เว็บ SBOBET สมัครบอลออนไลน์ เบนสโตกส์ทุกคนยกย่อง

เว็บ SBOBET Stokes ไม่คิดว่ามันจะออกอยู่แล้ว “ DRS ผิดอย่างสิ้นเชิง” เขากล่าวหลังจบเกม “ มันสะบัดแผ่นหน้าของฉันก่อนและไม่หมุน ฉันคิดว่าทันทีที่มันชนฉันมันก็เลื่อนลง ฉันยังไม่อยากเชื่อเลยว่ามันคือสามแดง”พวกเขาเป็นปลาเฮอริ่งสีแดงสามตัวโดยเบี่ยงเบนความสนใจจากข้อผิดพลาดก่อนหน้านี้จาก Tim Paine และ Nathan Lyon ตามลำดับการใช้ DRS ของออสเตรเลียต้องปรับปรุงหลังจากพ่ายแพ้ Headingley ยอมรับ LangerPaine พยายามตรวจสอบ lbw แบบเก็งกำไรเมื่อเห็นได้ชัดด้วยตาเปล่าว่าการส่งของ Pat Cummins ไปยัง Jack Leach ทำให้ขาข้างนอก; ลียงรู้สึกสับสนเมื่อเขามีโอกาสที่จะหมด Leach จากการส่งมอบครั้งก่อน เป็นเรื่องสำคัญที่สำหรับเสียงบ่นจากภายนอกทั้งหมดผู้เล่นชาวออสเตรเลียไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ

การโต้เถียงของสโตกส์กลายเป็นการโน้มน้าวใจมากขึ้นเมื่อดูการเล่นซ้ำแต่ละครั้ง ดูเหมือนว่าอย่างน้อยก็สำหรับสายตาที่ไม่ได้รับการฝึกฝนนี้เทคโนโลยีการติดตามบอลพลาดการเบี่ยงเบนออกจากแผ่นรองด้านหน้าของ Stokes และตามมาด้วยวิถีที่ไม่ถูกต้องจากการที่ลูกบอลกระทบกับแผ่นหลังของเขา วิถีที่ถูกต้องอาจจะชนตอไม้อยู่แล้วแม้ว่ามันจะดูเป็นไปได้มากกว่าว่าส่วนใหญ่จะเป็นการเรียกของกรรมการหรือแม้แต่ตอขาที่ขาดหายไปซึ่งในกรณีนี้สโตกส์จะรอดชีวิต ความรู้สึกสับสนนั้นประกอบไปด้วยข้อเท็จจริงที่กราฟิกกล่าวผิดว่า “การตัดสินใจเดิม: ออก” มากสำหรับการไม่มีพื้นที่สีเทาด้วยเทคโนโลยี

คริกเก็ตและกีฬาโดยทั่วไปขายจิตวิญญาณของพวกเขาให้กับเทคโนโลยีตามสัญญาว่ามันไม่มีข้อผิดพลาด หากไม่เป็นเช่นนั้นมันน่ากลัว เว็บ SBOBET กว่าการรับรู้ข้อผิดพลาดของมนุษย์ของโจเอลวิลสัน หากสโตกส์ถูกให้ออกไปและออสเตรเลียได้รับรางวัลขี้เถ้าเพราะความผิดพลาดทางเทคโนโลยีอังกฤษก็มีสิทธิ์ที่จะบ้าคลั่ง ในความเป็นจริงวิลสันมีเกมที่ยอดเยี่ยมเป็นส่วนใหญ่ซึ่งแสดงให้เห็นว่าม็อกซี่จำนวนมากหลังจากการแสดงที่น่ากลัวของเขาในการทดสอบครั้งแรกที่ Edgbaston เขาสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่าที่จะเป็นผู้เล่นคริกเก็ตอังกฤษเทียบเท่าผู้เล่นสายรัสเซียในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายปี 1966

เว้นแต่ Hawk-Eye จะสร้างภาพกราฟิกที่ติดตามเส้นทางของลูกบอลจากตอนที่มันโดนแผ่นหน้าของ Stokes เราจะไม่มีทางรู้แน่ชัดว่า Wilson ตัดสินใจถูกหรือไม่ มันไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเราส่วนใหญ่คิดเมื่อเราเห็นมันแสดงสดฮาวเลอร์ หากจะมีการใช้เครื่องหมายดอกจันตัดสินกับโอกาสของสโตกส์จริง ๆ ก็จะต้องมีเครื่องหมายดอกจันประกบกับดอกจันด้วยเขานายกรัฐมนตรีจะทำสิ่งที่เกี่ยวกับการพายหมูและประธานของสหรัฐอเมริกาต้องการพายุเฮอริเคนอาวุธนิวเคลียร์แต่ท่ามกลางความบ้าช่วงปลายฤดูร้อนเรา – เราคน – มีเบนสโต๊ค ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่สดใสของธนาคารสำหรับทุกวัยฮีโร่ของ Headingley ที่อยู่ใกล้ ๆ คนเดียว (เพราะเราต้องไม่ลืม Jack Leach ที่มีรูปร่างหน้าตาสดใส) เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนจากความวุ่นวายที่หายนะพลังที่ดูเหมือนจะมีความสุขเกินกว่าจะปลดปล่อย กับพลเมืองของพวกเขา

เพื่อให้ชัดเจนว่านี่คือสิ่งที่ผู้อพยพเบนสโตกส์ไม่ได้เป็น: เขาไม่ได้เป็นผู้กลั่น “จิตวิญญาณของดันเคิร์ก” ที่จะได้รับการคัดเลือกร่วมจากพ่อค้าหายนะแห่งความคิดถึงต้องการที่จะเรียกร้องเครดิตสำหรับทุกสิ่งที่ดีและเดินกลับไปที่ เต็นท์แชมเปญเพื่อตรวจสอบพอร์ตการลงทุนของพวกเขาเมื่อมันโตขึ้น เขาเป็นนักกีฬาชั้นยอด – ผู้เชี่ยวชาญหากคุณต้องการ – ผู้ที่ปรับเปลี่ยนการเล่นของเขาอย่างน่าตื่นเต้นเพื่อนำทางผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุด ซึ่งแตกต่างจากในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน Stokes มีเวลาที่เขาต้องการ: แต่สิ่งที่เขายังคงต้องพบคือทักษะเส้นประสาทและที่สำคัญที่สุดคือการเคารพเกมที่เขากำลังเล่นและคู่ต่อสู้ที่เขาเผชิญ

มีบทเรียนที่นั่น และหลังจากคำนวณการป้องกันมาระยะหนึ่งเขาก็ยุ่งAshes: Ben Stokes จากการทดสอบครั้งที่สามที่น่าตื่นเต้นของอังกฤษชนะออสเตรเลีย – วิดีโอสำหรับผู้ที่รับชมในภาคพื้นดินและบนหน้าจอทุกหนทุกแห่งมันเป็นมาสเตอร์คลาสในการขุดค้นและรู้ว่าเมื่อใดควรปรับใช้ไหวพริบการกวาดย้อนกลับที่มีความเสี่ยงซึ่งมุ้งมิ้งหก แน่นอนว่าก็มีโชคเช่นกันและความรู้สึกพิเศษที่เพิ่มมากขึ้นคือวันนั้นเป็นวันสำหรับมหกรรม

เหนือสิ่งอื่นใดคือการเชียร์ที่ยิ่งใหญ่การยิงที่แขนท่ามกลางความหดหู่และความระส่ำระสายของชาติ ในช่วงฤดูร้อนที่ใกล้จะจบลงและโอกาสของวันฮาโลวีนไม่ได้เป็นเพียงคอลเลกชันของผีปอบและนักกินน้ำตาลที่บ้าคลั่งตามปกติเท่านั้น แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงของแผ่นดินไหวในโชคชะตาของประเทศเราควรปล่อยให้ตัวเองได้ดื่มด่ำกับสิ่งต่างๆ ความสุขของความรักชาติ ภายในขอบเขตของการประดับประดาตามธรรมชาติประเด็นเกี่ยวกับกีฬาคือมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าซึ่งทั้งแย่มากเราจะหยุดการชกอากาศรอบสุดท้ายของ Stokes และลืมส่วนที่เหลือไม่ได้หรือ? – และยอดเยี่ยมเพราะการไถ่ถอนสามารถทำได้ตราบเท่าที่ลูกบอลอยู่ในการเล่น

เราสูญเสียความเป็นตัวเองไปเพราะมันไม่ตรงกันข้ามกับคำสั่งที่มีชื่อเสียงของ Bill Shanklyสำคัญยิ่งกว่าชีวิตและความตาย แต่เป็นการยุติการสู้รบชั่วคราวของโลกซึ่งเป็นโอกาสสำหรับกลุ่มคนที่ยอมทิ้งความรับผิดชอบและภาระต่างๆ ความสูญเสียและความอัปยศอดสูนั้นแย่มาก แต่ก็ผ่านไม่ได้ ชัยชนะแม้ว่าเมื่อพวกเขามีความหวานเท่านี้พวกเขาก็สมควรได้รับการลิ้มลองให้นานที่สุด การทดสอบโอลด์แทรฟฟอร์ดไม่ใช่เรื่องน่าเศร้าที่อยู่ไกลออกไปและแน่นอนว่าเราทุกคนอาจจะร้องไห้กับเบียร์ของเราภายในหนึ่งสัปดาห์ แต่ไม่ใช่วันนี้จัสตินแลงเกอร์หัวหน้าโค้ชของออสเตรเลียต้องการเห็นการปรับปรุงวิธีที่พวกเขาใช้ระบบตรวจสอบการตัดสินใจหลังจากที่เบ็นสโตกส์ได้รับเส้นชีวิตเพื่อช่วยอังกฤษในระดับเถ้าถ่าน

สโต๊คทอดสมอบันทึกอังกฤษไล่ล่าที่สี่โอกาส 359 กับหนึ่งในประตูที่จะสำรองเป็นทั้งหมดกลมผลิตที่น่าทึ่ง 135 ไม่ออกเฮดดิ้เพื่อตารางชุดที่ 1-1ความเมตตากรุณาคำตำหนิและทุกสิ่งที่อยู่ระหว่างนั้น: ออสเตรเลียมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อความพ่ายแพ้ของเถ้าถ่านเขาได้รับการปล่อยตัวครั้งใหญ่โดยยังคงต้องมีการวิ่งสองครั้งเมื่อนาธานลียงกระแทกแผ่นของเขา แต่เมื่อโจเอลวิลสันผู้ตัดสินเก็บนิ้วของเขาไว้ออสเตรเลียก็ถูกทิ้งให้นับค่าใช้จ่ายในการเขียนบทวิจารณ์ครั้งสุดท้ายที่เหลืออยู่ก่อนหน้านี้ คัมมินส์เมื่อการติดตามบอลแสดงให้เห็นทั้งสามสีแดง

แลงเกอร์ที่อ่อนล้าคร่ำครวญถึงการใช้ DRS ของออสเตรเลียในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาแม้ว่าเขาจะไม่เต็มใจที่จะวิพากษ์วิจารณ์วิลสันถึงความผิดพลาดของเขาหลังจากจุดสุดยอดที่น่าทึ่งในการทดสอบครั้งที่สามอดีตผู้เปิดงานของออสเตรเลียกล่าวว่า:“ เราย่ำแย่มากกับเรื่องนี้ทั้งซีรีส์ เราได้พูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับการรีวิวของเราให้ดีขึ้น แน่นอนว่าเราสามารถควบคุมสิ่งนั้นได้ เรามีวิธีที่จะไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่บางครั้งคุณก็ทำไม่ถูก คนที่ออกจาก Pat Cummins ค่อนข้างหมดหวังในตอนท้ายและมักจะเกิดขึ้น นั่นเป็นเพียงวิธีการทำงานเท่านั้น

“ มันเป็น 1-1 ในซีรีส์และเราเข้าใกล้กันมาก – ประตูอีกครั้งและเราเสมอกัน 2-0 และรู้สึกดีกับตัวเอง แต่นั่นคือกีฬาและเราจะเลือกเอง เราทุกคนรู้สึกได้ เอ้ยคุณไม่รู้หรอกว่าการสูญเสียมันเจ็บปวดมากแค่ไหนคุณไม่รู้ แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นกัปตันโค้ชหรือผู้เล่นอาวุโสคุณต้องลุกขึ้น”สตีฟสมิ ธ กำลังจะกลับสู่ตำแหน่งของออสเตรเลียสำหรับการแข่งขันทัวร์กับ Derbyshire ในสัปดาห์นี้หลังจากการกระทบกระแทกที่บังคับให้คนตีลูกออกจากการทดสอบ Headingley หากผ่านไปโดยไม่ได้รับบาดเจ็บเขาก็มั่นใจว่าจะมีส่วนร่วมในการทดสอบครั้งที่สี่ที่ Old Trafford ซึ่งกำลังดำเนินการในวันที่ 4 กันยายน

อดีตกัปตันทีมชาติออสเตรเลียมีส่วนร่วม 144, 142 และ 92 ในสามโอกาสก่อนหน้าของเขาในซีรีส์นี้ Marnus Labuschagne ที่เข้ามาแทนที่ของเขามีส่วนร่วมสามศตวรรษต่อเนื่องในช่วงครึ่งศตวรรษที่สมิ ธ ไม่อยู่แม้ว่าส่วนที่เหลือของหกอันดับแรกของออสเตรเลียจะปลื้มกับการหลอกลวงในการออกนอกบ้านครั้งล่าสุดออสเตรเลียจะต้องไม่สั่นคลอน – สตีฟสมิ ธ กลับมาอีกครั้งสำหรับการทดสอบขี้เถ้าครั้งที่สี่แลงเกอร์กล่าวว่า:“ เราไม่สามารถปรับให้เข้ากันได้ทั้งหมดนั่นเป็นปัญหาหนึ่งที่เรามี สิ่งหนึ่งที่ฉันรู้ก็คือเรายังตีบอลได้ไม่ดีพอในขณะนี้ ฉันพูดตอนเริ่มซีรีส์ว่าทีมที่ตีเก่งที่สุดจะชนะขี้เถ้า

“เรามีคำถามจริงที่จะถามสำหรับเกมฝึกซ้อมและสำหรับการแข่งขันทดสอบครั้งที่สี่ เราต้องออกกำลังกายหลังจากฤดูร้อนที่ยาวนานเราจะต้องพักผู้เล่นบางคนเพื่อให้พวกเขามีจิตใจที่สดชื่นมากกว่าสิ่งใด ๆ ”Usman Khawaja อยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์โดยมีคะแนนสูงสุด 40 จากหกโอกาสในซีรีส์นี้แม้ว่า Langer จะสามารถปกป้องลูกตีอาวุโสที่มีค่าเฉลี่ย 40.66 ในการทดสอบแลงเกอร์กล่าวว่า:“ อุซซี่เล่นคริกเก็ตจำนวนมากและมีค่าเฉลี่ยมากกว่า 40 ในการแข่งขันคริกเก็ตการแข่งขันเขาได้รับโอกาสทดสอบร้อยเจ็ดครั้งที่ผ่านมาดังนั้นเราจึงรู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ดีมาก เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ เขาจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้พร้อมสำหรับการทดสอบครั้งที่สี่”

ลานสเก็ตในอังกฤษ เชื่อมต่อสิ่งนี้เข้ากับหลอดเลือดดำของคุณ ในขณะที่คุณกำลังหลับใหลหรือเฉลิมฉลองอยู่ออสเตรเลียก็สิ้นหวังกับความหายนะของ Headingleyโดยมีสิ่งต่างๆมากมายที่ปรากฏทั่วประเทศ แต่ละความพยายามที่จะคำนวณด้วยความกล้าหาญเป็นประวัติการณ์เบนคส์ของในขณะที่ Wikipedia กำลังยุ่งอยู่กับการแก้ไขคำอธิบายเกี่ยวกับ Ashesเป็น “ซีรีย์คริกเก็ตทดสอบที่เล่นระหว่าง Ben Stokes และ Australia” ทั่วทั้งดินแดนสีน้ำตาลกว้างนั้นมีความเมตตากรุณาโทษและทุกสิ่งอยู่ระหว่างนั้น และไม่ใช่แค่ผู้เชี่ยวชาญด้านคริกเก็ตเท่านั้นที่มีปฏิกิริยาตอบสนอง ผลที่ตามมาในลีดส์ขึ้นสู่จุดสูงสุด (พูดในเชิงบริหาร) โดยนายกรัฐมนตรีสก็อตต์มอร์ริสันเลือกที่จะแสดงความคิดเห็นจากการประชุมสุดยอด G7 ที่เมืองบิอาร์ริตซ์โดยกล่าวว่าเขากำลังรอไม้เท้าจากบอริสจอห์นสันคู่หูในสหราชอาณาจักร

‘Go โกศลูกชายของฉัน’: สิ่งที่เอกสารพูดเกี่ยวกับการกลับมาของอังกฤษ Ashes“ ฉันแน่ใจว่าเขาจะให้ช่วงเวลาที่ยากลำบากเกี่ยวกับความจริงที่พวกเขาตัดเราใน Ashes ล่าสุด” มอร์ริสันกล่าวก่อนจะเสริม“ ซึ่งพวกคุณหลายคนจากประเทศอื่น ๆ คงไม่มีความคิดที่ชัดเจนที่สุดว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร เกี่ยวกับ – แต่นักข่าวออสเตรเลียและนักข่าวอังกฤษจะรู้ดีเป็นอย่างดี”ที่อื่นผู้วิจารณ์ที่มีสติส่วนใหญ่ใช้ความเจ็บปวดเพื่อยกย่องสโตกส์ ในชาวออสเตรเลียPeter Lalor เขียนว่า “ ลืมความพยายามของ Ian Botham ในปี 1981 ลืม Don Bradman และ Arthur Morris ในปี 1948 – Ben Stokes ได้ดึงหนึ่งในชัยชนะของ Ashes ที่โดดเด่นที่สุดออกมาด้วยตัวคนเดียว เขากล่าวต่อไป:“ สโตกส์นั้นเหลือเชื่อมาก ไม่ย่อท้อ เหลือเชื่อ.”

จะเกิดอะไรขึ้นถ้านาธานลียงไม่ได้วิ่งหนีตาย? จะเกิดอะไรขึ้นถ้ากัปตัน Tim Paine ไม่เขียนบทวิจารณ์ที่จะได้เห็น Stokes lbw ในลูกต่อไป? จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Joel Wilson มีสายตาที่ทำงานได้? แม้แต่ Gwyneth Paltrow ก็ยังประทับใจกับจำนวนประตูบานเลื่อนในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้ายที่ผลิตได้ ในด้านหน้านี้Gideon Haigh ได้กล่าวถึงคำถามเกี่ยวกับโชคโดยกล่าวว่า“ คริกเก็ตยังคงมีความเชื่อที่คงอยู่ในการถูกรีนซึ่ง Stokes ได้รับจากนั้นมาอย่างมากมาย ช่างเป็นนักคริกเก็ต”.

เพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบของความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ Greg Baum จาก Fairfax ได้ฉายแสงให้กับความรุ่งโรจน์ของการทดสอบคริกเก็ตโดยเขียนว่า:“ เรียกร้องให้ทดสอบคริกเก็ตเดี๋ยวนี้…ขอให้ทุกคนตายอย่างมีความสุขในตอนนี้หรือเพียงแค่เศร้าเล็กน้อยและรู้สึกหวาดกลัวอย่างถาวร ” และ Haigh อีกครั้ง:“ นี่คือการลงประชามติที่เพียงเพื่อการเปลี่ยนแปลงไม่มีผู้แพ้ ไม่มีใครเล่นดูบรรยายหรือทำหน้าที่ในการทดสอบครั้งที่สามนี้จะรู้สึกถึงสิ่งอื่นใดนอกจากเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบนี้” แม้แต่รัสเซลโครว์ก็อยู่ในอารมณ์ที่จะชมเชย

ป่านนี้ช่างสูงส่ง แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ประมวลผลการสูญเสียที่น่าเบื่อหน่ายด้วยความคิดและมุมมองที่สูงเช่นนี้ อีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการจัดการกับความโศกเศร้าคือการอ้างถึงจำนวนมากของคำตำหนิและโฆษณาด้านบนทุกชิ้นที่ส่งมาที่นี่“สี่ความผิดพลาดที่ปิดผนึกชะตากรรมของออสเตรเลียที่เฮดดิ้ง” กรีดร้องฟ็อกซ์สปอร์ต “สามผิดพลาดขนาดใหญ่และ umpiring ฮาวเลอร์ที่อาจมีค่าใช้จ่ายออสเตรเลียขี้เถ้า” คำราม ABC อัฒจรรย์ “ช่วงเวลาที่ค่าใช้จ่ายในประเทศออสเตรเลียที่สามการทดสอบ” ลั่นออสเตรเลีย แต่ละคนค้นหา catharsis ในความทรมานซึ่งครอบคลุมการจับที่หล่นของ Marcus Harris การทบทวนที่สูญเปล่าการคลำหาของลียงและการตัดสินใจของโจเอล

นี่คือ“ ฝันร้ายของการแข่งขันคริกเก็ตระดับชาติที่จะทำให้ถุงมือข้างขวาของ Michael Kasprowicz อยู่ในร่ม” Fox Sports กล่าวก่อนที่จะนึกถึงความทรงจำเกี่ยวกับการตกชั้นที่น่าอับอายของ Herschelle Gibbs ในฟุตบอลโลกในปี 1999“ เขาเพิ่งทิ้งขี้เถ้าหรือเปล่า” ชิ้นนี้ถาม ที่น่าสนใจคือการรั่วไหลของ Gibbs เกิดขึ้นที่ Headingley ด้วยโอกาสในอังกฤษที่ดีที่สุดของ Ben Stokes เนื่องจาก Botham ทำให้ทุกอย่างอยู่ในที่ร่ม

ตามแบบจำลองKübler-Ross การปฏิเสธถือเป็นขั้นตอนแรกในห้าขั้นตอนของการโศกเศร้าและชาวออสเตรเลียให้การรับรองว่าตลาดขนาดใหญ่ได้รับการตอบสนองด้วยบรรทัดแรก:“ Ben Stokes หมดลงดังนั้นจึงไม่ควรนับวีรกรรมการทดสอบครั้งที่สาม” หลับตาแล้วคุณจะนึกภาพออกว่าเด็กอายุเก้าขวบกำลังร่ายเวทย์มนตร์หลังจากการโทรที่ไม่เอื้ออำนวยในเกมคริกเก็ตหลังบ้าน นั่นคืออายุของความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของออสเตรเลียหรือไม่? เป็นเรื่องยากที่จะพูดแม้ว่าสิ่งที่แน่นอนกว่าคือการเพิ่มขึ้นของการเข้าชมออนไลน์จากสหราชอาณาจักรพาดหัวข่าวนี้จะรวบรวม

ในขณะเดียวกันอดีตกัปตันทีมทดสอบอัลลันบอร์เดอร์มีลักษณะที่มองเข้าไปข้างในมากขึ้นและทำลายการใช้ DRS ของออสเตรเลีย “ ครั้งหนึ่งที่ต้องมีการตรวจสอบด้วยเหตุผลที่ถูกต้องและเพื่อให้ชนะการแข่งขันการทดสอบเราได้รับบทวิจารณ์ทั้งหมดเนื่องจากความโง่เขลาก่อนหน้านี้” Border กล่าวกับ Fox Sports “ มันกลับมากัดเราไม่ดี การใช้ระบบตรวจสอบของเราสร้างความตกใจให้กับซีรีส์นี้เป็นพิเศษ”

ในขณะที่ขั้นตอนต่างๆของความทุกข์ระทมในระดับชาติดำเนินไปอย่างไม่ต้องสงสัยจะมีการบีบมือมากขึ้นการชี้นิ้วและการเตือนความจำมากขึ้นถึงความสำคัญของมุมมอง และสำหรับบางคนการปลอบใจสามารถพบได้ในความเป็นจริงมีการทดสอบที่เหลืออีกสองรายการ ดังที่Malcolm Knox ของ Fairfax ส่งมา :“ Ashes ปี 2019 มีการบิดมากเกินไปที่จะตัดสินกลางคัน ความแตกต่างระหว่างทีมไม่มากนักที่ออสเตรเลียจะเก็บโกศได้ในไม่ช้า

การดำเนินการทางกฎหมายและการร้องขอให้แก้ไขกฎหมายอาจเป็นไปตามเหตุการณ์ “แถบสี” เมื่อไม่นานมานี้ในโรงแรมในลอนดอนซึ่งนายแอลเอ็นคอนสแตนตินนักคริกเก็ตหมู่เกาะอินเดียตะวันตกเป็นหัวหน้า ข้อเท็จจริงได้รับการรายงานไปยังสำนักงานอาณานิคมและอยู่ระหว่างการพิจารณาอย่างใกล้ชิดจากที่เก็บถาวร 29 สิงหาคม 1968: D’Oliveira ออกจากทัวร์คริกเก็ตอังกฤษเรื่องการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อนายคอนสแตนตินเข้ามามีส่วนร่วมในการแข่งขันคริกเก็ตที่อังกฤษสิบเอ็ดกับจักรวรรดิที่สิบเอ็ด

เขาได้จองที่พักที่ Imperial Hotel, Russell Square, WCเมื่อมาถึงกับภรรยาและลูกสาวเพื่อนสองคนและเลขานุการของพวกเขาตามจดหมายข่าวของ League of Colored People มีการกรอกแบบฟอร์มที่จำเป็นและได้รับหมายเลขห้องของพวกเขาต่อมามีการระบุผู้จัดการกล่าวว่าเขาสามารถจัดปาร์ตี้ได้เพียงคืนเดียวเท่านั้น นายคอนสแตนตินตอบว่าเขาทำสัญญาเป็นเวลาสี่คืนและเตรียมที่จะยึดสัญญากับเขา ผู้จัดการบอกว่าสามารถขอให้เขาออกไปได้เมื่อเลือกแล้ว นายคอนสแตนตินตอบว่าจะต้องไล่เขาออกไปหรือดำเนินการในทิศทางที่เขาเป็นบุคคลที่ไม่พึงปรารถนาและออกจากห้องของผู้จัดการ

ผู้จัดการระบุว่ามีที่พักอื่นที่โรงแรมอื่นและหลังจากได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ระดับภูมิภาคของกระทรวงแรงงานว่าเพื่อประโยชน์แห่งสันติภาพและศักดิ์ศรีพวกเขาควรดูที่พักทางเลือกและยอมรับหากเหมาะสมนายคอนสแตนติน ทำสิ่งนี้และย้ายนายคอนสแตนตินซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่สวัสดิการของชาวอินเดียตะวันตกที่ทำงานในโรงงานทางตะวันตกเฉียงเหนือรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวและได้เรียนรู้ปรึกษาที่ปรึกษากฎหมายของเขา ในขณะเดียวกัน League of Colored People กำลังส่งเสริมข้อเสนอสำหรับการดำเนินการทางกฎหมายเพื่อจัดการกับคำถาม สำนักงานอาณานิคมได้ตั้งหน้าต่อต้านการออกกำลังกายของแถบสีและหลายครั้งที่มีการประกาศโดยเลขานุการอาณานิคมได้แสดงความคิดเห็นนี้

นายคอนสแตนตินออกอากาศเวลา 9 ทุ่ม 20 คืนนี้ใน Home Service ตามข่าว เป็นที่เข้าใจกันว่าคำพูดของเขาซึ่งจัดขึ้นเมื่อสักครู่จะบรรยายชีวิตและประสบการณ์ของเขาในอังกฤษและจะอ้างอิงถึงปัญหาสีUsman Khawaja เผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอนหลังจากถูกทิ้งในการทดสอบขี้เถ้าครั้งที่สี่ในแมนเชสเตอร์ที่ซึ่งมิตเชลล์สตาร์คและปีเตอร์ซิดเดิลถูกขังอยู่ในการต่อสู้เพื่อเรียกร้องจุดสุดท้ายในการคว้าตำแหน่งในฝั่งออสเตรเลีย

นักท่องเที่ยวได้ตั้งชื่อ XII สำหรับการปะทะกันที่เดิมพันสูงที่ Old Trafford ซึ่งจะเริ่มในวันพุธซึ่งมาพร้อมกับซีรีส์การทดสอบห้าครั้งที่ล็อคที่ 1-1Justin Langer กล่าวว่าออสเตรเลียไม่รู้สึกเสียใจกับตัวเองJames Pattinson ถูกหมุนออกจากการโจมตีตามที่คาดไว้และจะถูกแทนที่ด้วย Starc หรือ Siddleการกลับมาของ Steve Smith จากการถูกกระทบกระแทกกระตุ้นให้โค้ช Justin Langer และประธานผู้คัดเลือก Trevor Hohns ทิ้ง Khawaja เพียงสองวันหลังจากที่ทหารผ่านศึกทำหน้าที่เป็นกัปตันสแตนด์อินสำหรับเกมทัวร์ใน Derby

Khawaja สมัครบอลออนไลน์ ซึ่งวิ่งตามเข็มนาฬิกาเพื่อพิสูจน์ความฟิตของเขาสำหรับการทดสอบครั้งแรกหลังจากได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายในฟุตบอลโลกบันทึกคะแนนแปด, 23, 36, สอง, 13 และ 40 ในระหว่างซีรีส์นักเตะวัย 32 ปีจ่ายเงินในราคาที่ไม่สามารถเปลี่ยนจุดเริ่มต้นใด ๆ ของเขาได้ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีการสับหกอันดับแรกน้อยที่สุดKhawaja ถูกแซงตามลำดับโดย Marnus Labuschagne เพื่อนร่วมทีมของควีนส์แลนด์ซึ่งทำคะแนนสูงสุดในโอกาสการทดสอบสามครั้งติดต่อกันสำหรับออสเตรเลียและคาดว่าจะลดลงครั้งแรกในสัปดาห์นี้หลังจากเติมรองเท้าของ Smith ที่ No 4

Selectors ต้องการให้ Marcus Harris ถูกเรียกคืนสำหรับการทดสอบครั้งที่สามหลังจากที่ Cameron Bancroft ถูกทิ้งโอกาสที่จะแสดงความร่วมมืออย่างเปิดตัวกับ David Warner มีอนาคตการเพิ่มขึ้นของ Labuschagne และ Harris สามารถนับเทียบกับ Khawaja ในช่วงฤดูร้อนที่จะมาถึงแม้ว่าคนถนัดซ้ายได้พิสูจน์แล้วว่าผู้ที่สงสัยว่าข้อมูลรับรองการทดสอบของเขาผิดในอดีตและ Langer เป็นแฟนตัวยง“ ฉันชอบความสงบของเขาในการทดสอบใหญ่ บางครั้งมันก็ดูเหมือนว่าเขาเป็นคนพูดน้อยมาก แต่ Mark Waugh ก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน” Langer กล่าวเมื่อเดือนที่แล้ว

Stuart Broad เตือน Steve Smith สมัครบอลออนไลน์ ถึงการกลับมาอย่างโหดร้ายในการทดสอบ Ashes ครั้งที่สี่“ เขาเป็นเด็กที่น่ารักของคริกเก็ตออสเตรเลียในแง่ที่ว่าเขารู้ว่าเขาต้องทำอะไร เขาต้องฟิตร่างกายและแข็งแกร่งขึ้นเขาต้องปรับปรุงสนามของเขา เขาทำทุกอย่างแล้ว เขาเป็นผู้นำที่ดีมาก”Khawaja แนะนำเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขายังคงรู้สึก“ ตีบอลได้ดีจริงๆ” แต่การขาดการวิ่งครั้งใหญ่นั้น“ น่าผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด”

แมทธิวเวดผู้ซึ่งทำประตูได้หนึ่งศตวรรษในชัยชนะนัดเปิดซีรีส์ของออสเตรเลียจากนั้นก็สร้างผลตอบแทนที่เล็กน้อยมากขึ้นด้วยไม้ตีที่ทั้งลอร์ดและเฮดิงลีย์ก็อยู่ภายใต้การปั๊มเช่นกันออสเตรเลียได้จัดการกับภาระงานของนักกระโดดเร็วของพวกเขาอย่างรอบคอบในทัวร์นี้โดยเฉพาะแพตตินสันเนื่องจเป็นการกลับมาสู่ต่างประเทศที่รอคอยมานานของนักขี่ม้าด่วนหลังจากสามปีครึ่งแห่งการบาดเจ็บมีการหยุดพักสามวันระหว่างการทดสอบครั้งที่สี่และครั้งที่ห้าทั้งหมด แต่ต้องแน่ใจว่าการโจมตีจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งสำหรับตอนจบของซีรีส์

เอียนโบแธมถูกต้องกับเจฟฟ์ลอว์สันแห่งออสเตรเลียระหว่างการทดสอบครั้งที่ 3 ที่เฮดดิ้งลีย์ในปี 1981 เมื่ออังกฤษท้าต่อรอง 500-1 เพื่อชนะ รุ่นของฉันนำ Botham ชาวบ้านเป็นของเราเอง แต่มันก็ยากที่พระเอกบูชาคนที่เป็นสำหรับเราเพียงก้อนที่ปรากฏตัวร่าเริงตรงข้ามบิลโบมอนต์ในคำถามของกีฬา เรามองดูภาพยอดเขา Beefy อย่างละห้อย รอยยิ้มที่หล่อเหลาแขนของเขาการเหวี่ยงลูกบอลขึ้นสู่อัฒจันทร์อย่างง่ายดาย – พวกเขาไม่เคยเป็นของเราอย่างแท้จริง Botham

ที่เรารู้จักทำให้เราสิ้นหวังและบางครั้งก็แสดงความคิดเห็นอย่างเยาะเย้ยเกี่ยวกับฮีโร่ที่มีข้อบกพร่องของเราเองและแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพูดคุยกับพารากอนที่สนุกสนานของวัยหนุ่มที่เกิดขึ้นในช่วงฝนตกและใช่เรามีฤดูร้อนแห่งความรักของตัวเองในปี 2548เมื่อได้รับรางวัล Ashes รู้สึกว่าไม่น่าจะเป็นไปได้เมื่อดวงจันทร์ลงจอด เรายังมี Swashbucklers ของเราเองใน Andrew Flintoff และ Kevin Pietersen แต่มันไม่ได้รักษาส่วนหนึ่งของจิตใจการเล่นกีฬาของเราที่รู้สึกว่าถูกทิ้งไว้เล็กน้อย ของขวัญจาก Stokes สำหรับเราคือในที่สุดเราก็มี Headingley เป็นของตัวเอง

มันอาจจะดีขึ้น การทดสอบ Headingley ในปี 81 ตามมาด้วยชัยชนะของอังกฤษที่ Edgbaston เกือบจะเท่าเทียมกัน ด้วย Jofra Archer และ Steve Smith ที่ซื้อขายคำกริยาอยู่แล้วจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการถึงปรากฏการณ์อื่น ๆ ที่ Old Trafford ในสัปดาห์นี้และการเล่นทั้งหมดสำหรับตอนจบที่ Oval ถ้าไม่เราได้เห็นการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและการวิ่งไล่ทดสอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอังกฤษในช่วงเจ็ดสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่ลงไปในประวัติศาสตร์ในฐานะขี้เถ้าของ Stokes แต่ก็เป็น Super Summer ของ Stokes อยู่แล้ว และของเราก็เช่นกัน

23 กรกฎาคม

คริสต์มาสในเดือนกรกฎาคม: ใช่เวอร์จิเนียซานตาคลอสมีหนวดเคราของเขา อย่างน้อยเขาก็คาดหวังในเทศกาลคริสต์มาสของ Wildwood ในเดือนกรกฎาคม กิจกรรมเริ่มเวลา 13.00 น. ตามชายหาด North Wildwood ฟรี. เยี่ยมชมnorthwildwood.comหรือโทร 609-522-7500

23 ถึง 24 กรกฎาคม

Railroad Days: หมู่บ้าน Cold Spring พาผู้มาเยือนย้อนเวลากลับไปแล้ว แต่งานนี้จะนำคุณไปสู่ยุคของรถจักรตั้งแต่ 10.30 น. ถึง 16.30 น. ที่ Historic Cold Spring Village, 720 Route 9, Cape May $ 12 สำหรับผู้ใหญ่ $ 10 สำหรับเด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 12 ปี เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปีฟรี เยี่ยมชมhcsv.org

30 กรกฎาคม

การประกวดสร้างปราสาททราย: ยกระดับทักษะการสร้างปราสาทของคุณไปอีกขั้น รางวัลจะมอบให้ในประเภทอายุ: 7 และต่ำกว่า; อายุ 8 ถึง 12 ปี 13 ขึ้นไป; และครอบครัว ลงทะเบียนระหว่าง 10.00 น. ถึง 11.00 น. การตัดสินเริ่มเวลา 15.00 น. โดยจะประกาศผู้โชคดีเวลา 16.00 น. ที่ชายหาดหน้า Laguna Grill and Rum Bar, 1400 Ocean Ave, Brigantine ฟรี. โทร 609-266-2911.

30-31 กรกฎาคม

Ultimate Frisbee Tournament: คุณสามารถสนุกกับจานร่อนบนชายหาดได้ แต่ทำไมไม่ทำให้การแข่งขันสูงขึ้น ทัวร์นาเมนต์นี้อนุญาตให้มีทีม 10 คนหลายทีมแข่งขันกันตลอดสุดสัปดาห์ การเล่นเริ่มเวลา 9:30 น. 30 กรกฎาคมและ 10 น. 31 กรกฎาคมและปาร์ตี้สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนคือ 17:00 น. ถึง 21:00 น. 30 กรกฎาคมที่ชายหาดใกล้ Morey’s Pier, 3501 Boardwalk, Wildwood ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน $ 450 ครอบคลุมผู้เล่น 10 คนเพิ่มเติม $ 45 ต่อผู้เล่นหลังจากนั้น เยี่ยมชมwildwoodultimate.com

สิงหาคม

5 ถึง 7 สิงหาคม

New Jersey Fringe Festival: เทศกาลเปิดตัวในแฮมมอนตันนี้จะนำโรงละครและศิลปะไปยัง 16 สถานที่ในย่านดาวน์ทาวน์ มันทอดสมออยู่กับ Eagle Theatre มีหลายครั้งตลอดทั้งสัปดาห์ที่ Anchored at Eagle Theatre, 208 Vine St. , Hammonton All-access ผ่าน $ 40; 6 สิงหาคมผ่านไป $ 25; ผ่านสำหรับวันที่ 5 สิงหาคมและ 7 สิงหาคม $ 20 ส่งอีเมล์info@jerseyfringe.comหรือเยี่ยมชมjerseyfringe.com

23 กรกฎาคม

คริสต์มาสในเดือนกรกฎาคม: ใช่เวอร์จิเนียซานตาคลอสมีหนวดเคราของเขา อย่างน้อยเขาก็คาดหวังในเทศกาลคริสต์มาสของ Wildwood ในเดือนกรกฎาคม กิจกรรมเริ่มเวลา 13.00 น. ตามชายหาด North Wildwood ฟรี. เยี่ยมชมnorthwildwood.comหรือโทร 609-522-7500

23 ถึง 24 กรกฎาคม

Railroad Days: หมู่บ้าน Cold Spring พาผู้มาเยือนย้อนเวลากลับไปแล้ว แต่งานนี้จะนำคุณไปสู่ยุคของรถจักรตั้งแต่ 10.30 น. ถึง 16.30 น. ที่ Historic Cold Spring Village, 720 Route 9, Cape May $ 12 สำหรับผู้ใหญ่ $ 10 สำหรับเด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 12 ปี เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปีฟรี เยี่ยมชมhcsv.org

30 กรกฎาคม

การประกวดสร้างปราสาททราย: ยกระดับทักษะการสร้างปราสาทของคุณไปอีกขั้น รางวัลจะมอบให้ในประเภทอายุ: 7 และต่ำกว่า; อายุ 8 ถึง 12 ปี 13 ขึ้นไป; และครอบครัว ลงทะเบียนระหว่าง 10.00 น. ถึง 11.00 น. การตัดสินเริ่มเวลา 15.00 น. โดยจะประกาศผู้โชคดีเวลา 16.00 น. ที่ชายหาดหน้า Laguna Grill and Rum Bar, 1400 Ocean Ave, Brigantine ฟรี. โทร 609-266-2911.

30-31 กรกฎาคม

Ultimate Frisbee Tournament: คุณสามารถสนุกกับจานร่อนบนชายหาดได้ แต่ทำไมไม่ทำให้การแข่งขันสูงขึ้น ทัวร์นาเมนต์นี้อนุญาตให้มีทีม 10 คนหลายทีมแข่งขันกันตลอดสุดสัปดาห์ การเล่นเริ่มเวลา 9:30 น. 30 กรกฎาคมและ 10 น. 31 กรกฎาคมและปาร์ตี้สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนคือ 17:00 น. ถึง 21:00 น. 30 กรกฎาคมที่ชายหาดใกล้ Morey’s Pier, 3501 Boardwalk, Wildwood ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน $ 450 ครอบคลุมผู้เล่น 10 คนเพิ่มเติม $ 45 ต่อผู้เล่นหลังจากนั้น เยี่ยมชมwildwoodultimate.com

สิงหาคม

5 ถึง 7 สิงหาคม

New Jersey Fringe Festival: เทศกาลเปิดตัวในแฮมมอนตันนี้จะนำโรงละครและศิลปะไปยัง 16 สถานที่ในย่านดาวน์ทาวน์ มันทอดสมออยู่กับ Eagle Theatre มีหลายครั้งตลอดทั้งสัปดาห์ที่ Anchored at Eagle Theatre, 208 Vine St. , Hammonton All-access ผ่าน $ 40; 6 สิงหาคมผ่านไป $ 25; ผ่านสำหรับวันที่ 5 สิงหาคมและ 7 สิงหาคม $ 20 ส่งอีเมล์info@jerseyfringe.comหรือเยี่ยมชมjerseyfringe.com

Jacob Enright จาก Avalon Beach Patrol และ Matt Wolf ชนะการแข่งขันประเภทคู่ซึ่งเริ่มการแข่งขัน Beschen-Callahan Memorial Lifeguard ประจำปีครั้งที่ 48

โมเมนตัมของ Avalon ยังคงสร้างต่อไป

อีไรท์ปรากฏตัวอีกครั้งในกระดานโต้คลื่นการแข่งขันครั้งที่สี่และขายึดของเขาดึงชัยชนะออกมา Erich Wolf พี่ชายของ Matt ทำแต้มขาดลอยในแถวเดี่ยว

Avalon มีชื่อทีมอยู่แล้วหลังจากการแข่งขันห้าครั้ง แต่ Anthony Richardson ชนะการแข่งขันรอบสุดท้ายซึ่งสามารถวิ่งได้เพื่อเพิ่มระยะขอบ

การวิ่งสามารถวิ่งได้คือการโต้คลื่นแบบคนเดียวซึ่งคล้ายกับการช่วยชีวิตเนื่องจากเริ่มต้นด้วยการที่คู่แข่งกระโดดลงจากที่ยืนของทหารรักษาพระองค์และวิ่งออกไปข้างหลังและว่ายน้ำในมหาสมุทร

“ หลังจากที่พวกข้างหน้าฉันทำฉันก็หมดพลังงาน” ริชาร์ดสันอายุ 21 ปีนักว่ายน้ำอาวุโสที่กำลังเติบโตของวิทยาลัยบอสตันและโกเมนวัลเลย์เพนซิลเวเนียกล่าว “คู่ผสมเป็นอันดับแรกและนั่นทำให้เราต้องสูบ”

ด้วยคะแนน 5-3-2-1 สำหรับสี่อันดับแรก Avalon แชมป์ South Jersey Lifeguard เมื่อปีที่แล้วได้รับ 26 คะแนน ไวลด์วูดได้รับชัยชนะจากจอห์นลิฟวิงสโตนในการแข่งขันกระดานช่วยเหลือและได้อันดับสองด้วยคะแนน 13 Wildwood Crest จบอันดับสามด้วยเก้า

“ คืนนี้ทุกคนทำได้ดี” กัปตันลาดตระเวนของ Avalon Beach Murray Wolf พ่อของ Matt และ Erich กล่าว “สัปดาห์ที่แล้วเราแบนเล็กน้อย (อันดับสี่ในการแข่งขัน Cape May County Lifeguard Championships) แต่สัปดาห์นี้เราทำได้ดีมาก

“จอห์น (เกรกอรี) มีผลงานที่ดีที่สุดเท่าที่เราเคยมีมาในแพดเดิลบอร์ดเขาออกสตาร์ทในอันดับที่ 7 (ในอันดับที่แล้ว) และจบลงด้วยอันดับที่สอง … จาค็อบแซงผู้นำเพื่อคว้าชัยชนะในการโต้คลื่นให้เรา”

Enright และ Matt Wolf ชนะคู่ผสมใน 4 นาที 30 วินาทีโดยตัดขอบ Darrick Kobierowski และ Terry McGovern ของ Wildwood สองวินาที

“ มันเป็นการแข่งขันสั้น ๆ ที่แมตต์และฉันฝึกซ้อมตลอดทั้งสัปดาห์ด้วยการพายเรือเพื่อชิงธงเดี่ยวและนั่นช่วยได้” เอนไรท์วัย 23 ปีจากเดนนิสทาวน์ชิปกล่าว “ฉันภูมิใจในทีมมากฉันไม่คิดว่าเราเคยมีผลงานที่โดดเด่นขนาดนี้มาก่อน”

Erich Wolf ที่อยู่ทางใต้สุดของชายหาดแซงทุกคนในแถวเดี่ยวเพื่อชนะ 21 วินาทีใน 3:32 Kobierowski เป็นอันดับสองใน 3:53 น. John Ruskey ของ Stone Harbor จบที่สามและ Ruskey กลับมาในการแข่งขันครั้งต่อไปเพื่อให้ได้อันดับสามในการวิ่ง

“ ฉันขึ้นเรือเร็วจริง ๆ และมหาสมุทรก็สงบดังนั้นฉันจึงรักษา (จังหวะ) ให้นานและปล่อยให้เรือเหิน” วูล์ฟอายุ 30 ปีกล่าว “วิธีที่คนตรงหน้าทำมันเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันทำให้ดีที่สุด”

Conall Loughlin มือใหม่ของ Sea Isle City ชนะการว่ายน้ำในเวลา 8:41 โดยมี Joe Petrone จาก Avalon เป็นอันดับสองในเวลา 8:45 และ Kevin Gill จาก Upper Township ที่สามในเวลา 8:55 น.

“ฉันแพลงกิ้งในโรงเรียนมือใหม่และแพลงอีกครั้งในช่วงสัปดาห์ดังนั้นการเปิดสนามจึงไม่ง่าย” ลอฟลินอายุ 21 ปีผู้อาวุโสที่เพิ่มขึ้นจากเพนน์สเตทซึ่งว่ายน้ำสองปีแรกที่นั่นกล่าว “ต่อมาอะดรีนาลินทำให้รู้สึกปวดเมื่อยและฉันรู้สึกดีที่ได้อยู่ในมหาสมุทรการได้ออกไปข้างนอกและได้ยินเสียงยามของ Sea Isle คอยเชียร์คุณอยู่เสมอนั่นทำให้คุณรู้สึกกระอักกระอ่วนใจจริงๆ”

จอห์นลิฟวิงสโตนจากไวลด์วูดชนะการแข่งขันกระดานช่วยเหลือในเวลา 5:32 ก่อนเกรกอรี 13 วินาที Pedersen ของ Crest เป็นอันดับสาม

ลิฟวิงสโตนนักพายเรืออาวุโสที่เพิ่มขึ้นของวิทยาลัย Marist เป็นผู้สำเร็จการศึกษาจาก St. Augustine Prep ในปี 2013

“ฉันปฏิบัติต่อการแข่งขันเหมือนเผ่าพันธุ์ลูกเรือ” ลิฟวิงสโตนกล่าว “ฉันทำ 500 (เมตร) แรกอย่างหนักและไปได้ประมาณ 99 เปอร์เซ็นต์ในร่างกายของการแข่งขันฉันขุดลงไปในตอนท้ายฉันไม่จับคลื่น (จน) ถึงจุดสิ้นสุดและนั่นช่วยได้”

ติดต่อ: 609-272-7210

GGargan@pressofac.com

ผล
การให้คะแนนของทีม

1. อวาลอน 26; 2. Wildwood 13; 3. Wildwood Crest 9. 4. Stone Harbor 8; 5. เมืองซีไอล์ 7.

แถวคู่

1. อวาลอน (เจคอบเอนไรท์ – แมตต์วูล์ฟ) 4:30; 2. Wildwood (Darrick Kobierowski-Terry McGovern) 4:32; 3. Wildwood Crest (ทีเจคูฮาร์ – จอร์แดนรูนีย์) 4:37; 4. เมือง Sea Isle (Pat Scannapieco-Amanda Deluca) 4:38

ว่ายน้ำ

1. Conall Loughlin, Sea Isle City 8:41; 2. โจ Petrone, อวาลอน 8:45; 3. เควินกิลล์เมืองอัปเปอร์ 8:55; 4. Bill Auty, Wildwood 8:58 น.

การแข่งขันกระดานกู้ภัย

1. จอห์นลิฟวิงสโตน, ไวลด์วูด 5:32; 2. จอห์นเกรกอรีอวาลอน 5:45; 3. Brett Pedersen, Wildwood Crest 6:10; 4. Kurt Kircher จาก Stone Harbor 6:15 น.

ท่องแดช

1. อวาลอน (จิมมี่โอคอนเนอร์, เกร็กคาร์, 3. เอริกอาเรนเบิร์ก, จาค็อบเอนไรท์) 4:00; 2. ท่าหิน 4:03; 3. Wildwood Crest 4:11; 4. ไวลด์วูด 4:20

แถวคนโสด

1. เอริชวูล์ฟอวาลอน 3:32; 2. Darrick Kobierowski, Wildwood 3:53; 3. John Ruskey, Stone Harbor 4:03; 4. โจโอนีลเขตการปกครองตอนบน 4:11

สามารถเรียกใช้

1. แอนโธนี่ริชาร์ดสันอวาลอน 1:33; 2. Brett Pedersen, Wildwood Crest 1: 37l 3. John Ruskey, Stone Harbor 1: 43.08; 4. Chris Shewell เมือง Sea Isle 1: 43.31

Red Bull Surf and Rescue ประจำปีครั้งที่สองซึ่งเป็นกิจกรรมถ่ายทอดสำหรับผู้ช่วยชีวิตชาวนิวเจอร์ซีย์จะจัดขึ้นในเวลา 17.00 น. วันอังคารที่ชายหาด North Carolina Avenue ในแอตแลนติกซิตี งานที่มี 33 ทีมในปีที่แล้วจะมี 40 ทีมในครั้งนี้

งานนี้มีรอบคัดออกสี่รอบและทีมทหารรักษาพระองค์แต่ละทีมประกอบด้วยชายสามคนและหญิงหนึ่งคน

ทุกทีมจะวิ่งผลัดว่ายน้ำและ 28 ทีมที่ดีที่สุดจะดำเนินต่อไป การถ่ายทอดแพดเดิลบอร์ดจะตามมาจากนั้นสนามจะถูกตัดให้เหลือ 16 ทีม ในรอบที่สามผู้คุมสองคนจากแต่ละทีมจะแข่งขันกันในการวิ่งบนชายหาดและทีมคู่ผสมจะเข้าเส้นชัย

แปดทีมผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย รอบชิงแชมป์จะเป็นการวิ่งผลัดโดยมีนักว่ายน้ำหนึ่งคนคนพายเรือคนหนึ่งคนและทีมคู่ผสมในตอนท้าย

ทีมที่ได้อันดับหนึ่งจะได้รับ WaveRunner พร้อมรถลากเลื่อนและรถพ่วงกู้ภัย Steve DelMonte ผู้อำนวยการการแข่งขันอดีตทหารรักษาพระองค์ของ North Wildwood กล่าวว่ารางวัลที่หนึ่งมีมูลค่า 14,000 เหรียญ

“ เราไม่มีการลาดตระเวนชายหาดทุกแห่งในนิวเจอร์ซีย์ แต่เรามีส่วนใหญ่” เดลมอนเตกล่าว “ ระดับโปรโมชั่นทั้งหมดเพิ่มขึ้นในปีนี้ เรามีจังหวะการแข่งขันในปีนี้เช่นเดียวกับไตรกีฬาดังนั้นคุณจะรู้ว่าทุกคนอยู่ที่ไหนในระหว่างการแข่งขัน มันน่าทึ่ง. ในการชนะคุณต้องเก่งในทุกด้านของการป้องกันชีวิต: ว่ายน้ำพายเรือวิ่งและพายเรือ

Sea Girt เป็นผู้ชนะเมื่อปีที่แล้วในขณะที่ Harvey Cedars จาก Long Beach Island เป็นอันดับสองและ Ventnor ที่สาม

Harvey Cedars เข้าสู่สามทีมในปีนี้ในขณะที่ Ventnor เข้าสู่สองทีม ทีมแข่งขันอื่น ๆ ได้แก่ Brigantine, Ocean City และ Wildwood Crest

1. คาเฟ่ คาเฟ่แห่งนี้มีมากกว่ากาแฟและขนมอบ Ventura’s Cafe เปิดทุกวัน 11.00 – 01.00 น. ตลอดทั้งปีให้บริการไวน์เบียร์สดเครื่องดื่มผสมและแม้แต่มิลค์เชคสูตรพิเศษที่ผสมผสานกับแอลกอฮอล์ประเภทต่างๆ สำหรับอาหารร้านกาแฟมีทุกอย่างตั้งแต่เบอร์เกอร์ไปจนถึงโฮกี้และแม้แต่บาร์หอย ส่วนที่ดีที่สุด – พวกเขาให้พิซซ่าฟรี 3 ถึง 6 โมงเย็นวันจันทร์ถึงวันศุกร์สำหรับผู้ที่มาเที่ยวที่บาร์

2. ดาดฟ้าชมวิวทะเล รับประทานอาหารค่ำที่ Ventura’s ทุกวันในสัปดาห์พร้อมเชฟพิเศษทุกคืน ที่นี่เป็นสถานที่สำหรับมื้ออาหารแสนอร่อยโดยมีเครื่องบูชาเช่นมาซาลาเนื้อลูกวัวหางกุ้งน้ำเย็นและออโรร่ากุ้งจัมโบ้

3. แถบ Tiki ราวกับว่าร้านอาหารที่แตกต่างกันสี่แห่งไม่เพียงพอ Ventura’s ยังมีบาร์ tiki ริมชายหาด เพียงไม่กี่ก้าวจากมหาสมุทรแถบ Tiki ให้บริการเครื่องดื่มมาตรฐานทั้งหมดของคุณเช่น pina coladas สตรอเบอร์รี่ daiquiris โมจิโทสและอาหารอื่น ๆ ที่คล้ายกันรวมถึงอาหารที่น่าทึ่งซึ่งมีการเลือกบาร์ดิบ บาร์ tiki เปิดเวลา 11.00 น. ทุกวันและจะเปิดให้บริการถึงเดือนตุลาคมโดยสภาพอากาศเอื้ออำนวย

4. ห้องรับประทานอาหาร สำหรับความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้นให้ไปที่ห้องอาหารที่เป็นทางการเปิดตั้งแต่ 17.00 น. ถึง 22.00 น. วันพุธถึงวันอาทิตย์สำหรับผู้ที่จองไว้เท่านั้น คาดว่าจะได้พบกับอาหารรสเลิศแบบเดียวกันที่นำเสนอในดาดฟ้าชมวิวทะเลพร้อมด้วยตัวเลือกอาหารรสเลิศเพิ่มเติม

5. บาร์บนชั้นดาดฟ้า สถานที่ใหม่ล่าสุดในการรับประทานอาหารที่ Ventura’s คือบาร์อุ่นบนดาดฟ้า ได้รับการออกแบบใหม่หลังจากพายุเฮอริเคนแซนดี้และมีทิวทัศน์ที่สวยงามของมหาสมุทรและ Lucy the Elephant มุ่งหน้าไปที่นั่นเพื่อดื่มและรับประทานอาหารในขณะที่ดูทีมกีฬาที่คุณชื่นชอบหรือเต้นรำในยามค่ำคืนโดยได้รับความอนุเคราะห์จากดีเจที่น่าทึ่งอย่าง Ventura ที่นำมาที่ดาดฟ้า เปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงวันเสาร์และวันอาทิตย์จนถึงสิ้นฤดูร้อน

เนื่องจากมนุษยชาติเริ่มปรับเปลี่ยนรูปแบบการขนส่งที่แตกต่างกันเป็นครั้งแรกคุณลักษณะต่างๆเช่นความสะดวกสบายความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือล้วนกลายเป็นเป้าหมายที่สูงส่ง แต่เมื่อเทียบกับเป้าหมายสูงสุด – ใครจะไปได้เร็วที่สุด

วัตถุประสงค์ดังกล่าวจะถือเป็นจริงในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 23 และ 24 กรกฎาคมเมื่อ Pro Watercross National Tour หยุดเป็นครั้งแรกในแอตแลนติกซิตีนับตั้งแต่การก่อตั้งทัวร์ในปีพ. ศ. 2539 การแข่งรถเริ่มเวลาประมาณ 10.00 น. ในวันเสาร์และ 9.00 น. วันอาทิตย์ในสามคลาสของเรือบรรทุกน้ำส่วนบุคคล (PWC) ซึ่งผู้เข้าแข่งขันใช้ทุ่นและสิ่งกีดขวางในขณะที่แข่งบังโคลนกับบังโคลนรอบสนามปิดซึ่งคล้ายกับการแข่งรถมอเตอร์ไซค์วิบากหรือจักรยานสกปรก

นอกจากนี้ยังจะมีการแข่งขันฟรีสไตล์มืออาชีพและมือสมัครเล่นเริ่มเวลา 12:15 น. ในวันเสาร์ซึ่งผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะแสดงผาดโผนเช่นการตีลังกาการหมุนลำกล้องและการซ้อมรบกายกรรมบน PWC เพื่อรับคะแนนสไตล์จากคณะกรรมการ

ความร่วมมือระหว่าง Atlantic City Sports Commission และ Resorts Casino Hotel งานนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายและเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมและสามารถมองเห็นกิจกรรมทั้งหมดได้อย่างง่ายดายจากชายหาดทางเดินริมทะเลหรืออีกมากมายที่ Steel Pier หรือ LandShark Bar & Grill

แอตแลนติกซิตีเป็นจุดที่ห้าในการแข่งขันรอบเจ็ดสัปดาห์ของ Pro Watercross Tour ซึ่งจะปิดท้ายด้วยการแข่งขัน PWT National Championships ในวันที่ 21 และ 22 สิงหาคมที่ Charleston, W.Va. และ Pro Watercross World Championships ใน Naples, Fla ตั้งแต่เดือนกันยายน . 20-25. การหยุดทัวร์แต่ละครั้งจะได้รับการวิดีโอสำหรับการออกอากาศทางโทรทัศน์ระดับชาติทาง CBS Sports Network ตามวันและเวลาที่จะประกาศ

“ มีนักกีฬาประมาณ 150 คนที่เป็นส่วนหนึ่งของทัวร์และโดยปกติแล้วจะมีมากกว่า 100 คนที่เข้าแข่งขันในรายการใดรายการหนึ่ง” AJ Handler ซีอีโอของ Pro Watercross National Tour กล่าว “ ส่วนใหญ่มาจากหลายส่วนของสหรัฐอเมริกา แต่เรามีนักแข่งระดับนานาชาติหลายคนที่แข่งขันกันเป็นประจำ

“ การแข่งขันครั้งสุดท้าย (ในเดือนมิถุนายนที่เมืองเซนต์จอร์จรัฐยูทาห์ซึ่งเป็นหนึ่งในสามสถานที่ของทัวร์ที่จัดขึ้นบนแหล่งน้ำที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล – เรามีนักแข่งจากญี่ปุ่น (โทชิโอฮาระ) ที่ชนะการแข่งขันโปรสกีเป็นอันดับสุดท้าย ผู้ชนะคะแนนประจำปี (Dustin Motzouris จากแอฟริกาใต้ซึ่งเป็นอันดับสอง) ซึ่งน่าทึ่งมากที่ได้เห็นเรามีนักกีฬาจากยุโรปแอฟริกาใต้แคนาดาคูเวตอินโดนีเซียเรามีนักแข่งจาก 5 ทวีปเข้าร่วมแข่งขันในช่วงหลายปีที่ผ่านมา กีฬานี้ได้รับความสนใจจากนานาชาติอย่างแท้จริง”

แผนกสกีเป็นประเภทของ PWC ที่ผู้ขับขี่ควบคุมเครื่องจากตำแหน่งยืน นอกจากนี้ยังมีคลาส Sport ที่ผู้ขับขี่สามารถควบคุม PWC ได้จากตำแหน่งยืนหรือที่นั่งซึ่งคล้ายกับรถจักรยานยนต์และแผนก Runabout ที่ผู้ขับขี่นั่งอยู่เสมอ Handler กล่าวว่า Runabouts สามารถเข้าถึงความเร็ว 90 ไมล์ต่อชั่วโมงบนเส้นทางตรงและไปจาก 0 ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาประมาณ 2.2 วินาที เพื่อประโยชน์ในการเปรียบเทียบที่ดิน Porsche 911 Turbo มีความสามารถ 0 ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงประมาณ 2.6 วินาที อัตราส่วนแรงม้าต่อน้ำหนักของ Runabouts แบบมืออาชีพมาตรฐานทำให้คุณไม่ต้องกังวล และโอ้ใช่ไม่มีเครื่องใดที่มีลักษณะคล้ายเบรก

“ ทางวิ่งมีมอเตอร์สี่จังหวะที่ทรงพลังมาก” Handler กล่าว “ พวกมันไม่ใช่เรือบรรทุกสินค้าส่วนตัวทั่วไปของคุณ แต่ดูเหมือนพวกมัน เครื่องจักรโดยเฉลี่ยมีราคาประมาณ 60,000 ถึง 80,000 ดอลลาร์และไปได้เร็วกว่าทุกอย่างที่คุณซื้อจากตัวแทนจำหน่าย”

มีนักแข่งวอเตอร์ครอสมืออาชีพบางคนที่ทำเงินรางวัลไล่ตามแหล่งรายได้หลักของพวกเขา แต่ก็มีข้อยกเว้น เมื่อพิจารณาจากเงินสปอนเซอร์และ / หรือสิ่งจูงใจของผู้ผลิตนักแข่งมืออาชีพอาจได้รับเงินรางวัลตั้งแต่ 12,000 ถึง 20,000 ดอลลาร์ในทุกเหตุการณ์

“ ผู้ชายบางคนเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง” Handler กล่าว “ หลายคนเป็นคนที่ร่ำรวยอย่างอิสระและชอบที่จะแข่งรถ “ ทัวร์นี้กำลังมองหาสถานที่ที่ดีเยี่ยมในกลางมหาสมุทรแอตแลนติกและแอตแลนติกซิตี้ก็กลายเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุด” Handler กล่าวเสริม “ ผู้คนจะสนุกกับการชมการแข่งขันนี้มาก พวกเขาจะประหลาดใจว่าสิ่งเหล่านี้ไปได้เร็วแค่ไหน”

ตารางการแข่งขัน:

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม

10.00 น. การแข่งรถสมัครเล่นเริ่มขึ้น

11:10 น.: การแข่งรถระดับโปรเริ่มขึ้น

12:15 น.: การแข่งขันฟรีสไตล์สมัครเล่นเริ่มขึ้น

13.00 น.: การแข่งรถ Pro และ amatuer จะดำเนินต่อไปและจะดำเนินต่อไปจนถึงเวลาประมาณ 16.00 น

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม

9.00 น.: การแข่งรถสมัครเล่นดำเนินต่อไป

11:10 น.: การแข่งรถแบบโปรดำเนินต่อไป

12:15 น.: การแข่งขันฟรีสไตล์มืออาชีพเริ่มขึ้น

13.00 น.: รอบชิงชนะเลิศ

16:00 น.: การแข่งรถสิ้นสุดลงและพิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นที่ชายหาดที่รีสอร์ท

PRO WATERCROSS NATIONAL TOUR

เวลา 10.00-16.00น. วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนและ 9.00-16.00 น. วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน

WHERE:ในมหาสมุทรนอกชายหาดที่ Resorts Casino Hotel, 1133 Boardwalk, AC

มากแค่ไหน:ฟรีและเปิดให้ประชาชนทั่วไป

Royal V2 สมัครสล็อตรอยัล เป็นส่วนสำคัญของการยกเครื่อง

Tim Southee พูด “ องค์ประกอบทั้งสามของเกมไม่ได้ดีที่สุดของเรา คะแนนไม่ได้แย่และรู้สึกว่าแข่งขันได้ครึ่งทาง แต่ออกไปกับลูกบอลและในสนาม”

ตาของ Eoin Morgan “เกมนี้ชนะในโอกาสแรก; นักโบว์ลิ่งทำผลงานได้อย่างโดดเด่นโดยเฉพาะผู้ชายที่เดบิวต์ Sam Curran และ Pat Brown ใช้ประโยชน์จากประตูสองประตูและไล่ตาม 20 ต่ำกว่าพาร์ วินซ์เล่นได้ดีอย่างโดดเด่น มีช่วงเวลาที่ดีในนิวซีแลนด์จนถึงตอนนี้ในการเป็นผู้นำ มีความสุขมากกับความลึกซึ้งดังที่แสดงให้เห็นถึงการเปิดตัวสามครั้งในวันนี้ เราต้องการผู้ชาย 15 หรือ 17 คนที่สามารถเริ่มเล่น XI เพื่อคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก การวางแผนทั้งหมดของเรามุ่งไปสู่ฟุตบอลโลกในปีหน้า มีสถานที่สองแห่งสำหรับการคว้าตำแหน่งในทีมชาย 15 คนและตอนนี้มีคนใหม่เข้ามาถือหุ้น ไม่มีความสุขกับวิธีที่เขาตีพวกเขา”

ในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถส่งมอบงานสื่อสารมวลชนที่มีคุณภาพเชื่อถือได้และตรวจสอบข้อเท็จจริงได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

การสนับสนุนของคุณปกป้องความเป็นอิสระของผู้พิทักษ์ เราเชื่อว่าเราทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบอย่างเท่าเทียมกัน ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะยังคงอยู่กับคุณโดยนำเสนอข่าวสารคุณภาพสูงเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยายRoyal V2 ในปีแรกของเขาในฐานะรองประธานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มสำหรับบอยด์เกม Mark MarkVoie เป็นส่วนหนึ่งของการยกเครื่องร้านอาหารที่จัดขึ้นที่ The Orleans

มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ง่ายกว่าสิ่งที่เขาเผชิญในฐานะนักฟุตบอลวิทยาลัยสำหรับวิทยาลัย Macalester ใน St. Paul, Minn

LaVoie เป็นทีมสำรองที่ในที่สุดก็ทำลายสถิติเกมที่ 3 ใน 50 ส่วนในปี 1980

เขาอธิบายประสบการณ์ทั้งหมดรวมถึงความสูญเสียที่ไม่สมดุลมากมายซึ่งนำไปสู่ชัยชนะการพัฒนา 3-0 ในสนามฟุตบอลวินาทีสุดท้ายว่าเป็น“ ความแตกต่างที่น่าสงสัย”

LaVoie ได้เข้าร่วมทีมที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นในครั้งนี้นำโดย Royal V2 Bob Boughner รองประธานบริหารและหัวหน้าเจ้าหน้าที่พัฒนาของ Boyd ที่กำลังจะเกษียณในไม่ช้าซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการเปิดร้านอาหารใหม่ห้าแห่งที่ The Orleans ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของ เดอะสตริปบน Tropicana Ave.

Alder & Birch ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น streakhouse ที่ทันสมัยคลาสสิกและ Ondori Asian Kitchen ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างตัวเลือกอาหารจีนและญี่ปุ่นทั้งสองเปิดในเดือนกุมภาพันธ์

มีตัวเลือกอาหารใหม่อีกสามตัวซึ่งทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงใหม่มูลค่า 30 ล้านดอลลาร์ของ The Orleans ซึ่งรวมถึงการอัพเกรดห้องพักโรงแรม 1,800 ห้องกำลังจะมาถึงก่อนสิ้นปีนี้ หนึ่งในร้านอาหารจะมาแทนที่คาเฟ่และมีลักษณะคล้าย“ สิ่งที่คุณเห็นในนิวออร์ลีนส์ในวันนี้” LaVoie กล่าว

รายละเอียดส่วนที่เหลือยังไม่ได้เปิดตัว

Samantha Roper ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรสำหรับ Boyd สัญญาว่า “แนวคิดที่น่าสนใจบางอย่างที่เราไม่เคยเห็นที่ The Orleans มาก่อน”

เธอกล่าวพร้อมกับหัวเราะ“ นั่นเป็นเรื่องที่ไกลเท่าที่พวกเขาจะให้ฉันไปก่อนที่พวกเขาจะเริ่มหักยางพาราที่ด้านหลังคอของฉัน”

LaVoie ผู้ซึ่งเดินทางมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วได้รับความสนใจจากงานที่ บริษัท ให้ความสำคัญกับโครงการเหล่านี้ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงร้านอาหารที่กำลังจะเกิดขึ้นที่เมือง Sam’s และ Gold Coast ในปี 2559

เขาเรียกมันว่า“ ปลดปล่อยอาหารภายในของเรา”

การเน้นโดยคาสิโนนี้เพื่อให้ตัวเลือกอาหารที่หลากหลาย – ไม่ใช่เพียงแค่บุฟเฟ่ต์ขั้นพื้นฐานคาเฟ่และสเต็กเฮาส์ – เป็นแนวโน้มล่าสุดในอุตสาหกรรม

“ การเล่นเกมเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ” LaVoie กล่าว “ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ใช่เกมกำลังกลายเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้น หากคุณจะยังคงดึงดูดแขกใหม่และดูแลแขกปัจจุบันของคุณคุณจะต้องให้ผลิตภัณฑ์ใหม่แก่พวกเขา คุณต้องให้สถานที่ใหม่แก่พวกเขา”

LaVoie อายุ 55 ปีทำงานให้กับ Cheesecake Factory ใน Marina Del Rey รัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อ บริษัท มีสถานที่เพียงห้าแห่งเท่านั้น (ปัจจุบันมีมากกว่า 150 แห่งทั่วประเทศ)

เขาประมาณการว่าเขาได้ช่วยเปิดร้านอาหารระหว่าง “50 และ 100” ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งส่วนใหญ่อยู่ทางฝั่งตะวันตก

“ จากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่ง” เป็นวิธีที่เขาอธิบายปีแรก ๆ ของเขาในธุรกิจร้านอาหารซึ่งคล้ายกับวัยเด็กของเขา พ่อของเขาอยู่ในกองทัพเรือและลาโวเกิดในฮาวายก่อนที่จะย้ายทุก ๆ สามปีหรือมากกว่านั้น

หนึ่งในช่องเปิดที่น่าจดจำที่สุดของเขาเกิดขึ้นที่บาร์ในรัฐโอเรกอนที่ซึ่งเจ้าของขาดเงินทุนและต้องเริ่มให้บริการโดยไม่ต้องลงทะเบียนเงินสดเพื่อเพิ่มยอดรวม

“ เราเพิ่งรับเงิน” LaVoie เล่า “ เรากำลังทำราคา ใครบางคนจะมาที่บาร์และสั่งซื้อรอบเดียวกันและคุณบอกว่ามันคือ $ 42 พวกเขาจะพูดว่า ‘เฮ้มันเป็น $ 39 ครั้งสุดท้าย’

“ สถานที่นั้นแน่นมาก เราแค่หัวเราะพวกเขา ‘ใช่ฉันอยู่ในอารมณ์ที่ดีแล้ว ตอนนี้เป็น $ 42 ‘

“ หากพวกเขาไม่ต้องการใครบางคนที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาจะซื้อมัน เราแค่ทำให้เขามีปีก”
ผู้นำขององค์กรกีฬาชั้นนำกว่า 30 แห่งเรียกร้องให้รัฐบาลทุ่มเทเงินมากขึ้นเพื่อปรับปรุงกีฬาทั้งในและนอกโรงเรียน เกิดขึ้นเมื่อรัฐมนตรีประกาศแผนปฏิบัติการที่รอคอยมานาน แต่มีข้อ จำกัด รวมถึงการทดลองนำร่องเพื่อให้เยาวชนออกกำลังกายวันละชั่วโมง

แผนปฏิบัติการกีฬาและกิจกรรมของโรงเรียนซึ่งประกาศในวันนี้โดยเลขาธิการด้านการศึกษา Damian Hinds รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬา Mims Davies และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข Seema Kennedy ได้กำหนดมาตรการใหม่ ๆ เพื่อเสริมสร้างบทบาทของกีฬาในชีวิตของคนหนุ่มสาว และอธิบายให้ครูและผู้ปกครองทราบว่าพวกเขาจะมีส่วนร่วมได้อย่างไรโดยการส่งเสริม“ แนวทางการมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายและสุขภาพจิต”

เกิดขึ้นหลังจากรายงานล่าสุดจาก Active Lives Children and Young People ของ Sport England เผยว่าเด็กหนึ่งในสามทำกิจกรรมทางกายน้อยกว่า 30 นาทีต่อวัน

Advertisement
ภายใต้แผนดังกล่าวรัฐมนตรีกล่าวว่าพวกเขาจะเปิดตัวนักบินระดับภูมิภาคเพื่อเสนอ “แนวทางใหม่ ๆ ในการทำให้คนหนุ่มสาวมีความกระตือรือร้นมากขึ้นโดยเฉพาะในกลุ่มที่มีการเคลื่อนไหวน้อยเช่นเด็กผู้หญิงและผู้ที่มาจากภูมิหลังที่ด้อยโอกาส” โรงเรียนและสโมสรกีฬาจะทำงานร่วมกันเพื่อแบ่งปันสิ่งอำนวยความสะดวกและความเชี่ยวชาญเพื่อให้เด็กชายและเด็กหญิงมีข้อเสนอที่เท่าเทียมกันในการเล่นกีฬาหลังเลิกเรียนในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุด

ฮินด์สกล่าวว่า“ ในฐานะพ่อแม่ฉันต้องการให้ลูกมีความสุขและมีสุขภาพดี ในฐานะเลขานุการการศึกษาฉันต้องการให้คนหนุ่มสาวออกจากโรงเรียนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตในวัยผู้ใหญ่ กีฬาสามารถช่วยได้ทั้งสองอย่างไม่เพียง แต่ช่วยให้นักเรียนมีความแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดี แต่ยังช่วยให้นักเรียนเติบโตอย่างมั่นใจและเรียนรู้ทักษะที่สำคัญเช่นการทำงานเป็นทีมและการฟื้นตัวจากความพ่ายแพ้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในชีวิต

ความใฝ่ฝันของฉันคืออยากให้นักเรียนทุกคนได้มีโอกาสค้นหากีฬาที่พวกเขารักสร้างขึ้นเพื่อนำไปสู่ชีวิตที่มีสุขภาพดีกระฉับกระเฉงและเตรียมทักษะให้พวกเขาบรรลุศักยภาพสูงสุด”

แผนการซึ่งดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับการใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยก็ได้รับการตอบสนองที่อบอุ่นจากภาคกีฬา และดูเหมือนในส่วนที่คล้ายคลึงกับแนวคิดที่เป็นหัวใจของโครงการ School Sport Patnerships ที่จัดตั้งขึ้นภายใต้รัฐบาลแรงงานชุดสุดท้าย แต่ถูกทิ้งโดยพรรคร่วมรัฐบาลในปี 2010

รัฐมนตรีต่างถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่สามารถใช้ประโยชน์จากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกลอนดอน 2012 และปฏิบัติตามสัญญาที่ทำไว้ในช่วงเวลาที่จะสร้างมรดกโอลิมปิกสำหรับเยาวชน การวิจัยโดย Youth Sport Trust ซึ่งครอบคลุมปีการศึกษา 2017-18 พบว่า 38% ของโรงเรียนมัธยมศึกษาในอังกฤษได้ตัดพละศึกษาสำหรับเด็กอายุ 14 ถึง 16 ปีตั้งแต่ปี 2012 ในขณะที่เกือบ 1 ใน 4 (24%) มี ทำในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ตัวเลขแยกต่างหากที่ผลิตโดย Sport England ซึ่งอ้างถึงในรายงานของรัฐสภาเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นว่ามีเด็กและเยาวชนเพียง 17.5% ที่ปฏิบัติตามแนวทางของหัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ในการมีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายอย่างน้อย 60 นาทีทุกวัน

ในแถลงการณ์ของผู้นำองค์กรต่างๆรวมถึง Youth Sport Trust, สมาคมฟุตบอล, Lawn Tennis Association และ Tom Harrison ซีอีโอของคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์พร้อมด้วยหัวหน้าหน่วยงานที่เป็นตัวแทนของกีฬาอื่น ๆ มากมายกล่าวว่าพวกเขายินดีต้อนรับ ความมุ่งมั่นของรัฐบาล แต่จำเป็นต้องทำมากกว่านี้

พวกเขากล่าวว่า:“ การประกาศในวันนี้ระบุถึงความตั้งใจที่ให้กำลังใจและยอมรับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะให้เยาวชนทุกคนมีความสุขกับการใช้งาน 60 นาทีทุกวัน

“ เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายเพิ่มเติม ความสำเร็จของแผนในที่สุดจะขึ้นอยู่กับวิธีการจัดหาทรัพยากร”
ไม่มีส่วนใดที่เพิ่มเติมด้วย Ondori และ Alder & Birch ที่ The Orleans พวกเขาอยู่ติดกันด้วยความสุขแบบชั่วโมงกลับไปกลับที่สะดวกสบาย (2-4 โมงที่ Ondori, 4-6 โมงเย็นที่ Alder & Birch)

พวกเขาเรียกมันว่า “Tomodomo Hour” ที่ Ondori ด้วยเงิน 5 เหรียญสำหรับกินหรือดื่ม Tomodomo เป็นคำภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า “ศิลปะแห่งความสามัคคี” ซึ่งเป็นวิธีการแสดงการผสมผสานของวัฒนธรรมจีนและญี่ปุ่นในสภาพแวดล้อมเดียวกัน

LaVoie เรียกมันว่า “ดีที่สุดของทั้งสองโลก” กับอาหารญี่ปุ่นจานพิเศษและฮอตสปอตอาหารทะเลแบบจีนในเมนู

Ondori ยังมีช่องสำหรับเติมเงินโทรศัพท์มือถือและทีวีเพื่อดูการแข่งขันกีฬา

“ ฉันเห็นผู้คนกำลังรับประทานซูชิและดูรอบชิงชนะเลิศสี่ครั้ง” ลาโววี่กล่าว

ในขณะเดียวกันที่อัลเดอร์แอนด์เบิร์ช “ชั่วโมงแห่งสังคม” มีลูกชิ้นเนื้อโกเบราคา 8 ดอลลาร์ อาหารเย็นของเนื้อสันนอกของ Wagyu couloin จากนั้นสามารถทำเสร็จโดยชิ้นส่วนของเค้กรัมกล้วยสำหรับเป็นของหวาน

สำหรับ LaVoie มันเป็นอะไรนอกจาก “ความแตกต่างที่น่าสงสัย” ที่จะดูแลสถานที่เหล่านี้ Jackie Gaughan ผู้ล่วงลับเจ้าของชิ้นส่วนต่าง ๆ ของการกระทำคาสิโนในลาสเวกัสเป็นเวลาหลายปีและเป็นคนแรกที่ฉันจำได้ว่าทำประเด็นต่อไปนี้:

“ สล็อตแมชชีนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในทุกคาสิโนคือสิ่งที่รายล้อมไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจที่สุด”

มันคือ“ สิ่งของ” ที่สร้างความแตกต่างอย่างมาก

มันเป็นวิธีของ Gaughan สมัครสล็อตรอยัล ที่ชี้ให้เห็นว่ามีความสำเร็จในธุรกิจคาสิโนมากกว่าการเป็นเจ้าของห้องที่เต็มไปด้วยช่อง

ได้รับข้อความตอบกลับมาพร้อมข้อความ“ สิ่งที่น่าสนใจ” ที่ได้รับการปรับให้เป็นภายในและนักยุทธศาสตร์ด้านรีสอร์ททุกแห่งกำลังตอบสนองด้วยข้อเสนอโครงการที่สะท้อนถึงความเข้าใจนี้

นั่นเป็นสาเหตุที่ลาสเวกัสพัฒนาเป็นตลาดความบันเทิงที่ได้รับแรงผลักดันจากกิจกรรมพิเศษเช่นการแข่งขันกีฬาประเภทการประชุมใหญ่และคอนเสิร์ตประเภทลูกค้าจำนวนมากจะไม่มีโอกาสได้เห็นในเมืองบ้านเกิดของพวกเขา

โดยรวมแล้วพวกเขาให้เหตุผลที่จะมาที่ลาสเวกัสและใช้จ่ายอย่างจริงจัง

นั่นหมายถึงการใช้เงินเป็นจำนวนมากบนเวทีโดยสิ้นเชิงและสิ่งที่มีอยู่ คุณต้องแสดงให้ดีที่สุดว่าพวกเขาต้องการเข้าถึงผู้ชมมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Steve Wynn เพิ่งนวดจุดนี้เมื่อเขาพูดคุยกับนักลงทุน Wall Street แต่หัวหน้ารีสอร์ททุกแห่งต่างก็พูดถึงเรื่องนี้เพราะการแข่งขันระหว่างจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำต้องมากกว่าโอกาสที่จะเสี่ยงโชค Wynn ได้เยี่ยมชมความคิดนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกในขณะที่เขาพูดคุยเกี่ยวกับโครงการต่างๆของเขาในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาหรือมากกว่านั้น

เอกลักษณ์ของช่องใส่จะหายไปอย่างรวดเร็วเพราะมีอยู่ทุกที่ นี่คือเหตุผลที่ส่วนเสริมที่ไม่ใช่เกมกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญของสมการรายได้ที่คาสิโนจากแอตแลนติกซิตีไปยังมาเก๊าและกลับมาอีกครั้ง

ไม่มี บริษัท ใดที่ทำผลงานได้ดีกว่า MGM สมัครสล็อตรอยัล ในการตอบสนองต่อความต้องการเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มความสนใจที่ไม่ใช่เกมซึ่งเป็นเครื่องมือที่สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ

มีพื้นที่การประชุมที่แล้วเสร็จที่มั ณ ฑะเลย์เบย์และการตัดสินใจที่จะเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Aria ของ CityCenter แต่ผู้ให้ความสนใจเป็นสนามกีฬา T-Mobile 20,000 ที่นั่งที่จะดึงดูดกิจกรรมสำคัญอื่น ๆ ไปยังลาสเวกัสและการพูดคุยอย่างต่อเนื่อง

“ แบรนด์ 32Vegas สร้างความเสียหายต่อธุรกิจของเราและการดำเนินคดีเป็นทางออกเดียวที่มีอยู่” แวร์กล่าวต่อ “ เรายินดีที่สถานการณ์นี้ได้รับการแก้ไขอย่างประสบความสำเร็จและแบรนด์ 32Red และกลยุทธ์ของกลุ่มได้รับการปกป้องแล้ว”

การใช้แบรนด์ 32Vegas และ 32V ของวิลเลียมฮิลล์ถูกศาลสูงตัดสินให้ละเมิดเครื่องหมายการค้าของชุมชนยุโรปของ 32Red โดยศาลในเดือนมกราคม 2554 หลังจากถูกดำเนินคดีทางกฎหมายเกือบสองปี

ศาลยอมรับว่าการสร้างแบรนด์บนไซต์ 32Vegas นั้นคล้ายคลึงกับเครื่องหมายการค้าของ 32Red มากพอที่จะทำให้ผู้บริโภคเกิดความสับสนทำให้เกิดความท้าทายจากวิลเลียมฮิลล์ ผู้ประกอบการคาดว่าจะมีการยกเลิกเครื่องหมายการค้าของชุมชนในยุโรปของ 32Red มีเพียงศาลเท่านั้นที่จะยกเลิกคำอุทธรณ์ในเดือนมกราคม 2555

เงินปันผลพิเศษมีกำหนดจ่ายในวันที่ 2 สิงหาคม

หุ้นใน32Red plc ( Co. Data ) ( AIM: TTR ) เพิ่มขึ้น 1.98% เป็น 51.50 เพนนีต่อหุ้นหลังจากการประกาศเมื่อเช้านี้

Mr Green ผู้ให้บริการที่ได้รับใบอนุญาตจากมอลตาได้เปิดตัวโซลูชันการระบุตัวตนลูกค้า Netverify ของ Jumio ในการนำเสนอเกมออนไลน์

โซลูชันนี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถใช้กล้องสมาร์ทโฟนหรือเว็บแคมบนแล็ปท็อปเพื่อสแกนเอกสารระบุตัวตนซึ่งจะได้รับการตรวจสอบโดยเทคโนโลยีการตรวจสอบ ID ของ Jumio เพื่อให้ทราบข้อมูลการประมวลผลของลูกค้าของคุณได้อย่างรวดเร็ว

หัวหน้าฝ่ายการชำระเงินและการฉ้อโกงของ Mr Green Luke Gauci กล่าวว่า“ ที่ Mr Green เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและการบริการระดับสูงอยู่ตลอดเวลา “ การใช้ Jumio ในการบันทึกและตรวจสอบเอกสารประจำตัวของลูกค้าทำให้กระบวนการจ่ายเงินรวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้นซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ลูกค้าที่มีความเข้าใจของเราคาดหวัง”

Gauci อธิบายว่าการแก้ปัญหานี้จะช่วยลดอุปสรรคในการเข้าสู่ไซต์ Mr Green ซึ่งช่วยรักษาผู้เล่นไว้ โซลูชัน Netverify ยังช่วยให้สามารถยืนยันตัวตนผู้เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านการตรวจสอบฐานข้อมูลที่เขาเพิ่มเข้าไป

Bjorn Evers ผู้อำนวยการของ Jumio อธิบายว่าโซลูชันนี้เป็นวิธีที่ผู้ปฏิบัติงานสามารถ“ ใช้การปฏิบัติตามข้อกำหนดเป็นตัวสร้างความแตกต่าง”

“ ด้วยการใช้ Jumio ผู้ให้บริการ egaming ไม่เพียง แต่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนด Know Your Customer Compliance เท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าด้วย” เขาอธิบาย

Jumio มีสำนักงานใหญ่อยู่ใน Palo Alto, California และก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดย Daniel Mattes ซีอีโอ บริษัท ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนชั้นนำ ได้แก่ Andreessen Horowitz, Citi Ventures และ Eduardo Saverin ผู้ร่วมก่อตั้ง Facebook และดำเนินงานศูนย์การพัฒนาใน Linz และ Vienna ประเทศออสเตรียและมีสำนักงานในสหรัฐอเมริกาและยุโรป

ผู้ประกาศข่าวการแข่งม้าในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ At the Races (ATR) ได้เปิดตัวบริการเปรียบเทียบอัตราต่อรองของตนเองเนื่องจาก บริษัท ต้องการสร้างผลตอบแทนทางออนไลน์เพิ่มเติมสำหรับสนามแข่งม้า

ATR กล่าวว่าการพัฒนาใหม่นี้ช่วยเพิ่มขีดความสามารถทางเทคนิคภายในองค์กรบน attheraces.com หลังจากการเปิดตัวแผนกสตรีมมิ่งรูปภาพของ ATR เมื่อไม่นานมานี้ซึ่งให้บริการวิดีโอสดและเก็บถาวรวิดีโอจากสนามแข่งพันธมิตร ATR ไปยังผู้ให้บริการเดิมพันสิบเก้ารายและลูกค้าสื่อการแข่งขัน

Matthew Imi ผู้บริหารระดับสูงของ ATR กล่าวว่า“ เช่นเดียวกับการเปิดตัวแผนกสตรีมมิงเมื่อเร็ว ๆ นี้การพัฒนาล่าสุดนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ATR ในการพัฒนาโซลูชันและบริการด้านเทคนิคของเราเองในทุกที่ที่เป็นไปได้และส่งมอบคุณค่าสูงสุดให้กับพันธมิตรและผู้ถือหุ้นของสนามแข่งม้าของเรา”

“ ไม่มีอะไรบอกว่าการเล่นสล็อตคาสิโนจะตื่นเต้นเหมือนกับ Wheel of Fortune และ DoubleDown Casino นำประสบการณ์ที่แท้จริงมาสู่เดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือเพื่อให้ผู้เล่นของเราสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา” เขากล่าวเสริม

การเปิดตัวของทั้งสองเกมจะตามมาด้วยการเปิดตัวสล็อตเพิ่มเติมของ Wheel of Fortune ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงหลายปีของ IGT กับ Sony Pictures Consumer Products ซึ่งลงนามในเดือนมีนาคมปีนี้

ข้อตกลงดังกล่าวซึ่งดำเนินไปจนถึงปี 2024 ทำให้ IGT ได้รับสิทธิ์ในการพัฒนาเกมด้วยเงินจริงและเล่นฟรีโดยอิงจาก Wheel of Fortune และเกมโชว์ยอดนิยมอีกรายการหนึ่งคือ Jeopardy

IGT ได้พัฒนาสล็อตแบรนด์ Wheel of Fortune ตั้งแต่ปี 2539 เมื่อเปิดตัวเกมบนบกซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นเกมสล็อตที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลโดยมอบรางวัลแจ็คพอตมูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์

ศาลปกครองของสวีเดนได้สนับสนุนคำตัดสินก่อนหน้านี้โดยหน่วยงานด้านภาษีของประเทศในการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมสำหรับผู้พัฒนาเกมคาสิโน Net Entertainment จากกิจกรรมในประวัติศาสตร์ย้อนหลังไปถึงปี 2550

หน่วยงานจัดเก็บภาษีได้พิจารณาเมื่อต้นปีที่แล้วว่าซัพพลายเออร์ต้องจ่ายภาษีเพิ่มเติมจำนวน SEK92.1 ล้านยูโร (10.0 ล้านยูโร) หลังจากการตรวจสอบการติดต่อของ บริษัท ที่จดทะเบียนในสตอกโฮล์มกับ บริษัท ย่อยในมอลตา

Net Entertainment กล่าวในเวลานั้นว่าคำตัดสินดังกล่าว“ ไม่มีมูลความจริง” และหน่วยงานด้านภาษีได้ให้ข้อตกลงบางอย่างระหว่าง บริษัท ใน Net Entertainment Group“ การตีความทางกฎหมายและเนื้อหาทางเศรษฐกิจที่แตกต่างกัน” ซึ่งตรงกันข้ามกับการตีความของ NetEnt ที่ปรึกษา PwC และสำนักงานกฎหมาย Lindahl

ซัพพลายเออร์ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินดังกล่าวโดยให้หน่วยงานจัดเก็บภาษียึดถือคำตัดสินเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ต่อมา NetEnt ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อศาลปกครอง

อย่างไรก็ตามศาลได้ยืนยันการประเมินภาษีใหม่และสนับสนุนการตัดสินใจของหน่วยงานจัดเก็บภาษีในการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงระหว่างกิจการของ NetEnt ระหว่างสวีเดนและมอลตาระหว่างปี 2550 ถึง 2553

NetEnt ยืนยันว่า บริษัท ได้ปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้ในการจัดเก็บภาษีจากการดำเนินงานและจะอุทธรณ์คำตัดสินต่อศาลอุทธรณ์

“ บริษัท เชื่อว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่าที่ศาลปกครองจะพิจารณาอุทธรณ์ของ NetEnt” NetEnt กล่าวในแถลงการณ์ “ การประเมินนี้ได้รับการสนับสนุนโดยที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท

“ ดังนั้นในขณะนี้ บริษัท จึงไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องตั้งสำรองใด ๆ ในบัญชีสำหรับภาษีเพิ่มเติมที่อาจเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้”

หุ้นในNet Entertainment AB ( Co. Data ) ( OMX: NET-B ) ลดลง 3.05% สู่ SEK222.50 ต่อหุ้นในสตอกโฮล์มเมื่อเช้านี้หลังจากการประกาศ

Deutsche Sportlotterie (DSL) ของเยอรมนีได้รับใบอนุญาตโฆษณาแล้วและตอนนี้สามารถเผยแพร่ได้ฟรีและเริ่มทำการตลาดเสนอขาย แต่จะชะลอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจนถึงเดือนมกราคม 2015

DSL จะเปิดตัวในเดือนมกราคมตรงกับการเริ่มต้นครึ่งหลังของฤดูกาลบุนเดสลีกา 2014-15 หลังจากความล่าช้าในการได้รับใบอนุญาตโฆษณาทำให้พลาดกำหนดเวลาการจองสื่อในช่วงคริสต์มาส

นอกจากนี้ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาว่าจะเรียกร้องค่าเสียหายสำหรับรายได้ที่สูญเสียไปอันเป็นผลมาจากความล่าช้าของใบอนุญาตโฆษณาหรือไม่

เดิมที DSL มีแผนที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายน แต่ถูกบังคับให้ล่าช้าหลังจากที่รัฐบาลเขตDüsseldorfใช้เวลาเกือบแปดเดือนในการมอบใบอนุญาตโฆษณา

ลอตเตอรีได้ยื่นคำร้องขอใบอนุญาตในเดือนมีนาคมและอธิบายถึงความล่าช้าว่า “น่างง” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของข้อเท็จจริงที่ว่าได้รับอนุญาตให้ดำเนินการตั้งแต่เดือนมิถุนายน

แม้จะมีความล่าช้า แต่ Gerald Wagener ผู้ร่วมก่อตั้ง DSL อธิบายว่าการเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็น“ ความก้าวหน้าและก้าวสำคัญในการปรับปรุงเงินทุนสำหรับกีฬา”

ก่อตั้งโดยนักธุรกิจ Wagener และอดีตผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกโรเบิร์ตฮาร์ตติง DSL ได้รับการออกแบบมาเพื่อระดมทุนเพิ่มเติมสำหรับนักกีฬาเยอรมันในการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติและจะมีส่วนช่วยในกีฬาระดับรากหญ้าในประเทศและสนับสนุนโครงการต่อต้านการใช้ยาสลบระดับชาติ

การก่อตัวของลอตเตอรีได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จาก Lotto และ Toto Block (DLTB) ของเยอรมนีซึ่งเตือนว่าจะทำให้รายได้จากลอตเตอรีลดลงและลดการระดมทุนเพื่อการกีฬาและสังคม อย่างไรก็ตาม Lotto Hessen สมาชิก DLTB เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง DSL ร่วมกับ Deutsche Sporthilfe GmbH และ บริษัท เทคโนโลยี TTH GmbH

ราวกับว่าช่วงนี้มาเก๊าไม่มีปัญหาเพียงพอกระแสใหม่และน่ากลัวในเมกกะการพนันของจีนอาจจะไม่ช่วยธุรกิจใด ๆ เช่นกัน

การเพิ่มขึ้นของการลักพาตัวไฮโซจากรีสอร์ทโรงแรมชั้นนำของมาเก๊าในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาส่งผลให้ผู้ประกอบการคาสิโนของจังหวัดออกนโยบายการประกันพิเศษเพื่อลดความเสี่ยงจากการลักพาตัวที่มีชื่อเสียง

ตำรวจมาเก๊ากล่าวว่าจำนวนการควบคุมตัวที่ผิดกฎหมายซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการบังคับเรียกเก็บหนี้การพนันเพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่าในช่วงหกเดือนแรกของปีนี้

เจ้าหน้าที่รายงานว่ามีคนมากถึง 170 คนที่ถูกต่อต้านในช่วงเวลานั้นและมีแนวโน้มว่าจะมีการรายงานอีกหลายกรณี

หลายแอตทริบิวต์นี้แรงกดดันทางเศรษฐกิจในมาเก๊าจากจีนแผ่นดินใหญ่ ข้อ จำกัด ด้านวีซ่าของปักกิ่งสำหรับผู้เยี่ยมชมศูนย์กลางการพนันรวมถึงเศรษฐกิจจีนที่ชะลอตัวกำลังส่งผลกระทบต่อผลกำไรของผู้หาเงินและผู้ประกอบการขยะของมาเก๊า

การมีส่วนร่วมของ Triad 14K
ข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนเงินสดที่ผู้เยี่ยมชมสามารถนำมาจากแผ่นดินใหญ่ได้หมายความว่าผู้ที่เต็มใจให้ยืมเงินมีจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ทำการค้าที่เฟื่องฟู แต่การบีบธุรกิจประเภทนี้ซึ่งส่วนใหญ่เชื่อว่าถูกแทรกซึมโดย14K Triadจัดตั้งกลุ่มอาชญากรรมกำลังผลักดันให้มีการบังคับใช้หนี้การพนัน

Ashley Coles ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายความเสี่ยงด้านเครดิตการเมืองและความปลอดภัยของ Jardine Lloyd Thompson กล่าวกับSouth China Evening Postกล่าวว่ากลุ่มคาสิโนทั้งหมดในมาเก๊าได้แสดงความสนใจในการประกันความเสี่ยง

“ การพูดปากต่อปากสามารถนำไปสู่แนวโน้มของความสนใจในนโยบายความปลอดภัยและการปกป้อง” เขากล่าว “ คาสิโนรายใหญ่และเครือโรงแรมทั้งหมดจะพิจารณาเรื่องนี้ แน่นอนว่ามีความสัมพันธ์ระหว่างจีนแผ่นดินใหญ่มาเก๊าและความสนใจและการซื้อนโยบายประเภทนี้” เขากล่าวเสริม

ธุรกิจคือธุรกิจ
ตามนโยบายของ Cole มักจะครอบคลุมถึงการใช้ผู้เจรจาเพื่อเผยแพร่ข้อพิพาทเกี่ยวกับการลักพาตัวตลอดจนการปกป้องคาสิโนจากคดีที่อาจเกิดขึ้นจากเหยื่อหรือครอบครัวของพวกเขา

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Wong Sio-chak รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความมั่นคงของมาเก๊าได้แสดงความกลัวว่าจะเกิดคลื่นอาชญากรรมในภูมิภาคนี้ซึ่งมีรายงานว่ามีการลอบวางเพลิงและการปลอมแปลงเอกสารเพิ่มขึ้นด้วย

“ [ตัวเลข] ยัง [ทำ] ไม่ได้ให้หลักฐานเพียงพอว่าการปรับตัวในอุตสาหกรรมเกมในปัจจุบันส่งผลกระทบต่อความมั่นคงทางสังคมของมาเก๊า” เขายืนยันและเสริมว่าสถานการณ์ด้านความปลอดภัยของจังหวัดยังคงมีเสถียรภาพ

อย่างไรก็ตาม “แหล่งอุตสาหกรรมคาสิโน” ที่อยู่ใกล้กับSouth China Morning Postซึ่งต้องการที่จะไม่เปิดเผยชื่อจะรู้สึกเป็นอย่างอื่น

“ ธุรกิจเป็นธุรกิจสำหรับ [ลูกหนี้] เหล่านี้และหากพวกเขาไม่สามารถหาเงินได้ทางเดียวพวกเขาก็จะได้รับอีกทางหนึ่ง” แหล่งข่าวกล่าว

พายุเฮอริเคนแคทรีนาพัดถล่มชายฝั่งอ่าวเมื่อสิบปีก่อนและด้วยเหตุผลที่ชัดเจนการอภิปรายส่วนใหญ่เกี่ยวกับพายุผลพวงและผลกระทบต่อภูมิภาคนี้เป็นเรื่องราวของมนุษย์ที่แท้จริงซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ที่อยู่ในนิวออร์ลีนส์มิสซิสซิปปีและ เกิน.

แต่ยังมีเรื่องจริงอีกเรื่องหนึ่งที่จะเล่าสู่กันฟังซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมเกมที่ได้รับผลกระทบอย่างมากจากแคทรีนาเพียงเพื่อไม่เพียง แต่จะเด้งตัวเองเท่านั้น แต่ยังช่วยผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในระหว่างและหลังพายุอีกด้วย

การพนันมีบทบาททางเศรษฐกิจที่สำคัญไม่นานหลังจากพายุเฮอริเคนแคทรีนาและมันทำได้เร็วกว่าที่คาดไว้มากจากสถานการณ์

หลังจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคาสิโนหลายแห่งในบิล็อกซีกัลฟ์พอร์ตและที่อื่น ๆ เจ้าหน้าที่ในพื้นที่ไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าพวกเขาจะสามารถโน้มน้าวให้ผู้ให้บริการเกมรายใหญ่กลับมาที่ภูมิภาคได้โดยพิจารณาจากต้นทุนที่สูงในการสร้างใหม่หรือซ่อมแซมการดำเนินงาน

คาสิโนกลับมาพบกับความสำเร็จ
แต่ในที่สุดผู้ประกอบการเหล่านั้นและคาสิโนของพวกเขาก็กลับมา

“ผมไม่คิดว่าทุกคนเคยคิดเกี่ยวกับการไม่สร้างใหม่” Hollywood Casino Gulf Coast และ Boomtown Biloxi CFO เวด Howk บอกลาสเวกัทบทวนวารสาร “ ผู้คนใช้เวลาตัดสินใจว่าจะทำอะไร แต่นี่คือสถานที่ที่ไม่มีใครยอมแพ้”

ด้วยความช่วยเหลือจากการเปลี่ยนแปลงในกฎหมายของรัฐมิสซิสซิปปีที่อนุญาตให้สร้างคาสิโนนอกชายฝั่งเล็กน้อยเพื่อป้องกันตนเองจากพายุในอนาคตได้ดีขึ้นผู้ประกอบการจึงตัดสินใจสร้างใหม่ ตอนนี้คาสิโน 11 แห่งเปิดให้บริการในบิล็อกซีกัลฟ์พอร์ตและเบย์เซนต์หลุยส์ซึ่งน้อยกว่าก่อนเกิดพายุเพียงสองครั้ง

อย่างไรก็ตามคาสิโนไม่เหมือนกับที่เคยเป็นมาก่อน Katrina หลายแห่งมีขนาดเล็กลงและคาสิโนในคาบสมุทรกัลฟ์ตอนนี้จ้างคนเพียงเล็กน้อยมากกว่าครึ่งหนึ่งเท่าที่พวกเขาทำเมื่อทศวรรษก่อน แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า บริษัท เหล่านี้ได้ให้ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจอย่างมหาศาลแก่ภูมิภาคซึ่งมีอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพียงไม่กี่แห่งที่สามารถทำได้

จากการศึกษาของ Oxford Economics ในปี 2014 อุตสาหกรรมเกมมีส่วนสนับสนุนเศรษฐกิจในมิสซิสซิปปีมากกว่า 4 พันล้านดอลลาร์ แต่สิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดก็คือในช่วงหลายปีหลังเกิดพายุเฮอริเคนรายรับจากวิดีโอโป๊กเกอร์พุ่งสูงขึ้นในเมืองนิวออร์ลีนส์และทั่วรัฐลุยเซียนา

ความเครียดอาจกระตุ้นให้เกิดการพนันในพื้นที่
การกลับไปเล่นเกมอาจดูน่าแปลกใจสำหรับบางคน แต่ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดการพนันเดบอราห์สมิ ธ คาดเดาได้เกือบหมด

“ ทุกครั้งที่เกิดภัยธรรมชาติผู้คนจะต้องเผชิญกับ PTSD” สมิ ธ กล่าวกับ ESPN.com “ พวกเขารู้สึกแย่มากและพวกเขาต้องการที่จะรู้สึกดีขึ้น การพนันช่วยให้พวกเขารู้สึกดีขึ้นในขณะนี้”

แน่นอนว่าหลายคนเหล่านี้อาจเล่นการพนันมากกว่าที่ควรจะเป็นเมื่อเกิดภัยพิบัติดังกล่าว ไม่น่าแปลกใจที่ทั้งหลุยเซียน่าและมิสซิสซิปปีเห็นการโทรไปยังสายด่วนปัญหาการพนันระดับชาติหลังจากเกิดภัยพิบัติแม้ว่าแนวโน้มดังกล่าวจะลดระดับลงหลังจากผ่านไปไม่กี่ปี

ความสำเร็จที่สัมพันธ์กันของอุตสาหกรรมเกมไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดีสำหรับภูมิภาคนี้ แคทรีนาทิ้งร่องรอยที่ยังคงรู้สึกอยู่ในปัจจุบันด้วยชีวิตที่สูญหายหรือการดำรงชีวิตจำนวนมากโดยเฉพาะในนิวออร์ลีนส์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชุมชนแอฟริกัน – อเมริกันของเมืองซึ่งในหลาย ๆ ด้านยังคงมีการสร้างใหม่แม้ในทศวรรษต่อมา

แต่อุตสาหกรรมเกมยังคงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคาบสมุทรกัลฟ์ และวันนี้ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดไม่ใช่พายุเฮอริเคนอื่น แต่เป็นการขยายตัวของการเล่นเกมในรัฐใกล้เคียง

“ ทุกคนในบิล็อกซี [รับทราบ] การขยายตัวในอลาบามาจะเป็นผลลบที่สำคัญเนื่องจากจะตัดธุรกิจจากมือถือและฟลอริดาขอทาน” นักวิเคราะห์เกม Alex Bumazhny จาก Fitch Ratings Service เขียนเมื่อต้นปีนี้

สำหรับตอนนี้นั่นคือพายุเฮอริเคนลูกหนึ่งที่ยังไม่ขึ้นฝั่งซึ่งเป็นที่โล่งใจของทุกคน แต่มันก็ยังทำได้ในอนาคตอันไม่ไกลนักและผลกระทบของการพนันในบริเวณใกล้เคียงอาจจะยากพอ ๆ กับการต่อสู้ในภูมิภาคเช่นเดียวกับพายุ Cat 5

คาสิโนในแอตแลนติกซิตียังคงรอการอนุมัติสำหรับแพ็คเกจการลดหย่อนภาษีจากคริสคริสตี้ผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์และกล่าวว่าความล่าช้าอาจเป็นอันตรายต่อเมืองที่กำลังดิ้นรนอยู่ (ภาพ: Nyier Abdou / The Star-Ledger)
คาสิโนในแอตแลนติกซิตีกำลังกดดันผู้ว่าการคริสคริสตี้ให้ก้าวออกจากเส้นทางการรณรงค์ทางการเมืองเป็นเวลาหนึ่งนาทีและเดินกลับไปที่เทรนตันเพื่อลงนามในแพ็คเกจเงินช่วยเหลือ มาตรการดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากทั้งที่ประชุมสมัชชาและวุฒิสภาในเดือนมิถุนายนและนับตั้งแต่นั่งอยู่บนโต๊ะทำงานเพื่อขออนุมัติขั้นสุดท้าย

สมาคมคาสิโนของรัฐนิวเจอร์ซีย์ (Čanj) กล่าวว่าค่าใช้จ่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการชำระเงินแทนภาษีโปรแกรม (PILOT) เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเมืองที่เป็นทั้ง

“ ในขณะที่นาฬิกายังคงเดินไปเรื่อย ๆ ในขณะที่เรารอให้ผู้ว่าการคริสตี้ลงนามในกฎหมายฟื้นฟูเมืองแอตแลนติกซิตีราคาของการเฉยเมยยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและชะตากรรมของแอตแลนติกซิตีและภูมิภาคยังคงสมดุล” CANJ กล่าวในข่าวประชาสัมพันธ์

เท้าเย็นของคริสตี้
แอตแลนติกซิตียังคงสามารถอ้างสิทธิ์บนท้องถนนของเกมกระดาน Parker Brothers ที่มีชื่อเสียงได้ แต่การผูกขาดในอุตสาหกรรมการพนันได้หายไปนานแล้ว ครั้งหนึ่งเคยพิจารณาเมกกะการพนันชายฝั่งตะวันออก แต่ตอนนี้อยู่ในสภาพทรุดโทรมและความปวดร้าวทางการเงินที่แตกต่างกันเมืองแห่งการเล่นเกมรีสอร์ทคิดว่าได้รับการสนับสนุนจากคริสตี้สำหรับมาตรการฟื้นฟูในเดือนมีนาคมเมื่อฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐกำลังถกเถียงกันในเรื่องนี้

“ ผู้ว่าการรัฐตั้งตารอ…กฎหมายที่เสนอโดยประธานวุฒิสภาเพื่อนำเสถียรภาพทางการคลังที่แท้จริงและยั่งยืนมาสู่แอตแลนติกซิตี” เควินโรเบิร์ตส์โฆษกของคริสตีกล่าวเมื่อเดือนมีนาคม “ ผู้ว่าการรัฐเรียกร้องให้ฝ่ายนิติบัญญัติวางกฎหมายดังกล่าวไว้บนโต๊ะเพื่อลงนาม”

ตั๋วเงินที่ฝ่ายนิติบัญญัติได้ตกลงกันเป็นแพ็คเกจห้าส่วนที่มีศูนย์กลางอยู่ที่โปรแกรม PILOT ทำให้คาสิโนที่เหลืออีกแปดแห่งหลีกเลี่ยงอัตราภาษีที่ผันผวนเพื่อสนับสนุนระบบการชำระเงินที่มีเสถียรภาพ เอกสารอีกสี่ฉบับจะสร้างกองทุนการศึกษาของรัฐสำหรับเมืองประกันสุขภาพและผลประโยชน์การเกษียณอายุสำหรับคนงานคาสิโนโอนเงินไปยังโครงการพัฒนาขื้นใหม่และกำจัดกลุ่มพันธมิตรแอตแลนติกซิตีและนำงบประมาณปีละ 30 ล้านดอลลาร์ไปลงทุนใหม่

“ ทุกวันที่กฎหมายที่เสนอไม่ได้นำมาใช้จะลดจำนวนรายได้ที่เมืองอาจได้รับภายใต้การระดมทุนและเป็นอันตรายต่อความมั่นคงที่ต้องการให้บรรลุโดยแพ็คเกจกฎหมายซึ่งคุกคามธุรกิจที่ไม่ใช่คาสิโนในแอตแลนติกซิตีและผู้อยู่อาศัยและผู้เสียภาษีทั่วทั้งมณฑล ” CANJ กล่าว

หีบชุมชน
เช่นเดียวกับการช่วยเหลือของรัฐบาลกลางเกี่ยวกับวิกฤตการจำนองซับไพรม์ของสหรัฐในปี 2551 ตั๋วเงินไม่ได้รับความนิยมจากทุกฝ่ายในรัฐนิวเจอร์ซีย์และการปล่อยให้คาสิโนไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับความรับผิดชอบด้านภาษีของพวกเขานั้นถูกมองว่าเป็นการช่วยเหลืออย่างแน่นอน

แต่ CANJ อ้างว่าหากไม่มีมาตรการเหล่านี้สถานที่จัดงานจำนวนมากจะต้องดิ้นรนเพื่อจ่ายเงินให้กับคุณสมบัติที่ประเมินไว้มากเกินไป

CANJ ยังกล่าวอีกว่าการถือครองของ Christie จะต้องเสียเงิน 50 ล้านดอลลาร์ในแอตแลนติกซิตี้เนื่องจากภาษีจากคาสิโนไปที่เทรนตันแทนที่จะนำกลับมาลงทุนใหม่ “ นั่นหมายความว่าเมืองจะต้องแทนที่รายได้นั้นด้วยแหล่งอื่นซึ่งน่าจะเป็นผู้เสียภาษีทรัพย์สินของแอตแลนติกซิตี” CANJ กล่าว

ฟลอริดากำลังผลักดันการต่อสู้ทางกฎหมายกับชนเผ่าเซมิโนลแห่งฟลอริดาในเรื่องการดำเนินการพนันของชนเผ่าประมาณ 2 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปี
ที
เขาบริหารงานของ Gov. Rick Scott เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาได้ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินของผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางที่ปกครองเผ่าสามารถเก็บโต๊ะแบล็คแจ็คไว้ที่คาสิโนที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่รวมถึงคาสิโน Hard Rock ในแทมปาและฮอลลีวูด

การเคลื่อนไหวดังกล่าวหมายความว่าข้อพิพาทจะยังคงไม่ได้รับการแก้ไขในช่วงเวลาวิกฤตเนื่องจากสภานิติบัญญัติฟลอริดาคาดว่าจะพิจารณาการยกเครื่องกฎหมายการพนันของรัฐในฤดูใบไม้ผลินี้ซึ่งอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อการดำเนินงานของชนเผ่า

เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาโรเบิร์ตฮิงเคิลผู้พิพากษาเขตของสหรัฐฯตัดสินว่าหน่วยงานกำกับดูแลที่ทำงานภายใต้สก็อตต์อนุญาตให้สุนัขและแทร็กม้าใส่ในเกมไพ่ที่เลียนแบบเกมที่ควรจะเป็นเฉพาะคาสิโนที่เป็นของชนเผ่าเป็นเวลาห้าปี

ในการตัดสินใจของเขา Hinkle ได้ปกครองเผ่าสามารถรักษาโต๊ะกระบองไว้ได้อีก 14 ปี
การเคลื่อนไหวของรัฐไม่ได้อธิบายเหตุผลของการอุทธรณ์ แต่แบร์รี่ริชาร์ดทนายความของเซมิโนลส์กล่าวว่าไม่ใช่เรื่องที่คาดไม่ถึง

“เราหวังว่าพวกเขาจะไม่อุทธรณ์ แต่เราไม่แปลกใจ” Richard กล่าว

ชนเผ่าและรัฐได้ลงนามในข้อตกลงที่เรียกว่ากะทัดรัดในปี 2010 ซึ่งอนุญาตให้ชนเผ่ามีแบล็คแจ็คที่คาสิโนและสล็อตแมชชีนในสถานที่ส่วนใหญ่

ฟลอริดาได้รวบรวมเงินเกือบ 1.7 พันล้านดอลลาร์จากชนเผ่าอันเป็นผลมาจากข้อตกลง
แต่ข้อกำหนดแบล็คแจ็คหมดอายุในปี 2558 สก็อตต์และชนเผ่าได้เจรจาข้อตกลงใหม่ที่ใหญ่กว่าซึ่งจะอนุญาตให้ชนเผ่าเสนอเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งและรูเล็ตได้ แต่สมาชิกสภานิติบัญญัติเมื่อปีที่แล้วปฏิเสธ

วุฒิสมาชิกรัฐชั้นนำคนหนึ่งของพรรครีพับลิกันได้ยื่นข้อเสนอการพนันที่กว้างขวางซึ่งจะมอบเกมเหล่านั้นให้กับเซมิโนลส์ แต่ก็จะขยายเครื่องสล็อตไปทั่วทั้งรัฐ

พรรค Goa Suraksha Manch (GSM) สัญญาว่าจะปิดคาสิโนเมื่อได้รับการโหวตให้มีอำนาจและส่งเสริมการท่องเที่ยวในหมู่บ้านหรือชนบทซึ่งจะช่วยสร้างรายได้ให้กับรัฐซึ่งกำลังเผชิญกับหนี้สินจำนวนมาก

Hridaynath Shirodkar เลขาธิการ GSM กล่าวถึงสื่อว่า BJP พยายามข่มขู่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งให้ลงคะแนนให้พรรคหญ้าฝรั่นที่ล้มเหลวซึ่งแผนการของพวกเขาจะถูกยกเลิก

“ BJP ไม่สามารถยุติการให้ทุนแก่โรงเรียนขนาดกลางของอังกฤษได้พวกเขากำลังพูดถึงอะไรเกี่ยวกับการปิดโครงการสวัสดิการสังคม? ไม่มีใครสามารถปิดแผนการเหล่านี้ได้และเราสัญญาว่าจะดำเนินแผนการเหล่านี้ต่อไปแม้ว่าพันธมิตรของเราจะเข้ามามีอำนาจก็ตาม” ชิโรดการ์กล่าว

เขากล่าวเสริมว่า“ แผนการเหล่านี้มีไว้สำหรับคนว่างงาน แต่ในอีกห้าปีข้างหน้าผู้หญิงจะไม่ต้องการแผนการเหล่านี้เนื่องจากผู้รับผลประโยชน์จะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 รูปีต่อเดือนผ่านการจ้างงานที่พันธมิตรของเราจะสร้างขึ้น ผู้หญิงเองก็จะปิดแผนการเหล่านี้”

เมื่อถามว่าพันธมิตรของพวกเขาจะเสนอของสมนาคุณต่อไปได้อย่างไรแม้ว่ารัฐจะมีเงินกู้จำนวนมาก Shirodkar กล่าวว่า“ เราจะพยายามส่งเสริมการท่องเที่ยวที่เหมาะสมซึ่งรัฐบาลจะสร้างรายได้ให้ พันธมิตรของเราจะเริ่มการขุดที่เหมาะสมโดยคำนึงถึงข้อบังคับของศาลฎีกา นอกจากนี้ GSM จะพยายามกู้คืน 35,000 ล้านรูปีเนื่องจากการขุดที่ผิดกฎหมายหากทำได้ทุกวิธี แต่จะไม่ให้คำมั่นสัญญาที่ผิดพลาด”

เขากล่าวว่าพันธมิตร MGP-GSM-SS ในกัวนั้นแข็งแกร่งมากจนแม้แต่ศูนย์กลางก็หวั่นไหวจน BJP ต้องจ้างนักรณรงค์ระดับแนวหน้า ชนเผ่าอินเดียนโคคิลล์ได้รับแจ้งจากรัฐบาลกลางว่าสามารถเปิดคาสิโนในสถานที่ให้บริการในเมดฟอร์ดได้หากมีการประกาศให้จองที่ดิน

ในขณะที่เราตระหนักดีว่าการตัดสินใจนี้จะไม่สิ้นสุดจนกว่าจะสิ้นสุดกระบวนการของรัฐบาลกลางคำชี้แจงนี้กระตุ้นให้เราเดินหน้าวางแผนสำหรับต้นซีดาร์ที่แบร์ครีกและการพัฒนาต่อไปในเมดฟอร์ด “เบรนดามี้ดประธานโคคิลล์กล่าวในอีเมลตอบกลับ ทริบูนจดหมาย

ในบันทึกที่ชนเผ่าได้รับจาก Paula Hart ผู้อำนวยการ Office of Indian Gaming การตรวจสอบเบื้องต้นระบุว่าทรัพย์สินทางตอนใต้ของ Medford จะมีคุณสมบัติสำหรับการเล่นเกมหากดินแดนนั้นได้รับความไว้วางใจ การทบทวนจัดทำโดยสำนักงานทนายความของกระทรวงมหาดไทยสหรัฐฯ

บันทึกซึ่งตัดตอนมาจากชนเผ่า Coquille ระบุว่ากระบวนการจองที่ดินซึ่งใช้เวลาสี่ปีแล้วสามารถดำเนินต่อไปได้

“ ตอนนี้เรามีแนวทางที่ชัดเจนจากกระทรวงมหาดไทย” มี้ดกล่าว
ต้องการสร้างคาสิโนชื่อ Cedars ที่ Bear Creek ริมทางหลวงหมายเลข 99 ทางตอนใต้ของ Medford ชนเผ่าจะเปลี่ยนลานโบว์ลิ่ง Roxy Ann Lanes ในปัจจุบันและสถานที่เดิมของร้านอาหารของ Kim ให้เป็นคาสิโนที่มีเครื่องเล่นวิดีโอการพนัน 650 เครื่อง แต่จะไม่มีเกมไพ่ที่คาสิโนขนาดใหญ่อื่น ๆ ในรัฐเช่น Seven Feathers ใน Canyonville .

ชนเผ่า Coquille ได้ขอให้สำนักกิจการอินเดียวางทรัพย์สินที่ Medford ขนาด 2.42 เอเคอร์ไม่รวมสนามกอล์ฟที่อยู่ติดกันให้เป็นที่ไว้วางใจของรัฐบาล

ซึ่งต่อต้านคาสิโนเมดฟอร์ดของชนเผ่าคู่แข่งได้ทำลายสิ่งที่เห็นว่าเป็นการซ้อมรบในนาทีสุดท้ายโดยรัฐบาลโอบามา
“ นี่เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่พวกเขาทำได้ในชั่วโมงที่ 11” Michael Rondeau โฆษกกล่าว

เขากล่าวว่าการตัดสินใจดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการไม่สนใจอย่างสิ้นเชิงต่อฝ่ายค้านที่ยกระดับโดยชุมชนท้องถิ่นผู้นำของรัฐและนโยบายการเล่นเกมของรัฐ

เขากล่าวว่า Coquille ไม่มีบรรพบุรุษเชื่อมต่อกับพื้นที่ Medford Coquilles กล่าวว่าพวกเขามีบรรพบุรุษอ้างสิทธิ์ในพื้นที่นี้และชี้ให้เห็นว่าพวกเขามีสมาชิกชนเผ่ามากเป็นอันดับสองใน Jackson County รองจาก Coos County ซึ่งพวกเขามี The Mill Casino ใน North Bend

เขากล่าวว่าชนเผ่าของเขาจะยังคงต่อต้านโครงการคาสิโนและคอยติดตามการทบทวนด้านสิ่งแวดล้อมที่ยืดเยื้อ

“เรากำลังมองว่านี่เป็นขั้นตอนเดียวในกระบวนการที่ยาวนาน” Rondeau กล่าว

การคัดค้านข้อเสนอของคาสิโนมาจากสำนักงานผู้ว่าราชการจังหวัดเช่นเดียวกับเมืองเมดฟอร์ดและแจ็คสันเคาน์ตี้
Bob Strosser ผู้บัญชาการประจำเขต Jackson County กล่าวว่าเขาไม่ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุดในข้อเสนอของคาสิโน

“เราอยู่ในความเมตตาของกระบวนการนี้” เขากล่าว

Tim Jackle ที่ปรึกษาของ Medford กล่าวว่าเขาได้ยินมาว่ามีข่าวมาจาก Bureau of Indian Affairs แต่เขายังไม่ชัดเจนว่ามันหมายถึงอะไร

“ เราไม่รู้ว่ามันคืออะไร” แจ็คเกิลกล่าว “เราอยากรู้ว่ามันคืออะไร”

แม้จะมีการต่อต้าน แต่มี้ดกล่าวว่าเธอหวังที่จะทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ของเมดฟอร์ดในข้อตกลงต่างๆรวมถึงบริการน้ำและท่อระบายน้ำในเมืองรวมถึงตำรวจแม้ว่าคาสิโนจะมีกองกำลังรักษาความปลอดภัยของตัวเอง

“ฉันหวังว่าเราจะสามารถทำงานร่วมกับเมืองนี้ได้” เธอกล่าว

“แม้ว่าเราจะไม่เห็นด้วยกับการตีความกฎหมายนี้และเชื่อว่านี่เป็นนโยบายสาธารณะที่ไม่ดี แต่นี่เป็นการตัดสินใจอย่างหนึ่งในกระบวนการที่ซับซ้อนและมีหลายขั้นตอนซึ่งเราเชื่อว่าท้ายที่สุดแล้วจะไม่เป็นไปตามมาตรฐานของรัฐบาลกลางที่เข้มงวดซึ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินการต่อไป” Rondeau กล่าว ในอีเมลไปยัง Mail Tribune

กลุ่ม บริษัท คาดว่าจะมีผลขาดทุนรวมหลังหักภาษีเพิ่มขึ้นประมาณ 1 ถึง 3 เท่าสำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2559

นักลงทุนคาสิโน acau Success Universe กล่าวว่าคาดว่าจะมีการขาดทุนเพิ่มขึ้นในช่วงหกเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2559

กลุ่มกล่าวว่าคาดว่าจะบันทึกการสูญเสียหลังหักภาษีเพิ่มขึ้น“ ประมาณ 2 ถึง 4 เท่า” โดยส่วนใหญ่เกิดจากการลดลงของส่วนแบ่งกำไรของกลุ่มใน Ponte 16 ซึ่งเป็นโครงการลงทุนหลักของกลุ่มซึ่งเป็นการลดลงอย่างมากในการดำเนินงาน รายได้การสูญเสียที่เพิ่มขึ้นในธุรกิจลอตเตอรีของกลุ่มรวมทั้งขาดทุนจากการด้อยค่าของมูลค่าตามบัญชีของเครื่องหมายการค้าของธุรกิจท่องเที่ยวของกลุ่ม

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา บริษัท รายงานว่าขาดทุนตลอดทั้งปี 2558 เนื่องจากกำไรส่วนแบ่งจากโครงการ Ponte 16 ซึ่งเป็นเรือธงของ บริษัท ลดลงและธุรกิจลอตเตอรีลดลงเนื่องจากจีนห้ามขายออนไลน์

กลุ่มรายงานผลขาดทุน 11.6 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (1.5 ล้านดอลลาร์) สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2558 เทียบกับกำไร 117.8 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงในปี 2557

ศาลฎีกาของรัฐเพนซิลเวเนียเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้ให้เวลาสมาชิกสภานิติบัญญัติขยายเวลาออกไปสี่เดือนเพื่อจัดเก็บภาษีเครื่องสล็อตใหม่
ที
ศาลได้ขยายเส้นตายตั้งแต่วันที่ 23 มกราคมถึง 26 พฤษภาคม

ภายใต้กฎหมายการพนันของรัฐปี 2004 คาสิโนต้องจ่ายเงินอย่างน้อย 4 เปอร์เซ็นต์ของรายได้รวมสล็อตแมชชีนให้กับชุมชนโฮสต์ของพวกเขาเป็นการประเมินส่วนแบ่งในท้องถิ่น ซึ่งรวมถึง 2 เปอร์เซ็นต์ไปยังมณฑลและ 2 เปอร์เซ็นต์หรือ 10 ล้านดอลลาร์แล้วแต่ว่าจำนวนใดจะสูงกว่าสำหรับเทศบาล

ในเดือนกันยายนศาลกล่าวว่าการประเมินดังกล่าวเป็นภาษีนอกเครื่องแบบที่เรียกเก็บจากการละเมิดรัฐธรรมนูญของรัฐ สมาชิกสภานิติบัญญัติล้มเหลวในการหาทางออกในเดือนตุลาคมก่อนที่จะหยุดการเลือกตั้งและสิ้นสุดเซสชั่น

ผู้พิพากษา David Wecht ผู้เขียนความเห็นของศาลในเดือนกันยายนคัดค้านการขยายเวลา ในความขัดแย้งของเขา Wecht กล่าวว่าศาลไม่ควรให้ความช่วยเหลือแก่สมัชชาซึ่ง“ ขาดเจตจำนงทางการเมือง” เพื่อหาแนวทางแก้ไข

“ เนื่องจากการจราจรติดขัดทางการเมืองของพวกเขาเองสมาชิกสภานิติบัญญัติขอให้ศาลนี้สร้างทางอ้อมให้พวกเขา” เขากล่าว “ เราควรปฏิเสธที่จะทำเช่นนั้น”

การประเมินส่วนแบ่งในพื้นที่ได้สร้างเงินให้แก่รัฐบาลท้องถิ่นเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับการพนันและกิจกรรมของตำรวจที่เพิ่มขึ้นการขยายบริการทางสังคมและโครงการพัฒนาเศรษฐกิจ

Westmoreland County ซึ่งไม่ได้เป็นเจ้าภาพคาสิโนไม่เคยได้รับเงินช่วยเหลือซึ่งแตกต่างจากมณฑล Allegheny, Fayette และ Washington โดยรอบ

ชนเผ่าทางตอนเหนือของวิสคอนซินกล่าวว่าการขยายคาสิโนของชนเผ่าอื่นจะต้องใช้เงินหลายล้านดอลลาร์และได้รวบรวมทีมกฎหมายระดับชาติเพื่อแสดงว่าการดำเนินคดีเกี่ยวกับการขยายตัวอาจจะมาถึง

การศึกษาตลาดที่ได้รับทุนจาก Stockbridge-Munsee สรุปว่าชนเผ่านี้จะสูญเสียเงินมากกว่า 22 ล้านเหรียญต่อปีหากสถานที่เล่นการพนัน Ho-Chunk ในบริเวณใกล้เคียงขยายตัวตามแผน – ไม่อนุญาตให้มีการขยายพื้นที่ Stockbridge ตามรายงานของ Stevens Point Journal

ที่ปรึกษาทั่วไปของ Stockbridge กล่าวว่าเขาหวังว่าการศึกษาจะได้รับความสนใจจากหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐและรัฐบาลกลางเพื่อที่พวกเขาจะตรวจสอบการขยายตัวของคาสิโน Ho-Chunk ใน Shawano County ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ Green Bay อย่างใกล้ชิด

สถานที่ Ho-Chunk ใน Wittenberg อยู่ใกล้กับ Wausau มากกว่าคาสิโน Stockbridge ใน Bowler ประมาณ 15 ไมล์

“ เมื่อคุณวางสิ่งอำนวยความสะดวกที่ซ้ำกันบนทางหลวง 15 ไมล์ใกล้กับตลาดหลักของคุณนั่นจะส่งผลร้ายแรง” เดนนิสพัซที่ปรึกษาทั่วไปของสต็อกบริดจ์กล่าว

Ho-Chunk เปิดคาสิโน Wittenberg ในปี 2008 ในฐานะ “สิ่งอำนวยความสะดวกเสริม” ที่ได้รับอนุญาตภายใต้การเข้าถึงที่กะทัดรัดกับ Gov Jim Doyle ในปี 2003 ในเดือนกันยายน Ho-Chunk ได้เริ่มโครงการมูลค่า 33 ล้านดอลลาร์เพื่อเพิ่มโรงแรมเครื่องสล็อตและเกมบนโต๊ะใหม่หลายร้อยรายการ

Stockbridge และชนเผ่าอื่น ๆ ไม่อนุญาตให้มีการอัพเกรดที่กว้างขวางเช่นนี้สำหรับสิ่งที่ควรจะเป็นคาสิโนรอง
ตัวแทนของ Ho-Chunk ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น แต่ในฤดูใบไม้ร่วงกล่าวว่าพวกเขามั่นใจว่าการขยายจะดำเนินต่อไปได้

สต็อคบริดจ์ยังคงมีทนายคู่หนึ่ง – ไบรอันนิวแลนด์และสก็อตโครเวลล์ซึ่งเชี่ยวชาญในกฎหมายคาสิโนของอินเดียที่ซับซ้อน

นิวแลนด์แห่งมิชิแกนดำรงตำแหน่งในทีมเปลี่ยนแปลงของประธานาธิบดีบารัคโอบามาและเป็นผู้ช่วยระดับสูงในสำนักกิจการอินเดีย เขาทำงานเกี่ยวกับนโยบายเกี่ยวกับคาสิโนและดินแดนของอินเดีย

Crowell จากรัฐแอริโซนาชนะการตัดสินของศาลรัฐบาลกลางที่พบว่า California Gov. Arnold Schwarzenegger ได้เจรจาโดยไม่สุจริตกับชนเผ่าเกี่ยวกับข้อตกลงการแบ่งรายได้ที่ศาลพิจารณาว่าเป็นภาษีที่ผิดกฎหมาย

ในการศึกษาตลาดที่ได้รับมอบหมายจาก Stockbridge ชนเผ่าพบว่าการขยายตัวของคาสิโน Ho-Chunk จะทำให้เผ่าอื่น ๆ เสียเงิน 36.8 ล้านเหรียญต่อปี
ก้อนใหญ่ที่สุด – 22.1 ล้านเหรียญ – มาจาก Stockbridge นอกจากนี้ยังมีคาสิโนที่ดำเนินการโดย Oneida (5.2 ล้านดอลลาร์), Menominee (4.3 ล้านดอลลาร์), ชนเผ่า Chippewa (3.4 ล้านดอลลาร์) และ Forest County Potawatomi (1.8 ล้านดอลลาร์)

การศึกษาโดยที่ปรึกษาด้านการตลาดและความเป็นไปได้ของชิคาโกระบุว่ารายได้คาสิโนโดยรวมในวิสคอนซินมีเสถียรภาพมาหลายปีแล้ว ชนเผ่าร่วมกันรับเงินประมาณ 1.2 พันล้านดอลลาร์หลังจากจ่ายรางวัลตามตัวเลขของรัฐ

การใช้จ่ายของผู้เล่นคาสิโนทั้งหมดไม่คาดว่าจะเปลี่ยนแปลงเนื่องจากวิสคอนซินเป็น “คำจำกัดความของตลาดที่อิ่มตัว” จากการศึกษาพบ ธุรกิจใหม่ที่ Ho-Chunk จะได้รับหลังจากการขยายตัวจะมาพร้อมกับการใช้จ่ายที่ลดลงในคาสิโนอื่น ๆ รายงานสรุป

ผลกำไรของคาสิโนเป็นแหล่งรายได้หลักของรัฐบาลชนเผ่าและการลดลงอย่างมากอาจบังคับให้ลดบริการ นั่นทำให้จำเป็นที่หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐและรัฐบาลกลางจะต้องตรวจสอบปัญหาอย่างใกล้ชิด Puzz กล่าว

“ ทั้งสองมีหน้าที่ที่นี่” เขากล่าว “ ทั้งสองมีความรับผิดชอบและทั้งคู่มีความสามารถในการดำเนินการบังคับใช้”

สตอกบริดจ์ได้ขอให้กองการเล่นเกมของรัฐเก็บทนายความและผู้เชี่ยวชาญภายนอกเพื่อตรวจสอบปัญหานี้ แต่รัฐยังไม่ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้เขากล่าว

แต่ Steve Michels โฆษกของแผนกกล่าวทางอีเมลว่าอนุญาตให้ขยาย Ho-Chunk ได้

“ Ho-Chunk Nation กำลังเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกของพวกเขาในลักษณะที่สอดคล้องกันภายใต้เงื่อนไขของการแก้ไขเพิ่มเติม Doyle ปี 2003” เขากล่าวในอีเมลของเขา “ เราจะทำงานและมีส่วนร่วมในการเจรจากับทุกเผ่าต่อไป”

“ หลังจากความพยายามอย่างเต็มที่ของคาวบอยชั้นนำเพื่อช่วยรักษาโครงสร้างปัจจุบันตอนนี้เราตระหนักดีว่าถึงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงและมีโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับผู้เข้าแข่งขันโรดิโอมืออาชีพที่จะทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนากีฬาให้ก้าวหน้า” โจนส์กล่าวใน คำสั่งของ Facebook “ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แสดงผู้เข้าแข่งขันที่ดีที่สุดในสถานที่ที่ดีที่สุดเพื่อให้แฟน ๆ ได้รับแอ็คชั่นคุณภาพเยี่ยมที่พวกเขาต้องการ”

เพจดังกล่าวมียอดไลค์ 14,524 ครั้ง ณ เวลา 16.30 น. วันอังคาร

ไม่สามารถติดต่อ Brazile เพื่อแสดงความคิดเห็นในวันอังคาร Shada Brazile ภรรยาของเขานักแข่งรถถัง NFR กล่าวว่าเธอได้ลงนามในแถลงการณ์ด้วย

Brazile กล่าวในแถลงการณ์ของ Facebook ว่า“ เรากำลังก่อตั้งองค์กรใหม่เพื่อทำงานร่วมกับคณะกรรมการและผู้สนับสนุนเพื่อให้แน่ใจว่ากีฬาโรดิโอมืออาชีพยังคงส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดให้กับแฟน ๆ …เราซาบซึ้งกับสิ่งที่ PRCA ทำเพื่อกีฬาในอดีต แต่ ณ จุดนี้เรารู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่ผู้เข้าแข่งขันชั้นนำจะได้มีส่วนร่วมโดยตรงกับอนาคตของกีฬาของเรา”

คำแถลงของ Facebook ไม่ได้กล่าวถึงสาเหตุที่คาวบอยต้องการออกจาก PRCA และไม่นำเรื่องของเงินขึ้นมา

แต่ครอว์ฟอร์ดกล่าวว่าข้อเสนอของคาวบอยขอให้เพิ่มตัวแทนคาวบอยอีกสองคนในคณะกรรมการปกครองของ PRCA ซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนคาวบอยสี่คนจากสมาชิกคณะกรรมการเก้าคน

แม้ว่าข้อเสนอของคาวบอยจะเรียกร้องให้มีตัวแทนคาวบอยหกคน (หรือผู้เข้าแข่งขัน) ในคณะกรรมการ 11 คน แต่ครอว์ฟอร์ดตั้งข้อสังเกตว่าข้อเสนอดังกล่าวยังชี้ให้เห็นว่าการลงคะแนนยืนยันจะต้องใช้คะแนนเสียงอย่างน้อย 7 เสียง ด้วยวิธีนี้ตัวแทนผู้เข้าแข่งขันหกคนไม่สามารถควบคุมการลงคะแนนได้ทุกครั้ง Crawford กล่าว

PRCA ปฏิเสธข้อเสนอของคาวบอยสำหรับที่นั่งพิเศษสองที่นั่งที่โต๊ะคณะกรรมการ

คำแถลงของ Facebook กล่าวว่าบรรดาคาวบอยชั้นนำรวมตัวกันเมื่อเดือนที่แล้วเมื่อ PRCA และ Las Vegas Events กำลังเจรจากันว่า PRCA จะดำเนินการจัดแสดง NFR ที่ได้รับรางวัลในลาสเวกัสต่อไปหรือไม่หลังจากปี 2014 โรดิโอ 10 วันซึ่งถือเป็นซูเปอร์โบวล์แห่งโรดิโอ จัดขึ้นที่ลาสเวกัสตั้งแต่ 29 ปี ข้อตกลงระหว่าง PRCA และ Las Vegas Events จะหมดอายุหลังจากงานปีนี้ที่ Thomas & Mack Center

“ กลุ่มผู้เข้าแข่งขันชั้นนำในกีฬาขี่ม้าอาชีพได้มารวมตัวกันเพื่อให้แน่ใจว่าความสมบูรณ์ในอาชีพของพวกเขาจะไม่แพ้ในการเจรจามูลค่าหลายล้านดอลลาร์ที่สร้างขึ้นในแต่ละปีโดยแฟน ๆ ที่แห่กันไปที่ NFR เพื่อดู คาวบอยและคาวเกิร์ลชั้นนำแข่งขันกันเพื่อชิงเข็มขัดแชมป์โลก” แถลงการณ์ของ Facebook กล่าว

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมคณะกรรมการ PRCA ได้ปฏิเสธข้อเสนอของ Las Vegas Events เพื่อให้ NFR อยู่ในลาสเวกัสเป็นเวลา 10 ปีหลังจากปี 2014 แต่จากนั้นสมาชิกของ PRCA ก็ได้ลงมติเป็นเอกฉันท์ให้องค์กรดำเนินการเจรจากับ LVE ต่อไป

ในวันเดียวกันนั้นคณะกรรมาธิการของ Osceola County ในฟลอริดาตอนกลางนอกเมืองออร์แลนโดได้ยื่นข้อเสนอเพื่อล่อซื้อ NFR จากลาสเวกัสโดยมอบเงินรางวัลให้กับคาวบอยอีก 10 ล้านเหรียญสนามกีฬาปศุสัตว์ 24,000 ที่นั่งและเงินหลายล้านดอลลาร์ต่อปีสำหรับการตลาด .

ไม่สามารถติดต่อผู้บัญชาการ PRCA Karl Stressman เพื่อแสดงความคิดเห็นในวันอังคารขณะที่ Pat Christenson ประธานของ Las Vegas Events ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น Stressman กล่าวก่อนหน้านี้ว่าเขาจะส่งผู้ต่อต้านไปยัง Las Vegas Events ในเดือนนี้เพื่อรักษา NFR ในลาสเวกัส

ผู้สังเกตการณ์ปศุสัตว์บางคนกล่าวว่าคาวบอยที่ละทิ้ง PRCA นั้นชวนให้นึกถึงนักขี่วัวที่เข้าร่วมในปี 1992 เพื่อก่อตั้ง Professional Bull Riders

“ มันเหมือนกับเดจาวู” คริสวูดรัฟฟ์อดีตนักขี่ม้าหลังเปล่าผู้ดำเนินรายการค้าปลีกสองประเทศและรายการตะวันตกในลาสเวกัสในช่วง NFR กล่าว

Bob Thain ผู้อำนวยการสร้างอาชีพขี่ม้า Pro Rodeo Hall of Fame จาก Reno และอดีตสมาชิกคณะกรรมการ PRCA กล่าวว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คาวบอยพยายามออกจาก PRCA

Thain แนะนำคนเลี้ยงวัวว่า“ ผู้คนไม่ได้มาเพื่อดูตัวเอง ผู้คนมาในช่วงเวลาที่ดีและตั๋วที่ไม่ใช่ $ 200 เหมือนที่พวกเขากำลังดู 49ers”

ID Line SBOBET พนันกีฬาออนไลน์ ใครได้เปรียบในการประลอง Game 7?

ไม่ควรไปเกม 7 เมื่อGolden State Warriorsขึ้นนำ 3-1 NBA รอบชิงชนะเลิศด้วยการเอาชนะ Cleveland Cavaliers ในเกมที่ 4 ดูเหมือนว่าละครเรื่องเดียวที่เหลือจะเกี่ยวกับผู้เล่นใน Warriors ชนะ MVPเหตุใดผู้ตัดสินของสตีฟเคอร์ถึงพูดจาโผงผางจึงทำให้ Golden State Warriors ได้เปรียบเกมที่ 7

จากนั้น Cavaliers ใช้ประโยชน์จากช่วงล่างของ Draymond Green และชนะเกมที่ 5 บนท้องถนน จากนั้นในวันพฤหัสบดีพวกเขาครอง Warriors ตลอด 48 นาทีของเกม 6 และเสมอกัน ตอนนี้เรามีเกม 7 แล้วซึ่งอย่างที่พวกเขาพูดทุกอย่างเป็นไปได้ แม้ว่าเราจะไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในรอบชิงชนะเลิศคนแปลกหน้าในความทรงจำเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่เราสามารถดูว่าทั้งสองทีมรวมกันอย่างไรตามวิธีที่พวกเขาเล่นในหกเกมแรกของซีรีส์

ถ้าเราแค่พูดถึง LeBron Jamesและ Kyrie Irving เห็นได้ชัดว่า Cavaliers จะได้รับคะแนน 10/10 ที่นี่ James & Irving ทั้งคู่ทำคะแนนได้ 41 คะแนนในเกมที่ 5 รอบชิงชนะเลิศก่อน เจมส์พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันไม่ใช่ความบังเอิญด้วยการทำแต้มได้ 41 แต้มในเกมที่ 6 อีกครั้งรวมถึงการแข่งขันในครึ่งหลังที่อย่างน้อยเขาก็มีส่วนรับผิดชอบในการรุกของทีมเกือบทั้งหมด (เออร์วิงทำคะแนน “เพียง” 23 คะแนนในเกมนี้) ณ จุดนี้ไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าเจมส์ไม่สามารถโดดเด่นในเกมที่ 7 ได้

ด้วยเหตุนี้ Cavaliers จึงไม่ต้องการที่จะพึ่งพา James ที่ทำคะแนนได้มากกว่า 40 คะแนนในเกมรอบชิงชนะเลิศนัดที่สาม พวกเขาต้องการความผิดมากขึ้นจากนักแสดงสนับสนุนของเจมส์ ในขณะที่ Tristan Thompson ได้รับการเปิดเผยในซีรีส์นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบ ๆ ตะกร้าผู้เล่นอย่าง Kevin Love, Iman Shumpert และ Timofey Mozgov ต่างก็เป็นญาติกัน 8/10

บ้าอะไรผิดปกติกับสตีเฟ่นแกง? นั่นคือคำถามหลักล้านสำหรับ Warriors Curry ไม่เพียง แต่ดิ้นรนในฐานะนักกีฬาเท่านั้น แต่เขายังไม่คงเส้นคงวาในฐานะผู้จับบอลและมีผลประกอบการเกือบเท่าที่เขาช่วยในซีรีส์นี้ เนื่องจาก Curry ไม่สอดคล้องกันเขาไม่มีอะไรกับเพื่อนร่วมทีม Harrison Barnes ซึ่งเป็นสองคนจากการลงสนาม22 ครั้งล่าสุดและทำประตูไม่ได้ในเกมที่ 6 ข่าวดีอย่างเดียวสำหรับ Golden State คือ Klay Thompson ที่ทำคะแนนได้มากกว่า ฤดูกาลกว่าใคร ๆ แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถกระทำผิดนี้ได้ 6/10

การป้องกันควรเป็นจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Cavaliers โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเหยียดเหล่านั้นเมื่อ Irving and Love แบ่งปันศาล ดังนั้นทีมจึงสมควรได้รับเครดิตอย่างน้อยสำหรับการยับยั้งเกมรุกของ Warriors ในสองเกมสุดท้าย ที่โดดเด่นที่สุดคือพวกเขาเก็บ Golden State ถึง 11 แต้มในควอเตอร์แรกของเกมที่ 6 ทำให้ Warriors อยู่ในหลุมที่พวกเขาไม่สามารถขุดออกมาได้เลย 7/10

ในขณะที่การต่อสู้ของ Curry ได้รับความสนใจมากที่สุดเหตุผลสำคัญสามประการที่ Warriors ไม่สามารถปิด Cavaliers ได้นั้นเกี่ยวข้องกับการป้องกันของพวกเขา: การระงับเกม 5 ของ Draymond Green, อาการบาดเจ็บในช่วงท้ายฤดูกาลของ Andrew Bogut และความจริงที่ว่า Andre Iguodala กำลังเล่นอยู่ ผ่านการบาดเจ็บในเกมที่ 6 แม้ว่าพวกเขาจะไม่แข็งแรงเต็มที่ แต่ Warriors ก็ยังควรป้องกันได้ดีกว่า กรีนเป็นหนึ่งในผู้เล่นแนวรับที่ดีที่สุดในลีกและ Klay Thompson ได้รับการประเมินต่ำว่าเป็นผู้เล่นสองทาง 8/10

ปกติแล้วเราจะพูดติดตลกว่าโค้ชของคลีฟแลนด์คือเจมส์จริง ๆ แต่เราควรให้เครดิตหัวหน้าโค้ช Tyronn Lue เป็นอย่างน้อยสำหรับความจริงที่ว่า Cavaliers ยังคงยืนอยู่ ไม่ชัดเจนว่ามีกลยุทธ์ที่คิดออกมาเป็นอย่างดีที่เกี่ยวข้องกับการทำสิ่งต่างๆเช่นการเล่น Richard Jefferson ในยุคโบราณเรื่อง Love แต่เขากดปุ่มด้านขวาจำนวนมากอย่างชัดเจน 7/10

เมื่อ Steve Kerr ได้รับรางวัล Coach of the Year เมื่อสองเดือนที่แล้วมันรู้สึกมากกว่าที่จะไม่ได้เรียนรู้เล็กน้อย ท้ายที่สุด Warriors ก็เล่นได้เช่นกันภายใต้ลุควอลตันในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำภายใต้เคอร์ เนื่องจาก Warriors มีความโดดเด่นมากในฤดูกาลปกติของปีนี้จึงยังคงเป็นคำถามที่เปิดกว้างเกี่ยวกับวิธีที่เคอร์ซึ่งปีแรกในฐานะหัวหน้าโค้ชจบลงด้วยแชมป์จะจัดการกับสิ่งต่างๆได้อย่างไรหากทีมของเขาต้องเผชิญกับความทุกข์ยากครั้งใหญ่

ความทุกข์ยากมาถึงแล้วและมันก็ไม่ได้สวยหรู Warriors เปลี่ยนจากการเป็นหนึ่งในทีมที่มีความมั่นใจและน่าประทับใจที่สุดเท่าที่ NBA เคยเห็นมาจนกลายเป็นความยุ่งเหยิงและขี้งอนเกือบตลอดคืน แม้ว่าคุณจะเชื่อว่าส่วนใหญ่ควรอยู่ที่ผู้เล่นมากกว่าโค้ช แต่การประเมินที่ยุติธรรมเพียงพออาจเป็นที่ชัดเจนว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถพูดเกี่ยวกับเคอร์ได้คือเขาไม่ได้ให้ความช่วยเหลือ หาก Warriors แพ้เกมที่ 7 ผู้คนในความทรงจำที่ลบล้างจะมีเกี่ยวกับโค้ชแห่งปีจะเป็นการพูดจาโผงผางที่น่าอับอายในวันพฤหัสบดีต่อเจ้าหน้าที่ของเกม 6 5/10

หากฤดูนี้สอนอะไรเราแล้วและมันอาจจะไม่เป็นเช่นนั้นก็จะไม่ทำให้หุ้นอยู่ในแนวคิดของ“ โมเมนตัม” ทุกครั้งที่เห็นได้ชัดว่าทีมได้เข้าควบคุมซีรีส์ทีมตรงข้ามดูเหมือนจะยุ่งเหยิงในการเล่าเรื่องด้วยการชนะเกมถัดไป จะบอกว่า Cavaliers มีแรงผลักดันในการเข้าสู่เกม 7 นั้นแทบจะไม่ได้พูดอะไรเลย สิ่งที่ Cavaliers ทำคือความมั่นใจ ในที่สุดพวกเขาก็รู้ว่าพวกเขาเป็นใครในฐานะทีมและพวกเขารู้ว่าพวกเขาสามารถเอาชนะ Warriors บนท้องถนนได้ในเกมคัดออกส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาเคยทำมาก่อนแล้ว นั่นนับสำหรับบางสิ่งบางอย่าง 7/10

ในขณะที่การพ่ายแพ้ในบ้านหลังฤดูให้กับ Oklahoma City Thunder และ Warriors ทำให้เกิดความไม่แน่นอนที่พวกเขาเคยมีที่ Oracle Arena แต่ก็ยังคงเป็นสถานที่ที่ยากมากสำหรับทีมตรงข้ามในการเล่น เสียงของฝูงชนเพียงอย่างเดียวควรทำงานเพื่อประโยชน์ของพวกเขา ปัญหาคือ Warriors ดูไม่ดีอย่างสิ้นเชิงในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาในรูปแบบที่พวกเขาไม่ได้ใช้งานตลอดทั้งฤดูกาล ตอนนี้ภาพที่กำหนดในเกมนี้คือ Curry รู้สึกผิดหวังอย่างไม่เคยมีมาก่อนหยิบเทคนิคและโยนกระบอกเสียงของเขาขึ้นไปบนอัฒจันทร์หลังจากออกจากเกม 6 เพื่อให้ Warriors ชนะโดยพื้นฐานแล้วพวกเขาจะต้องลืม ความล้มเหลวและความล้มเหลวที่ทำให้พวกเขามาถึงจุดนี้และปฏิบัติต่อเกมวันอาทิตย์เหมือนเป็นทั้งฤดูกาล เพราะมันเป็น. 4/10

เกมวันอาทิตย์ที่ 7 อาจมาถึงใครที่รู้สึกกดดันที่สุดซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับสิ่งที่เสี่ยงต่อแต่ละทีม เหล่า Cavaliers ตั้งเป้าที่จะทำลาย“ คำสาปกีฬาของคลีฟแลนด์” ด้วยการคว้าแชมป์เมเจอร์รายการแรกของเมืองตั้งแต่ปี 1964 หากนั่นยังไม่เพียงพอมรดกของ LeBron James ก็อาจจะยังคงอยู่ การสูญเสียในวันอาทิตย์จะทำให้เขามีสถิติรอบชิงชนะเลิศตลอดกาล 2-5 ซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างหนักต่อโอกาสที่เขาจะถูกจดจำว่าเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล 9/10

ถึงกระนั้น Warriors ก็แพ้ที่นี่อย่างแน่นอน หากพวกเขาชนะพวกเขาจะต่อยอดสิ่งที่จะเป็นฤดูกาลเดียวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA ด้วยการสูญเสียไม่เพียง แต่ Warriors 2015-16 จะเข้ามาแทนที่ 18-1 New England Patriots และ Seattle Mariners ในปี 2001 ในฐานะหนึ่งในความผิดหวังครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กีฬาของสหรัฐฯพวกเขาจะกลายเป็นทีมแรกที่แพ้ใน NBA รอบชิงชนะเลิศหลังจากเริ่มซีรีส์ 3-1

…และคุณมาจากประเทศไทยเรามีเรื่องอยากจะถามเล็กน้อย คุณได้อ่าน3974 articles3974 บทความในปีที่แล้ว และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ในช่วงเวลาที่วุ่นวายและท้าทายเหล่านี้หลายล้านคนต้องพึ่งพา Guardian ในการสื่อสารมวลชนอิสระที่ยืนหยัดเพื่อความจริงและความซื่อสัตย์ ผู้อ่านเลือกที่จะสนับสนุนเราทางการเงินมากกว่า 1.5 ล้านครั้งในปี 2020 โดยเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนที่มีอยู่ใน 180 ประเทศ

สำหรับปี 2564 เรามุ่งมั่นที่จะจัดทำรายงานที่มีผลกระทบสูงอีกปีซึ่งสามารถต่อต้านข้อมูลที่ผิดและนำเสนอแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้สำหรับทุกคน ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีเราจึงกำหนดวาระการประชุมของเราเองและจัดทำวารสารศาสตร์ที่แสวงหาความจริงโดยปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมือง เมื่อมันไม่สำคัญไปกว่านี้เราสามารถตรวจสอบและท้าทายได้โดยไม่ต้องกลัวหรือชอบ

ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ อีกมากมายเรายังคงรักษาทางเลือกของเรา: เพื่อให้การสื่อสารมวลชนของ Guardian เปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดหรือสามารถจ่ายอะไรได้บ้าง เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูลซึ่งทุกคนควรค่าแก่การอ่านข่าวที่ถูกต้องและการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ ผู้คนจำนวนมากขึ้นรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆของโลกและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในปีที่ผ่านมาเราได้เสนอมุมมองที่ครอบคลุมและเป็นสากลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญตั้งแต่การประท้วงของคนผิวดำไปจนถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ Brexit และการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและตัดสินใจที่จะปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลถอนตัวจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ ทุกการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เป็นพลังในการสื่อสารมวลชนของเราและช่วยรักษาอนาคตของเรา สนับสนุน Guardian ด้วยการบริจาคเพียงครั้งเดียวตั้งแต่เพียง $ 1 หรือผูกมัดเป็นรายเดือน – $ 9 คิดเป็นเพียงนี่จะเป็นการแข่งขันที่ปิดผนึกมรดกของลิโอเนลเมสซี สิ่งที่ทำให้ผู้สงสัยเงียบลงผู้ซึ่งฆ่าเครื่องหมายคำถามที่แขวนอยู่เหนือความยิ่งใหญ่ของเขาทำให้เขาได้รับตำแหน่งในวิหารถัดจากดิเอโกมาราโดนาและแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถประสบความสำเร็จแบบเดียวกันกับอาร์เจนตินาซึ่งกลายเป็นกิจวัตรที่น่าตกตะลึงในระดับสโมสร แต่มันกลายเป็น The Night Messi Missed

Lionel Messi กล่าวว่าอาชีพในอาร์เจนตินาของเขาสิ้นสุดลงหลังจากความพ่ายแพ้ครั้งสุดท้ายของ Copa Américaหลังจากผ่านไป 120 นาทีเกมที่ในครึ่งแรกดูเหมือนว่าจะตัดสินโดยการทำหน้าที่อย่างกระตือรือร้นมากเกินไปจะต้องตัดสินด้วยการลงโทษ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ต้องมีการจับสลากจุดที่ปั่นป่วนเพื่อแยกอาร์เจนตินาและชิลีออกจากกันแน่นอน ปีที่ผ่านมามันเป็นความกล้าหาญของเคลาดิโอไชโยและอเล็กซิสSánchezน้ำแข็งเย็น Panenka เหตุโคปาอเมริกาสำหรับLa Roja

คราวนี้ชิลียิงได้ก่อนเซร์คิโอโรเมโรเซฟไว้ได้เพื่อขัดขวางอาร์ตูโรวิดัลทำให้อาร์เจนตินาได้เปรียบในช่วงต้น เมสซี่ก้าวไปข้างหน้า หลังจากเกมที่เขาทำได้ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง แต่พยายามดิ้นรนเพื่อใช้การจบสกอร์โชคชะตารออยู่อย่างแน่นอน เขาดูสงบ ไม่มีการหายใจลึก ๆ ไม่มีสำบัดสำนวนที่จะทรยศต่อประสาท การวิ่งขึ้นเป็นเรื่องทางคลินิกสั้นและมั่นใจ แต่กระสุนถูกระเบิดสูงข้ามบาร์ สูงเหนือบาร์และขึ้นไปบนอัฒจันทร์ อีกครั้งในการแข่งขันระดับนานาชาติเมสซีพลาด ความเจ็บปวดถูกเขียนขึ้นทั่วใบหน้าของเขา

สิ่งที่ตามมาจากที่นั่นดูเหมือนแทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากทุกอย่างเกี่ยวกับการแข่งขันครั้งนี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นเป็นบทสุดท้ายของพิธีราชาภิเษกในเทพนิยายของหนุ่มลีโอ: ทั้งสองฝ่ายแลกเปลี่ยนการเตะจุดที่ประสบความสำเร็จจากนั้นบราโว – ชายคนนั้นอีกครั้ง – ช่วยลูคัสบิกเลีย ความพยายาม Francisco Silva มาสายในช่วงต่อเวลาพิเศษของSánchezพิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวแทนที่สมบูรณ์แบบสำหรับฮีโร่ของการยิงในปี 2015 เขายิงยาก โรเมโรพุ่งผิดทาง; โคปาเป็นของชิลีอีกครั้ง

เมื่อความยินดีเกิดขึ้นบนม้านั่งชิลีและท่ามกลางแถบสีแดงด้านหลังประตูเมสซี่ก็ทรุดตัวลงกับพื้นอย่างตกตะลึง หลังจากการปลอบใจอันขมขื่นจากการสูญเสียรองเท้าทองคำฟุตบอลโลก 2014 ที่นี่อีกครั้งเราได้เห็นภาพอันโหดร้ายของผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคนี้ที่สะดุดกับเส้นชัยที่มองเห็นได้ แต่เอาอะไรไปจากชิลี บางครั้งพวกเขาก็มีความโดดเด่นในทัวร์นาเมนต์นี้ไม่มากไปกว่านั้นเมื่อฟาดฟันทีมเม็กซิโกที่คลั่งไคล้ 7-0ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ถ้า GOAT ต้องเป็นผู้แพ้มันจะเป็นทีมที่มีคุณภาพของชิลี

ในคืนฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบภายใต้ท้องฟ้าปลอดโปร่งและด้วยลมที่พัดมาอย่างยุติธรรมและแร่ธาตุจากทะเลสาบอุตสาหกรรมของรัฐนิวเจอร์ซีย์ฝูงชนที่อึกทึก แต่เป็นมิตรเข้ามานั่งในช่วงต้นและสนามกีฬาก็เต็มตามเวลาที่การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่ แต่ถ้าแฟน ๆ ทำตัวดีไม่นานนักเตะก็เปิดเผยตัวเองว่าเป็นอะไรก็ได้ ผู้ชมต่างคาดหวังว่าจะมีงานฉลองการโจมตีฟุตบอล – สื่อมวลชนระดับสูงและการเคลื่อนไหวอย่างไม่หยุดยั้งของชิลีเมื่อเทียบกับความเชี่ยวชาญของเมสซี่และเพื่อน ๆ เมื่อทั้งสองทีมนี้พบกันในรอบแบ่งกลุ่มพวกเขาฉีกแนวกันอย่างดุเดือดตั้งแต่นาทีแรก แต่การเลือกที่นี่บอกเป็นนัยว่าบางทีอาจเป็นการเผชิญหน้าที่มีอารมณ์และระมัดระวังมากขึ้น

ชิลีไม่เปลี่ยนแปลงจากชัยชนะที่สะดวกสบายเหนือโคลอมเบียในรอบคอสะพาน แต่ทาทามาร์ติโนอาจคิดว่าลาโรจากระโดดขึ้นสู่ระนาบใหม่ของการโจมตีที่รุนแรงในขณะที่ทัวร์นาเมนต์ดำเนินต่อไปทำให้มีที่ว่างสำหรับ Biglia ถัดจาก Javier Mascherano และÉver Banega – a กองกลางสามคนที่มีใจป้องกันมากกว่าที่เราเคยเห็นจากAlbicelesteในทัวร์นาเมนต์นี้ Ángelดิมาเรียขณะที่กลับมาและแอบเข้าไปในสถานที่ที่ทิ้งไว้ข้างหลังหลังจากได้รับบาดเจ็บเอเซเกลลาเวซซี่ของช่วงชัยชนะกึ่งสุดท้ายทั่วสหรัฐอเมริกา

เรารู้ว่ามันจะรุนแรง แต่สิ่งที่เราได้รับในช่วง 45 นาทีแรกคือสิ่งที่ใกล้เคียงกับความรุนแรงที่ตรงไปตรงมา การแทงอย่างดุเดือดจาก Marcelo Díazต่อ Messi ในช่วงไตรมาสต่อชั่วโมงทำให้เกิดเสียงดังขึ้นและจากนั้นทีมก็เข้าปะทะกันด้วยความโหดเหี้ยมกระทบกระแทกในบางครั้งร่างกายที่ประมาท แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้บินไปสู่ความท้าทาย แต่ผู้เล่นก็ดูเหมือนตั้งใจที่จะทำให้ตัวเองได้รับอันตราย: Sánchez

นักรบข้างถนนของชิลีพุ่งลงมาทางปีกซ้ายด้วยความรุนแรงตามธรรมเนียมทั้งหมดหรือไม่มีอะไรกลิ้งไปที่ข้อเท้าของเขาอย่างเชื่องช้าภายในห้านาทีแรกในขณะที่ Gary Medel ประสบความโชคร้ายโดยเฉพาะการเผชิญหน้าด้วยซ้ายตั้งตรงใน 20 นาทีหลังจากแข่งเพื่อเคลียร์ชิป Gonzalo Higuaínที่ทำประตูช่วงเวลาแห่งคุณภาพเป็นของหายากและเมื่อถึงครึ่งชั่วโมงดูเหมือนทุกความท้าทายที่ขู่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ทางการทูตครั้งใหญ่ผู้ตัดสินHéber Lopes ดูเหมือนจะสูญเสียการควบคุม

แต่โลเปสแสดงให้เห็นว่าตัวเองไม่กลัวที่จะล้วงเข้าไปในกระเป๋าของเขาในทัวร์นาเมนต์นี้และในไม่ช้าเขาก็มีโอกาสที่จะทำลายชื่อเสียงที่เพิ่มขึ้นของเขาในฐานะหัวหน้าผู้บังคับใช้ฟุตบอลโลก ดูเหมือนว่าDíazจะทำอะไรได้มากกว่าการพ่ายแพ้ต่อจังหวะเมื่อ Messi va-voom ที่เก่งกาจผ่านเขาไปที่ขอบของพื้นที่ แต่การปะทะกันที่เกิดขึ้นทำให้เกิดสีเหลืองที่สองในสายตาของ Lopes และชิลีพบว่าตัวเองมีชาย 10 คน การจองครั้งแรกของDíazไม่มีข้อโต้แย้ง แต่สิ่งนี้ให้ความรู้สึกรุนแรง

ใบแดงถือเป็นความอัปยศเสมอ แต่จะทวีคูณดังนั้นเมื่อใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงในการชิงชัยรอบชิงชนะเลิศระหว่างสองวงในการโจมตีที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก บางที Lopes อาจทำลายการตัดสินใจให้Díazเป็นสีเหลืองที่สองเพราะไม่กี่นาทีต่อมาเขาก็ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นด้วยการส่ง Marcos Rojo ออกไปท้าทายวิดัล กองหลังชาวอาร์เจนไตน์ดูเหมือนจะรวบรวมบอลขณะที่เขาเคียวผ่านวิดัลแม้ว่าสิ่งต่างๆจะดูแย่ลงมากเมื่อมองด้วยความเร็วปกติ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดมันเป็นการตัดสินใจที่รุนแรงอีกครั้ง

การหักศอกการโต้เถียงดำเนินต่อไปเมื่อทีมกลับมาในครึ่งหลัง ดูเหมือนทั้งสองฝ่ายไม่สามารถเข้าจังหวะได้ ผ่านไปหลงทางการเล่นกลายเป็นจุดศูนย์กลางรอบ ๆ วงกลมกลางและผู้ดีที่โจมตีในเกมพยายามดิ้นรนที่จะขึ้นเหนือการต่อสู้ ในช่วงสั้น ๆ ดูเหมือนว่าNicolás Otamendi จะกลายเป็นตัวละครที่โดดเด่นของเกม อย่างไรก็ตามชิลีเริ่มยืนยันการควบคุมของพวกเขาผ่านกลางสวนสาธารณะ การมีกองหลังชาวอาร์เจนติน่าน้อยกว่าหนึ่งคนที่จะรับมือกับการเปิดช่องและไม่นานก่อนที่สามเหลี่ยมด้านหน้าของSánchez, Eduardo Vargas และ Charles Aránguizกำลังใช้เวทมนตร์

ในขณะเดียวกันอาร์เจนตินาเห็นว่าผลผลิตของพวกเขาลดน้อยลงเหลือเพียงไม่กี่ลูกปาเป้าข้างหน้าโดย Messi และการควบคุมตัวเองเป็นครั้งคราวกับ Lopes เป็นเวลานานกว่า 10 นาทีโดยไม่เกิดสีแดงตรง มาร์ติโนดึง Di Maríaที่ไม่ได้ผลส่วนใหญ่ออกไปและแทนที่Higuaínซึ่งปฏิเสธโอกาสครึ่งหนึ่งที่เหมาะสมสองสามครั้งในรอบชั่วโมงโดยมี Sergio Agüero – ไม่ใช่ตัวเลือกที่ไม่ดีที่จะออกจากบัลลังก์ เกมเริ่มเปิดฉากขึ้น วาร์กัสยิงตรงไปที่โรเมโรจากมุมที่แคบหลังจากผลุบๆโผล่ๆวิ่งไปทางขวา

ในขณะที่อเกวโร่ยิงประตูได้อย่างไร้รอยต่อหลังจากที่เมสซี่ดึงกองหลังสามคนเข้ามาคว้าโอกาสในช่วงท้ายอย่างน่ากลัว เมสซี่ดูหงุดหงิด; นี่ไม่ใช่วิธีที่คืนของเขาควรจะไป แต่ไม่มีอะไรที่เขาพยายามจะได้ผล การยิงระยะไกลในขณะที่นาฬิกาจับเวลาลงไปจนถึงช่วงต่อเวลาพิเศษสรุปได้ทั้งหมด มาเอสโตรสามารถออกจากเป้าหมายด้วยบอลสุดท้ายหลังจากวิ่ง 50 หลาโดยทั่วไป เขาพยายามมากเกินไปหรือเปล่า?

ผู้เล่นทั้งสองชุดดูเหมือนจะถูกทำลายทางร่างกายในขณะที่เกมมุ่งหน้าไปสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษ แต่ไม่มีความรุนแรงใด ๆ เมื่อพวกเขากลับมารวมกันในสนาม ถ้ามีอะไรเกมก็ดีขึ้น วาร์กัสคนแรกมุ่งหน้าไปที่โรเมโรอย่างอ่อนแรงจากนั้นบราโวก็ดึงนักบัลเลติคหงส์ดำน้ำที่ยอดเยี่ยมออกมาเพื่อผลักส่วนหัวแบบวนซ้ำจากAgüeroข้ามบาร์ ชิลีกลับมาที่อาร์เจนตินาอาร์เจนตินากลับมาที่ชิลี ในช่วงเวลาหนึ่งอาร์เจนตินามองว่าฝ่ายที่มีแนวโน้มที่จะทำประตูได้มากกว่าครั้งต่อไปพวกเขาเป็นฝ่ายรับ ไม่มีความคิดที่จะเล่นเพื่อยิงไม่มีคำถามที่จะทิ้งผลการแข่งขันไปสู่โอกาส หลังจากครึ่งแรกที่ย่ำแย่และน่าเกลียดทันใดนั้นเราก็มีเกมที่เราต้องการมาตลอด

มีเพียงสิ่งเดียวที่ขาดหายไป: เป้าหมาย สามสิบหายใจไม่ออกหมดหวังในนาทีต่อมาก็มาถึงบทลงโทษ ชิลีซึ่งดูมอมแมมและอยู่ที่นั่นสำหรับการต่อเวลาพิเศษ 10 นาทีสุดท้ายแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกกระวนกระวายใจเมื่อมันสำคัญที่สุด เมื่อปีที่แล้วพวกเขาได้รับตำแหน่งแชมป์ของทวีปอเมริกาใต้ตอนนี้พวกเขาเข้ามาแทนที่ในฐานะทีมที่ดีที่สุดในซีกโลกตะวันตกครอบครัวของ Pat Summitt กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าสองสามวันที่ผ่านมาเป็นเรื่องยากสำหรับอดีตโค้ชบาสเกตบอลหญิงของรัฐเทนเนสซีเนื่องจากโรคอัลไซเมอร์ของเธอดำเนินไป

ท่ามกลางรายงานเกี่ยวกับสุขภาพที่ล้มเหลวของ Summitt ครอบครัวของเธอได้ออกแถลงการณ์เพื่อขอคำอธิษฐานและบอกว่า Summitt วัย 64 ปีรายล้อมไปด้วยผู้คนที่มีความหมายกับเธอมากที่สุด พวกเขายังขอความเป็นส่วนตัว“ เธอถูกรายล้อมไปด้วยคนที่มีความหมายกับเธอมากที่สุดและในช่วงเวลานี้เราขอคำอธิษฐานสำหรับแพทและครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธอรวมถึงความเคารพและความเป็นส่วนตัวสูงสุดของคุณด้วย” แถลงการณ์ของครอบครัวกล่าว

Tamika Catchings อดีตผู้เล่นเทนเนสซีกำลังบินไปนอกซ์วิลล์เพื่อเยี่ยมโค้ชแทนที่จะกลับไปที่อินเดียนาพร้อมกับไข้ของดับเบิลยูเอ็นบีเอ อดีตผู้เล่นคนอื่น ๆ และผู้ที่อยู่ในมหาวิทยาลัยเทนเนสซีและชุมชนบาสเก็ตบอลหญิงได้ออกการสนับสนุนทาง Twitter ผ่านแฮชแท็ก“ PRAYFORPAT”Summitt ก้าวลงจากตำแหน่งโค้ชของรัฐเทนเนสซีในปี 2555 หนึ่งปีหลังจากประกาศการวินิจฉัยว่าเธอเป็นโรคสมองเสื่อมในระยะเริ่มต้นซึ่งเป็นโรคอัลไซเมอร์ เธอได้รับรางวัล 1,098-208 ด้วยแปดตำแหน่งระดับประเทศในอาชีพการฝึกสอนของเธอ เธอมีอาชีพมากที่สุดในอาชีพโค้ชบาสเก็ตบอลชายหรือหญิงของดิวิชั่น 1

นับตั้งแต่การวินิจฉัยของเธอ Summitt มีบทบาทสำคัญในการต่อสู้กับโรคอัลไซเมอร์ เธอเปิดตัวมูลนิธิ Pat Summitt ซึ่งอุทิศตนเพื่อการวิจัยและให้ความรู้แก่ผู้คนเกี่ยวกับโรคนี้ในขณะเดียวกันก็ให้บริการแก่ผู้ป่วยและผู้ดูแล Pat Summitt Alzheimer’s Clinic มีกำหนดเปิดให้บริการที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยเทนเนสซีในเดือนธันวาคม

“ เมื่อเธอต่อสู้กับโรคนี้สิ่งที่เธอสอนพวกเราทุกคนคือทำอย่างไรด้วยความกล้าหาญ” โจแอนโครแนนอดีตผู้อำนวยการกีฬาหญิงของรัฐเทนเนสซีกล่าวในงานการกุศลเมื่อปี 2558 เพื่อยกย่อง Summitt “ เธอทำอย่างนั้นตั้งแต่วันแรก เป็นเรื่องเกี่ยวกับ [วิธี] ที่เราจะหาวิธีรักษาโรคนี้ได้และเธอได้เผชิญหน้ากับมันตรงๆและเธอก็ทำมันกลับคืนมาอย่างที่เธอเคยมีมา ”

Summitt ยังคงดำรงตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมบาสเกตบอลหญิงของรัฐเทนเนสซี เธอเข้าร่วมการแข่งขันในบ้านเกือบทุกเกมและการฝึกฝนมากมายในปีแรกหลังจากก้าวลงจากตำแหน่งโค้ชแม้ว่าเธอจะมีบทบาทน้อยลงในฤดูกาลต่อมา เธอลดการปรากฏตัวต่อสาธารณะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาดังนั้นอีกครั้งอาร์เจนตินายืนอยู่บนขอบ สำหรับพวกเขาสองประตูของกาเบรียลบาติสตูตากับเม็กซิโกในรอบชิงชนะเลิศโคปาอเมริกาเมื่อปี 1993 ดูเหมือนจะแย่มานานแล้ว ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาคว้าแชมป์โลกรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี 5 สมัยและเหรียญทองโอลิมปิก 2 สมัย แต่ไม่มีถ้วยรางวัลอาวุโส

หลังจากพ่ายแพ้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายและรอบชิงชนะเลิศโคปาอเมริกา 3 ครั้ง (และรอบชิงชนะเลิศคอนเฟเดอเรชันส์คัพ) อาร์เจนตินาเป็นอีกเกมหนึ่งจากการยุติความแห้งแล้งของถ้วยรางวัล ความล้มเหลวในการเอาชนะชิลีในอีสต์รัทเธอร์ฟอร์ดในคืนวันอาทิตย์เวลา 20.00 น. ET ดิเอโกมาราโดนาได้กล่าวแล้วและฝ่ายนี้ไม่ควรรบกวนการกลับบ้าน

มันไม่ได้เป็นความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์หรือมีมุมมองที่มาก แต่มันจับอารมณ์ได้ ไม่ใช่แค่ความหงุดหงิดที่พลาดท่าซ้ำแล้วซ้ำเล่าหรือความจริงที่ว่าอุรุกวัยในปี 2011 ผ่านอาร์เจนตินาในฐานะทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์โคปาอเมริกาซึ่งให้ความรู้สึกเร่งด่วน ไม่มีความสำเร็จฟุตบอลโลกอายุต่ำกว่า 20 ปีตั้งแต่ปี 2548มารถไม่ได้อยู่ในน้ำอีกต่อไปและลิโอเนลเมสซี่ , เซร์คิโออเกวโรและอังเคลดิมาเรียผู้คร่ำหวอดในการแข่งขันโอลิมปิกปี 2008 จะมีอายุมากกว่า 30 ปีภายในฟุตบอลโลกครั้งหน้า

Copa America เพิ่มเติมนี้เป็นโบนัสที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง “ ฉันไม่รู้ว่านี่เป็นโอกาสสุดท้ายหรือเปล่า” เมสซี่กล่าว“ แต่เราต้องใช้โอกาสใหม่นี้และคว้ามันให้ได้เหมือนเดิม นี่คือรอบชิงชนะเลิศครั้งที่ 4 ที่ฉันได้เล่นกับทีมชาติและฉันต้องการสักวันเพื่อเปลี่ยนประวัติศาสตร์และเป็นแชมป์ “นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมอาร์เจนตินาตั้งแต่เริ่มต้นการแข่งขันอย่างจริงจังซึ่งแตกต่างจากบราซิลที่ทิ้งเนย์มาร์ออกไปเพื่อที่เขาจะได้มุ่งเน้นไปที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและอุรุกวัยซึ่งโค้ชออสการ์วอชิงตันทาบาเรซไม่เชื่อในความถูกต้อง

แม้แต่อเลฮานโดโดมิงเกซประธานคอนเมโบลที่ยืนยันในสัปดาห์นี้ว่าชิลีจะเป็นตัวแทนของอเมริกาใต้ในคอนเฟเดอเรชันส์คัพปีหน้าโดยระบุว่านี่เป็น“ การแข่งขันครั้งเดียว” และกล่าวว่าชิลียังคงเป็นแชมป์โคปาอเมริกาจนถึงปี 2019 แต่ถ้าอาร์เจนตินาชนะในวันอาทิตย์ มีน้อยคนที่จะดูแลอาร์เจนตินาเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในทัวร์นาเมนต์โดยทำประตูได้มากกว่าสามประตูสี่ครั้งในทัวร์นาเมนต์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่Angelsในตำนานที่มี Dirty Facesเคียงข้าง Omar Sivori, Humberto Maschio, Omar Orestes Corbatta และ Antonio Angelillo ยก Campeonato ปี 1957 Sudamericano ในเปรู

แต่โค้ช Gerardo Martino หมดหวังที่จะได้รับความน่าเชื่อถือหลังจากรอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วเมื่อ Jorge Sampaoli คิดนอกกรอบอย่างมีชั้นเชิงเขาตระหนักดีว่านั่นจะไม่มีความหมายอะไรนอกจากอาร์เจนตินาจะชนะ “ การตัดสินของเราจะขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันรอบสุดท้ายโดยเฉพาะ” เขากล่าวรอบชิงชนะเลิศของปีที่แล้วในซานติอาโกดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับการปะทะกันในวันอาทิตย์มากกว่าชัยชนะของอาร์เจนตินา 2-1 ที่เหนือชิลีในช่วงเริ่มต้นของรอบแบ่งกลุ่มชิลีที่ไล่ถล่มปานามาเม็กซิโกและโคลอมเบียในสามเกมล่าสุดโดยยิงได้ 13 ประตูจากการทำเช่นนั้นไม่ใช่ทีมเบื้องต้นที่เริ่มทัวร์นาเมนต์โดยชนะเพียงหนึ่งในหกเกมก่อนหน้านี้

สิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นเรื่องที่น่าทึ่งทีมหนึ่งก็พบว่ามันถูกกัดและขับเคลื่อนอีกครั้ง อย่างไรก็ตามข้อสงสัยยังคงอยู่เหนือ Juan Antonio Pizzi ซึ่งเข้ามาแทนที่ Sampaoli ในเดือนกุมภาพันธ์ Sampaoli ประสบความสำเร็จในการยับยั้งอาร์เจนตินาในรอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วโดยย้าย Gary Medel ไปเป็นฝ่ายซ้ายเพื่อปิดตัว Lionel Messi ยังไม่ชัดเจนในทันทีว่า Pizzi มีความสามารถในแผนแม่บททางยุทธวิธีประเภทเดียวกัน

มีความคล้ายคลึงกับปีที่แล้วอย่างชัดเจนแม้ว่าปัญหาการบาดเจ็บของอาร์เจนตินาโดยเฉพาะทางด้านซ้าย หลังจากพลาดฟุตบอลโลก 2014 ดิมาเรียถูกบังคับให้ออกในครึ่งแรกของเกมนั้น ตอนนี้เขาอยู่ในช่วงฟื้นตัว Ezequiel Lavezzi และ Augusto Fernandez ออกไปในขณะที่ Nicolas Gaitan และ Marcos Rojo แบ็คซ้ายเป็นข้อสงสัยที่สำคัญ นั่นอาจหมายความว่า Erik Lamela ปฏิบัติการจากทางซ้ายโดยมี Lucas Biglia เข้ามาตรงกลางกองกลาง

มีการหยุดชะงักเพิ่มเติมในรูปแบบการปะทุของลิโอเนลเมสซีซึ่งเขาอธิบายว่าสมาคมฟุตบอลอาร์เจนติน่าปัจจุบันอยู่ในมือของคณะกรรมการปรับมาตรฐานฟีฟ่าในขณะที่พยายามจัดการผลพวงของการเลือกตั้งที่ไม่เรียบร้อยเมื่อปีที่แล้วว่าเป็น “ภัยพิบัติ” ในขณะที่เขา รอเที่ยวบินอื่น ตั้งแต่นั้นมาเขาก็บอกว่ามัน“ ไม่ใช่เวลา” สำหรับความคิดเห็นดังกล่าว แต่เขาสัญญาว่าจะชี้แจงอย่างละเอียดหลังจากรอบชิงชนะเลิศชิลีจะไม่มี Pablo Hernandez กองกลางและ Eugenio Mena แบ็คซ้ายในขณะที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ Marcelo Diaz กองกลาง

สิ่งที่พวกเขามีคือความรู้สึกที่ฉับพลันซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดเมื่อสองสัปดาห์ก่อน Pizzi สมควรได้รับเครดิตในการนำคนที่ชอบJosé Pedro Fuenzalida และ Edson Puch เข้ามาอยู่เคียงข้างแม้ว่าจะต้องมีความสงสัยเกี่ยวกับการที่เขาอ้างว่าจงใจเลื่อนการเลื่อนตำแหน่งเพื่อช่วยวิวัฒนาการของกลุ่ม แต่จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชิลีนั้นตรงกันข้ามกับ สิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมาพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขัน “ ในความคิดของพวกเขา” Pizzi กล่าว“ พวกเขาเชื่อมั่นว่าพวกเขาจะชนะ ความคิดดังกล่าวทำให้พวกเขามีความมุ่งมั่นและมีความเชื่อมั่นในตนเองที่จะประสบความสำเร็จ”

ขณะเดียวกันอาร์เจนตินายังคงถูกขังอยู่ในการต่อสู้ทางจิตวิทยากับตัวเองผู้ชนะหลังจากการสูญเสียโคลอมเบียครั้งแรกและก่อนเกมคอสตาริกาเจอร์เก้นคลินส์มันน์ก็ส่งข้อความที่ชัดเจนที่สุดโดย Sunil Gulati ว่าเขาต้องการผลลัพธ์เพื่อรักษางานของเขา หลังจากห้าปีที่ Gulati และ Klinsmann ดูเหมือนจะเข้าร่วมที่สะโพกนี่เป็นข้อบ่งชี้แรกว่าหัวหน้า US Soccer อาจพร้อมที่จะเสียสละโค้ชและหัวหน้าฝ่ายพัฒนาเทคนิคของเขาก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

เรารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป – ชัยชนะที่ดังก้องเหนือคอสตาริกาไม่เพียง แต่เปลี่ยนอารมณ์ของทีม แต่ยังกวาดสหรัฐอเมริกาขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของกลุ่มหลังเกมปารากวัยเมื่อผลต่างประตูได้รับการพิจารณาและเมื่อเอกวาดอร์พ่ายแพ้ในเกม รอบก่อนรองชนะเลิศและทีมบรรลุเกณฑ์มาตรฐานก่อนการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศเป็นที่ชัดเจนว่าแม้จะมีความอัปยศอดสูอาร์เจนตินา 4-0 แต่งานของ Klinsmann ก็ปลอดภัยในตอนนี้

และสำหรับตอนนี้โปรดอ่านจนถึงปี 2018 นอกจากการล่มสลายของฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกช่วงเวลานี้ถือเป็นช่วงเวลาสุดท้ายที่การครองราชย์ของ Klinsmann สองระยะอาจสิ้นสุดลงอย่างกะทันหันต่อหน้ารัสเซีย หลังจากความมั่นคงของบุคลากรที่สัมพันธ์กันของทัวร์นาเมนต์นี้เขาอาจกลับไปแก้ไขปัญหาที่น่าโมโหในเกมที่จะมาถึง ข้อร้องเรียนเดิม ๆ ที่ทำให้เขาดื้อรั้นตั้งแต่ฟุตบอลโลก 2014 อาจรวบรวมโมเมนตัมอีกครั้ง แต่เมื่อมาถึงรอบรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์นี้ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร Klinsmann สามารถดูจนจบสัญญาของเขาโดยรู้ว่าข้อร้องเรียนเหล่านั้นจะเป็นที่ถกเถียง

ผีสางยังคงอยู่ที่นี่ มีความรู้สึกตั้งแต่ฟุตบอลโลกคลินท์เดมพ์ซีย์ได้รับความเสื่อมโทรม การรับรู้บางอย่างอาจขึ้นอยู่กับการสังเกตเชิงประจักษ์เกี่ยวกับการแสดงของ Dempsey และอื่น ๆ จากการคาดการณ์ล่วงหน้าว่าเขาจะอยู่ที่ไหนในเวลาที่รัสเซียปี 2018 มาถึงและมีข้อกังวลที่ถูกต้องเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อ Dempsey หิวโหยและแฮร์รี่ที่คุ้นเคยไม่สามารถดำรงอยู่ได้ด้วยขาที่ชราภาพและสิ่งที่สหรัฐฯจะทำในตอนนั้น

แต่ดังที่ Dempsey เตือนเราในทัวร์นาเมนต์นี้ช่วงเวลานั้นยังไม่มาถึง และด้วยการที่ทัวร์นาเมนต์ได้รับความได้เปรียบในการแข่งขันมันอาจจะไม่ได้ครอบครองส่วนโค้งการพัฒนาที่ตั้งใจของเจอร์เก้นคลินส์มันน์ต่อรัสเซียสิ่งที่เห็นได้ชัดว่างานของโค้ชอยู่ในบรรทัดเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขาเข้ามามันเป็นการบอกว่าเขาไม่ได้ทำ ลองทำตัวอย่าง Demspey ที่เหมือนโดโนแวน เขายังต้องการ

แน่นอนว่ามีข้อแม้อยู่แล้ว การเล่นเดมพ์ซีย์ในฐานะกองหน้าคนที่สองกับอาร์เจนตินาส่งผลให้ผู้เล่นซีแอตเทิลดูเกมส่วนใหญ่ในฐานะผู้ชมที่ครอบครองอาร์เจนตินาสร้างขึ้น ยังมีบางอย่างที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกสำหรับ Klinsmann เกี่ยวกับเวลาที่จะแลกคะแนน Dempsey ยังคงสามารถหารายได้จากเขาในรอบคัดเลือก Concacaf สำหรับความต้องการที่จะสร้างสำหรับอนาคตและแคมเปญของรัสเซียที่อาจเป็นฟุตบอลโลกที่ไกลเกินไปสำหรับผู้เล่น แต่ไม่มีทางเลือกอื่นที่น่าเชื่อถือ Dempsey จึงวางเครื่องหมายสำหรับอนาคตที่คาดหวังไว้

การร้องเรียนเกี่ยวกับระบอบการปกครองของ Klinsmann เป็นการหมุนเวียนการป้องกันที่ใกล้จะคงที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตามล่าหาแบ็คซ้ายที่ทำผลงานได้นั้นมาถึงสัดส่วนที่เกือบจะเป็นเรื่องตลกแล้ว แต่นักวิจารณ์ของโค้ชก็พูดถึงความไม่เต็มใจของ Klinsmann ที่จะเลือกและยึดติดกับการเป็นหุ้นส่วนเซ็นเตอร์แบ็กที่คู่ควรกับชื่อ

แต่ทัวร์นาเมนต์นี้ได้เห็นจอห์นบรูคส์และจอฟฟ์คาเมรอนไม่เพียง แต่เริ่มเกมแต่ละเกมยกเว้นรอบรองชนะเลิศอันดับสาม แต่ยังมอบความแข็งแกร่งในการป้องกันที่ทำให้พวกเขาดูเหมือนคำตอบสำหรับอนาคตที่รออยู่ คาเมรอนมีช่วงเวลาหนึ่งที่จะลืมในเกมเปิดสนามกับโคลอมเบีย แต่ส่วนใหญ่บรูคส์ไม่ได้วางเท้าผิดแม้ว่าเกมอาร์เจนตินาจะเปิดเผยขั้นตอนแห่งความคาดหวังที่เขายังต้องพบในเกมของเขาในช่วงแรก ระดับสูงสุด.

เมื่อคุณดูความคาดหวังรอบตัวของผู้เล่นอายุน้อยที่คว้าเป้าหมายไปยังสหรัฐอเมริกาในฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดโดยไม่คาดคิดคุณอาจคิดว่าจูเลียนกรีนเป็นคนที่มีแนวโน้มที่จะเติบโตมากที่สุดในช่วงหลายเดือนและหลายปีต่อจากนั้นในขณะที่ยังไม่ชัดเจนว่า ความกระตือรือร้นแบบลูกหมาของ John Brooks จะกลายเป็น

คำตอบก็คือบรูคส์เป็นนักเตะบุนเดสลีกาที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นมากซึ่งไม่ได้มองออกไปนอกสถานที่ในการแข่งขันระดับนานาชาติ ในขณะเดียวกันกรีนก็ถอยกลับไปสู่ความสับสน – นานนับตั้งแต่การสละมงกุฎ “สิ่งที่ยิ่งใหญ่ถัดไป” ของเขา (ผู้ดำรงตำแหน่งปัจจุบัน – คริสเตียนพูลิซิช)อาจมีผู้เล่นหลายคนในบัญชีรายชื่อโคปาที่มีเครื่องหมายคำถามขนาดใหญ่เทียบกับชื่อของพวกเขาสำหรับฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกนับประสาการแข่งขัน แต่จะมีบางอย่างผิดพลาดอย่างร้ายแรงที่บรูคส์จะไม่เริ่มในรอบชิงชนะเลิศหากสหรัฐอเมริกาไปถึงที่นั่น

ผู้รักษาประตูของสหรัฐฯสองคนถูกขังอยู่ในช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านซึ่งกันและกันในการแข่งขันครั้งนี้ Howard อาจจะรู้ว่าการต่อสู้ระหว่างประเทศของเขาจะทำให้เขาออกจากการแข่งขันได้ก่อนที่ Klinsmann จะยืนยันว่า Guzan จะเป็นผู้เริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ของเขา แต่เมื่อเขาและ Guzan สลับเกมกันในการนำไปสู่การแข่งขัน Howard อาจมีความหวังว่าเขาจะเป็น สามารถย้ายช่วงซัมเมอร์ของเขาไปยังโคโลราโดในจุดสูงสุดที่มองเห็นได้มากกว่าการนั่งบนม้านั่งสำหรับโคปาทั้งหมด หรืออย่างน้อยก็เป็นส่วนที่มีความหมายทั้งหมดของโคปา

ในทางกลับกันกู่ซานอาจรู้สึกว่าเขาควรระวังสิ่งที่เขาปรารถนา เขาแข็งแกร่งโดยไม่ต้องตื่นเต้นตลอดทัวร์นาเมนต์ แต่ไม่เคยดูเหมือนว่ามีการแสดงของโฮเวิร์ดกับเบลเยี่ยมในตัวเขาเพื่อยืนยันการอ้างสิทธิ์ของเขาในฐานะอันดับหนึ่งอย่างไม่มีปัญหา เขาเซฟได้บางนัดและหยิบออกมาจากตาข่ายได้ดีเมื่อเทียบกับอาร์เจนตินา Guzan มีช่วงเวลาที่กำหนดทัวร์นาเมนต์เมื่อเขายืนอยู่ในดินแดนที่ไม่มีใครอยู่ในขณะที่ Lavezzi

รองรับส่วนหัวที่ง่ายที่สุดเหนือเขาในนาทีที่ 3 เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลยเกี่ยวกับฟรีคิกที่ยอดเยี่ยมของเมสซี่ในพื้นที่หนึ่งตารางฟุตซึ่งจะนำไปสู่การทำประตูบนตาข่ายด้านนั้น แต่อาจจะไม่ยุติธรรมมันทำให้ความประทับใจของ Guzan ในทัวร์นาเมนต์นี้เป็นนายพลวอชิงตันท่ามกลาง Harlem Globetrotters . เมื่อถึงเวลาที่เขาเซฟอย่างเฉียบขาดกับเมสซี่ในนาทีที่ 84 สกอร์คือ 3-0

วิลเลียมยาร์โบรห์พร้อมที่จะเติบโตในช่วงเวลาที่รัสเซียหรือไม่นั้นเป็นคำถามที่ก่อกวนหากไม่ใช่การเข้าถึงทั้งหมด แต่ในบรรดาผู้รักษาประตูระดับสูงของสหรัฐฯสองคนที่เข้ามาในทัวร์นาเมนต์นี้มีการแข่งขันที่กระตือรือร้นน้อยกว่าที่ผลักดันพวกเขาทั้งคู่และ ความรู้สึกของการทำลายล้างร่วมกันมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ไมเคิลแบรดลีย์เขาเป็นคนเรียบร้อยทำงานหนักและเมื่ออยู่ในอเมริกาเขาก็เป็นเครื่องเมตรอนอมของทีม เมื่อเทียบกับคอสตาริกาไมเคิลแบรดลีย์ดูเหมือนว่าเขากำลังมีทัวร์นาเมนต์ที่กำหนดประสิทธิภาพในตำแหน่งกองกลางตัวรับที่คุ้นเคยซึ่ง Klinsmann มีนิสัยชอบผลักเขาออกจากตำแหน่งน่าเสียดายที่เขาเลือกเกมที่มีโปรไฟล์สูงสุดของทัวร์นาเมนต์ให้มีหนึ่งในเกมที่แย่ที่สุดของเขาในเสื้อเชิ้ตของสหรัฐฯ สัมผัสแรกและการส่งบอลของแบรดลีย์หยุดลงตลอดทั้งคืนในขณะที่เขามีนิสัยชอบมาถึงฉากการส่งบอลของอาร์เจนตินาและเคลื่อนตัวทันเวลาเพื่อดูบอลที่กำลังพุ่งผ่านเขาไปยังเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอีกตัว

คุณสามารถพูดได้ว่าแบรดลีย์ได้รับการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ไม่เป็นธรรมมากกว่าผู้เล่นในสหรัฐฯคนอื่น ๆ แต่การตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เขาเชิญให้ย้ายเงินจำนวนมหาศาลจากโรมาไปโตรอนโตเป็นสัญลักษณ์ของเขาท่ามกลางคำแนะนำของโค้ชต่างชาติที่อาจเป็นอันตรายต่อมาตรฐานของเกมของเขาเท่านั้น

ไม่มีใครสงสัยในความซื่อสัตย์และความมุ่งมั่นที่อดทนของแบรดลีย์ (และปลอกแขนกัปตันทีมสายรุ้งของเขาหลังจากการยิงที่ออร์แลนโดเป็นสัญลักษณ์ของความเหมาะสมที่ตรงไปตรงมาของชายคนนี้) และเขาจะมีโอกาสสร้างชื่อเสียงอีกครั้งและมีอิทธิพลอย่างมากต่อการแข่งขันฟุตบอลโลกของสหรัฐอเมริกา แคมเปญในช่วง 18 เดือนข้างหน้า แต่หลังจากเกมอาร์เจนติน่ามันยากที่จะหลีกหนีจากบทสรุปที่ว่าโค้ชของเขาพูดถูก

Darlington Nagbeเข้ามาในทัวร์นาเมนต์ในฐานะอาวุธลับของ Klinsmann สิ้นสุดทัวร์นาเมนต์โดยให้เวลา 15 นาทีเพื่อช่วยดึงการขาดดุล 3-0 – สล็อตที่คุณมักจะมอบให้กับ “หนึ่งสำหรับอนาคต” (คริสเตียนพูลิซิชสำหรับสิ่งที่คุ้มค่าได้รับครึ่งเดียว) แทนที่จะเป็นผู้เล่นที่คุณมีศรัทธา ในการเปลี่ยนเกม

คุณอาจพูดได้ว่าอาร์เจนตินาไม่เคยเป็นเกมของ Nagbe แต่คุณอาจพูดได้ว่าเอกวาดอร์ไม่เคยเป็นเกมของอเลฮานโดรเบโดยาและสร้างขึ้นเพื่อนาเบ Klinsmann เล่น Bedoya Nagbe ยังคงมองเข้ามาด้านนอกแม่ไก่คุณคือเควินดูแรนท์ซึ่งเป็นหนึ่งในสามผู้เล่นที่ดีที่สุดในNBAวันนี้คุณสามารถกำหนดเงื่อนไขได้ ไม่เพียง แต่คุณมีประโยชน์ทั้งหมดในการเจรจาต่อรองตัวแทนฟรีคุณยังสามารถบอกทีมได้โดยตรงว่าการประชุมจะจัดขึ้นที่ใด

ซึ่งแตกต่างจากสิ่งที่พูด Dwight Howard หรือ Carmelo Anthony ทำเมื่อต้องผ่านกระบวนการเกี้ยวพาราสีในช่วงฤดูร้อน – บินไปที่สำนักงานใหญ่ของทีมนั่งในห้องประชุมคณะกรรมการที่ซับซ้อนแสร้งทำเป็นว่าสนใจความแข็งแกร่งของเครือข่าย WiFi ของเวที ฯลฯ – KD ได้วางแผนวันหยุดพักผ่อน Hamptons ซึ่งผู้ที่คาดว่าจะได้รับจะเข้ามาทำคดี

เรื่องทั้งหมดฟังดูเหมือน The Bachelor – Danny Ainge และ Doc Rivers เวอร์ชันที่เสื่อมเสียถูกบังคับให้แชร์ห้องนอนเดียวกัน RC Buford นั่งชิลล์อยู่ที่มุมเพื่อรอโอกาสที่จะเข้ามาและ James Dolan ก็เมางานปาร์ตี้และเรียกร้องแบบตัวต่อตัว – วันที่ ในความเป็นจริงมันอาจจะเหมือนกับ Weekend at Bernie’s มากกว่า – ผู้บริหาร NBA ที่แบกรับความหวังของพวกเขาสำหรับซูเปอร์สตาร์ที่เหนือชั้นเช่นศพที่สวมแว่นกันแดดและชุดติดตาม

ภูมิปัญญาดั้งเดิมคือการประชุมเหล่านี้เป็นเพียงการสอดแนมขั้นสูงสำหรับช่วงเวลาของหน่วยงานฟรีในปี 2560 โดยดูแรนท์จะลงนามในข้อตกลงหนึ่งปีเพื่ออยู่ในโอคลาโฮมาซิตีและเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีหน้าในการเพิ่มเงินเดือนสูงสุด ดังที่กล่าวมายุ NBA ไม่ค่อยเป็นไปตามแผน KD อาจทำให้โลกตกตะลึงและเข้าร่วมทีมใหม่ท่ามกลางหมอกควันระเบิดของ Woj-Bomb

ในทางทฤษฎีทุกทีมมีโอกาส ตัวแทนของ Durant ที่ Roc Nation ได้มอบ“ เด็กชายลาก่อน” ให้กับความก้าวหน้าที่เงอะงะของ Lakers และนิกส์กำลังทำสิ่งต่างๆของนิกส์โดยอ้างว่า Derrick Rose และ Joakim Noah ที่ทำให้พวกเขาเป็นแชมป์ ไม่ได้บาร์บีคิวในวันที่ 4 กรกฎาคมของ Mr Durant เป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดว่าเป็นคู่แข่งเท่านั้น นอกจากผู้ดำรงตำแหน่ง Thunder แล้วใครมีโอกาสที่ดีที่สุดในการคว้ารางวัลใหญ่ประจำฤดูร้อน? ไปตามตารางของ KD แล้ววิเคราะห์วันหยุดสุดสัปดาห์กันไหม?

โกลเดนสเตทวอร์ริเออร์สThe Warriors พร้อมกับ Clippers จะพบกับ Durant ในนิวยอร์กซิตี้ตามที่ Chris Broussard จาก ESPN กล่าว โกลเด้นสเตทนำเสนอแพ็คเกจที่น่าดึงดูดที่สุดสำหรับทุกทีม: แชมป์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทีมงานซึ่งรวมถึงโค้ชผู้ครองตำแหน่งแห่งปีสตีฟเคอร์และเจอร์รีเวสต์ในตำนานในบทบาทที่ปรึกษา แทนที่จะเข้าร่วมการทำงานที่กำลังดำเนินอยู่ Durant

จะดึงตัวเองเข้าสู่ระบบที่จัดตั้งขึ้นซึ่งมี MVP Steph Curry, Klay Thompson และ Draymond Green ซึ่งเป็นทีมที่น่ารังเกียจที่สุดในประวัติศาสตร์ลีก Bay Area เป็นตลาดที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมาและโอกาสในการเป็นสปอนเซอร์จะมีมากมายสำหรับทีมซุปเปอร์ที่เป็นที่ต้องการของตลาด หากเป้าหมายคือการคว้าแชมป์และเพิ่มศักยภาพในการสร้างรายได้ให้สูงสุดทำไมไม่ไปที่โอ๊คแลนด์?

การนำเสนอของ Bob Myers มั่นใจว่าจะไปถึงจุดเหล่านั้นทั้งหมดรวมทั้งสิ่งที่เขาสามารถพูดได้ว่า Durant เข้ากับแผนยุทธวิธีของ Warriors ได้อย่างไร จินตนาการถึง KD ในฐานะแฮร์ริสันบาร์นส์เวอร์ชั่นซูเปอร์สตาร์ – เล่นเกมป้องกันออกจากหน้าจอในฉากครึ่งคอร์ทวิ่งหยุดพักยิงจัมเปอร์ระยะกลางเมื่อจำเป็นและยืนอยู่ที่มุมเพื่อยิงเปิดสามจากการเจาะเลี้ยงลูก กล่าวอีกนัยหนึ่งคือผู้เล่นปีกต้นแบบของเอ็นบีเอ สิ่งที่เขาจะไม่ทำคือใช้ลูกบอลแยกตัวเกือบเท่าที่เขาทำกับธันเดอร์ซึ่งเป็นทีมที่ตามใจเขาสำหรับบอลฮีโร่ทุกครั้งที่มันเหมาะกับเขา

และทำไมพวกเขาจะไม่? เควินดูแรนต์เป็นนักจัดการบอลที่ยอดเยี่ยมและสามารถสร้างลูกยิงของตัวเองได้ ให้ห้องทำงานชาย. นี่จะเป็นอีกเวอร์ชันหนึ่งของปริศนา LeBron / D-Wade ของ Miami Heat – มีเพียงลูกเดียวที่จะไปรอบ ๆ สิ่งที่ Warriors ชื่นชอบในเชิงกลยุทธ์ก็คือ Steph Curry เป็นหนึ่งในอาวุธแนวรุกนอกบอลที่ดีที่สุดในเกมนี้ เขาชอบบอล แต่เขาไม่ต้องการบอล สมมติว่า Durant

สามารถเข้ากับวัฒนธรรมทีมที่แน่นแฟ้นของ Warriors ได้ไม่มีเหตุผลที่จะคิดว่าเขาไม่สามารถเข้ากับแผนการรุกของพวกเขาได้ ความคิดที่เขาจะไปโกลเดนสเตทน่าจะทำให้ทั้งลีกกลัว ถ้า Dubs มี KD รับความหย่อนยานในเกมที่ Steph Curry ดิ้นรนในรอบชิงชนะเลิศ (เช่นส่วนใหญ่) พวกเขาอาจจะเอาชนะ Cavaliers ได้ เพียงแค่ให้แหวนของพวกเขาแล้ว

Los Angeles Clippersแผนระยะยาวของ Clippers ดูเหมือนจะหายไปในฤดูกาลที่แล้ว Blake Griffin ต่อยผู้จัดการอุปกรณ์ทำให้นักวิเคราะห์ของ NBA (และอาจเป็นเพื่อนร่วมทีมบางคน) หมดศรัทธาในตัวเขา เขาและคริสพอลได้รับบาดเจ็บระหว่างการพ่ายแพ้รอบแรกกับพอร์ตแลนด์เทรลเบลเซอร์ซึ่งเป็นปีแห่งโชคดีรอบรองชนะเลิศสำหรับแฟรนไชส์งูกัดในอดีต การไปที่ Clippers

จะคล้ายกับการกินไก่สามวันหลังจากวันที่หมดอายุมันอาจเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมหรืออาจส่งคุณไปโรงพยาบาลพร้อมกับของเหลวที่ออกมาจากอวัยวะทั้งหมดของคุณDeAndre Jordan ซึ่งเป็นผู้นำในละครเรื่องฟรีเอเย่นต์ของฤดูกาลที่แล้วเห็นว่าการผลิตของเขาลดลงเกือบทั่วกระดานในปี 2015-16 เขาเล่นในเกมที่ห้าน้อยกว่าร้อยละสนามฟุตบอลของเขาลดลงจาก 71% เป็น 70% และนำมาลงเกือบ 200 รีบาวน์น้อยลงต่อการอ้างอิงบาสเกตบอล สิ่งเดียวที่เพิ่มขึ้นคือเปอร์เซ็นต์การโยนโทษของเขา

ซึ่งยังคงสุดซึ้ง สถิติของ Chris Paul ก็ลดลงหลังจากฤดูกาล MVP-caliber 2014-15 ตอนนี้เขาอายุ 31 ปีและเข้าสู่ปีสุดท้ายของช่วงเวลาสำคัญของเขาซึ่งทำให้หน้าต่างของทีมนี้เล็กกว่าที่เป็นของ Warriors นอกจากนี้ยังเป็นทีมใน Western Conference ถนนทุกสายจึงผ่าน Oracle Arena คำขวัญของฤดูกาลปกติและรอบตัดเชือกนั้นรุนแรงทางชายฝั่งตะวันตกซึ่ง KD รู้ดีอยู่แล้ว

ไม่มีที่ไหนใกล้เคียงกับของที่แน่นอน แต่กระดูกของแชมป์อยู่ในตำแหน่งและมันคือลอสแองเจลิส นอกเหนือจากไมอามีและนิวยอร์กแล้วก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับตัวแทนฟรี แต่ด้วยสถานการณ์ที่สั่นคลอนเช่นนี้กับทีมที่ขึ้นชื่อเรื่องการตัดสินใจที่เลวร้ายไม่น่าจะเป็นการอัพเกรดจากสถานการณ์ปัจจุบันของเขามากนัก

ซานอันโตนิโอสเปอร์สวันเสาร์ใน Hamptons อุทิศให้กับ San Antonio และ Boston Celtics ตาม Broussard สเปอร์สเป็นองค์กรที่คลาสสิกที่สุดในลีกและกวาด LaMarcus Aldridge จนกลายเป็นทายาทของทิมดันแคนในแดนหน้าของสเปอร์ส ฉันไม่มีเหตุผลที่จะคิดว่าพวกเขาจะไม่นำเสนอที่น่าทึ่ง: ประวัติศาสตร์ที่ชนะ; ความผิดที่ซับซ้อน แต่น่าพึงพอใจ โอกาสในการเรียนรู้เกี่ยวกับการจับคู่บาสเก็ตบอลและไวน์จากโค้ช / ซอมเมลิเย่ร์ที่ดีที่สุดในลีก

แกนหลักของสเปอร์สอายุมากขึ้นและดูเหนือกว่าในซีรีส์ของพวกเขากับ OKC เมื่อปีที่แล้ว แต่ Aldridge และ Kawhi Leonard เป็นคู่ที่น่าดึงดูดในการสร้างบิ๊กทรีด้วย ป๊อปจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อยด้วยการเว้นวรรค KD เป็นกองหน้าตัวเล็กที่สามารถเล่นสี่ตัวแบบดั้งเดิมได้หากจำเป็นเนื่องจากความยาวของเขาทำให้เขาโพสต์ได้ทุกคนในลีก Leonard เป็นกองหน้าขนาดเล็กและ Aldridge เป็นคอมโบเดินหน้า / ศูนย์ KD ไปไหน?

เขาเปลี่ยนไปใช้จุดป้องกันการยิงโดยรับตำแหน่งของ Manu Ginobili หรือไม่? หรือไม่สำคัญ? Jalen Rose ชอบพูดเสมอว่ามีการคิดค้นตำแหน่งเพื่อให้มือใหม่สามารถติดตามเกมได้ นั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะในวันนี้เมื่อผู้เล่นแดนหน้าไม่ใหญ่ที่สามารถยิงได้ถึงสามคนล้วนเป็นคนที่โกรธแค้น ถ้าใครนึกออกล่ะก็โค้ชป๊อป ซานอันโตนิโอเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก

ตกลงอย่างจริงจังเซลติกส์เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจแม้ว่าการมองเห็น KD เป็นสีเขียวจะทำให้ฉันอยากร้องไห้อย่างควบคุมไม่ได้ พวกเขาถูกสร้างให้เป็นทีมเพลย์ออฟตลอดกาลขอบคุณโค้ชแบรดสตีเวนส์ที่เพิ่มพูนพรสวรรค์ที่เขามีให้มากที่สุด Evan Turner อาจจะหายไปแล้ว (หวังว่าจะไม่ใช่ Lakers) ซึ่งทำให้งานส่งต่อเล็ก ๆ เปิดอยู่ Jae Crowder สามารถย้ายไปนั่งบนม้านั่งและได้รับรางวัล Sixth Man of the Year

ไมอามีฮีตซึ่งนำเสนอในวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคมอยู่ในช่องแคบที่คล้ายคลึงกัน พวกเขาดี แต่พวกเขาต้องการซูเปอร์สตาร์คนใหม่เพื่อทำให้พวกเขายอดเยี่ยม พวกเขาทั้งคู่ยังอยู่ในการประชุมภาคตะวันออกซึ่งปัจจุบันเป็นทีมที่ไม่มีใครโดดเด่นรวมถึง Cavs การเปลี่ยนชายฝั่งของดูแรนต์จะรับประกันได้ว่าจะมีจุดหนึ่งในการประชุมรอบชิงชนะเลิศทุกปีสำหรับใครก็ตามที่โชคดีพอที่จะเซ็นสัญญา

คนที่กล้าหาญของไมอามีเหนือเซลติกส์ในดาร์บี้การประชุมภาคตะวันออกคือแพ็ตไรลีย์ ไรลีย์เป็นผู้บริหารที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นผู้บงการตำแหน่งบิ๊กทรีของ Heat เขาเป็นผู้ชายที่สามารถขายดีวีดีของ Pauly Shore ใน Jury Duty ให้กับครัวเรือนที่ไม่มีไฟฟ้าได้ เขาเก่ง! หากมีม้ามืดอยู่ที่นี่นั่นคือความร้อนใช้เวลาไม่นานในการร่างรายการโปรด เกือบจะเร็วที่สุดเท่าที่รอยฮอดจ์สันประกาศลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ

มีการคาดการณ์เกี่ยวกับทายาทของเขาแล้ว มีการกล่าวถึงชื่อปกติ – แฮร์รี่เรดแนปป์, แซมอัลลาร์ไดซ์, อลันพาร์ดิวและโดยพื้นฐานแล้วชาวอังกฤษคนอื่น ๆ ทุกคนที่เคยเป็นโค้ชในพรีเมียร์ลีก – แต่มีข้อเสนอแนะอย่างหนึ่งที่กลายเป็นตัวเลือกอื่นสำหรับผู้ที่เบื่อหน่ายกับวงจรอันน่าเบื่อหน่ายของฟุตบอลอังกฤษความคิดของเจอร์เก้นคลินส์มันน์ในฐานะผู้จัดการทีมคนต่อไปของประเทศคนต่อไปจะต้องอุทธรณ์

(แน่นอนในวันพฤหัสบดีที่เขามีราคาต่ำถึง 4-1 และเจ้ามือรับแทงบางรายที่จะประสบความสำเร็จฮอดจ์สัน ) แฟน ๆ และสื่อต่างยกให้ชื่อของเยอรมันเป็นตัวเลือกในการแทนที่ฮอดจ์สันโดยที่โค้ชของสหรัฐอเมริการายงานว่า “ทึ่ง” กับงานนี้ ผู้สนับสนุนชาวอเมริกันที่งุนงงกับลิงก์ดังกล่าวอาจรู้สึกแบบเดียวกัน บางคนเรียกร้องอย่างเปิดเผยให้ Klinsmann เข้ารับช่วงต่อด้วยความหวังว่าเขาอาจจะออกจากตำแหน่งปัจจุบันของเขาเช่นผู้ขาย eBay ที่ขายสินค้าผิดพลาดเป็นสินค้าใหม่

การสืบทอดตำแหน่งของอังกฤษ: ผู้สมัครที่จะประสบความสำเร็จ Roy Hodgsonแล้วคลินส์มันน์ที่ทำให้บางคนเชื่อว่าเขาคือคนที่แก้ไขฟุตบอลอังกฤษได้? พิจารณาว่าเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาตำแหน่งของเขาในฐานะเฮดโค้ชของสหรัฐอเมริกาอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มงวดหลังจากความกดดันได้สร้างขึ้นในเยอรมันในช่วงสองปีที่ผ่านมา เหตุใดคนจำนวนมากจึงถูกมองว่าไม่ดีพอที่จะเป็นผู้นำทีมชาติสหรัฐอย่างกว้างขวางถึงเป็นตัวเลือกที่มีประโยชน์ในฐานะผู้จัดการทีมชาติอังกฤษคนต่อไป

ส่วนใหญ่เกิดจากความเข้าใจผิดเกี่ยวกับสิ่งที่ Klinsmann ประสบความสำเร็จในช่วงห้าปีของเขาในฐานะโค้ชของสหรัฐอเมริกา เป็นที่เข้าใจได้ว่าการดำรงตำแหน่งของเขาจะถือว่าประสบความสำเร็จ ด้วยความรับผิดชอบของเยอรมันทำให้สหรัฐฯได้รับรางวัลถ้วยทองปี 2013 และผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในปี 2014 และเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของ Copa Américaในช่วงซัมเมอร์นี้โดยเพิ่มขึ้นสูงถึงอันดับ 13 ในอันดับโลกของฟีฟ่า แต่ความสำเร็จหรือความล้มเหลวของผู้จัดการทีมฟุตบอลไม่สามารถถือเป็นไบนารีได้

มีอะไรอีกมากมายที่ต้องนำมาพิจารณา เช่นเดียวกับความพ่ายแพ้ 2015 ถ้วยทองไปจาไมก้า หรือความล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบคอนเฟเดอเรชั่นส์คัพในปีหน้าสิ่งที่ Klinsmann ระบุว่าเป็น “ความสำคัญสูงสุด” หรือการสูญเสียคุณสมบัติการแข่งขันฟุตบอลโลกให้กับกัวเตมาลาซึ่งเกือบทำให้โอกาสของสหรัฐอเมริกาในการไปรัสเซียต้องสงสัย สำหรับความสำเร็จทุกครั้งของ Klinsmann มีความล้มเหลวที่น่าสงสารอยู่ที่ไหนสักแห่งตลอดแนว

แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับ Klinsmann คือเขาได้ทำผิดสัญญาที่ทำให้เขาได้งานตั้งแต่แรก เขาล้มเหลวในการเล่นเกมรุกที่ดุดันซึ่งเขาได้รับการแต่งตั้งให้ส่งมอบ ห้าปีหลังจากการจ้างงานของเขาสหรัฐอเมริกายังคงเล่นฟุตบอลแบบอนุรักษ์นิยมและตอบโต้การโจมตีโดยฝ่ายของ Klinsmann ยังคงลดการลอยตัวในระดับเทคนิค

การพัฒนาด้านเทคนิคเป็นเสาหลักในการแต่งตั้ง Klinsmann US Soccer มองว่าการคุมทีมของเขาในฐานะผู้จัดการทีมเยอรมนีนั้นเกิดขึ้นพร้อมกับการยกเครื่องโครงสร้างพื้นฐานฟุตบอลของประเทศและการพลิกผันของโชคชะตาในทีมชาติการตัดสินใจว่า Klinsmann เป็นคนที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันในอเมริกา

ดังนั้นหน้าที่ของ Klinsmann ในการค้าแข้งในอเมริกาจึงเป็นมากกว่าบทบาทของเขาในฐานะผู้จัดการทีมชาติ นอกจากนี้เขายังเป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ US Soccer ซึ่งรับผิดชอบในการปรับปรุงเกมระดับชาติทั้งในและนอกสนามให้ทันสมัย ไม่เคยมีความเชื่อมั่นในเกมของสหรัฐฯมาก่อนในผู้ชายคนเดียว จนถึงตอนนี้ศรัทธาได้ถูกใส่ผิดอย่างสิ้นเชิง

แน่นอนว่ามีลักษณะบางอย่างของ Klinsmann ที่จะทำให้เขาเป็นผู้จัดการทีมชาติอังกฤษที่ดีได้ ชาวเยอรมันมีความรู้สึกเชิงบวกเกือบถึงจุดที่ระคายเคือง บางครั้งสหรัฐอเมริกาต้องการผู้จัดการทีมเพื่อแสดงให้เห็นถึงความได้เปรียบที่ยากขึ้น แต่อังกฤษต้องการความมั่นใจในตอนนี้และนั่นคือสิ่งที่ Klinsmann สามารถมอบให้ได้

การครองราชย์ในสหรัฐอเมริกาของเจอร์เก้นคลินส์มันน์จนถึงตอนนี้: มีความสับสนวุ่นวายและมักจะน่าอับอายเป็นเรื่องจริงที่ฝั่งสหรัฐอเมริกาของ Klinsmann ทำได้เหนือความคาดหมายในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่บราซิลเมื่อสองปีก่อนโดยหนีจากกลุ่มที่เรียกว่า Group of Death เพื่อทำรอบ 16 ทีมสุดท้ายของการแข่งขัน (ซึ่งเบลเยียมถูกตัดขอบในช่วงต่อเวลาพิเศษ) แต่พวกเขาก็ทำได้

ดังนั้นโดยการนั่งลึกดูดซับแรงกดดันและโจมตีตอบโต้ นั่นถือเป็นการเปลี่ยนแปลงทางอุดมการณ์ที่ US Soccer เรียกร้องให้มีการจ้างงานจากเยอรมันหรือไม่? ฟุตบอลอังกฤษสิ้นหวังขนาดนั้นจะยอมรับผลการแข่งขันที่ปานกลางโดยไม่คำนึงถึงลักษณะที่พวกเขาส่งมอบหรือไม่?บางคนแนะนำว่าด้วยความสามารถที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในอังกฤษ Klinsmann จะมีโอกาสที่ดีกว่าในการปรับใช้รูปแบบการเล่นและความคิดที่เขาล้มเหลวในการกำหนดให้สหรัฐอเมริกา แต่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่อังกฤษต้องการในตอนนี้ Klinsmann

ไม่ใช่นักยุทธวิธี หรือเขาเป็นหุ่นเชิดเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับสมาชิกของทีมชาติสหรัฐอเมริกานิทานของผู้เล่นไม่พอใจจะกลับถึง 2013 เขาไม่ใช่นักปรัชญามากนักแม้ว่าเขาจะเป็นนักคิดยุคใหม่ก็ตาม ในฐานะเจ้านายของสหรัฐอเมริกาเขาพยายามที่จะกำหนดรูปแบบการเล่นของเขาในทีมของเขาเพราะเขาไม่มีสไตล์การเล่น

หากอังกฤษกำลังมองหาผู้จัดการเพื่อดำเนินการยกเครื่องเชิงปรัชญายกระดับทีมชาติของประเทศขึ้นสู่ระดับโวหารของพวกเขา Klinsmann ไม่ใช่คนของพวกเขา หากอังกฤษต้องการใครสักคนที่จะทำให้ดีที่สุดในสิ่งที่พวกเขามี Klinsmann ไม่ใช่คนของพวกเขา ในเกือบทุกทางเขาไม่ใช่คนของพวกเขา

บางคนในสภาคองเกรสเชื่อว่าชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียนแดงมีฐานะร่ำรวยจากการจัดตั้งการเล่นเกมของชนเผ่าและการผ่านกฎหมายควบคุมการเล่นเกมของอินเดียในช่วงปลายทศวรรษที่ 1980

แต่ปัญหาร้ายแรงเกี่ยวกับการศึกษาการดูแลสุขภาพการว่างงานและที่อยู่อาศัยยังคงอยู่ ชนเผ่ากำลังเผชิญกับผลกระทบของการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตที่มีต่อธุรกิจคาสิโนที่ไม่ได้จองและการปิดกั้นทางการเมืองในวอชิงตันดีซี

“ ปีนี้พวกเขายุ่งมากในวอชิงตัน” John Gusik หุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง Franklin Partnership ซึ่งเป็น บริษัท ที่ให้บริการด้านกฎหมายและความสัมพันธ์กับรัฐบาลในวอชิงตันดีซีกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่งาน Global Gaming Expo เขากำลังกลั่นกรองการอภิปรายเกี่ยวกับการเล่นเกมของชนเผ่าในวันสุดท้ายของงานแสดงสินค้าที่ Sands Expo and Convention Center ในลาสเวกัส

“ ปีนี้มีการเรียกเก็บเงิน 4,500 ฉบับในสภาคองเกรส มีการออกกฎหมายเพียง 31 ฉบับ” Gusik กล่าว “ มันเป็นสภาคองเกรสที่ไม่ต้องทำอะไรเลย ตั๋วเงินเจ็ดสิบสองฉบับที่เกี่ยวข้องกับปัญหาชนเผ่าและไม่มีการออกกฎหมายใด ๆ การเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตยังคงอยู่ในสภาคองเกรส”

ชะตากรรมของตั๋วเงินเหล่านี้ยังได้รับผลกระทบจากเส้นตายในวันที่ 1 ตุลาคมเพื่อออกกฎหมายงบประมาณหรือเผชิญกับการปิดตัวของรัฐบาลกลางที่อาจเกิดขึ้น

Pete Kirkham ประธาน Red Maple Consulting, Springfield, Va., กิจการของรัฐบาลและ บริษัท กลยุทธ์ทางการเมืองกล่าวว่าสภาคองเกรสไม่ได้ผ่านร่างพระราชบัญญัติการจัดสรร 13 ฉบับใด ๆ ที่จำเป็นในการจัดหาเงินทุนให้กับรัฐบาล

“ ถ้าคุณเป็นตัวแทนของชนเผ่าพวกเขาคิดว่าคุณต้องเล่นเกมอินเดียตลอดเวลา” เคิร์กแฮมกล่าว “ การเล่นเกมต้องใช้เวลาพอสมควร แต่ก็ต้องเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพการศึกษาและที่อยู่อาศัยด้วย”

เคิร์กแฮมยอมรับว่ารายได้ส่วนใหญ่ของชนเผ่านั้นได้มาจากการเล่นเกม แต่กล่าวว่าเงินเหล่านั้นนำไปให้บริการแก่ชุมชน

คณะกรรมการการเล่นเกมแห่งชาติของอินเดียรายงานรายรับจากการเล่นเกม 27.9 พันล้านดอลลาร์ในปี 2555 เพิ่มขึ้น 2.6 เปอร์เซ็นต์จาก 27.2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2554

“ ตอนนี้ทุกอย่างสามารถมองเห็นได้ผ่านปริซึมของเกม” Jana McKeag ประธาน Lowry Strategies, Alexandria, Va., รัฐบาลและ บริษัท ที่ปรึกษาด้านกิจการสาธารณะกล่าว “ สภาคองเกรสเชื่อว่าชนเผ่ามีเงินในการเล่นเกมทั้งหมดนี้…ทำไมพวกเขาถึงต้องการ (ดอลลาร์ของรัฐบาลกลาง)”

McKeag ตั้งข้อสังเกตว่ารายได้จากการเล่นเกมทดแทน “ฐานภาษี”

Eddie Ayoob ซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับ Barnes & Thornburg สำนักงานกฎหมายในอินเดียแนโพลิสและ John Harte สมาชิกของ Washington DC ซึ่งเป็นที่ปรึกษา Mapetsi Policy Group ได้เข้าร่วมในการอภิปรายเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงด้วย

แนวโน้มของคาสิโนที่ไม่มีการจองรวมถึง North Fork Rancheria ของ Mono Indians ในแคลิฟอร์เนียและคาสิโน Tohono O’odham ในรัฐแอริโซนาเป็นหนึ่งในประเด็นที่คณะกรรมการอภิปราย

North Fork Rancheria ซึ่งเป็นโครงการที่จะได้รับการจัดการโดย Station Casinos Inc. นอกเมือง Fresno รัฐแคลิฟอร์เนียได้รับการอนุมัติจากรัฐและรัฐบาลกลาง แต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจาก Bureau of Indian Affairs

ศาลอุทธรณ์รอบที่ 9 มีคำสั่งให้ฝ่ายบริหารของโอบามาตรวจสอบเว็บไซต์การจองนอกสถานที่ของ Tohono O’odham Nation เป็นครั้งที่สอง สำนักได้วางพื้นที่ 54 เอเคอร์ใกล้ Glendale, Ariz. ไว้ในความไว้วางใจของชนเผ่า

“ นี่ไม่ใช่เจตนาของ IGRA” McKeag กล่าว “ มันเป็นทางลาดที่ลื่นมาก ฉันเข้าใจว่าพวกเขาพยายามที่จะนำการพัฒนาทางเศรษฐกิจ แต่มันเป็นข้อเสียสำหรับชนเผ่าที่เล่นตามกฎ”

ในขณะที่คาสิโนนอกสถานที่เป็นภัยคุกคามต่อคาสิโนที่จองไว้ แต่อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ก็เป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพโดยรวมของอุตสาหกรรม McKeag กล่าวว่าคาเฟ่ส่วนใหญ่ผุดขึ้นในห้างสรรพสินค้าแถบในฟลอริดาแคลิฟอร์เนียและนอร์ทแคโรไลนา

“ ตัวอย่างเช่นในแคลิฟอร์เนียพวกเขาผิดกฎหมาย แต่รัฐไม่มีเงินที่จะปิดพวกเขา” McKeag กล่าว “ พวกเขาไม่ได้รับการควบคุมและเป็นโอกาสในการฟอกเงิน ปัญหาคือถ้าพวกเขาปิดมันก็ไปโผล่ที่อื่น ”

เคิร์กแฮมแสดงความไม่พอใจที่ “มีเพียงธนบัตรก้อนโต” เท่านั้นที่กำลังเคลื่อนผ่านสภา เขากล่าวว่าจะทำให้การเรียกเก็บเงินเกมทางอินเทอร์เน็ตผ่านสภาและวุฒิสภาเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะ

“ งานของเราคือไปถึง 60 และ 218” เคิร์กแฮมกล่าว “ หกสิบ (โหวต) ในวุฒิสภาเพื่อให้บางสิ่งบางอย่างผ่านไปและ 218 (โหวต) ในสภา”

สมัครไฮโลออนไลน์ สมัครเว็บพนัน มันใช้ได้ผลกับเด็กผิวขาวเท่านั้น

สมัครไฮโลออนไลน์ ฟุตบอลคือเกมประชาธิปไตยที่ยิ่งใหญ่ของโลก แต่ในความสำเร็จของสหรัฐฯมักถูกกำหนดโดยความมั่งคั่งของพ่อแม่ของผู้เล่นเด็ก ๆ เล่นฟุตบอลใน Bakersfield, California พรสวรรค์ของผู้เล่นดาวรุ่งที่ดีที่สุดของอเมริกาบางคนกำลังขาดอากาศหายใจด้วยกระบวนการที่ไม่เคยมีใครเห็น

เด็ก ๆ เล่นฟุตบอลใน Bakersfield, California พรสวรรค์ของผู้เล่นดาวรุ่งที่ดีที่สุดของอเมริกาบางคนกำลังขาดอากาศหายใจด้วยกระบวนการที่ไม่เคยมีใครเห็น ขณะที่ Doug Andreassen ประธานหน่วยงานด้านความหลากหลายของUS Soccerมองข้ามเกมที่เขารักทั้งหมดที่เขาเห็นคือระบบที่พังทลายในอเมริกา และเขาก็สงสัยว่าทำไมดูเหมือนไม่มีใครสนใจ

เขาเห็นครอบครัวที่มีฐานะดีใช้จ่ายเงินหลายพันดอลลาร์ต่อปีในสโมสรฟุตบอลที่ขับเคลื่อนลูก ๆ ของพวกเขาไปสู่ระดับสูงสุดของกีฬาในขณะที่นักกีฬาที่มีพรสวรรค์หลายพันคนในละแวกแอฟริกันอเมริกันและลาตินส่วนใหญ่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง สมัครไฮโลออนไลน์ เขากังวลเกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมนี้ Soccer เป็นเกมประชาธิปไตยที่ยิ่งใหญ่ของโลกซึ่งมีดาราที่ดีที่สุดมาจากสลัมสลัมและสลัมของโลก และในสหรัฐอเมริกาเส้นทางสู่จุดสูงสุดมักจะถูกกำหนดโดยจำนวนศูนย์ที่ผู้ปกครองสามารถเขียนลงในสมุดเช็คได้

Andreassen เฝ้าดูทีมชาติของสหพันธ์และหวังว่าพวกเขาจะมีความหลากหลายมากขึ้น เช่นเดียวกับหลาย ๆ คนเขาไม่สามารถมองข้ามความจริงที่ว่าผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงเมื่อปีที่แล้วเกือบทั้งหมดเป็นสีขาวหรือผู้เล่นที่ไม่ใช่สีขาวหลายคนในบัญชีรายชื่อโคปาอเมริกาของสหรัฐฯเติบโตในต่างประเทศ พรสวรรค์ของผู้เล่นดาวรุ่งที่ดีที่สุดของอเมริกาบางคนกำลังขาดอากาศหายใจด้วยกระบวนการที่ไม่เคยมีใครเห็น เขาถอนหายใจ

Andreassen เคยเต้นรำรอบ ๆ หัวข้อโดยใช้คำรหัสที่ระมัดระวังเช่นเดียวกับโค้ชคนอื่น ๆ และหัวหน้าลีกพยายามที่จะไม่ผลักดันหรือรุกรานเพียงเพื่อพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เขาเลิกยุ่งเรื่องการเมืองแล้ว เขากำลังหงุดหงิด เขาหลงใหล เขาเป็นคนโผงผาง“ ระบบไม่ทำงานสำหรับชุมชนที่ด้อยโอกาส” เขากล่าว “ มันใช้ได้ผลกับเด็กผิวขาว”

แต่ทำไม? ทำไมฟุตบอลไม่เหมือนบาสเก็ตบอลในอเมริกา ทำไมนักกีฬาจากเขตเมืองใหญ่ของประเทศถึงไม่ได้เล่นกีฬาที่ไม่ต้องใช้อะไรเลยนอกจากเล่นบอล? ทีมฟุตบอลแห่งชาติของเราไม่พบวิธีที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ควรจะเป็นกลุ่มผู้มีความสามารถขนาดใหญ่ได้อย่างไร?“ เราเคยพูดกับตัวเองว่า ‘เราจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถพาเด็ก ๆ ไปอยู่ในเมืองต่างๆได้’” อดีตเจ้าหน้าที่สหรัฐฯคนหนึ่งกล่าว

และถึงเวลาหนึ่งในสี่ของศตวรรษที่กระแสอเมริกันฟุตบอลยังไม่เกิดขึ้น โค้ชผู้จัดงานและผู้สนับสนุนกล่าวว่ามีความสนใจอยู่ที่นั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้อพยพจากเม็กซิโกและอเมริกากลางและอเมริกาใต้ซึ่งความทุ่มเทในการเล่นฟุตบอลดำเนินไปหลายชั่วอายุคนในครอบครัว แต่การหาเด็กเหล่านั้นเป็นเรื่องยาก เงินทำให้ความแตกแยกระหว่างคนรวยและคนจนแข็งขึ้นเท่านั้นออกจากเกมเพื่อเติบโตในชุมชนที่ร่ำรวยซึ่งค่าใช้จ่ายในการจัดการแข่งขันฟุตบอลกลายเป็นเรื่องอุกอาจโดยกำหนดราคาที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงที่มีรายได้ต่ำ

“ ฉันไม่คิดว่ามันเป็นการเหยียดเชื้อชาติอย่างเป็นระบบ” Nick Lusson ผู้อำนวยการNorCal Premier Soccer Foundationซึ่งเป็นองค์กรที่พัฒนาฟุตบอลในชุมชนที่ด้อยโอกาสของแคลิฟอร์เนียกล่าว “ มันเป็นเพียงระบบที่สร้างขึ้นโดยมีม่านบังตาเพื่อความเท่าเทียมกัน”เมื่อสามปีที่แล้ว Roger Bennett of Men in Blazersและ Greg Kaplan ศาสตราจารย์เศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัยชิคาโกได้ออกเดินทาง

เพื่อศึกษาผลกระทบของระบบจ่ายต่อการเล่นในฟุตบอลอเมริกัน พวกเขาเปรียบเทียบภูมิหลังของสมาชิกทีมชาติชายของสหรัฐฯแต่ละคนในช่วงปี 1993 ถึงปี 2013 กับของ NBA All Star และ NFL pro Bowler ในช่วงเวลาเดียวกันโดยใช้ข้อมูลเศรษฐกิจและสังคมจากรหัสไปรษณีย์ในบ้านเกิด พวกเขาพบว่าผู้เล่นฟุตบอลมาจากชุมชนที่มีรายได้การศึกษาและการจ้างงานสูงกว่าและขาวกว่าค่าเฉลี่ยของสหรัฐฯในขณะที่ผู้เล่นบาสเก็ตบอลและฟุตบอลมาจากสถานที่ที่มีอันดับต่ำกว่าค่าเฉลี่ยในตัวบ่งชี้เดียวกัน

ตัวเลขเหล่านี้กระชับขึ้นตั้งแต่ปี 2551 สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายในวงการฟุตบอลล่าสุด แต่ช่องว่างยังคงอยู่“ ฉันพูดตามตรง – แปลกใจที่ข้อมูลโดดเด่นมาก” Kaplan กล่าวBriana Scurry (แถวหลังขวาสุด) เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ไม่ใช่คนผิวขาวจำนวนไม่น้อยที่สร้างชื่อให้กับทีมชาติหญิงของสหรัฐฯ

Briana Scurry (แถวหลังขวาสุด) เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ไม่ใช่คนผิวขาวจำนวนไม่น้อยที่สร้างชื่อให้กับทีมชาติหญิงของสหรัฐฯมีสาเหตุหลายประการสำหรับความเหลื่อมล้ำนี้ แต่ส่วนใหญ่ล้วนขึ้นอยู่กับการรับรู้และเศรษฐศาสตร์ “ มันยังคงถูกมองว่าเป็นกีฬาสีขาวในเขตชานเมือง” Briana Scurryผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงในปี 1999 กับสหรัฐฯกล่าวและเป็นผู้เล่นหญิงผิวดำที่โดดเด่นที่สุดของประเทศ

ในวัยเด็กที่เติบโตในมินนีแอโพลิสสเคอร์รีชอบเล่นบาสเก็ตบอล เธอคิดว่ามันน่าจะเป็นเกมที่เธอเลือกเล่นในวิทยาลัย สิ่งนี้เปลี่ยนไปเมื่อครอบครัวของเธอย้ายไปอยู่ชานเมืองตอนที่เธอเรียนอยู่ชั้นประถมและครูคนหนึ่งก็แจกใบปลิวสำหรับลีกฟุตบอลท้องถิ่น ไม่เคยมีกิจกรรมแบบนี้ในบ้านเดิมของเธอ เด็กในเมืองที่มีความคิดจะเล่นฟุตบอลชานเมืองเป็นเรื่องน่าหัวเราะเกินกว่าที่จะพิจารณา

ผู้คนต้องการเปลี่ยนระบบการจ่ายเพื่อเล่น Sunil Gulati ประธานสหพันธ์ฟุตบอลแห่งสหรัฐอเมริกากล่าวว่าเขาเชื่อว่าองค์กร“ ก้าวหน้าไปมาก” ก่อนจะเสริมว่า“ เรามีหนทางอีกยาวไกล” Andreassen เชื่อว่า Gulati มุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหานี้เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่ง แต่ในโลกที่โค้ชฟุตบอลในชุมชนที่ร่ำรวยสามารถมีชีวิตที่ดีได้มีเพียงไม่กี่คนเช่น Lusson ที่ยอมทิ้งสิ่งที่เขาเรียกว่า“ งานสบาย ๆ ” ซึ่งบริหารงานลีกในย่านชานเมือง East Bay ราคาแพงของซานฟรานซิสโกเพื่อกำกับรายการใน ชุมชนที่ด้อยโอกาสของเฮย์เวิร์ด

“ คุณกำลังซื้อทักษะ” สเคอร์รีพูดถึงพ่อแม่ที่สามารถใช้จ่ายกับฟุตบอลของลูก ๆ “ แต่มีบางส่วนของเกมที่ไม่สามารถซื้อได้”บางครั้งในวันหยุดสุดสัปดาห์ Julio Borge ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝึกสอนที่ Latino Heritage Soccer Club ส่วนใหญ่ใน Pleasant Hill แคลิฟอร์เนียจะใช้เวลาทั้งวันในการชมเกมในligas Latinasรอบ ๆ East Bay ของซานฟรานซิสโก

ประชากรที่พูดภาษาอังกฤษในพื้นที่ส่วนใหญ่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเกมเหล่านี้ที่เล่นในสวนสาธารณะในท้องถิ่นในละแวกใกล้เคียงที่เต็มไปด้วยผู้อพยพจากอเมริกากลางและอเมริกาใต้ แต่สำหรับครอบครัวที่รวมตัวกันที่ทุ่งเพื่อทำบาร์บีคิวฟังเพลงและดูฟุตบอลพวกเขาเป็นไฮไลต์ของสัปดาห์

“ ฟุตบอลมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม” Borge กล่าวซึ่งบางครั้งจะพยายามสรรหาผู้เล่นจากลีกัสลาตินัสมาร่วมทีมของเขา แต่ด้วยค่าใช้จ่าย 1,395 เหรียญต่อปีซึ่งเขาใช้เพื่อครอบคลุมโค้ชสนามประกันและเจ้าหน้าที่เขารู้ว่าส่วนใหญ่ไม่มีเงินที่จะเล่นในทีมของเขา เขาสามารถเสนอทุนการศึกษาให้กับผู้เล่นได้เป็นครั้งคราวหากมีคนบริจาคเงินเพื่อทำเช่นนั้น แต่ก็ไม่เพียงพอสำหรับเด็กที่ครอบครัวอยู่เหนือระดับความยากจน

“ ในพื้นที่ของฉันเราขาดเด็กเหล่านี้จำนวนมาก” เขากล่าว “ โค้ชหลายคนไม่มีเวลาดูทุกคน การลองโปรแกรมใหญ่ ๆ มีราคาแพงหลายคนจึงไม่ได้ไปตามหาโอกาส”ค่าใช้จ่ายของฟุตบอลเยาวชนในปัจจุบันนั้นสูงมาก ทีม 1,395 ดอลลาร์ของ Borge เป็นการต่อรองเมื่อเทียบกับโปรแกรมการเดินทางจำนวนมากโดยมีค่าธรรมเนียมพื้นฐานอยู่ที่ 3,000 ดอลลาร์ต่อปี

“คุณจะเรียกเก็บเงินเพียงปีเดียวได้อย่างไร” Scurry ถาม “ มันไร้สาระ” แต่เพื่อนของเธอสองคนยังจ่ายเงินมากกว่านั้นให้กับลูก ๆ ของพวกเขาในเขตชานเมืองวอชิงตันดีซีของเวอร์จิเนีย ข้ามแม่น้ำโปโตแมคในแมริแลนด์พ่อแม่สามารถจ่ายเงินได้ถึง 12,000 เหรียญต่อปีสำหรับการเล่นฟุตบอลหลังจากเพิ่มค่าเดินทางไปยังทัวร์นาเมนต์นอกรัฐ

ทีมเหล่านี้ส่วนใหญ่มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กที่มีความต้องการทางการเงิน ของขวัญนั้นใจดีและมักจะมีความหมายดี แต่ก็มาพร้อมกับปัญหาของตัวเอง โดยปกติแล้วพวกเขาจะไปหาผู้เล่นที่เก่งที่สุดในย่านที่ยากจนและพวกเขามาพร้อมกับความหมายที่คาดว่าเด็กทุนจะช่วยให้ทีมใหม่ของพวกเขาชนะ พวกเขายังแทนที่เด็ก ๆ ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงที่พ่อแม่จ่ายราคาเต็มและสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงใช้เวลาหลายพันปีเพื่อให้ลูกนั่งบนม้านั่ง

ทุนการศึกษามักครอบคลุมค่าใช้จ่ายของลีก แต่อย่างอื่นเล็กน้อย พวกเขาไม่ได้ให้บริการรถรับส่งสำหรับผู้เล่นที่พ่อแม่อาจทำงานในระหว่างฝึกซ้อมหรือไม่มีเงินเพียงพอสำหรับการขับรถไปเล่นเกม บางครอบครัวไม่มีอีเมลและไม่สามารถรับประกาศของสโมสรได้ สร้างความแค้น

“ พ่อแม่จะพูดกับเด็ก ๆ ทุนการศึกษา – และฉันก็เห็นสิ่งนี้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน – ‘ทำไมคุณถึงพลาดเกมในวันเสาร์? เราจ่ายเงินเพื่อให้คุณมาที่นี่ ‘” Lusson กล่าว “ เด็กพูดอะไรกับมัน? หรือจะเกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขาไปซ้อมสาย? หรือใครจะเป็นคนจ่ายเพื่อเดินทางไปแข่งขันที่ซานดิเอโก? นั่นเหมือนกับดวงจันทร์ของเด็ก ๆ เหล่านี้ เรามีเด็ก ๆ อยู่ที่ East Bay ที่ไม่เคยเห็นชายหาดมาก่อน

“ พวกเขาออกจากโปรแกรมแล้วจะเกิดอะไรขึ้น” เขาพูดต่อ “ พวกเขาเผาสะพานกลับไปที่สโมสรเก่าโดยการจากไปและไม่ได้รับการต้อนรับกลับมา พวกเขาดร็อปและล่องลอยไปและเราก็สูญเสียพวกเขาไปและนั่นก็แย่มากเพราะพวกเขามีความสามารถจริงๆ”

เศรษฐศาสตร์ทำงานกับเด็กยากจนในฟุตบอลอเมริกัน ลัสสันเห็นสิ่งนี้ทุกสัปดาห์ในขณะที่เขาย้ายไปมาระหว่างทีมวัยรุ่นหญิงที่เขาเป็นโค้ชในย่าน Pacific Heights ที่ร่ำรวยของซานฟรานซิสโกและทีมที่เขาบริหารด้วย Hayward ที่มีรายได้ต่ำกว่า คืนหนึ่งเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนเขาฟังเด็กผู้หญิงในทีม Pacific Heights พูดคุยอย่างตื่นเต้นเกี่ยวกับการสมัครเข้าเรียนในวิทยาลัยชายฝั่งตะวันออกชั้นนำ วันรุ่งขึ้นในเฮย์เวิร์ดไม่มีใครพูดถึงวิทยาลัย

เมื่อวันก่อนเขาไปชมการแข่งขันระหว่างทีมซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นระดับวิทยาลัยที่มีรายได้สูงในซานฟรานซิสโกกับกลุ่มผู้เล่นจากย่านที่ยากจนกว่าใน East Bay และ Fresno ซึ่งอยู่ห่างออกไปสามชั่วโมง สองสามนาทีผู้เล่นในวิทยาลัยควบคุมเกมได้จนกว่าฝ่ายตรงข้ามที่ไม่ได้รับการฝึกฝนจะถอดรหัสระบบของพวกเขาจากนั้นก็แยกมันออกจากกันครึ่งเวลา ในครึ่งหลังทีมอีสต์เบย์ – เฟรสโนเหยียบย่ำทีมซานฟรานซิสโก

“ ฉันได้เห็นเกมนั้นตลอดอาชีพการเล่นของฉัน” ลัสสันกล่าว เขาเล่นอาชีพในบราซิลเป็นครั้งคราว รู้สึกเข้มงวดในการจัดระดับที่นี่ทำให้ชีวิตหมดไป ความแตกต่างนั้นง่ายพอ ๆ กับเด็ก ๆ ชาวบราซิลที่เลี้ยงลูกตามท้องถนนขณะที่พวกเขาเดินไปโรงเรียนในขณะที่เด็ก ๆ อเมริกันดึงลูกบอลใส่ถุงดึงออกมาเมื่อพวกเขาไปถึงสนามเพื่อฝึกซ้อมหรือเล่นเกม

“เรามีการส่งมอบผู้คนจำนวนมากใครทำฟุตบอล แต่ไม่เล่นฟุตบอล” เขากล่าวต่อ “ ฉันคิดว่าบางครั้งเราต้องกล้าหาญกับตัวเองและยอมรับเมื่อเรามีปัญหา”หนึ่งในข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับระบบจ่ายต่อการเล่นคือการฝึกสอนมากเกินไปในโปรแกรมชานเมืองทำให้เด็ก ๆ ขาดความคิดสร้างสรรค์ที่มาจากการเล่นบนท้องถนน Borge ชื่นชอบการเดินทางไปยังลีกใต้ดินที่เด็ก ๆ

ไม่มีข้อ จำกัด บ่อยครั้งเกินไปเมื่อผู้เล่นที่มีทักษะและมีจินตนาการออกจากทีมเพื่อนบ้านเพื่อเข้าร่วมทีมที่ใหญ่กว่าในชุมชนที่ร่ำรวยกว่าของขวัญของพวกเขาถือเป็นอุปสรรค การเต้นรำอย่างชาญฉลาดกับลูกบอลที่ทำให้พวกเขาไม่เหมือนใครทำให้พวกเขาได้รับตราสัญลักษณ์ของการไม่เล่นเป็นทีม มีการส่งข้อความ: ปฏิบัติตามหรือจากไป

ผู้ที่รับมือกับความหลากหลายในวงการฟุตบอลอเมริกันรู้ดีว่านี่เป็นปัญหา พวกเขาพูดถึงมันตลอดเวลา “ เรากำลังสร้างหุ่นยนต์ตัวเล็ก ๆ เหล่านี้” Lusson กล่าว ดูเหมือนไม่มีใครแน่ใจว่าจะทำอย่างไร คุณจะบอกให้ผู้เล่นมีจินตนาการได้อย่างไรในขณะเดียวกันก็ตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดมากขึ้นโดยโค้ชชาวอเมริกัน ไม่มีใครรู้ว่า.

“ ฉันไม่รู้ว่าจะจัดโครงสร้างอย่างไรที่ไม่มีโครงสร้าง” Gulati พูดพร้อมหัวเราะเบา ๆ “ ฉันไม่รู้จะพูดยังไงดี”แต่โค้ชอย่าง Borge กำลังมองหาคำตอบจาก US Soccer เสียงของ Borge ดังขึ้นเมื่อเขาเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับเครือข่ายลีกที่ร้าวฉานทั่วประเทศโดยโค้ชได้กำหนดวิสัยทัศน์ที่ไม่ยอมแพ้ของตนเองว่าควรจะเล่นฟุตบอลอย่างไร เขาต้องการให้ใครบางคนในสหพันธ์วางแผนกลยุทธ์ไม่ใช่แค่รูปแบบการเล่น แต่เพื่อดึงผู้เล่นที่ดีที่สุดขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุด

“ เราต้องการใครสักคนที่จะพูด – [เจอร์เก้น] คลินส์มันน์หรืออะไรก็ได้ – และพูดว่า: ‘นี่คือผู้เล่นที่เรากำลังมองหาและนี่คือวิธีการสร้างระบบ’” บอร์เฆกล่าว “ เรามีโค้ชที่ต้องการรับสมัครผู้มีความสามารถจากทั่วประเทศและลงทุนใน ODP และปล่อยให้พวกเขามีความคิดสร้างสรรค์และปล่อยให้พวกเขาเล่นอย่างอิสระ ต้องใช้ความทุ่มเทอย่างมากและต้องใช้เงิน แต่เรามีเงินที่ US Soccer”

“ คุณอยากรู้เกี่ยวกับความหลากหลายในฟุตบอลหรือไม่” Andreassen ถาม “ นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับความหลากหลายในวงการฟุตบอล”ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อ Andreassen เป็นหัวหน้าของ Washington Youth Soccer เด็กหญิงอายุ 15 ปีจากชุมชนที่มีรายได้ต่ำทางตอนใต้ของซีแอตเทิลปรากฏตัวในลีกของเมือง ครอบครัวของเธอมาจากเม็กซิโกและเธอเติบโตมาพร้อมกับพี่ชายหลายคนที่รักฟุตบอล

และได้พัฒนาทักษะการเล่นกับพวกเขาอย่างมาก ผู้จัดลีกต้องการให้เธอไปร่วมการแข่งขันโปรแกรมการพัฒนาโอลิมปิกในแอริโซนาซึ่งมีโค้ชของวิทยาลัยคอยสอดแนมและเนื่องจากครอบครัวของเธอมีเงินเพียงเล็กน้อยจึงพบว่ามีสปอนเซอร์จ่ายค่าเดินทางให้หญิงสาวเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขัน เธอถูกรายล้อมไปด้วยโค้ชของวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยข้อเสนอของเธอซึ่งไม่เคยได้ยินมาก่อนสำหรับนักเรียนมัธยมปลายที่เล่นในทัวร์นาเมนต์ ODP แต่เมื่อเธอกลับบ้านพ่อของเธอห้ามไม่ให้เธอเล่นฟุตบอล เขาไม่มีเอกสารและเขากลัวว่าถ้าเธอกลายเป็นผู้เล่นในวิทยาลัยจะมีคนแจ้งรัฐบาลและเขาจะถูกเนรเทศ

เรื่องราวอยู่กับ Andreassen มันยังเป็นอีกหน้าต่างหนึ่งในช่องว่างที่รบกวนเขามานานหลายปี มีความแตกต่างทางวัฒนธรรมระหว่างโลกสีขาวของเขาและโลกที่มองไม่เห็น – สำหรับเขา – รอบตัวมันมีอยู่จริงกี่แห่ง เขาสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเธอได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขัน ODP หนึ่งในความสนใจที่ดีอื่น ๆ ของเขาก็คือการป้องกันการบาดเจ็บที่ศีรษะในฟุตบอล จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเธอได้รับการกระทบกระแทก? ใครจะดูแลเธอ? ครอบครัวของเธอคงไม่มีประกันสุขภาพ ใครจะเป็นคนจัดการเรื่องค่ารักษาพยาบาล? สิ่งที่ได้รับการยอมรับในย่านระดับกลางและระดับสูงนั้นไม่มีอยู่ในชุมชนที่ยากจนซึ่งเป็นการเปิดความแตกแยกมากยิ่งขึ้น

เมื่อเขาเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าคณะกรรมการความหลากหลายของ US Soccer เขาถามคำถามเหล่านี้ในการประชุมทางโทรศัพท์รายไตรมาสที่เขามีกับสมาชิกคนอื่น ๆ เขารวบรวมรายการสิ่งที่ใช้ไม่ได้และพยายามหาทางแก้ไข“ มีเด็ก ๆ ในชุมชนที่หลากหลายเล่นอยู่ที่มุมถนนและเราต้องหาพวกเขาให้พบ” เขากล่าว “ มีคนรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นไม่ว่าจะเป็นโบสถ์หรือโรงเรียน อาจจะเป็นศิษยาภิบาลหรืออาจารย์ใหญ่หรือใครบางคนที่ YMCA หรือ Boy’s and Girl’s Club เราต้องระบุผู้นำชุมชนเหล่านั้น”

Andreassen ชอบUrban Soccer Leadership Academyซึ่งเป็นโครงการในซานอันโตนิโอที่ดำเนินการโดยอดีตนายกเทศมนตรี Ed Garza การ์ซาใช้ฟุตบอลในการสร้างทีมคล้ายกับในเขตชานเมือง – แต่เสียค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย การ์ซาเลือกฟุตบอลเป็นรากฐานสำหรับโปรแกรมของเขาเนื่องจากกีฬาเช่นฟุตบอลและบาสเก็ตบอลมีโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งในซานอันโตนิโออยู่แล้วและไม่มีองค์กรใดที่รวบรวมครอบครัวผู้อพยพในเมืองนี้ไว้ด้วยกัน เขาเห็นว่าทักษะมากมายจะสูญเปล่า

“ ทีมในเมืองของเราเอาชนะทีมชานเมือง” การ์ซากล่าว “ จะเป็นอย่างไรหากเมืองชั้นในของเรามีโครงการพัฒนานักฟุตบอล คุณนึกภาพออกไหมว่าพวกเขาจะเก่งขึ้นมากแค่ไหนในระดับทักษะและได้รับความสนใจจากหน่วยสอดแนมมืออาชีพและวิทยาลัย”

โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยส่งเด็กไปเรียนที่วิทยาลัยให้ได้มากที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ขยายจากละแวกใกล้เคียงส่วนใหญ่ในละตินไปรวมถึงชุมชนแอฟริกันอเมริกัน แต่สิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับ Andreassen มากที่สุดคือการให้ความหวังกับเด็ก ๆ ที่อาจหลงทางในระบบจ่ายต่อการเล่นซึ่งเป็นโครงสร้างของทีมชานเมืองโดยไม่สูญเสียเอกลักษณ์หรือรูปแบบการเล่นไป

เขาและหน่วยงานของเขาได้เขียนข้อเสนอที่ส่งไปยัง US Soccer เขาต้องการสร้างสถาบันการศึกษาระดับผู้นำระดับชาติเพื่อให้ผู้นำในละแวกที่ด้อยโอกาสมีอำนาจในการสร้าง San Antonios ของตนเอง สถาบันการศึกษาจะตั้งอยู่ในใจกลางเมืองด้วยความหวังที่จะสร้างเพิ่มขึ้นทั่วประเทศในที่สุดและจะมีขึ้นเพื่อแสดงให้บรรดาผู้หลักผู้ใหญ่และศิษยาภิบาลและโค้ชในท้องถิ่นเหล่านั้นทราบถึงวิธีการสร้างลีกที่ดำเนินการเหมือนกับสมาคมชานเมือง พวกเขาจะได้รับการสอนเกี่ยวกับการระดมทุนและการยื่นภาษีและค่าเช่าสนาม

แต่สิ่งที่พวกเขาจะได้รับมากที่สุดคือการเข้าสู่โลกเดียวกับสโมสรที่ร่ำรวยในแถบชานเมือง เมื่อลีกใต้ดินตอนนี้จะอยู่บนแผนที่ในมุมมองของโค้ชวิทยาลัยสหพันธ์และหน่วยสอดแนมมืออาชีพ เด็ก ๆ ที่เล่นตามมุมถนนจะมีความเป็นไปได้มากกว่าที่จะถูกพบ พวกเขาจะได้รับโอกาส

Gulati ได้อ่านข้อเสนอของ Andreassen แต่เขาเห็นข้อเสนอมากมายและความคิดมากมาย เขากล่าวว่ารูปแบบการจ่ายเพื่อเล่นไม่ได้มีลักษณะเฉพาะสำหรับสหรัฐอเมริกา มีอยู่ในประเทศฟุตบอลแบบดั้งเดิมมากขึ้น สิ่งที่ดูเหมือนจะทำให้เขาท้อใจคือค่าใช้จ่ายที่สูงมากของระบบอเมริกันเช่นเดียวกับความจริงที่ว่าสหพันธ์ไม่สามารถระบุผู้เล่นในละแวกเมืองชั้นในได้มากเท่าที่เขาต้องการ

“ มันเป็นลำดับความสำคัญที่สำคัญ” เขากล่าว “ ดูสิเรายังคงเป็นรากฐานที่กำลังพัฒนาอยู่ในบางวิธี”ใน 10 หรือ 15 ปี Gulati หวังว่าทีมชั้นนำของสหรัฐฯจะมีความหลากหลายมากขึ้นและกำแพงมากมายที่แบ่งคนรวยและคนจนในวงการฟุตบอลจะพังทลายลง เขาเห็นสัญญาที่ดีในการเติบโตของ MLS ที่ทีมเช่นเดลเฟียยูเนี่ยนไม่เพียง แต่การลงทุนในสถาบันการศึกษาพัฒนาเยาวชน แต่การสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกสถาบันการศึกษาของพวกเขาเองเช่นกัน

เขามั่นใจว่ายิ่งฟุตบอลเติบโตขึ้นในสหรัฐอเมริกาและลีกอาชีพก็สร้างตัวขึ้นมาเด็ก ๆ ที่รู้สึกว่าไม่สนใจในแบบจำลองของวันนี้จะมองเห็นเส้นทางของตัวเองในเกมเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ Gulati สังเกตเห็นการแต่งแต้มเชื้อชาติของทีมชาติหญิง แต่เขาบอกว่าสหพันธ์กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเกมในระดับรากหญ้า สักวันหนึ่งเขาอยากเห็นกีฬาเติบโตไปสู่ระดับที่แข็งแกร่งเช่นนี้ในละแวกใกล้เคียงที่ด้อยโอกาสซึ่งจะมีความสามารถมากมายที่ทุกคนรู้จักและผู้เล่นเหล่านั้นบางคนจะก้าวขึ้นสู่ทีมชาติ

“ ทุกคนต้องการทำให้ดีขึ้น” Gulati กล่าวเกี่ยวกับความหลากหลายมีสัญญาณของการปรับปรุง โค้ชคนอื่น ๆ เช่น Lusson กำลังออกจากโครงการชานเมืองที่ร่ำรวยเพื่อช่วยบริหารทีมในพื้นที่ที่ยากจนกว่า โปรแกรมอื่น ๆ เช่น Garza’s ในซานอันโตนิโอเริ่มเติบโตขึ้น และเงินทุนก็ไหลเข้ามาในละแวกใกล้เคียงที่ต้องการ

มูลนิธิฟุตบอลแห่งสหรัฐอเมริกา (ไม่เกี่ยวข้องกับสหพันธ์) ได้สร้างสนามฟุตซอลหลายแห่งในเมืองชั้นในเพื่อพยายามสร้างการเล่นฟรีของเด็ก ๆ ในอเมริกากลางและใต้จำนวนมาก นอกจากนี้ยังให้บริการเด็ก ๆ ส่วนใหญ่เป็นชาวแอฟริกันอเมริกันและลาติน 71,000 คนในโครงการSoccer For Successซึ่งให้การฝึกสอนและให้คำปรึกษาแก่เด็ก ๆ ในละแวกใกล้เคียงที่มีรายได้ต่ำ โปรแกรมนี้ดำเนินการระหว่างเวลา 15:00 น. ถึง 18:00 น. เมื่อโรงเรียนสิ้นสุดลงและผู้ปกครองมีโอกาสน้อยที่จะกลับบ้าน

“ ทุกคนเข้าใจประเด็นนี้” ประธานและซีอีโอของมูลนิธิเอ็ดฟอสเตอร์ – ไซเมียนกล่าว “ พูดคุยเกี่ยวกับครอบครัวที่ใช้ชีวิตด้วยเงิน 25,000 ดอลลาร์กับลูกสี่คนในสถานที่เช่นวอชิงตัน ดี.ซี. หรือแม้แต่สองเท่าคือ 40,000 ดอลลาร์ในวอชิงตันดีซี เด็กเหล่านั้นไม่ควรถูกกันออกไป [จากฟุตบอล] เพราะพ่อแม่ของพวกเขาไม่ได้หาเงินมากนัก”

แล้วการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นเร็วแค่ไหน? ใช่มากกว่าหนึ่งในสามของบัญชีรายชื่อชายในโคปาอาเมริกาของเดือนนี้ไม่ใช่คนผิวขาว สมัครเว็บพนัน แต่มีผู้เรียนรู้ฟุตบอลในต่างประเทศเป็นจำนวนมากเพราะดูเหมือนว่า Klinsmann จะรู้สึกว่าความคิดสร้างสรรค์ยังขาดอยู่ในฟุตบอลอเมริกัน ในขณะเดียวกันทีมหญิงที่จะไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอจะมีการแต่งหน้าตามเชื้อชาติที่คล้ายคลึงกับทีมที่เล่นในฟุตบอลโลกเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว

“ ฉันไม่เห็นว่าทำไมทีมของเรามี [ผู้เล่นผิวดำ] น้อยกว่าอังกฤษหรือฝรั่งเศส” สเคอร์รีกล่าว “ ระบบต่างกันที่นี่และคนที่เข้าถึงได้คือคนที่มีเงิน”ครอบครัวยังคงจ่ายเงินหลายพันดอลลาร์สำหรับทีมฟุตบอลที่เดินทางไปแข่งขันที่ห่างไกลซึ่งมักเป็นสถานที่เดียวที่โค้ชของวิทยาลัยไปดูผู้เล่นเนื่องจากงบประมาณในการสรรหามีน้อย เด็กที่ยากจนที่สุดยังคงถูกปิด เกมดังกล่าวไม่ได้มาถึงพวกเขาในใบปลิวที่โรงเรียนแบบที่เคยทำกับ Scurry ในย่านชานเมือง Minneapolis เมื่อหลายปีก่อน ลัสสันกล่าวว่าพ่อแม่ที่ไม่ใช่คนผิวขาวที่ขับเด็กทุนการศึกษาไปยังย่านที่ร่ำรวยยังคงถูกตำรวจดึงตัวไปซึ่งสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงอยู่ที่นั่น

แม้แต่ทีม MLS ยังได้รับแรงจูงใจจากเงินในการเปิดสถาบันการศึกษา การพูดแบบส่วนตัวผู้บริหารคนหนึ่งกล่าวว่าทีมของเขารับเฉพาะผู้เล่นที่พวกเขาเชื่อว่าสามารถสร้างรายได้ไม่ว่าจะโดยการพัฒนาเพื่อทีมเองหรือขายผู้เล่นคนนั้นให้กับสโมสรอื่น สิ่งนี้ จำกัด การเข้าถึงของพวกเขาเพราะพวกเขาแทบไม่ได้รับโอกาสในการรุกล้ำเส้นเขตแดนโดยปล่อยให้การเดินทางของเยาวชนราคาแพงและสโมสรฟุตบอลชั้นยอดเพื่อค้นหาและฝึกฝนผู้เล่น มากกว่าที่ระบบจะไม่ยอมให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น

“ ฉันทำสิ่งนี้มาตั้งแต่ปี 2002 และฉันไม่เห็นอะไรที่บอกว่าสิ่งนี้จะเปลี่ยนแปลง” Borge กล่าวทางโทรศัพท์ Andreassen ซึ่งสามารถพูดได้นานและรวดเร็วทันใดนั้นก็เงียบไป เขาแน่ใจว่า Gulati แบ่งปันความหลงใหลของเขา แต่เขาก็สงสัยว่าจะมีคนอื่นทำอีกมากมายหรือไม่ “ ฉันคิดว่าฉันผลักดันให้เกิดการปฏิวัติครั้งหนึ่ง” เขากล่าว “ แต่เป้าหมายของฉันคือการลงไปสู่เป้าหมาย”

บางครั้งเขาก็สงสัยว่ามีใครสังเกตเห็น มีใครฟังบ้างไหม? ไม่มีใครสนใจ?Michael Bisping ทำให้ทุกคนประหลาดใจเมื่อเขาเอาชนะ Luke Rockhold ในคืนวันเสาร์ แต่แฟน ๆ ยอมรับว่าอารมณ์เสียเช่นนี้เป็นสัญญาณว่าสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นเมื่อผู้คนต่อสู้กันในรูปแปดเหลี่ยม

Michael Bisping ใส่ลุคร็อกโฮลด์บนผืนผ้าใบและคว้าแชมป์มิดเดิ้ลเวท ภาพ: Harry How / Zuffa LLC /
ไมเคิล Bisping เป็นแชมป์มิดเดิ้ล อย่างไร? เจาะแน่ โชค? ไม่มากไปกว่าผลลัพธ์ที่น่าทึ่งอื่น ๆ ในระหว่างการแข่งขัน MMA ใน Octagon

เข็มขัด UFC ขนาด 185 ปอนด์เปลี่ยนมือเป็นครั้งที่ 7 ในวันเสาร์เมื่อลุคร็อคโฮลด์ไม่เห็นมือซ้ายของ Bisping – หมัดที่กรามกรามของเขาและทำให้เขาล้มลง แชมเปี้ยนสูญเสียสถานะตลอดเวลาในUFCและ Rockhold ล้มเหลวในการป้องกันเข็มขัดเป็นครั้งแรกไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ แต่ความจริงก็คือ Bisping ที่ทำให้เขาหลุด – นั่นคือสิ่งที่ทำให้เกิด

Rockhold จัดการ Bisping ในปี 2014 และดูและแสดงความมั่นใจอย่างมากหลังจากรับตำแหน่งจาก Chris Weidman และแม้ว่า Bisping จะอยู่ในสภาพที่ดี แต่การชนะสามครั้งรวดรวมถึงการตัดสินใจที่สมควรได้รับเหนือ Anderson Silva – ราชาแห่งการแบ่งจากปี 2007 ถึง 2013 แต่ก็ไม่มีข้อโต้แย้งมากนักที่จะให้โอกาสของเขาก่อนการต่อสู้ในวันเสาร์ แต่เราอยู่ที่นี่

แน่นอนว่า Bisping เป็นนักสู้ที่ยอดเยี่ยมตลอดอาชีพการงานของเขา เขาเริ่มต้น 14-0 จากนั้นก็ทำได้ดีพอที่จะทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่สองเพื่อต่อสู้เพื่อชิงเข็มขัด เขาไม่เคยข้ามโคก Rockhold มีอากาศแชมป์เกี่ยวกับเขาตั้งแต่เขาก้าวเข้าไปในวีค เขาชนะและปกป้องตำแหน่ง Strikeforce และนอกเหนือจากการล้มเหลวอย่างหนักกับ Vitor Belfort ในปี 2013 ที่ Californian Rockhold ได้ครอบครอง

มันพูดอะไรเกี่ยวกับการดำเนินการใน UFC ที่ Bisping อาจดูเหมือนว่าเขาไม่ได้อยู่ในลีกเดียวกันกับ Rockhold ในคืนหนึ่ง แต่ย้ายไปอยู่กับเขาโยนและลงสนามจบหมัดที่ยอดเยี่ยมในครั้งต่อไป? และผลลัพธ์สุทธิของความผันผวนในผลลัพธ์เหล่านี้คืออะไร?

การยอมรับว่ารุ่นเฮฟวี่เวทเป็นวังวนของตัวเองที่ไม่มีผู้ชายคนไหนรักษาตำแหน่งได้เกินสองครั้งช่วยให้ Stipe Miocic ได้รับชัยชนะเหนือ Fabricio Werdum ที่ดูเหมือนจะเป็นสีพื้นในบริบทของมันเอง ถ้า Miocic ลดชื่อเป็น Alistair Overeem ในคลีฟแลนด์และ Overeem ทิ้งเข็มขัดให้กับผู้ชายคนต่อไปในแถวจะไม่มีใครคิดอะไรแปลก ๆ

คลาสน้ำหนักที่เหลืออยู่ใน UFC ล้วนมีประสบการณ์ในการครองอำนาจดังนั้นจึงยังคงต้องตกตะลึงเมื่อแชมป์ล้มลง ตัวอย่างที่ดีที่สุดคือ Matt Serra หยุด Georges St-Pierre ในปี 2550 ในการป้องกันตำแหน่งนักมวยปล้ำคนแรกของแคนาดา สิ่งนี้กลายเป็นอาการสะอึกสำหรับ GSP ผู้ซึ่งกลับมาได้รับความนิยมอย่างมากในการแข่งขันอีกหนึ่งปีต่อมาและยึดเข็มขัดเพื่อป้องกันเก้าครั้งในเวลา 2,064 วัน

การวัดแชมป์ UFC ที่ยิ่งใหญ่อาจเป็น 1,000 วันติดต่อกันด้วยเข็มขัด ใน UFC ที่ถือเป็นความสำเร็จที่ถูกต้องและมีเพียงแปดแชมป์เท่านั้นที่ได้รับความผูกพันกับตำแหน่งดังกล่าว Ronda Rousey (การป้องกันหกครั้งในช่วง 1,074 วัน) Dominick Cruz (การบาดเจ็บอนุญาตให้ป้องกันได้เพียงสองครั้งในช่วง 1,117 วัน) Tito Ortiz (ห้าการป้องกันใน 1,260 วัน) Demetrious Johnson

(การป้องกันแปดครั้งที่รอคอยอันดับที่เก้าของเขาอยู่ที่ 1,355 วัน) จอนโจนส์ (การป้องกันแปดครั้งในช่วง 1,501 วันก่อนถูกปล้นเมื่อปีที่แล้ว) Jose Aldo (การป้องกันเจ็ดครั้งใน 1,848 วัน) GSP. และแอนเดอร์สันซิลวา (สถิติการป้องกัน 10 ครั้งในช่วง 2,457 วัน)

เมื่อแชมป์เปี้ยนที่โดดเด่นปรากฏตัวนักสู้ภายใต้พวกเขาจะถูกบังคับให้ก้าวไปข้างหน้าเช่นเดียวกับการที่นักกอล์ฟรุ่นนี้แสดงทักษะที่ Tiger Woods ใช้เป็นประจำเพื่อให้ดูน่าเกรงขาม ตอนนี้ทุกคนบดขยี้มันลงไป 350 หลาจากแฟร์เวย์ ในทำนองเดียวกันนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานใน UFC ก็ก้าวหน้า

Matt Hughes ซึ่งผลรวมระหว่างสองตำแหน่งของเขากินเวลา 1,577 วันนำไปสู่ ​​GSP เพราะต้องใช้นักกีฬาระดับ GSP เพื่อแทนที่เขา เรามีจอนโจนส์เพราะนักสู้ที่มาก่อนเขาและมันเป็นความจริงที่แน่นอนว่ามีนักสู้คนหนึ่งเฝ้าดูโจนส์ซึ่งการครองราชย์ของเขาควรจะยาวนานกว่าที่เป็นอยู่ไม่ใช่เพราะปัญหาของเขานอกกรงและเป็นแรงบันดาลใจให้ เอาชนะผู้ชาย

วิศวกรของ Bisping จะทำงานในระยะยาวบน 185 หรือไม่? ดูเหมือนว่าเขาจะไม่เหมือนนักกอล์ฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวูดส์และโคลินมอนต์โกเมอรีคนอื่น ๆ แม้ว่าจะพูดถึงเรื่องนี้เกี่ยวกับ“ การนับ” – เขาได้รับรางวัลใหญ่ในสหรัฐอเมริกา

บนการ์ดใบเดียวกับที่ Bisping ทำให้ Rockhold ตกตะลึงครูซราชาขนาด 135 ปอนด์แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเมื่อเขาต่อสู้มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะชนะ นักสู้อย่างครูซเป็นปราการด่านต่อข้อโต้แย้งที่ว่าการต่อสู้ของ UFC นั้นเป็นการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่ง

เท่า ๆ กับการแข่งขันกีฬาใด ๆ ส่วนต่างของข้อผิดพลาดไม่มีอยู่ใน MMA แฟน ๆ รู้เรื่องนี้และต่างก็มีความสุขในความเท่าเทียมกันเป็นสัญญาณว่าสิ่งที่น่าตื่นเต้นจะเกิดขึ้นเมื่อผู้คนต่อสู้กันในกรง แม้ในระดับสูงสุด

ในบางครั้งนักสู้ที่เก่งกาจก็ปรากฏตัวขึ้นและแสดงสไตล์ของตนกับผู้อื่น และมันเกิดขึ้นที่การครอบงำของนักสู้ทำให้แฟน ๆ เบื่อหน่าย บางครั้งการปกครองก็ไม่สวย Bisping คงจะดีถ้ามันหมายความว่าเขายึดเข็มขัดไว้สักหน่อยแม้ว่ามันจะดูไม่น่าเป็นไปได้เมื่อเขาชนะมันในตอนแรก

จากนั้นอีกครั้งในวีคที่คุณไม่มีทางรู้วันหลังจากที่ทีมของเขาเปิดการแข่งขัน Stanley Cup รอบชิงชนะเลิศด้วยการเอาชนะ San Jose Sharks ที่บ้านโค้ช Mike Sullivan ปีแรกของPittsburgh Penguins ได้กำหนดเวลาเล่นสเก็ตเสริมและผู้เล่นทั้งหกคนเลือกที่จะหยุดพักในวันนี้ แล้วทำไมไม่ได้ล่ะ? ภายในเวลาไม่ถึงเจ็ดสัปดาห์นกเพนกวินได้เล่นเกมรอบรองชนะเลิศถึง 19 เกมโดยห้าเกมล่วงเวลา

หนึ่งในผู้เล่นที่ซ้อมในวันนั้นคือซิดนีย์ครอสบี้กัปตันทีม เขาทำงานร่วมกับผู้เล่นที่มีแนวโน้มที่จะเป็นรอยขีดข่วนที่ดีต่อสุขภาพจากผู้เล่นตัวจริงสำหรับเกมที่ 2 อยู่นานกว่าที่จะทำงานกับการยิงจากช่องและขัดเกลาทักษะการเผชิญหน้าของเขา หลังจากการฝึกซ้อมซัลลิแวนถูกถามเกี่ยวกับนิสัยการปฏิบัติของครอสบี้และซัลลิแวนไม่ใช่คนที่จะพรั่งพรูออกมาจากคำชม

“ ฉันไม่คิดว่าเขาจะดีเท่าเขาโดยบังเอิญ” ซัลลิแวนกล่าวในงานแถลงข่าว “ ตราบใดที่ฉันยังเชื่อมโยงกับลีกนี้ฉันไม่รู้ว่าฉันอยู่ใกล้กับผู้เล่นที่มีจรรยาบรรณในการทำงานเหมือนกับที่ซิดทำเท่าที่ความกระหายที่ไม่รู้จักพอที่จะพยายามทำให้ดีขึ้นและเป็น ดีที่สุด. ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงดีอย่างที่เขาเป็น

“ ทุกคนเห็นพรสวรรค์ของเขา” ซัลลิแวนกล่าว “ มีคนเก่งมากมายอยู่ที่นั่น แต่ผมคิดว่าจรรยาบรรณในการทำงานของเขาทำให้เขาเป็นนักเตะที่เขาเป็น มันน่าประทับใจ ฉันคิดว่ามันยังสร้างมาตรฐานให้กับทีมของเราเมื่อกัปตันของคุณและผู้เล่นชั้นนำของคุณนำจรรยาบรรณในการทำงานมาที่ลานสเก็ตทุกวันเหมือนที่เขาทำ แน่นอนว่าเขาทำให้งานของผมในฐานะหัวหน้าโค้ชง่ายขึ้นมากพอ ๆ กับการเรียกร้องมาตรฐานประเภทที่เราต้องการเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ”

แม้จะอายุ 28 ปีครอสบีก็ยังดูเหมือนนักกีฬาฮอกกี้ที่ได้รับการขนานนามว่า“ The Kid” เขาปลูกเคราเถื่อนตามธรรมเนียม แต่มีดอกออกเป็นกระจุก เขาอดไม่ได้ที่เสียงของเขาจะยังคงคันแม้บางครั้งจะขี้แง เขาดึงหมวกเบสบอลสีดำเพื่อสัมภาษณ์ทำให้ดวงตาสีน้ำตาลแดงของเขาดูโตขึ้นและดูดีขึ้น แอนตี้แฟนหลายคนเรียกเขาว่า“ ซินดี้คริสบี้”

คนเหล่านี้หลายคนเฉลิมฉลองความบกพร่องของเขา – มีหน้า Facebook ชื่อ I Hate Sidney Crosby พร้อมภาพประกอบของ Crosby ร้องไห้ – แต่นกเพนกวินกำลังจะเข้าสู่ถ้วยสแตนลีย์ครั้งแรกในรอบเจ็ดปี ซานโฮเซฉลามต่อท้ายในซีรีส์ 3-1, จำเป็นที่จะต้องชนะสามเกมในแถวเพื่อป้องกันไม่ให้ปากกาจากชูถ้วย

Crosby และ Alex Ovechkin สมัครเว็บพนัน ไม่ได้เล่นตำแหน่งเดียวกันบนน้ำแข็งและพวกเขาไม่มีชุดทักษะเหมือนกัน แต่พวกเขาผูกติดกันมาโดยตลอดเนื่องจากการปิดกั้นบังคับให้ยกเลิกลีกฮอกกี้แห่งชาติปี 2004-5 ฤดูกาลดังนั้นพวกเขาจึงเป็นตัวเลือก No1 สองตัวที่เข้ามาในลีกในเวลาเดียวกัน

Crosby วัย 28 ปียิงได้ 338 ประตูจาก 707 เกมในฤดูกาลปกติโดยมี Hart Trophies สองรางวัลในฐานะผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุดของลีกเทียบกับ 525 ประตูใน 839 เกมของ Ovechkin วัย 30 ปีที่ได้รับรางวัล Hart Trophy สามครั้งและขับเคลื่อนวอชิงตัน เมืองหลวงแห่งสถิติฤดูกาลปกติที่ดีที่สุดของลีก

Ovechkin มีช็อตที่น่ากลัวโยน 239 ปอนด์ของเขาไปรอบ ๆ ด้วยความเอร็ดอร่อยเป็นเรื่องสนุกในการรับชมและในฐานะกัปตันของ Capitals กำลังเล่นอยู่ภายในทีม แต่เขายังไม่ผ่านสองรอบในรอบตัดเชือกStanley Cupในอาชีพ 11 ปีของเขา

เมืองหลวงนั้นดีมากในช่วงฤดูกาลปกติซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นฤดูกาลที่ Ovechkin จะวิ่งไปสู่ถ้วยในที่สุด แม้ว่าซัลลิแวนจะเป็นโค้ชคนที่สองที่นกเพนกวินมีในปีนี้และพิตต์สเบิร์กใช้ผู้รักษาประตูสองคนที่แตกต่างกันในรอบตัดเชือกนกเพนกวินกำลังเล่นเกือบหนึ่งเดือนหลังจากเอาชนะวอชิงตันในหกเกม

ครอสบี้ทำทั้งหมดหกประตูจาก 22 เกมเพลย์ออฟ – ไม่มีใครเทียบกับแคป ไบรอันรัสต์กองหน้าวัย 24 ปีที่ยิงได้เพียง 5 ประตูในเกมฤดูกาลปกติ55 นัดของเอชแอลนอกจากนี้ยังมีเป้าหมายรอบรองชนะเลิศหกประตูสำหรับเพนกวิน ทั้งฟิลเคสเซลกองหน้ากลับมาเติมพลังด้วย 10 ประตูหรือแมตต์เมอร์เรย์ผู้รักษาประตูวัย 22 ปีสามารถคว้ารางวัลคอนน์สมิตโทรฟีในฐานะ MVP รอบรองชนะเลิศ

แต่ครอสบีก็เป็นเช่นนั้นและไม่ว่าคุณจะชอบเขา (ซึ่งเป็นเช่นนั้นในพิตส์เบิร์ก) หรือไม่ (ซึ่งเป็นเช่นนั้นใน 29 เมืองอื่น ๆ ของเอชแอล) มันจะเป็นข้อพิสูจน์อีกครั้งสำหรับเกมที่เขาเล่น จิมรัทเทอร์ฟอร์ดผู้จัดการทั่วไปของเมืองพิตต์สเบิร์กได้เคลื่อนไหวหลายครั้งเพื่อสร้างผู้ชนะโดยตั้งชื่อซัลลิแวนเป็นโค้ชหนึ่งคนและได้รับคาร์ลเฮเกลินปีกที่มีความเร็วในตำแหน่งอื่น

แต่ครอสบี้เป็นค่าคงที่ มีผู้เล่นเพียงห้าคนจากทีม Pittsburgh ที่ชนะการแข่งขัน Cup ในปี 2009: Crosby, กลาง Evgeni Malkin, กองหลัง Kris Letang, กองหน้า Chris Kunitz และ Marc-Andre Fleury ผู้รักษาประตู ในบรรดาผู้เล่นห้าคนนั้นมีเพียง Crosby และ Kunitz เท่านั้นที่เล่นเกม Penguins อย่างน้อย 100 เกมใน 104 เกมในฤดูกาลนี้

เขายังคงวาดหนาม หลังจากที่พิตส์เบิร์กชนะเกมที่ 2 ของการแข่งขัน Stanley Cup รอบชิงชนะเลิศศูนย์ San Jose Logan Couture อ้างว่า Crosby โกงการเผชิญหน้ากันซึ่งควรจะเป็นไปตามระเบียบการที่เข้มงวดโดยศูนย์ป้องกันจะวางไม้ของเขาไว้บนน้ำแข็งก่อน Crosby ชนะ 17 จาก 24 การเผชิญหน้าดังนั้นการทำงานพิเศษของเขาในการฝึกฝนเสริมดังกล่าวข้างต้นอาจช่วยได้

“ ฉันไม่ได้คาดหวังสิ่งนั้น” Crosby กล่าวถึงคำกล่าวอ้างของ Couture “ แต่ฉันมีเกมที่ดีเกมหนึ่งในวงเฟซออฟและทันใดนั้นฉันก็โกงการเผชิญหน้ากัน อาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่นั่น“ เราทุกคนทำสิ่งเดียวกันในวงเฟซออฟ ฉันไม่คิดว่าจะมีใครพบนิสัยหรือแนวโน้มที่คนอื่นไม่ทำ เราทุกคนทำสิ่งเดียวกัน ฉันไม่รู้จะพูดอะไรจริงๆ”

Couture จะทำให้ท่าทางของเขาอ่อนลงโดยบอกว่าเขาโกงการเผชิญหน้า – และทุกคนก็ทำเช่นเดียวกัน เมื่อถูกถามว่าเขาจะใช้คำกล่าวอ้างของ Couture หรือไม่ Crosby ยิ้มและกล่าวว่า“ ฉันไม่ต้องการเชื้อเพลิงอีกแล้ว ในขั้นตอนนี้ฉันคิดว่าเราทุกคนมีแรงจูงใจจากผลลัพธ์สุดท้าย ฉันไม่ต้องการแรงจูงใจเพิ่มเติมใด ๆ ฉันไม่คิดว่าจะต้องมีใครพูดอะไรเพื่อเริ่มสิ่งนั้น”

Crosby ได้รับเครดิต 30 ครั้งและบล็อก 11 นัดในรอบตัดเชือกดังนั้นจึงไม่เหมือนกับว่าเขาหลบเลี่ยงการติดต่อ ในแง่หนึ่งเพื่อนร่วมทีมของ Crosby ได้บดบังเขาในฤดูใบไม้ผลินี้เพราะพวกเขาไม่คาดว่าจะมีส่วนร่วม แต่นกเพนกวินยังคงมี Crosby เป็นแรงผลักดัน อาจเป็นเรื่องยากสำหรับแฟน ๆ ที่ไม่ใช่นกเพนกวินที่จะทำ แต่ในไม่ช้าก็อาจจะถึงเวลาให้เครดิตกับผู้ชายสักหน่อย

การอนุญาตให้ใช้เครื่องสล็อตวิดีโอมากขึ้นในคอนเนตทิคัตสามารถชดเชยรายได้ที่ลดลงจากคาสิโนที่เป็นของชนเผ่าสองแห่งของรัฐและป้องกันไม่ให้รัฐอื่น ๆ ดูดเงินการพนันออกไปผู้ร่างกฎหมายของรัฐกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีในการประชุมครั้งแรกของงาน บังคับให้เล่นการพนันวิดีโอ

ในขณะที่ Mohegan Sun และ Foxwoods Resort Casino เคยครองตลาดการพนันในภูมิภาคนี้ แต่พวกเขาก็พยายามดิ้นรนเพื่อฟื้นตัวจากภาวะถดถอยครั้งใหญ่เนื่องจากมีทางเลือกมากขึ้นสำหรับนักพนันในโรดไอส์แลนด์นิวยอร์กและแมสซาชูเซตส์

ฝ่ายนิติบัญญัติในหน่วยงานซึ่งกำลังรวบรวมข้อมูลสำหรับข้อเสนอทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นกล่าวว่าการนำการพนันทางวิดีโอไปยังห้องโถงที่เสนอการพนันในการแข่งขันแบบจำลองในบริดจ์พอร์ตนิวเฮเวนและวินด์เซอร์ล็อกส์สามารถช่วยป้องกันไม่ให้นักพนันในพื้นที่ข้ามเขตรัฐได้

“ ถ้าเราเสียเงินดอลลาร์ในแฟร์ฟิลด์เคาน์ตี้เพราะพวกเขากำลังจะไปทางใต้มันก็เป็นปัญหา” ส.ว. Andres Ayala จาก Bridgeport ซึ่งจัดโฆษณาท้องถิ่นสำหรับคาสิโน Empire City ใน Yonkers, NY

การอนุญาตให้มีการพนันทางวิดีโอมากขึ้นจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายของรัฐซึ่งในปัจจุบันห้ามไม่ให้มีการเล่นการพนันและข้อตกลงกับคาสิโนของชนเผ่าสองแห่งในคอนเนตทิคัตซึ่งเป็นสถานที่เดียวที่ได้รับอนุญาตในรัฐ ชนเผ่า Mohegan ซึ่งเป็นเจ้าของ Mohegan Sun ได้กล่าวว่าโดยทั่วไปไม่ได้ต่อต้านการขยายตัวดังกล่าว แต่จะไม่สนับสนุนการพนันวิดีโอใน Windsor Locks เนื่องจากอยู่ใกล้กับแมสซาชูเซตส์ซึ่งชาวโมเฮกันกำลังแย่งกันสร้าง คาสิโนทางตะวันตกของรัฐ

กลุ่มชนเผ่าเรียกร้องให้คาสิโนมอบ 25 เปอร์เซ็นต์ของรายได้สล็อตให้กับรัฐคอนเนตทิคัต ตั้งแต่ปี 2550 จำนวนเงินที่ชนเผ่าจัดหาให้ทุกปีลดลงจาก 430 ล้านดอลลาร์เหลือ 296 ล้านดอลลาร์

ไคลด์บาร์โรว์ผู้อำนวยการศูนย์วิเคราะห์นโยบายของมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ที่ดาร์ทเมาท์บอกกับหน่วยงานว่าการแข่งขันในรัฐอื่น ๆ ได้รั้งโมฮีแกนซันและฟอกซ์วูดไว้แม้ในขณะที่คาสิโนที่อื่นเริ่มเห็นว่าธุรกิจดีขึ้น

ในสถานะที่กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวคีโนบางคนกำลังเพิ่มความกังวลเกี่ยวกับความอิ่มตัวของการพนัน Mary Drexler ผู้อำนวยการบริหารของ Connecticut Council on Problem Gambling กล่าวว่ามีความกังวลเกี่ยวกับโอกาสที่ผู้เยาว์จะเล่นการพนัน

ห้องพนันสามแห่งที่อยู่ระหว่างการพิจารณาสำหรับช่องวิดีโอ ได้แก่ Shoreline Star Greyhound Park ในบริดจ์พอร์ตโรงละคร New Haven Teletheatre และ Bradley Teletheater ใน Windsor Locks การศึกษาในปี 2008 ที่จัดทำขึ้นสำหรับห้องโถง Bridgeport สรุปได้ว่าการเพิ่มวิดีโอการพนันลงในไซต์เหล่านั้นสามารถสร้างรายได้นับล้านให้กับรัฐและสร้างงาน 3,000 ตำแหน่งเนื่องจากการลงทุนและการขยายตัวใหม่

มีรูปแบบของกฎหมายล่าสุดมากมายในรัฐอื่น ๆ ที่แสดงให้เห็นว่ารัฐนิวแฮมป์เชียร์สามารถควบคุมคาสิโนบังคับใช้กฎหมายการพนันและป้องกันปัญหาการพนันได้อย่างไรตามที่ปรึกษาที่ได้รับการว่าจ้างเพื่อช่วยนำรัฐเข้าสู่การพนันคาสิโน ธุรกิจ.

Maureen Williamson ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติที่ปรึกษาด้านกฎระเบียบที่ WhiteSand Gaming กล่าวถึงหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์เป็นครั้งแรกเมื่อวันพฤหัสบดีและเน้นย้ำว่ากุญแจสำคัญในการออกกฎหมายการพนันที่มีประสิทธิภาพคือเพื่อให้แน่ใจว่ามีการแยกระหว่างการออกใบอนุญาตผู้ให้บริการคาสิโนและการบังคับใช้กฎหมายการพนัน

ข้อโต้แย้งหนึ่งเกี่ยวกับการพนันคาสิโนมาจากฝ่ายนิติบัญญัติที่เกี่ยวข้องว่ารัฐไม่สามารถควบคุมผู้ประกอบการหรือบังคับใช้กฎหมายการพนันได้ วิลเลียมสันกล่าวว่ากฎในรัฐการพนันที่มีประสบการณ์เช่นเนวาดาและนิวเจอร์ซีย์รวมถึงผู้เข้าร่วมใหม่ ๆ เช่นเพนซิลเวเนียและแมริแลนด์มีเทมเพลต

“ งานนี้จะเป็นการปรับแต่งบางสิ่งที่ใช้ได้ผลกับนิวแฮมป์เชียร์” เธอกล่าว

เธอตั้งข้อสังเกตว่ารัฐมีเกมบนโต๊ะที่มีความเข้มข้นสูงอยู่แล้วเช่นรูเล็ตและแบล็คแจ็คในกิจกรรม “เกมการกุศล” ทำให้รัฐมีความเชี่ยวชาญในระดับหนึ่งในการทำให้แน่ใจว่าเกมดังกล่าวทำงานได้อย่างยุติธรรม โดยไม่คำนึงถึงขนาดของการเดิมพันระบบระเบียบและการบังคับใช้ก็เหมือนกัน

วิลเลียมสันยังกล่าวอีกว่ากฎระเบียบควรรวมถึงวิธีการควบคุมปัญหาการพนันรวมถึงการตรวจสอบวงเงินหรือวงเงินบัตรเครดิตและห้ามไม่ให้มีคุณสมบัติ “ใกล้พลาด” บนเครื่องที่ยั่วเย้านักพนัน

รัฐนิวแฮมป์เชียร์ไม่มีรายได้ส่วนบุคคลหรือภาษีการขายทั่วไปและหลายคนรู้สึกว่าการพนันสามารถสนับสนุนเงินทุนสำหรับการขนส่งการศึกษาและความต้องการอื่น ๆ ถึงเวลาที่เหมาะสมผู้สนับสนุนโต้แย้งเนื่องจากแมสซาชูเซตส์เป็นผู้ออกใบอนุญาตคาสิโนและมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์จะพลาดรายได้

Gerald Aubin ผู้อำนวยการลอตเตอรีของ Rhode Island บอกกับคณะกรรมการว่าการแข่งขันที่กำลังเกิดขึ้นจากแมสซาชูเซตส์ทำให้รัฐของเขาขยายจากขั้วลอตเตอรีวิดีโอเป็นเกมบนโต๊ะ

“ เราแค่เตรียมตัวสำหรับแมสซาชูเซตส์” เขากล่าว “ คงไม่มีเหตุผลที่ผู้คนจะมาที่โรดไอส์แลนด์”

เขายอมรับว่าเกมบนโต๊ะมีการใช้แรงงานมากขึ้นและมีผลกำไรน้อยกว่าเนื่องจากจำเป็นต้องมีพนักงานจำนวนมากขึ้นเพื่อป้องกันการก่ออาชญากรรม

Hernando County Sheriff Al Nienhuis กล่าวว่านักสืบของหน่วยงานของเขาได้ปิดหน้าร้านคาสิโนออนไลน์ที่ผิดกฎหมายสามแห่งเพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐลงมติให้ปิดธุรกิจเหล่านั้นลงทั่วทุกมุมโลก

Nienhuis กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าธุรกิจสามแห่งใน Hernando County ดำเนินการอย่างผิดกฎหมาย

เขาเสริมว่าผู้จำหน่ายหลายรายได้พัฒนาซอฟต์แวร์การพนันในรูปแบบต่างๆและกำลังส่งเสริมซอฟต์แวร์ชิงโชคให้กับเจ้าของธุรกิจในพื้นที่

สภานิติบัญญัติฟลอริดาอนุมัติการห้ามอย่างกว้างขวางในธุรกิจการพนันหลังจากการสอบสวนองค์กรการกุศลที่เป็นเจ้าของหน้าร้านคาสิโนออนไลน์หลายแห่งได้รับการประกาศในเดือนมีนาคม ห้าสิบเจ็ดคนถูกจับในระหว่างการกวาดล้าง ทนายฝ่ายจำเลยกล่าวว่าห้องอาบน้ำเป็นสถานที่ที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและเล่นเกมที่คล้ายกับการชิงโชคซึ่งไม่แตกต่างจากที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดนำเสนอ

จับภาพได้ในคาสิโนที่มีผู้คนพลุกพล่านและสล็อตแมชชีน“ Michael Jackson Wanna Be Startin ‘

มันสูงและอยู่ในเคสสีดำเงาพร้อมลำโพงสเตอริโอที่วางอยู่บนเก้าอี้ของเครื่องเล่นที่มีแอ่นสูงที่เชื่อมต่อกันและวิดีโอคลาสสิกของป๊อปสตาร์ผู้ล่วงลับที่เล่นบนหน้าจอความละเอียดสูง

น่าประทับใจ.

ตอนนี้ดูสล็อตแมชชีนเดียวกันในล็อบบี้ที่ไม่มีผู้คนพลุกพล่านของสำนักงานใหญ่ในลาสเวกัสของ Bally Technologies ที่นั่นท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างรกซึ่งไม่มีแสงไฟและเสียงของคาสิโนและเครื่องจักรขนาดยักษ์สามารถหายใจได้มีบางอย่างที่แปลกประหลาดเกิดขึ้น

ที่นี่เกมมีลักษณะคล้ายกับรูปปั้นแอนิเมชั่นที่มีสีสันเป็นพิเศษในห้องแสดงงานศิลปะซึ่งมีการผสมผสานระหว่างแอนิเมชั่นภาพประกอบการออกแบบและดนตรีเข้าด้วยกันเป็นงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจ

อย่างจริงจัง. เสาหินจาก“ 2001: A Space Odyssey” ทั้งงานศิลปะที่น่าประทับใจ

Las Vegans ใช้ชีวิตส่วนใหญ่ไปกับการเล่นเดินผ่านหรือฟังเสียงหวีดหวิวของเครื่องสล็อตโดยไม่รู้ตัว แต่ถึงอย่างไรก็ตาม – หรืออาจเป็นเพราะ – ความคุ้นเคยนี้เราจึงลืมไปได้อย่างง่ายดายว่าเครื่องสล็อตเป็นผลงานสร้างสรรค์ของศิลปินที่ทำงานในสื่อลาสเวกัสที่แปลกประหลาด

การขยายคำจำกัดความของ“ ศิลปะ” ให้คิดว่าสล็อตแมชชีนเป็นงานศิลปะหรือไม่?

“ ไม่เลย” มาร์คฮอลล์ – แพตตันผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์คลาร์กเคาน์ตี้ตอบ

“ เมื่อคุณดูมันคุณต้องตระหนักว่าไม่เพียง แต่เป็นเครื่องจักรที่ออกแบบโดยใครบางคน” ฮอล – แพตตันกล่าว แต่“ คุณต้องมีใครสักคนทำงานศิลปะทั้งหมดนั่นคือแผ่นหน้าท้องและแผ่นปิดด้านบนและทั้งหมด ของสิ่งนั้น”

แม้ในช่วงแรกเครื่องสล็อตที่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยมักจะถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความสวยงาม Hall-Patton ตั้งข้อสังเกตว่าบางคนมี“ งานฝีมือมากมายเกี่ยวกับพวกเขามีรายละเอียดทองคำเล็ก ๆ น้อย ๆ งอกขึ้นที่นี่และที่นั่น”

มันไม่จำเป็นต้องเป็น“ ศิลปะชั้นสูง แต่มันคือศิลปะอุตสาหกรรม” เขากล่าวเสริม“ และทุกอย่างควรจะมีลักษณะเหมือนกัน แต่แน่นอนว่าพวกเขาลงรายละเอียดด้วยมือดังนั้นมันจึงไม่เป็นเช่นนั้น”

ความก้าวหน้าทางกลไกและเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นในปีต่อ ๆ มาบางครั้งก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ทางศิลปะของสล็อตแมชชีน

“ ถ้าคุณดูว่าเทคโนโลยีมีการพัฒนาไปอย่างไรแน่นอนว่ามันต้องมีความน่าสนใจและมีเทคโนโลยีสูงมากขึ้นหากคุณต้องการ” Joe Sigrist รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ International Game Technology กล่าว “ แต่ในทำนองเดียวกันเครื่องรุ่นเก่าบางเครื่องก็ค่อนข้างซับซ้อนในสิทธิของตัวเอง

“ ฉันเคยเห็นเครื่องโป๊กเกอร์ยุคแรก ๆ ที่มีไพ่กลที่ตกลงมาอย่างแท้จริง คุณเห็นบางส่วนที่เป็นส่วนขยายของเครื่องพินบอลมากขึ้นจริงๆ”

นักเล่นเกมสล็อตในปัจจุบันสามารถดูตัวอย่างที่หลากหลายของด้านศิลปะของสล็อตแมชชีนบนเครื่องที่เรียกว่าอินเฮาส์แบรนด์ – สล็อตแมชชีนที่ออกแบบตามธีมทั่วไปมากขึ้นซึ่งมีภาพประกอบด้านบนและด้านล่างที่มีตั้งแต่ภาพวาดการ์ตูนไปจนถึงภาพที่มีอารมณ์ สดใสและมีรายละเอียดราวกับภาพวาด

ตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 90 เป็นต้นมาศิลปินสล็อตแมชชีนยังสามารถมุ่งเน้นไปที่ความสามารถทางศิลปะของพวกเขาบนเครื่องที่ได้รับใบอนุญาตจากภาพยนตร์ (เช่น“ Grease” และ“ Titanic”) รายการทีวี (“ Wheel of Fortune” หนึ่งในแบรนด์สล็อตแมชชีนที่ได้รับใบอนุญาตแรกสุด) ตัวการ์ตูนหรือตัวละครในชีวิตจริง (Betty Boop, Dean Martin), แบรนด์ที่เป็นสัญลักษณ์ (Playboy), การแข่งขันกีฬา (The Breeder’s Cup) และอื่น ๆ อีกมากมายที่รับวัฒนธรรมป๊อปโดยพายุ

“ เรามีเกมซอสทาบาสโก” Sigrist กล่าว “ ไม่ใช่แค่ศิลปะป๊อป มันเป็นสิ่งที่อยู่ในวัฒนธรรมป๊อปในตอนนี้และไม่ใช่แค่การเฉลิมฉลองภาพยนตร์และรายการทีวีเท่านั้น แต่ยังเป็นสินค้าอุปโภคบริโภคและคุณสามารถขยายได้หลายวิธี”

ในการสร้างเกมลิขสิทธิ์จุดเริ่มต้นมักจะเป็น“ แบรนด์ที่เป็นสัญลักษณ์” Sigrist กล่าว แต่ในการสร้างสล็อตแมชชีน“ ณ จุดหนึ่งคุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการอะไรในภาพ ศิลปะมีความสำคัญมาก”

“ การแสดงภาพในเกม – สีกราฟิก – มีความสำคัญต่อประสบการณ์ (การเล่นเกม) อย่างไร” Sigrist กล่าว “และแน่นอนว่าคุณต้องการพูดถึงความสนุกสนานคุณต้องการพูดถึงการชนะคุณต้องการพูดถึงแบรนด์ที่ได้รับการสนับสนุน”

ศิลปะและกราฟิกของสล็อตแมชชีนอาจมีความสำคัญต่อผู้เล่นบางคนมากกว่าคนอื่น ๆ ผู้ที่ชื่นชอบพูดว่า“ Sex and the City” อาจจะหันเข้าหาเกมนั้นเนื่องจากความสนใจในการแสดงของเขาหรือเธอ สำหรับคนอื่น ๆ ความสวยงามของเกมอาจเป็นตัวล่อที่ทำให้พวกเขาหยุดเล่น

และเมื่อพูดถึงการดึงดูดผู้เล่นที่มีศักยภาพกระบวนการสร้างก็เกี่ยวข้องกับศิลปะมากพอ ๆ กับวิทยาศาสตร์

ตัวอย่างเช่น“ ในอดีตเกมที่กล่าวถึงน้ำไม่ว่าจะเป็นเกมใต้น้ำหรือเกมริมทะเลก็ทำได้ดีมาก” Sigrist กล่าว “ ฉันคิดว่าผู้คนชอบสีฟ้าและผลกระทบของน้ำซึ่งเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจมาก”

มี “ธีมบางอย่างที่โดนใจผู้เล่นมากกว่าคนอื่น ๆ ” Mike Mitchell รองประธานฝ่ายพัฒนาเกมของ Bally Technologies กล่าว “และที่สำคัญคือเราทำงานได้ดีในการแต่งงานกับสิ่งที่ผู้เล่นกำลังมองหากับสิ่งที่เราโฆษณา”

ที่ Bally Technologies เครื่องสล็อตถูกสร้างขึ้นโดย“ สตูดิโอ” หรือทีมครีเอทีฟ 25 ถึง 30 ทีมที่ประจำการอยู่ทั่วโลก Mike Trask ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรของ บริษัท กล่าว สตูดิโอแต่ละแห่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความคิดสร้างสรรค์ประมาณหนึ่งโหลตั้งแต่ศิลปินกราฟิกวิศวกรซอฟต์แวร์ไปจนถึงนักคณิตศาสตร์

(เคล็ดลับสนุก ๆ : ครั้งต่อไปที่คุณเล่นสล็อตแมชชีน Bally Technologies ให้ดูที่มุมทั้งสี่ของแผงด้านบนของเครื่องคุณอาจเห็นโลโก้ Bally ในมุมหนึ่งและในอีกมุมหนึ่งเป็นโลโก้ของสตูดิโอที่ออกแบบ มัน.)

ศิลปินสล็อตแมชชีนในปัจจุบันยังสามารถใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการสร้างเครื่อง ตัวอย่างเช่นนักออกแบบและศิลปินในปัจจุบันสร้างภาพประกอบและการออกแบบบนคอมพิวเตอร์ และในขณะที่การออกแบบที่เห็นบนเครื่องสล็อตเคยถูกฉายลงในแผงควบคุมแต่ละแผง Trask กล่าวว่างานศิลปะที่เกี่ยวข้องกับเกมจำนวนมากในตอนนี้น่าจะถูกเก็บไว้เป็นส่วนหนึ่งของชุดซอฟต์แวร์ที่สามารถโหลดลงในตู้ขนาดล่วงหน้าได้เหมือนกับเกมโฮมวิดีโอ สามารถเล่นเกมต่างๆได้หลายเกมบนฮาร์ดแวร์ PlayStation เดียวกัน

ความสามารถในการแสดงภาพดิจิทัลบนแผงวิดีโอความละเอียดสูงยังช่วยให้ศิลปินสามารถสร้างงานออกแบบที่สดใสและซับซ้อนมากขึ้นกว่าเดิมด้วยสัมผัสที่ลอยไปยังส่วนอื่น ๆ ของเครื่อง ตัวอย่างเช่นเกม Bally Technologies เกมหนึ่งที่สร้างจากเรื่องราวของจีนมีเกล็ดหิมะดิจิทัลที่ละเอียดอ่อนที่ลอยอยู่บนภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยหิมะอันโรแมนติกในขณะที่ในเกมอื่นผีเสื้อลอยผ่านปุ่มเครื่องเล่นของเครื่อง

กระนั้นเวทมนตร์ทางศิลปะทั้งหมดนี้อาจได้รับการยอมรับน้อยมากความชื่นชมน้อยกว่ามากจากนักเล่นเกมส่วนใหญ่

“ ฉันไม่คิดว่าคนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับสิ่งที่ออกแบบมามากมาย” ฮอลล์ – แพตตันกล่าว “ เมื่อคุณนั่งแล้วมันคือ ‘ฉันชนะหรือไม่?’ & rdquo;

Trask ของ Bally Techologies สงสัยว่าในบางระดับผู้เล่นจะชอบศิลปะของเกมที่พวกเขาเลือกเล่น

“ ฉันไม่รู้ว่าทุกคนนั่งลงและพูดว่า ‘เฮ้พวกเขาทำได้ดีมากในการเว้นวรรคบนฟอนต์นั้น’” เขากล่าว “ แต่ฉันคิดว่าผู้คนจะพูดว่า ‘ฉันชอบ … เกมนั้นจริงๆ’

“ เมื่อคุณเดินผ่านคาสิโนและมีเกมมากกว่า 500 เกมคุณจะมองหาสิ่งที่ดูน่าสนใจ ผู้เล่นมองหาเกมที่พวกเขาชอบหรือสิ่งที่ดึงดูดสายตา และจากนั้นจะต้องเป็นประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมดังนั้นพวกเขาจึงกลับมาอีกเรื่อย ๆ ”

และหากเป็นการปลอบใจก็มีบางคนที่ให้ความสำคัญกับศิลปะสล็อตแมชชีนอย่างจริงจัง

“ มีนักสะสมสล็อตแมชชีนที่จริงจังมากและคนที่มีคอลเลกชันเหล่านี้เช่นเดียวกับคนที่สะสมงานศิลปะ” Sigrist กล่าว “ ฉันคิดว่ามีผู้ชื่นชอบสล็อตแมชชีนเป็นรูปแบบศิลปะอย่างแน่นอน”

Paul Pusateri ผู้บริหารเกมมือเก๋าในลาสเวกัสได้รับเลือกเมื่อวันพุธให้เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Baha Mar ซึ่งเป็นรีสอร์ทเกมปลายทางมูลค่า 3.5 พันล้านดอลลาร์ในบาฮามาส

นอกจากนี้ Pusateri จะดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของ Baha Mar Casino & Hotel ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของโครงการซึ่งจะมีห้องพักในโรงแรม 1,000 ห้องและคาสิโนขนาด 100,000 ตารางฟุตพร้อมเครื่องสล็อต 1,500 เครื่องและเกมโต๊ะ 150 เกม การพัฒนามีกำหนดจะเปิดในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2557

Pusateri เคยทำงานในตำแหน่งระดับผู้บริหารของ Hard Rock, the Palms, The Venetian, Palazzo, Venetian, Bally’s และ Paris Las Vegas ในอาชีพการเล่นเกมของเขา

Baha Mar จะเป็นที่ตั้งของ Rosewood ที่ Baha Mar, Mondrian ที่ Baha Mar และ Grand Hyatt ที่ Baha Mar และมีห้องพักห้องสวีทและที่อยู่อาศัยจำนวน 2,200 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สปาสนามกอล์ฟ Jack Nicklaus 18 หลุม พื้นที่ริมชายหาดขนาด 20 เอเคอร์พร้อมสระว่ายน้ำหลายสระและสวนน้ำ ช้อปปิ้ง; และร้านอาหารไนท์คลับและเลานจ์มากกว่า 30 แห่ง

รีสอร์ทจะมีพื้นที่สำหรับการประชุมและการประชุม 200,000 ตารางฟุตซึ่งจะรวมถึงศูนย์ศิลปะการแสดง 2,000 ที่นั่งและห้องแสดงผลงานศิลปะที่จัดแสดงผลงานศิลปะบาฮามาส

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET สมัครแทงบาคาร่า ผ่าน LA Galaxy หรือไม่?

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET ด้วยอนาคตของกองหน้าชาวสวีเดนที่สมดุลมีรายงานว่าเขากำลังมุ่งหน้าสู่ MLS; และทีมเซอร์ไพรส์ประจำฤดูกาลอย่างโคโลราโดแรพิดส์ยังคงสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องซลาตันอิบราฮิโมวิชถูกสโมสรจากอังกฤษไปจีนติดพัน

ซลาตันอิบราฮิโมวิชติดพันสโมสรฟุตบอลจากอังกฤษไปจีน ภาพ: Franck Fife / AFP / Getty Images

ผมf MLS สมัครเล่นคาสิโน SBOBET เคยมองหาการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ที่คาดหวังเพื่อประกาศว่าเป็นเลอบรอนเจมส์ของพวกเขาเองหลังจากที่เขาตัดสินใจว่าเขาจะเอาความสามารถของเขาไปทีมไหนต่อไปพวกเขาอาจจะได้พบกับซลาตันอิบราฮิโมวิช เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกองหน้ายืนยันการออกจากปารีสแซงต์แชร์กแมงและสโมสรในอังกฤษอิตาลีและจีนกำลังยื่นเรื่องต่อชาวสวีเดน แต่รายงานบอกว่าเขากำลังเดินทางไปอเมริกาเหนือแทน อิบราฮิโมอาจนมนี้มากยิ่งขึ้นกว่าเจมส์เคยทำ

เมื่อเชื่อมโยงกับผู้เล่นของอิบราฮิโมวิชความสูงบางสโมสร MLS มักจะถูกตั้งชื่อ LA Galaxy เป็นหนึ่งในสโมสรดังกล่าวโดยด้านบรูซอารีน่าแสดงให้เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงใช้อดีตกองหน้าบาร์เซโลน่าในการเสมอ 2-2 ที่ PPL Park เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มันค่อนข้างเหมาะสมที่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการคาดเดาว่ากาแล็กซี่เผชิญหน้ากับสหภาพฟิลาเดลเฟียในคืนวันพุธเพราะถ้าพวกเขากล้าที่จะไปหาซลาตันพวกเขาจะต้องผ่านมันไปให้ได้

สหภาพแรงงานยืนยันหลังจากการปรากฏตัวของภาพบนโซเชียลมีเดียว่าเมื่อไม่นานมานี้พวกเขาได้ถือสิทธิในการค้นพบสำหรับเด็กอายุ 34 ปี แต่เราจะเคยเห็นชาวสวีเดนวิ่งออกไปเพื่อ Philly หรือไม่? คำตอบสั้น ๆ ดูเหมือนจะไม่ใช่ – และนั่นมาจากสโมสร เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Jim Curtin โค้ชของ Union ยอมรับว่าความสนใจของพวกเขาใน Swede นั้นมียุทธวิธีมากกว่าสิ่งใด ๆ ( ESPN รายงานว่าหาก Ibrahimovic เซ็นสัญญากับทีม MLS อื่น Philly จะต้องติดหนี้ 50,000 ดอลลาร์)

“ มีกลยุทธ์ที่จะให้เขาอยู่ที่นั่นหรือไม่? อาจเป็นไปได้” Curtin กล่าว “ คุณมองไปที่สิ่งต่างๆและกลไกที่แตกต่างกันที่ลีกของเรามีวิธีที่แตกต่างกันออกไปในการที่ผู้เล่นเข้ามาในลีกของเรา – [มี] วิธีที่คุณจะได้รับรางวัลหากคุณออกหน้าออกตาเล็กน้อย”

แน่นอนว่าทุกทีมในMLSสามารถใช้ผู้เล่นที่มีคุณภาพของอิบราฮิโมวิชได้ แต่การเสมอกัน 1-1 ในวันเสาร์ระหว่างยูเนียนและมอนทรีออลที่สนามสต๊าดซาปูโตแสดงให้เห็นว่าทำไมฟิลาเดลเฟียยูเนี่ยน – โดยมี CJ Sapong เป็นผู้นำในฐานะผู้เล่นชั่วคราว – ไปข้างหน้า – ต้องการกองหน้ามากกว่าส่วนใหญ่ ไม่ว่าพวกเขาจะเซ็นสัญญากับเขาหรือไม่สโมสรก็มีแนวโน้มที่จะเป็นแนวหน้าในการต่อสู้

ด้วยการลงนามของอิบราฮิโมวิชกาแล็กซี่จะเป็นแนวหน้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ MLS อย่างไม่ต้องสงสัย Hurdles ต้องกระโดดข้ามหัวก่อนที่พวกเขาจะย้ายไปเล่นที่ Swede ได้โดย Robbie Keane, Giovani Dos Santos และ Steven Gerrard ได้เซ็นสัญญากับข้อตกลง DP และเงินที่กำหนดเป้าหมายที่ใช้ในการเซ็นสัญญากับ Nigel De Jong และ Jelle Van Damme จะต้องมีการล้างช่องว่าง ไม่ว่าอิบราฮิโมวิชจะไปที่ไหนต้องมีการเคลียร์พื้นที่ GR

Patrick Vieira กำลังสร้างความสามัคคีในนิวยอร์กนิวยอร์กซิตี้เอฟซีได้ที่หนึ่งในการประชุมภาคตะวันออก Portland Timbers อยู่ห่างจากห้องใต้ดินของ Western Conference เพียงหนึ่งจุด

ไม่มีนี้ไม่ได้เป็นจุดเริ่มต้นของการเล่าเรื่องก้านลิ่ง นี่เป็นเรื่องจริงพอ ๆ กับชัยชนะของ NYC FC เหนือ Timbers ในวันอาทิตย์

ตอนนี้การจับคู่ของคุณขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณจริงๆ สำหรับ Caleb Porter ผู้จัดการทีมป้องกันแชมป์ MLS Cup มันเป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวด

“ นี่เป็นเกมที่โหดร้ายพอ ๆ กับที่ฉันเคยเป็นส่วนหนึ่ง เราครองเกมเริ่มต้นจนจบ ความกดดันการครอบครองการสร้างโอกาส – เราครอบงำ” เขากล่าว

และเขาก็พูดถูก เมื่อ Patrick Vieira ยอมรับโพสต์การแข่งขันการยอมรับการครอบครองไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนเกมของเขา Portland Timbers นั้นดีมาก

แต่การเล่าเรื่องที่ใหญ่กว่าที่เกิดขึ้นจากการเผชิญหน้าในคืนวันอาทิตย์คือการพลิกโฉมอย่างสมบูรณ์ของ New York City FC ภายใต้ Vieira NYC FC โชคดีหรือไม่? แน่นอน เพียงแค่มองไปที่การไม่เรียกแฮนด์บอลอย่างโจ่งแจ้งซึ่งนำไปสู่เป้าหมายแรกของพวกเขา อย่างไรก็ตามหากการแข่งขันนี้เล่นในปี 2015 NYC FC จะต้องแพ้

ไม่มีเหตุผลที่ NYC FC ควรจะชนะในวันอาทิตย์ ไม่ใช่วิธีที่พอร์ตแลนด์เล่น อย่างไรก็ตามความมุ่งมั่นอดทนของเมืองการแสดงที่มีวินัยและความสามัคคีในทีมทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะนัดที่สาม – ความสำเร็จที่ทีมประสบความสำเร็จเพียงครั้งเดียวในประวัติศาสตร์โดยย่อของพวกเขา

วิเอร่ามีส่วนสำคัญในความสำเร็จนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการควบคุมความคิดในการต่อสู้ของสโมสร

“ ปีแรกจะยากสำหรับทุกทีมที่เข้ามา แต่ตอนนี้เราเอาชนะการป้องกันแชมป์ได้แล้ว” Mix Diskerud กล่าว “ เมื่อคุณเห็นเดือนที่ผ่านมานี้และเห็นเราเป็นทีม [เรา] เป็นกลุ่มที่เต็มใจที่จะต่อสู้ร่วมกันและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ดับเบิลยู”

นั่นคือความรู้สึกที่สะท้อนออกมาโดยกัปตันทีม David Villa“ ในลีกใด ๆ ในโลกคุณสามารถเล่นได้ดีคุณสามารถรับผู้เล่นที่มีคุณภาพการป้องกันที่ดีการรักษาประตูที่ดี แต่ถ้าคุณไม่ได้ต่อสู้เพื่อบอลทุกลูกหากคุณกำลังต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมของคุณ เพื่อนร่วมทีมคนอื่น ๆ คุณตายไปแล้ว” เขากล่าว “ ทีมเข้าใจเกมนี้สามถึงสี่เกมที่ผ่านมาและ [ผลการแข่งขัน] ดีมากสำหรับเรา”

NYC FC เป็นของจริงหรือไม่? เวลาเท่านั้นที่จะบอก. แต่สำหรับตอนนี้สิ่งหนึ่งที่แน่นอน – ดีกว่า และนั่นก็คือ Vieiraนิวยอร์กดาร์บี้ฆ่าคู่แข่ง DC-Red Bulls หรือไม่?

วิธีที่New York Red Bullsพูดคุยกันก่อนการแข่งขันกับ DC United คุณจะคิดว่าชาวเมืองเป็นคนที่เกลียดชังที่สุดในโลก

แต่หลังจากแพ้ 2-0 อย่างละเอียดที่ RFK บางทีการพูดคุยนั้นอาจเป็นเพียงการเตือนตัวเองว่าพวกเขาควรรู้สึกอย่างไร

ในขณะที่การแข่งขันในนิวยอร์ก – ดีซีเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและการต่อสู้ที่ถกเถียงกัน แต่การเผชิญหน้าที่ร้อนแรงที่สุดยังคงอยู่ในอดีตโดยเฉพาะจากมุมมองของ Red Bulls ประวัติศาสตร์ล่าสุดอยู่เคียงข้างนิวยอร์กซึ่งคว้าถ้วยรางวัล“ แอตแลนติกคัพ” ไปได้สี่จากหกถ้วยที่ผ่านมาในขณะที่กำจัด DC ออกจากรอบตัดเชือกในสองฤดูกาลติดต่อกัน

สิ่งนี้ได้สร้างความพึงพอใจที่เห็นได้ชัดในการแข่งขันล่าสุดซึ่งเป็นแนวโน้มที่ชัดเจนมากขึ้นในทางตรงกันข้ามกับการแข่งขันที่ขาว – ร้อนของ Red Bulls กับ New York City FC เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Red Bulls กำลังนอนหลับเพื่อเดินผ่านงานที่ได้รับมอบหมายเพื่อเริ่มการแข่งขันในวันศุกร์ทำให้ DC เริ่มดำเนินการได้ การจับคู่เซ็นเตอร์แบ็ครูปลักษณ์ใหม่อีกครั้งในคริสดูวัลล์และออเรเลียนคอลลินถูกปล่อยให้สัมผัสกับบอลที่สมบูรณ์แบบไปที่เท้าของ Patrick Nyarko ด้วยพื้นที่และเวลาอยู่ข้างเขามิดฟิลด์ชาวกานาเสิร์ฟบอลอย่างสบาย ๆ ทั่วพื้นที่ให้อัลบาโรซาโบริโอนักฆ่ากระทิงแดงเป็นผู้นำในช่วงต้น

DC ขึ้นนำเป็นสองเท่าเพียงแค่ขี้อายในช่วงพักครึ่งชนะบอลจากการครอบครองที่ขี้เกียจจาก Mike Grella ทำให้เกิดการจ่ายบอลที่ไม่มีใครโต้แย้งสองครั้งซึ่งจบลงด้วยประตูจาก Nyarko

ใครจะคิดว่านิวยอร์กจะได้รับแรงบันดาลใจในช่วงครึ่งปีการลงไปอยู่กับคู่แข่งในประวัติศาสตร์ของพวกเขาในรูปแบบที่ไม่เป็นมงคล แต่เป็น DC ที่มีจมูกสำหรับเป้าหมายในบทสุดท้าย

การตอบสนองของนิวยอร์ก? นั่นมาในรูปแบบของการขอโทษหลังการแข่งขัน

“ ฉันแค่ต้องขอโทษแฟน ๆ สำหรับการแสดงนั้น” Dax McCarty กัปตันทีม Red Bulls กล่าว “ มันเป็นการแสดงที่น่าอับอายที่สุดครั้งหนึ่งที่ฉันเคยเป็นส่วนหนึ่งมาตั้งแต่ฉันอยู่ที่สโมสรนี้ ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ มันน่าเศร้าในเกมการแข่งขันที่ต้องปล่อยพวกเขาออกจากเบ็ดแบบนั้นและไม่พร้อมสำหรับความท้าทาย

เจสซี่มาร์ชหัวหน้าทีม Red Bull สันนิษฐานว่า“ ภาระรับผิดชอบ” สำหรับผลงานที่ไร้ขีด จำกัด ของทีมเช่นกัน “ เราเข้ามาในเกมการแข่งขันซึ่งเรารู้ดีว่าจะต้องมีทีมที่พร้อมเสมอสำหรับการแข่งขันและในคืนนี้และเราก็มาเป็นศูนย์ที่ 11 ในเกมนั้น”

สิ่งนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อกำจัดประสิทธิภาพของ DC เบ็นโอลเซ่นผู้คร่ำหวอดในสงครามนิวยอร์ค / ดีซี – ให้ผู้เล่นของเขาเตรียมพร้อมที่จะรับมือกับคู่แข่งที่พวกเขาเกลียดชังและเทรวิสวอร์ราได้ทำการบันทึกที่น่าประทับใจในช่วงต้นของการแข่งขันเพื่อให้ทีมของเขาก้าวไป แต่แรงจูงใจทั้งสองฝ่ายชัดเจน

กล่าวอีกนัยหนึ่ง DC เข้าใจแล้ว “ มันเป็นการแข่งขันกัน” ฌอนแฟรงคลินจาก DC United กล่าวหลังการแข่งขัน “ พวกเขาเป็นทีมที่เราเกลียดและเกลียดเรา”

ในคืนวันศุกร์มีเพียงครึ่งหนึ่งของคำพูดนั้นเท่านั้นที่เป็นจริง DMการเซ็นสัญญากับ Kei Kamara อาจเป็นการเปลี่ยนฤดูกาล

พวกเขากล่าวว่าหนึ่งสัปดาห์เป็นช่วงเวลาที่ยาวนานในวงการฟุตบอลและเป็นเวลาที่ยาวนานยิ่งขึ้นหากคุณเป็น Kei Kamara ในช่วงเวลานั้นกองหน้าของเซียร์ราลีโอนสามารถมีแถวบนสนามกับเพื่อนร่วมทีมได้ในวันเสาร์จากนั้นทำการค้าและเริ่มต้นด้านข่าวของเขาในวันเสาร์ถัดไป ทรัพย์สินของ Kamara อาจยังคงนั่งอยู่ในรถบรรทุก U-Haul ที่ไหนสักแห่งในโคลัมบัส แต่เขาได้แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างที่เขาจะทำเพื่อการปฏิวัตินิวอิงแลนด์

แน่นอนว่าอาจจะมีความประหลาดใจเล็กน้อยในผลกระทบที่คามาราสร้างให้กับทีมของเจย์ฮีปส์ในบ้าน 2-0 ที่ชนะชิคาโกไฟร์ เขาจบในฐานะผู้ทำประตูสูงสุดของ MLS เมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยหาตาข่าย 26 ครั้งในขณะที่ทีมโคลัมบัสวิ่งไปจนถึง MLS Cup หากไม่ใช่สำหรับ Atomic Ant บางตัวที่มีทั้งทีมแฟรนไชส์และ CN Tower ที่ด้านหลังของเขา Kamara จะเป็น MVP ของปี 2015

เมื่อเทียบกับชิคาโกคามาร่าแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเขาตั้งแต่เริ่มต้นกระตุ้นให้แนวรบที่ไม่สบายของการปฏิวัติอีกครั้งและบันทึกหกนัดเข้าประตู (ไม่มีผู้เล่นนิวอิงแลนด์คนใดนับว่าหลายนัดในการแข่งขันทุกฤดูกาล) มีพลังงานในการแสดงของ Revs ที่ขาดหายไปพอสมควรและนั่นก็เป็นผลมาจาก Kamara การเซ็นสัญญาของเขาอาจเป็นช่วงเวลาเปลี่ยนฤดูกาลสำหรับทีมใหม่ของเขา

คามาร่าได้รับการวาดภาพให้เป็นผู้ร้ายละครใบ้ในบางไตรมาสเกี่ยวกับพฤติกรรมของเขาที่โคลัมบัสในฤดูกาลนี้ แต่เขามีเหตุผลที่สมเหตุสมผลสำหรับการร้องเรียน ลูกเรือควรส่งข้อตกลงผู้เล่นที่ได้รับการแต่งตั้งไปข้างหน้าเร็วกว่าที่เคยเป็นมาโดยความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่ายได้รับความเสียหายจากปากกาไทม์แล้ว บางทีเขาอาจจะคิดถูกที่รู้สึกไม่คุ้มค่า

อร์และโคลัมบัสรู้สึกว่าพวกเขามีข้อตกลงที่ดีกว่าที่ส่งคามาร่าไปยังนิวอิงแลนด์ แต่แม้จะอายุ 32 ปีเขาก็เป็นผู้ชนะการแข่งขันและเป็นผู้สร้างความแตกต่าง “ ฉันอยากจะขอบคุณโคลัมบัสชัด ๆ ” ลีเหงียนพูดติดตลกหลังจากคว้าชัยชนะเหนือชิคาโก “ [Kei เป็น] ส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยม เขาฉลาดมากนักกีฬาและเขาชนะทุกสิ่ง คุณจะต้องดูเขา มันเพิ่มพลังให้กับการโจมตีของเรา” อันที่จริงการปฏิวัติมีเรื่องที่ต้องขอบคุณโคลัมบัสมาก Heaps น่าจะเพิ่ม Berhalter ในรายการการ์ดคริสต์มาสของเขา GR

Pablo Mastroeni อาจไปไกลเกินกว่าที่อื่น ๆทันทีที่อันดับในการประชุมและทีมงานคนหนึ่งยืนออกเป็นแพคเกจที่น่าแปลกใจในฤดูกาล 2016 เพื่อให้ห่างไกล – The โคโลราโดรา บ่อยครั้งที่เป็นด้านที่น่าเศร้าที่สุดของลีกในฤดูกาลที่แล้ว Rapids ได้กลายเป็นนักวิ่งแนวหน้าที่ไม่น่าเป็นไปได้ในปีนี้โดยยังคงอยู่อันดับต้น ๆ ของตารางแม้ว่าจะมีการตี 1-1 กับทีมโคลัมบัส และถึงกระนั้นที่สนาม Mapfre ก็มีสัญญาณบ่งบอกถึงความหวาดหวั่นในขณะที่ผู้มาเยือนกังวล

เมื่อไม่นานมานี้ Pablo Mastroeni ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเกี่ยวกับตัวเลือกทีมของเขา ดูเหมือนว่าพวกเขาสร้างขึ้นโดยการดึงลูกบอลแบบสุ่มออกจากหมวก อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติสหรัฐอเมริกามีประสบการณ์บางอย่างในช่วงปิดฤดูกาลและสิ่งต่าง ๆ ก็แตกต่างกันมากในคำนี้ ในแง่หนึ่งอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อย

Mastroeni ติดอยู่กับผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นในฤดูกาลเดียวกันทำให้ Rapids รู้สึกถึงความมั่นคงและสม่ำเสมอซึ่งเป็นศูนย์กลางของแนวสตรีคของโคโลราโด อย่างไรก็ตามนั่นหมายความว่าการหมุนเวียนของทีมมีน้อยมากโดยสัญญาณแรกของความเหนื่อยล้าและความซบเซาที่เกิดขึ้นกับทีมโคลัมบัสในเย็นวันเสาร์

The Rapids ดูประหยัดพลังงานอย่างสมบูรณ์ในช่วงดึกที่โคลัมบัสโดยแนวหน้าของพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานมากที่สุด พวกเขามีความคิดและการกระทำที่เชื่องช้าโดยลูกเรือใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสในการเรียกร้องคะแนนต่อต้านผู้นำในลีก มีผู้เล่นหลายคนในทีมของ Mastroeni ที่เล่นได้หลายนาทีและมันก็แสดงให้เห็น

Mastroeni น่าจะได้เห็นการมาครั้งนี้ การแข่งขันในวันเสาร์ถือเป็นช่วงสุดท้ายของการแข่งขันที่ได้เห็น Colorado Rapids เล่นสามเกมในช่วงเวลาเพียงแปดวัน พวกเขาติดอยู่กับผู้เล่นตัวจริงส่วนใหญ่ในการวิ่งครั้งนั้นโดยหัวหน้าโคโลราโดยังลังเลที่จะใช้ตัวสำรองเพื่อรีเฟรชด้านข้างของเขาแม้ว่าพวกเขาจะติดธงอย่างโจ่งแจ้งก็ตาม

ทั้งหมดนี้ชี้ให้เห็นถึงโค้ชที่มีความมั่นใจในตัวเองเพียงเล็กน้อยในสิ่งที่เขาประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้สะดุดกับบางสิ่งที่ประสบความสำเร็จจนตอนนี้เขากลัวที่จะเบี่ยงเบนไปจากมัน ยิ่งไปกว่านั้น Rapids ยังมีตัวเลือกต่างๆเช่น Dillon Powers และ Dillion Serna ที่ Mastroeni มองเห็นอยู่ในขณะนี้ เจ้านายของโคโลราโดมีความสุขกับการเริ่มต้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในปี 2559 แต่ตอนนี้เขาต้องตระหนักถึงสิ่งที่จำเป็นในการดูแลรักษา GR

ikembe Mutombo รู้มาตลอด เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาตำนานของ NBA ได้ส่งทวีตเพื่อแสดงความยินดีกับทีม Philadelphia 76ers ที่ได้รับเลือกสูงสุดโดยรวมในร่าง NBA ประจำปีนี้ โดยปกติสิ่งนี้จะไม่เป็นที่น่าสังเกตยกเว้นว่าเป็นเวลาหลายชั่วโมงก่อนที่ลีกจะประกาศอะไรจริง

มูตอมโบลบทวีตอย่างรวดเร็ว แต่ปรากฎว่าเขามีพลังจิต (หรือข้อมูลภายใน ) เมื่อลีกเปิดเผยผลการจับสลากของปีนี้ไม่นานก่อนเริ่มเกม 1 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกปรากฎว่า 76ers จะได้รับเลือกเป็นคนแรกหลังจากทั้งหมด

เป็นเวลานานสำหรับฟิลาเดลเฟีย แม้จะตั้งใจที่จะเป็นหนึ่งในทีมที่แย่ที่สุดในบาสเก็ตบอลในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ตัวเลือกอันดับต้น ๆ โดยรวมยังคงหลบหนีจาก 76ers ในความเป็นจริงครั้งสุดท้ายที่ฟิลาเดลเฟียได้รับเลือกอันดับ 1 คือปี 1996 เมื่อพวกเขาเลือก Allen Iverson แม้ว่าจะดูเหมือนไม่มีคำตอบอื่นในชั้นเรียนร่างปีนี้ แต่อย่างน้อย 76ers ก็ได้รับรางวัลบางอย่างในที่สุด

แน่นอนว่าบุคคลที่รับผิดชอบมากที่สุดสำหรับทีมที่อยู่ในตำแหน่งที่จะคว้าตำแหน่งตัวเลือกอันดับต้น ๆ นั้นไม่ได้อยู่ที่การเฉลิมฉลองอีกต่อไป Sam Hinkieผู้ดำเนินการตาม “กระบวนการ” ที่น่าอับอายของฟิลาเดลเฟียซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการลอกบัญชีรายชื่อของทุกสิ่งที่มีค่าและหวังว่าจะได้รับโชคในการร่างก้าวลงจากตำแหน่ง GM เมื่อเดือนที่แล้ว มันเหมือนกับว่าโมเสสกำลังจะตายก่อนที่จะไปถึงดินแดนแห่งพันธสัญญาเว้นแต่ว่าโมเสสต้องรับผิดชอบในการทำให้ทุกคนหลงทางในถิ่นทุรกันดารตั้งแต่แรก

ในขณะที่ลอสแองเจลิสเลเกอร์สซึ่งจะเลือกอันดับสองอาจไม่พอใจที่ถูก 76ers เอาชนะพวกเขาควรโล่งใจที่พวกเขาเลือกรอบแรกได้เลย หากพวกเขาหลุดจากสามอันดับแรก Lakers จะต้องแพ้รอบแรกให้กับ 76ers ทำให้มั่นใจได้ว่าหนึ่งในฤดูกาลที่น่าหดหู่ที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์จะถูกจดจำไปตลอดกาลในฐานะภัยพิบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ อย่างน้อยตอนนี้แฟน ๆ ของ Lakers ก็ได้รับค่าตอบแทนบางอย่างสำหรับการรอดชีวิตจากปี Byron Scott

บอสตันเซลติกส์ที่ได้รับตาข่าย Brooklyn รอบแรกรับในเควินการ์เน็ต / พอลเพียร์ซซื้อขายจบลงด้วยรับ No3 มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังสำหรับพวกเขา แต่ถ้าทีมใดเคยชินกับการจับสลากที่ใกล้จะพลาดถือว่าเป็นเซลติกส์ เป็นไปได้ว่าบอสตันจะต้องการบรรจุสินค้านี้ในการซื้อขายแทนที่จะใช้มันเอง

การเลือกอันดับสามไม่เหมาะสำหรับเซลติกส์เนื่องจากร่างนี้อาจมีผู้เล่นเพียงสองคนที่เป็นซูเปอร์สตาร์ที่มีศักยภาพ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าจะเตรียมไว้สำหรับการอภิปรายอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับว่า 76ers ควรเลือกของ LSU เบนซิมมอนส์หรือดยุคแบรนดอนอินแกรม

โดยรวมแล้วนี่ไม่ใช่หนึ่งในลอตเตอรี่ NBA Draft ที่น่าจดจำเพราะไม่มีเรื่องน่าประหลาดใจ โดยปกติแล้วเราจะเห็นทีมกระโดดขึ้นตามลำดับอย่างไม่คาดคิด Cavaliers โชคดีอย่างฉาวโฉ่ในแง่นี้ แต่คราวนี้รอบร่างคำสั่งยังคงเหมือนเดิมทุกประการ ผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในคืนนี้กลับกลายเป็นความเฉื่อย

คุณจะไม่เชื่อเรื่องนี้ แต่ Oklahoma City Thunder ได้รับประโยชน์จากสายที่ไม่ได้รับในช่วง 30 วินาทีสุดท้ายของการชนะรอบรองชนะเลิศ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่พลาดการเดินทางที่ค่อนข้างชัดเจนใน Russell Westbrook ซึ่งเป็นสิ่งที่NBA รับทราบในวันรุ่งขึ้น ธันเดอร์จบลงด้วยการเอาชนะโกลเดนสเตทวอร์ริเออร์ส 108-102 ขึ้นนำ 1-0 ในรอบชิงชนะเลิศการประชุมรอบตะวันตกและลบล้างความได้เปรียบในสนามเหย้าของ Warriors

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกในฤดูกาลที่โอกลาโฮมาซิตี้ได้เปรียบจากการไม่โทร อาจจะมีการสมรู้ร่วมคิดเกิดขึ้นจริงๆ

“ โปรดอย่าลังเลที่จะให้คนของคุณโทรหาที่ทำงานของฉันเพื่อรับตำแหน่งกล้องถ่ายรูปชั้นนำสำหรับขบวนพาเหรดหลังจากที่ The Toronto Raptors คว้าแชมป์ NBA เราจะทำเครื่องหมายพื้นที่ของพวกเขาเป็น ‘อื่น ๆ ‘” -นายกเทศมนตรีเมืองโตรอนโต John Tory ตอบแบบสำรวจของ CBS Sports ที่ระบุผู้ชนะรอบชิงชนะเลิศ NBA ที่มีศักยภาพเป็น Warriors, Thunder, Cavaliers และ “อื่น ๆ ”

โอเค Tory อาจจะคิดถูกว่า Raptors ไม่ได้รับความสนใจจากพวกเขา แต่ในกรณีนี้เขาก็ทำอย่างไม่ใส่ใจ ปรากฎว่าแร็พเตอร์ถูกระบุว่าเป็น “อื่น ๆ ” ในแบบสำรวจเพราะออกมาก่อนเกมที่ 7ระหว่างแร็พเตอร์และไมอามีฮีท เขาอาจจะทำการวิจัยเพิ่มเติมเล็กน้อยก่อนที่จะตอบสนองนี้และแน่นอนว่าเขาควรรอจนถึงเกมคืนวันอังคารก่อนที่จะทำนายแชมป์ Raptors

หลังจากหยุดพักที่สมควรเลอบรอนเจมส์ได้ 24 คะแนนจากการทำงานเพียงสามในสี่ของการทำงานในขณะที่ทีมของเขาขึ้นไป 115-84ในโตรอนโตแร็พเตอร์ในเกมที่ 1 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก เขาเริ่มเกมด้วยการยิงเก้านัดแรกของเขารวมถึงโทมาฮอว์กดังค์อันมหึมานี้:

เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่ประทับใจกับชัยชนะในเกม 1 ที่น่าตกใจของ Thunder เหนือ Warriors ธันเดอร์เข้ามาในรอบตัดเชือกโดยพยายามที่จะสลัดชื่อเสียงที่ไม่เคยมีมาก่อนในฐานะศิลปินโช้กในไตรมาสที่สี่ ตอนนี้พวกเขาชนะสี่เกมรวดกับสองทีมที่ดีที่สุดในลีกและแม้ว่าจะได้รับการเรียกร้องจากพวกเขา แต่พวกเขาก็ได้รับชัยชนะในแต่ละครั้ง มันเป็นลำดับที่สูง แต่โอคลาโฮมาซิตีสามารถรวบรวมหนึ่งในรอบชิงชนะเลิศที่คาดไม่ถึงและน่าประทับใจที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA

ในสิ่งที่ทุกคนคาดหวังในเกมที่ 1 เมื่อคืนที่ผ่านมาโดยทำลายคู่แข่งด้วยคะแนนรวม 31 คะแนน Cavaliers ยังไม่แพ้แม้แต่เกมเดียวในรอบตัดเชือกซึ่งส่วนหนึ่งเป็นการแสดงความเห็นว่าสนาม Eastern Conference อ่อนแอเพียงใด แต่ส่วนใหญ่ให้เครดิตว่าพวกเขาเล่นได้ดีเพียงใด

สิ่งที่เกิดขึ้นในวันจันทร์ไม่ใช่การสูญเสียครั้งแรกของ Warriors ในช่วงฤดู ​​แต่มันเป็นครั้งแรกที่ดูเหมือนว่าคู่ต่อสู้ของพวกเขาจะยิงได้อย่างถูกกฎหมายในการรับซีรีส์จริงๆ สิ่งที่แย่ที่สุดสำหรับ Warriors นอกเหนือจากการลงสนามในรอบชิงชนะเลิศของ Western Conference แล้วตอนนี้ Thunder รู้ดีว่าพวกเขาสามารถเอาชนะพวกเขาได้ในพื้นของตัวเอง

หรือเมื่อพิจารณาจากสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Warriors เหล่านี้อาจเป็นไปได้ว่าพวกมันแค่รบกวนยักษ์ที่หลับใหล ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของ Western Conference ที่เหลือก็น่าจะเป็นการระเบิด

การประชุมภาคตะวันออกรอบชิงชนะเลิศ? อันนี้อาจจะจบไปแล้ว Raptors เป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับสองในการประชุม Eastern Conference ตลอดทั้งฤดูกาล น่าเสียดายที่นั่นอาจหมายถึงสถานการณ์ที่ดีที่สุดของพวกเขาคือการแพ้ Cavaliers ในเกมห้าหรือหกเกม แม้จะดูเหมือนเป็นแง่ดีในแง่ของการล่มสลายของวันอังคารอดีตผู้เล่นเบสคนที่สอง Rougned Odor ถูกระงับแปดเกมสำหรับการชกหน้าของJosé Bautista กองหน้า Blue Jays ต่อหน้าผู้เล่นเบสบอลในวันอาทิตย์ทำให้ทีมเบสบอลต้องทนทุกข์ทรมานนานกว่าหนึ่งสัปดาห์โดยไม่มีนักเตะที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

อินฟิลเดอร์ 5 ฟุต 11 นิ้ว 195 ปอนด์ที่มีชื่อเล่นที่คาดเดาได้ว่า “Stink” มีชื่อเสียงในด้านการบรรจุหมัดรุ่นเฮฟวี่เวทแม้จะมีขนาดน้ำหนักครุยเซอร์ ไม่นานก่อนที่ Odor จะตะปบจัตุรัส Bautista ที่ขากรรไกรสำหรับอาชญากรรมเบสบอลตั้งแต่การพลิกตัวของค้างคาวไปจนถึงการสไลด์ที่ก้าวร้าวเป็นวินาทีเขาได้กระตุ้นให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันในผู้เยาว์ในปี 2554 ด้วยคำสั่งผสมที่รุนแรงผลัก / ฮุกขวาไปที่หน้าของ a แวนคูเวอร์แคนาดาที่น่าสงสารสต็อปแล้วตามด้วยอีกรอบหนึ่งไปยังเบสที่สอง

ในขณะที่ Odor จะต้องนั่งแปดเกม Bautista ถูกพักการแข่งขันเพียงเกมเดียวซึ่งเป็นข้อความที่ชัดเจนจาก Major League Baseball ว่าหากคุณจะพยายามชกใครสักคนอย่างที่Bautista เห็นได้ชัดว่าเป็นตอนที่เขาถูกเหวี่ยง – โยนมือช้าหรือไม่ถูกต้อง . กลิ่นเข้ามาด้วยความเร็วและพลังและกำลังจ่ายราคา เบาทิสต้าไม่สามารถเจาะทะลุถุงขัดสนและได้รับรางวัลเป็นวันหยุด ตรรกะที่นี่แทบจะแย่พอ ๆ กับสนามเหย้าของ World Series ที่จะเป็นผู้ชนะเกม All-Star

การทะเลาะวิวาทเป็นเรื่องราวกีฬาอเมริกันที่ยิ่งใหญ่ในวันอาทิตย์เกมที่ 1 ของ Blues-Sharks และบัญชี Twitter ของเอ็นบีซีของเอ็นบีซีทำให้ทวีตที่ค่อนข้างสิ้นหวังล้อเลียนการแข่งขันทั้งหมด

แต่นั่นเป็นประเด็นสำคัญ: การต่อสู้เป็นสิ่งที่น่าสังเกตในกีฬาเบสบอลเพราะหายากมาก ความเร็วการกระทำการสัมผัสและความรุนแรงใน NHL ช่วยให้เดือดคงที่ซึ่งอาจล้นออกมาได้ตลอดเวลาและบ่อยครั้ง การต่อสู้ในกีฬาฮ็อกกี้มักจะเป็นการขับกล่อมในความบันเทิงซึ่งเป็นช่วงเวลาแบบตัวต่อตัวที่น่าเบื่อซึ่งผู้เล่นส่วนใหญ่ยืนอยู่รอบ ๆ ขณะที่นักมวยน้ำแข็งสองคนเสร็จธุระ เบสบอลเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง ส่วนใหญ่ของเกมคือเหยือก v ผู้ตีในขณะที่ผู้เล่นสนามรอให้ลูกบอลเข้าเล่นนั่นคือช่วงเวลาแบบตัวต่อตัวที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ยืนเฉยๆ ดังนั้นเมื่อการทะเลาะกันอย่างดุเดือดในบาร์เกิดขึ้นอย่างกะทันหันภายใต้ท้องฟ้ายามบ่ายวันอาทิตย์ที่มีแดดจ้ามันจะได้รับความสนใจมากกว่าแถวฮ็อกกี้มาตรฐานของคุณอย่างแน่นอน

การต่อสู้ในกีฬาฮอกกี้ไม่ว่าจะถูกหรือผิดเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของกีฬาอย่างมากในขณะที่เบสบอลมักจะอยู่ที่นั่นด้วยการเล่นกอล์ฟเพื่อพยายามรักษาคุณค่าที่เคร่งครัดให้คงอยู่ในศตวรรษที่ 21 ถ้า Rory McIlroy เดินขึ้นมาและเคาะ Jordan Spieth บนกรีนเพื่อก้าวเข้าแถวของเขามันจะได้รับการประชาสัมพันธ์อย่างแน่นอน Heck, เกือบเจ็ดปีต่อมากอล์ฟยังคงรู้สึกผลกระทบของโรคไอกรนเอกพจน์ Elin Nordegren ของ Tiger Woods

เบสบอลมี“ สมัครแทงบาคาร่า กฎที่ไม่ได้เขียนไว้” มากมายซึ่งจะเติมปริมาตรที่ผูกด้วยหนังจำนวนมากได้อย่างง่ายดายหากวางลงบนกระดาษไม่ได้ละเมิดกฎที่ไม่ได้เขียนไว้ของเบสบอลและคำว่า“ การชกหน้าคู่ต่อสู้เป็นเรื่องผิด” จะพบได้ในคำเหล่านั้น หน้า

Kevin Pillar กองกลางของ Blue Jays รู้สึกว่าการชกของ Odor เป็นการละเมิดรหัสที่ Ranger สมควรถูกต่อยเป็นการตอบแทนโดยกล่าวหลังจบเกมว่าเขาเรียกเก็บเงินจากสนามเพื่อ“ เอา [Odor] กลับคืนมา เขาได้รับการทำความสะอาดแล้วทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณเห็นมันอย่างไรผู้ชายของเราไม่จำเป็นต้องพร้อมสำหรับการชกดังนั้นฉันจึงออกไปที่นั่นเพื่อที่เขาจะได้กลับมา”

การออกหมัดก่อนและดีกว่านั้นผิด แต่การตีกลับเป็นสิ่งที่ควรสนับสนุนอย่างยิ่ง เข้าใจแล้ว รหัสของเบสบอลคืออะไรถ้าไม่สับสน

แต่ความตื่นเต้นและการประชาสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจากการแข่งขัน Odor-Bautista ก็พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าการละเมิดกฎที่ไม่ได้เขียนไว้ของทีมเบสบอลนั้นค่อนข้างดีสำหรับการโปรโมตเกม ความสำเร็จของ Cubs เกมขีดฆ่า 20 ครั้งของ Max Scherzer และการครอบงำอย่างต่อเนื่องของ Jake Arrietaล้วนเป็นเรื่องราวของเบสบอลที่ยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาได้ทำลายมากกว่าการพลิกตัวของค้างคาวไบรซ์ฮาร์เปอร์ตะโกนว่า “Fuck you!” ที่กรรมการหลังจากชนะหรือกลิ่นจะไป Mike Tyson (นักมวยไม่ใช่อดีตพระคาร์ดินัลอินฟิลเดอร์ ) ใน Bautista? ถ้าฮาร์เปอร์และเพื่อน ๆจะมาเล่นเบสบอลให้สนุกอีกครั้งดูเหมือนว่าการฉี่ใส่โค้ดของทีมเบสบอลจะเป็นส่วนสำคัญในความพยายามของพวกเขา กลุ่มประชากรที่มีอายุมากขึ้นโดยเฉพาะของแฟนเบสบอลสามารถทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าคนรุ่นใหม่ไม่มีความ “เคารพ” ต่อเกมและคนรุ่นมิลเลนเนียลกำลังทำลายอเมริกาและงานอดิเรกของมัน ย้อนกลับไปในช่วงต้นทศวรรษ 1990 – ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาโดย PED และการหยุดงานที่ยกเลิกการแข่งขัน World Series – หนึ่งในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเพชรเบสบอลคือโนแลนไรอันชายชราอย่างไม่ต้องสงสัยที่ทุบทีมโรบินเวนทูรา โนแลนไรอัน: ไม่ใช่พันปี

ทั้งหมดเกี่ยวกับการวัดเทปการวิ่งกลับบ้านการโก่งบอลที่หัวเข่าการจับดำน้ำและการบินจากคนแรกถึงบ้าน แต่การทะเลาะวิวาทอาจเป็นภาพที่สนุกสนานที่สุดในกีฬาเพียงเพื่อความไร้สาระที่แท้จริงของเหตุการณ์ มีการตะโกนด่าและผลัก มีช่วงเวลาที่ทุกอย่างเพิ่มขึ้นจนถึงจุดที่วัวกระทิงตัดสินใจว่าพวกเขาต้องยืนขึ้นและเขย่าเบา ๆ เคียงข้างเหยือกของฝ่ายตรงข้ามไปจนถึงสนามเพื่อเริ่มการต่อสู้ บางครั้งเราได้เห็นชายสูงอายุคนหนึ่งโยนลงไปที่พื้น คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนชราเพื่อรับทราบว่าเป็นภาพที่หายากซึ่งเกาะติดในหน่วยความจำนานกว่าการวิ่งกลับบ้าน และบางครั้งสิ่งทั้งหมดก็ไปไกลกว่าการแสดงท่าทางของผู้ชายนอกเหนือไปจากขั้นตอนที่ผู้เล่นยอมให้เพื่อนร่วมทีม“ รั้ง” ไว้และเราได้เห็นหมัดที่ขว้างและลงจอด ที่ไม่ควรพลาด

น่าเสียดายที่เมื่อ Odor หมดเวลาที่ลีกกำหนดโอกาสที่เราจะได้เห็นการต่อสู้เบสบอลที่ถูกต้องตามกฎหมายอีกครั้งในอีกไม่กี่วันข้างหน้าจะลดลงอย่างมาก นั่นคือเว้นแต่ว่าเรนเจอร์จะแตะเข้าไปในเขตสงวนของ Rougned Odor เชิงกลยุทธ์เขาเข้าฉากใน Ingolstadt เล็ก ๆ ตอนที่บาเยิร์นมิวนิคคว้าแชมป์บุนเดสลีกาเป็นสถิติที่ 4 ติดต่อกันยินดี ยักษ์ใหญ่แห่งบาวาเรียร่วมเฉลิมฉลองในห้องแต่งตัวของผู้มาเยือนหลังจากแต่บางทีก็ยังแผ่วลงเล็กน้อยจากในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อต้นสัปดาห์

อย่างไรก็ตามห่างออกไปหลายพันกิโลเมตรบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วย Cleo’s Bar and Grill ในชิคาโกซึ่งมีแฟน ๆ และสมาชิกของแฟนคลับอย่างเป็นทางการของบาเยิร์นมิวนิกชิคาโกหลายสิบคนมารวมตัวกันเพื่อเริ่มการแข่งขัน 8.30 น. มีการแชร์ภาพJägermeisterและไพน์ของ Paulaner เนื่องจากแฟน ๆ ของบาเยิร์นทั่วสหรัฐอเมริกาและอเมริกาเหนือมีความเป็นไปได้สูง

บาเยิร์นมิวนิคยังไม่ตรงกันกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำของโลกที่เข้าถึงได้ไกลเกินกว่าประเทศบ้านเกิดของพวกเขาเมื่อเปรียบเทียบกับเรอัลมาดริดบาร์เซโลนาและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่นแชมป์จากเยอรมันยังไม่มีการเข้าถึงระดับโลกแบบที่มี เปลี่ยนสโมสรของพวกเขาให้เป็นแบรนด์ระดับสากลที่ทรงพลัง ปัจจุบันบัญชี Twitter ของพวกเขามีผู้ติดตาม 2.8 ล้านคนในขณะที่สโมสรดังกล่าวมีจำนวนผู้ติดตาม 19.3 ล้านคน 17.5 ล้านคนและ 7.67 ล้านคนตามลำดับ

บาเยิร์นมิวนิคส่งกวาร์ดิโอล่าออกจากตำแหน่งซีอีโอที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่มีใครรัก

แต่ด้วยความแข็งแกร่งของตำแหน่งบุนเดสลีกาอีกรายการและด้วยโอกาสที่จะเพิ่มถ้วย DFB-Pokal ในฤดูกาลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากับคู่แข่งอย่างโบรุสเซียดอร์ทมุนด์บาเยิร์นกำลังวางแผนรุกเต็มรูปแบบในตลาดอเมริกาเหนือเพื่อขยายการเข้าถึง

การมองเข้าไปในแฟนคลับที่เป็นที่ยอมรับมากมายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาทำให้เกิดเส้นทางที่บาเยิร์นจะต้องใช้เพื่อสร้างแบรนด์ของพวกเขาให้เติบโต

การเปิดตัวสำนักงานของสโมสรในนิวยอร์กซิตี้ในปี 2014 ซึ่งจะ”ทำงานเพื่อสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ FC Bayern ในอเมริกาเหนือ”ในไม่ช้าหลังจากเยอรมนีคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปี 2014 สโมสรจะลงเล่นสามนัดในฤดูร้อนนี้ที่ชิคาโก นิวยอร์กและชาร์ลอตต์เป็นส่วนหนึ่งของ International Champions Cup

แม้จะมีชื่อในบุนเดสลีกาที่สร้างสถิติไว้ แต่แนวทางของสโมสรในการขยายการเข้าถึงตลาดในสหรัฐฯจะไม่เป็นแบบเดิม

ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ขับเคลื่อนด้วยดาราเช่นเดียวกับกีฬาอื่น ๆ แต่บาเยิร์นไม่มีสตาร์ระดับโลกในบัญชีรายชื่อของพวกเขาเพื่อเปรียบเทียบกับ Lionel Messi หรือ Cristiano Ronaldo Jose Miguel Burgos จาก International Soccer Consultants บริษัท ที่ปรึกษาฟุตบอลในสหรัฐอเมริกาเชื่อว่าสิ่งนี้จะไม่ขัดขวางแนวทางของพวกเขาในตลาดสหรัฐที่มีกำไร

“ บาเยิร์นมิวนิกกำลังมุ่งไปสู่กลุ่มประชากรที่แตกต่างออกไป” เขาบอกกับเดอะการ์เดียน “ พวกเขากำลังไปหาต้นตอ สโมสรอื่น ๆ กำลังไล่ตามคนรุ่นมิลเลนเนียลที่เฝ้าดูสโมสรฟุตบอลสามหรือสี่สโมสรต่อสุดสัปดาห์ เรามีแฟน ๆ จำนวนมากในอเมริกาที่สามารถติดตามแมนเชสเตอร์ซิตี้เอซีมิลานและบาร์เซโลน่าได้ในเวลาเดียวกัน”

จากสิ่งที่เขาเห็นบูร์โกสเชื่อว่าบาเยิร์นพยายามดึงดูดแฟน ๆ ที่ระบุตัวตนกับสโมสรมากกว่าผู้เล่นคนใดคนหนึ่งและข้อดีที่พวกเขามีก็คือพวกเขาสามารถเชื่อมโยงกับ“ เนื้อและมันฝรั่ง” ที่แท้จริงของโลกฟุตบอลอเมริกัน .

“ แฟนกีฬาชาวอเมริกันติดตามทีมต่างๆ” เขากล่าว “ ตลาดญี่ปุ่นและเอเชียติดตามผู้เล่น ชาวอเมริกันมีความสนใจในบางสิ่งในระยะยาวมากขึ้นหากพวกเขาจะทุ่มเทความสนใจให้กับฟุตบอลในแบบที่บาเยิร์นมิวนิกกำลังคิดอยู่ เมื่อเทียบกับกีฬาหลักอื่น ๆ ของอเมริกาฟุตบอลไม่ได้เป็นไปตามฤดูกาล ฟุตบอลอยู่ได้ตลอดทั้งปี มีการเน้นที่การลบภาพซูเปอร์สตาร์ออกจากสมการ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคริสเตียโนโรนัลโดออกจากเรอัลมาดริดในวันพรุ่งนี้”

เป็นนักเตะเหมือนโรนัลโด้ที่บาเยิร์นขาด ใน“ Fame Issue” ล่าสุดของนิตยสาร ESPN ระบุว่าโรนัลโด้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกโดยมีลิโอเนลเมสซีและเนย์มาร์ของบาร์เซโลนาจบอันดับที่สามและสี่ตามลำดับ

บาเยิร์นมิวนิกเซ็นสัญญากับ สมัครแทงบาคาร่า Mats Hummels ของ Dortmund และ Renato Sanches ของ Benfica

หากบาเยิร์นจะแข่งขันในตลาดสหรัฐฯอย่างแท้จริงการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับแฟนคลับที่มั่นคงจะช่วยได้ ทีมชาติเยอรมันเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะเข้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในช่วงซัมเมอร์นี้และแมทเธียสชมิตต์จากแฟนคลับบาเยิร์นมิวนิกนิวยอร์กซิตี้กล่าวว่าการเป็นสมาชิกของสโมสรเป็นภาพสะท้อนของทีมชาติเยอรมัน

“ สมาชิกของเราหลายคนเป็นแฟนทีมชาติเยอรมัน เนื่องจากบาเยิร์นมิวนิครับผิดชอบในการบล็อกผู้เล่นในทีมชาติเยอรมันมาโดยตลอดจึงทำให้ผู้คนติดตามบาเยิร์นมิวนิคอยู่เสมอ” เขากล่าว

ในโตรอนโตเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและไม่มีปัญหาการขาดแคลนแฟน ๆ ที่ได้รับการปลูกถ่ายซึ่งมีความสัมพันธ์กับสโมสรฟุตบอลทั่วโลกแฟนคลับของบาเยิร์นแผ่ขยายไปทั่วทั้ง International Sports Bar และ Eatery ที่นี่แฟน ๆ หลายสิบคนมารวมตัวกันทุกเช้าวันเสาร์เพื่อชมการแข่งขันบุนเดสลีกาและยิ่งไปกว่านั้นสำหรับการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก

แม้ว่าสโมสรจะมีอายุไม่ถึง 2 ปี แต่ตัวแทนแฟนคลับก็พูดถึงการเติบโตอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงเวลาสั้น ๆ นั้น

ผมดูบาเยิร์นแพ้แอตเลติโกมาดริด 1-0 ในเลกแรกของแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงกับแฟนคลับ สำหรับแฟนบอลบาเยิร์นมันเป็นการสูญเสียที่เจ็บปวด อีกหนึ่งตำแหน่งของบุนเดสลีกาและอาจจะเป็น DFB-Pokal Cup ครั้งที่ 18 ในสุดสัปดาห์นี้จะเป็นรางวัลปลอบใจที่ดี แต่เป็นรายการที่ใหญ่กว่าโดยเฉพาะแชมเปี้ยนส์ลีกที่หลบหนีบาเยิร์นในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งสามารถช่วยเพิ่มแบรนด์ของพวกเขาได้อย่างทวีคูณ

“ ท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นคือความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในระดับสูง” Ryan Tune รองประธานของแฟนคลับบาเยิร์นโตรอนโตกล่าว “ ไม่มีแฟนบอลทั่วไปคนไหนที่จะกลายเป็นแฟนบอลบาเยิร์นโดย [บาเยิร์น] ได้แชมป์บุนเดสลีกา พวกเขาจะกลายเป็นแฟนก็ต่อเมื่อทีมคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกหรือแชมเปี้ยนส์ลีกได้สำเร็จ นั่นเป็นวิธีเดียวที่คนที่ไม่มีการเชื่อมต่อที่ฝังรากลึกซึ่งกลับไปสู่มรดกของเยอรมันจะกลายเป็นแฟนบาเยิร์นได้”คลีฟแลนด์แสดงให้เห็นว่าไม่มีสนิมจากการเลิกจ้างที่ยาวนานและทุบโตรอนโต 115-84 เมื่อวันอังคารในเกมเปิดรอบชิงชนะเลิศNBA Eastern Conference ยืดสถิติที่สมบูรณ์แบบของพวกเขาในรอบตัดเชือกของฤดูกาลนี้เป็น 9-0

Kyrie Irving ทำคะแนนได้ 27 คะแนนและ LeBron James มี 24 ในสามในสี่ของ Cavaliers ซึ่งยิง 67% จากสนามในครึ่งแรกเพื่อสร้างสถิติแห่งชัยชนะ

คลีฟแลนด์เป็นทีมแรกที่เริ่มรอบตัดเชือกด้วยชัยชนะ 9 นัดรวดนับตั้งแต่ซานอันโตนิโอตกรอบ 10 เกมติดต่อกันในปี 2012 แต่ถึงแม้ว่า Cavs จะครองแชมป์มากกว่าครึ่งทาง – และยุติความแห้งแล้ง 52 ปีของเมืองในกีฬาเมเจอร์ลีก – เจมส์ไม่พอใจ

“ ฉันไม่คิดว่าเรามีความพึงพอใจในจิตใจของเรา” เขากล่าว “ เรามีเป้าหมายและเป้าหมายของเราไม่ใช่ชัยชนะเก้าครั้ง ฉันชนะเก้าเกมมาก่อน ฉันชนะ 14 เกมก่อนหน้านี้ เราจะเผชิญกับความทุกข์ยากบางอย่าง”

แตกต่างจากซีรีส์รอบสองเมื่อพวกเขาทำ 77 สามพอยน์เตอร์และกวาดแอตแลนต้า Cavs สร้างความเสียหายส่วนใหญ่จากระยะใกล้ คลีฟแลนด์ทำเพียง 7 ครั้งจาก 20 ครั้ง

DeMar DeRozan ได้ 18 คะแนนและ Bismack Biyombo เพิ่ม 12 คะแนนสำหรับโตรอนโต

Kyle Lowry ซึ่งทำคะแนนได้ 35 คะแนนในเกมก่อนหน้าของ Raptors ถูกจัดให้เหลือเพียงแปดคะแนนในขณะที่เขาและ Raptors รู้สึกแย่มากในการปรากฏตัวครั้งแรกในรอบชิงชนะเลิศการประชุม เกมที่ 2 ในคืนวันพฤหัสบดี

คลีฟแลนด์ต้องกลัวการเกิดสนิมในการหยุดพักเก้าวันหลังจากขับไล่เหยี่ยว แต่ Cavs ไม่เพียง แต่ดูสดชื่นเท่านั้นพวกเขายังดูดีขึ้นกว่า แต่ก่อนยกระดับเกมของพวกเขาไปอีกขั้น

และเจมส์ก็มักจะเป็นผู้นำในกรณีนี้ เขาจบ 11 จาก 13 จากสนามและเพิ่มหกรีบาวน์และสี่แอสซิสต์ในเวลาเพียง 28 นาที เจมส์ใช้เวลาช่วงไตรมาสสุดท้ายบนม้านั่งเชียร์กองหนุนของคลีฟแลนด์ซึ่งจบจากชัยชนะในฤดูกาลหลังสุดของสโมสร

Cavs ทำคะแนนให้กับ Raptors 33-16 ในไตรมาสที่สองโดย James ทำแต้มได้มากในช่วงที่กระฉูด 20-2

โตรอนโตไม่ได้ประตูแรกของไตรมาสที่สองจนกว่าจะถึงเวลา 6:26 น. และปิดภายใน 12 ก่อนที่ Cavs จะตัดสินใจก็เพียงพอและปิดครึ่งด้วยความวุ่นวาย 12-4 ที่จะขึ้นไป 66-44

นี่คือคลีฟแลนด์เต็มกำลังไม่ใช่เวอร์ชันที่ขาด Kevin Love และ Irving ในรอบชิงชนะเลิศปีที่แล้ว “ พวกเขารอทั้งฤดูกาลปกติเพื่อกลับไปสู่ช่วงเวลานี้” เจมส์กล่าวถึงเพื่อนร่วมทีมของเขา “ พวกเขาฝึกฝนร่างกายมาตลอดทั้งฤดูกาลเพื่อกลับมาที่จุดนี้และพวกเขาก็น่าตื่นเต้นมาก”

ต้องใช้เวลาในการถดถอยอย่างรุนแรง แต่ผู้บริหารด้านการตลาดและคาสิโนกล่าวเมื่อวันพุธว่าผู้บริโภคอายุ 21-46 ปีที่ต้องการรับประทานอาหารช้อปปิ้งและคลับที่มีคุณภาพได้พาลาสเวกัสผ่านการรับรู้ว่าถูกครอบงำโดยการพนันคาสิโน

แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การพนันเพียงอย่างเดียวลาสเวกัสยังส่งเสริมสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่นเดย์คลับร้านอาหารแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงเพื่อสร้างแบรนด์ต่อไปในตลาดเกมทั่วโลกที่มีการแข่งขันสูง

“ มันเป็นประสบการณ์โดยรวมที่คุณพยายามสร้าง” จอนเกรย์รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ The Linq ในลาสเวกัสกล่าว “ เรากำลังสร้างประสบการณ์ที่ผลักดันให้ผู้คนอยากมาเยี่ยมเรา ไม่ใช่ “สร้างแล้วพวกเขาจะมา” อีกต่อไป ”

Caesars Entertainment Corp. กำลังสร้างโครงการ Linq มูลค่า 550 ล้านดอลลาร์ระหว่าง Flamingo Las Vegas และ The Quad ตรงข้ามกับ Caesars Palace โครงการใหม่นี้ยึดด้วยล้อสังเกต High Roller สูง 550 ฟุต

การเข้าร่วมรายชื่อผู้เช่า ได้แก่ Brooklyn Bowl, Sprinkles cupcakes, Yard House ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศรวมถึงร้านค้าปลีก Polaroid Fotobar และไวน์บาร์ The Stomping Grape

เกรย์กล่าวว่าส่วนหนึ่งของการสร้างโครงการที่ประสบความสำเร็จคือการสร้างความสมดุลให้กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบาย เขากล่าวว่าคุณต้องมอบสิ่งที่แตกต่างให้กับผู้บริโภคในขณะที่ยังคงมีแบรนด์ที่คุ้นเคยเหล่านั้นซึ่งดึงดูดการเข้าชมมายังสถานที่ให้บริการของคุณ

“ เราต้องการให้ Linq พูดคุยกับตลาดระดับกลาง” เกรย์กล่าว “ เรากำลังเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ของลาสเวกัส”

ลาสเวกัสต้อนรับผู้เยี่ยมชมมากเป็นประวัติการณ์ 39.7 ล้านคนในปีที่แล้วประมาณครึ่งล้านจากสถิติก่อนหน้านี้ที่ 39.2 ล้านคนในปี 2550 เกรย์กล่าวว่าผู้เข้าชมเหล่านี้เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายของตนโดยมองหาที่จะใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่มีคุณภาพ

Grey เข้าร่วมงานกับ Joseph Weinberg ประธานฝ่ายเกมและรีสอร์ทกับ The Cordish Cos., Ben Gordon, อาจารย์ใหญ่ของ Gordon Galloway Advertising และ Mark Dvorchak หุ้นส่วนผู้จัดการของ Pro Forma Advisors LLC เพื่อร่วมอภิปรายเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ใช่เกมที่ Global Gaming Expo ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม Sands ในลาสเวกัส

ทั้ง Gordon และ Weinberg เน้นย้ำถึงความสำคัญของการนำเสนออาหารและร้านอาหารที่มีคุณภาพในการสร้างแบรนด์ของคาสิโน Weinberg ซึ่ง บริษัท พัฒนาและดำเนินการคาสิโน Maryland Live Casino กล่าวว่าส่วนผสมดังกล่าวเป็นอาหารความบันเทิงและจากนั้นก็ช้อปปิ้ง

“ ห้องพักมีความสำคัญ…สปาก็เช่นกัน แต่ถ้าอาหารมีกลิ่นเหม็นมันจะสำคัญกว่าทุกอย่างในประสบการณ์ของฉัน” กอร์ดอนซึ่ง บริษัท โฆษณาทำงานร่วมกับคาสิโนเดลโซลในทูซอนรัฐแอริโซนากล่าว

Weinberg อธิบายว่าสนามกอล์ฟเป็น “สิ่งอำนวยความสะดวกที่เกินราคาที่สุด” เขากล่าวว่าสนามกอล์ฟไม่ได้“ ให้ดินสอเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก” เพราะมีเพียง“ รอบให้คุณผ่านเข้าออก” เป็นประจำทุกปี

Dvorchak กล่าวว่าสำหรับ Casino del Sol และสนามกอล์ฟคุณสมบัติของชนเผ่าอื่น ๆ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมมากกว่าคาสิโน เขาบอกว่าถ้าสนามกอล์ฟ 30,000 รอบต่อปีมันจะรองรับโรงแรมของรีสอร์ท

ธุรกิจเกมได้เปลี่ยนความคาดหวังในการเสนอขาย ปัจจุบันร้านอาหารร้านค้าปลีกหรือไนต์คลับสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนหย่อนใจคาดว่าจะเป็นศูนย์กำไรของ Caesars Entertainment และ บริษัท เกมอื่น ๆ

“ ในอดีตเรามักจะเป็นผู้นำการสูญเสียเพื่อดึงดูดนักพนัน” เกรย์กล่าว “ ตอนนี้เรากำลังขับรถไปที่ลาสเวกัส ดีเจที่คลับแห่งหนึ่งสามารถทำเงินได้ 300,000 ดอลลาร์ต่อคืน แต่สโมสรทำเงินได้ 1.2 ล้านดอลลาร์”

เกรย์กล่าวว่าเดย์คลับและสระว่ายน้ำยังคงมีผู้เข้าชมจำนวนมาก เขาคาดหวังว่าพวกเขาจะได้รับความนิยมและมีพื้นที่สำหรับสโมสรเพิ่มเติมเพื่อผลักดันการเติบโตอย่างต่อเนื่องของพวกเขา

ศูนย์ Los Angeles Kings Anze Kopitar ไม่คิดว่าตัวเองเป็นนักพนันมากนัก

เขาอาจเล่นโป๊กเกอร์กับเพื่อนร่วมทีมทุกครั้งในการเดินทางไกล อย่างไรก็ตามการนั่งลงที่โต๊ะในช่วงสุดสัปดาห์นี้ในช่วงเวลาที่กษัตริย์ไปเยือนลาสเวกัสสำหรับ Frozen Fury XV ที่ MGM Grand Garden ไม่ได้อยู่ในการ์ด

ในบ่ายวันพุธ Kopitar วัย 26 ปีใช้เวลาสองสามชั่วโมงในการเซ็นลายเซ็นและโพสท่าถ่ายรูปที่บูธ Interblock Gaming Products ภายในงาน Global Gaming Expo ที่ Sands Expo and Convention Center เมื่อคืนก่อนเขาทำประตูชัยในชัยชนะ 2-1 ของคิงส์เหนืออนาไฮม์ดัคส์

เหตุผลของเขาในการอยู่ที่ G2E นั้นง่ายมาก เจ้าของ Interblock และประธาน Joc Pececnik ถาม Pececnik เป็นหนึ่งในชายที่ร่ำรวยที่สุดในสโลวีเนียประเทศบ้านเกิดของ Kopitar

เมื่อคิงส์ชนะถ้วยสแตนลีย์ในปี 2012 Kopitar ก็คว้าถ้วยรางวัลกลับบ้านไปกับแฟน ๆ หนึ่งวัน เขาเริ่มรู้จักกับ Pececnik เมื่อปีที่แล้วผู้ทำประตูได้ขอให้ Pececnik เข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟที่เป็นประโยชน์ต่อองค์กรการกุศลของ Kopitar สำหรับเด็กในสโลวีเนีย

ปีนี้ Pececnik ขอให้เขาเป็นโฆษกคนดังของ Interblock ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เกมรายใหญ่ในสโลวีเนียที่ผลิตโต๊ะเกมอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในคาสิโนทั่วยุโรปและเอเชีย บริษัท มีแผนกในสหรัฐอเมริกาซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในลาสเวกัสซึ่งให้บริการเกมโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์แก่คาสิโน Strip

“ เขาเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในบ้าน” Kopitar ผู้ซึ่งได้รับอนุญาตจากราชาให้ใช้เวลาช่วงบ่ายที่ G2E กล่าว

เขาบินกลับไปที่ลอสแองเจลิสในเย็นวันพุธและจะกลับมาเล่นเกมสุดสัปดาห์นี้เมื่อคิงส์เล่นนิวยอร์กเรนเจอร์สเวลา 19.30 น. วันศุกร์และถล่มโคโลราโดเวลา 19.00 น. วันเสาร์

“ เขาเป็นแฟนกีฬาที่ยอดเยี่ยมและเป็นคนที่ดีที่จะอยู่ใกล้ ๆ ” Kopitar กล่าว

หน้าที่ของ Kopitar นั้นเรียบง่าย: เล่นกอล์ฟกับลูกค้า Interblock และปรากฏตัวต่อสาธารณะในนามของ บริษัท เช่นที่ G2E Interblock กำลังแข่งขันเพื่อให้ความสนใจในงานแสดงสินค้ากับยักษ์ใหญ่ด้านการผลิตเกมเช่น International Game Technology และ Bally Technologies มีผู้เข้าร่วมงานเพิ่มมากขึ้นเมื่อเป็นที่รู้กันทั่วทั้งห้องประชุมว่า Kopitar อยู่ในบูธ

ผู้ช่วยกัปตันทีม Kings กำลังเข้าสู่ฤดูกาลที่แปดของเขากับทีม NHL เขาเป็นร่างเลือกอันดับ 1 ของคิงส์ในปี 2548 ในฤดูกาลที่สั้นลงของปีที่แล้ว Kopitar ยิงได้ 10 ประตูและบันทึก 32 แอสซิสต์ใน 47 เกม ในช่วงฤดูกาลที่ชนะถ้วยสแตนลีย์ Kopitar ทำประตูได้ 25 ประตูและช่วยได้ 51 ครั้ง

เขาไปลาสเวกัสครั้งแรกในเกม Frozen Fury ในปี 2549 เมื่ออายุ 19 ปี Kopitar กล่าวว่าผู้เล่น Kings ชอบที่จะเดินทางไปลาสเวกัสและ MGM Grand Garden

“ มันเป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมและบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมและเป็นเวทีที่ยอดเยี่ยม” Kopitar กล่าว “ มันเล็ก แต่แฟน ๆ ทำให้เราไปได้จริงๆ มันใกล้เคียงกับเกมในฤดูกาลปกติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้”

Kopitar กล่าวว่า Kings กำลังต้องการที่จะฟื้นตัวหลังจากที่ถูกเขี่ยออกจากรอบตัดเชือกในรอบชิงชนะเลิศของ Western Conference โดยผู้ชนะในที่สุด Chicago Blackhawks

“ เรามีกลุ่มแกนหลักกลับมานั่นจึงเป็นข้อดีที่ยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนี้” Kopitar ผู้ซึ่งคาดว่าจะเล่นในเกม Frozen Fury ทั้งสองเกมกล่าว “ ฮอกกี้กำลังได้รับความนิยมในลอสแองเจลิส เรารู้ว่าการคว้าถ้วยมีความหมายต่อแฟน ๆ มากแค่ไหน”

Richard Suen นักธุรกิจชาวฮ่องกงได้รับรางวัล 1.03 ล้านดอลลาร์ในวันพุธเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายสำหรับการทดลองใช้งาน 6 สัปดาห์ของเขาซึ่งสิ้นสุดในเดือนพฤษภาคมซึ่งน้อยกว่าที่เขาขอ 10 เปอร์เซ็นต์ แต่มีส่วนลดมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ที่ลูกค้าขาจรขอลาสเวกัสแซนด์ คอร์ป

ในการใช้เวลา 39 นาทีในการส่งคำตัดสินของเขาจากบัลลังก์ผู้พิพากษาเขตคลาร์กเคาน์ตี้ Rob Bare ได้รวมการรับรองคอมพิวเตอร์กราฟิกและการจัดการเอกสารที่มีเสียงเรียกเข้าซึ่งกลายเป็นเรื่องปกติมากขึ้นในการทดลองที่ซับซ้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับเรื่องธุรกิจ มากกว่าครึ่งหนึ่งของการเรียกเก็บเงินของ Suen เล็กน้อยหลังจากชนะการทดลองของเขา 593,000 เหรียญจาก 1.17 ล้านเหรียญสำหรับสไลด์ต่างๆที่ช่วยอธิบายคดีของเขาและค่าใช้จ่ายในการจ้างช่างทดลองเพื่อให้แน่ใจว่ามีหลักฐานหลายร้อยชิ้นปรากฏขึ้นบนจอภาพขนาดใหญ่ คิว.

“ ฉันคิดว่าสมาชิกของคณะลูกขุนส่วนใหญ่จะเคารพแนวทางที่มีเทคโนโลยีสูงมากกว่า” Bare กล่าวว่า “ ฉันคิดว่าพวกเขาจะเชื่อมต่อกับมัน … (มัน) เกินความจำเป็นในสภาพอากาศสมัยใหม่ในปัจจุบัน ฉันคิดว่าฝ่ายตุลาการควรสนับสนุนการนำเสนอประเภทมืออาชีพที่มีความสามารถสูงประเภทนี้”

Bare ยังตกลงอีกหลายพันรายการสำหรับการฝากวิดีโอเทปและสำหรับการซิงโครไนซ์เวอร์ชันที่เขียนด้วยเสียงเหมือนกับคำบรรยายภาพยนตร์

ความจริงที่ว่า Suen ยังต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ในการพยายามพิสูจน์ข้อเรียกร้องมูลค่า 328 ล้านดอลลาร์ต่อผู้เล่นรายใหญ่ใน The Strip และ Sheldon Adelson ประธานและซีอีโอที่โดดเด่นได้เพิ่มเหตุผลในการใช้จ่ายในการนำเสนอมากขึ้น Bare กล่าว

คณะลูกขุนได้มอบเงิน 70 ล้านเหรียญให้กับ Suen จากผลงานของเขาในการช่วยให้ บริษัท ได้รับตำแหน่งที่ร่ำรวยในมาเก๊าที่เฟื่องฟู เมื่อรวมดอกเบี้ยแล้วการชนะทั้งหมดอยู่ที่ 101.6 ล้านดอลลาร์ ณ สิ้นเดือนพฤษภาคมและเพิ่มขึ้นที่ 8,400 ดอลลาร์ต่อวัน

เจสตีเฟนพีคทนายความของแซนด์สได้โต้แย้งว่าการแสดงที่ขับเคลื่อนด้วยคอมพิวเตอร์ไม่เป็นไปตามมาตรฐานของกฎหมายเนวาดาในการตัดสินให้ผู้ชนะมีค่าใช้จ่ายที่“ สมเหตุสมผลและจำเป็น” เขาตั้งข้อสังเกตเป็นเวลาหลายร้อยปีแล้วที่คณะลูกขุนตัดสินว่าเทคโนโลยีถูก จำกัด ให้ใช้หมึกบนกระดาษ

“ ลูกขุนสามารถตัดสินใจได้โดยไม่ต้องใช้ประโยชน์จากกราฟิกและไม่ต้องใช้ช่างเทคนิคทดลองวางกราฟิกบนหน้าจอ” เขากล่าว

แต่ Spencer Persson ทนายความของ Suen ตั้งข้อสังเกตว่าการแสดงเอกสารดิจิทัลหรือวิดีโอของพยานหลักฐานก่อนหน้านี้ที่เก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์นั้นเร็วกว่าวิธีการคลำหาวัสดุที่มีความหนาเป็นเวลานาน

สมัครพนันบอลออนไลน์ เว็บแทงบอล SBOBET Johnny Manziel ถูกฟ้อง

สมัครพนันบอลออนไลน์ จอห์นนี่แมนซิเอลถูกคณะลูกขุนดัลลัสเคาน์ตี้ฟ้องในข้อหาทำร้ายร่างกายทางอาญาตามรายงานหลายฉบับหลังจากทะเลาะกับอดีตแฟนสาวของเขาในเดือนมกราคมซึ่งเธอกล่าวหาว่าแมนซิเอลตีเธออย่างหนักจนทำให้แก้วหูของเธอแตก

การเรียกเก็บเงินดังกล่าวจะประกาศอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ คดีของ Manziel ได้รับการพิจารณาโดยคณะลูกขุนเมื่อวันพฤหัสบดี

คอลลีนคราวลีย์บอกตำรวจว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มกราคมเริ่มต้นด้วยการโต้เถียงเกี่ยวกับผู้หญิงอีกคน สมัครพนันบอลออนไลน์ เธอบอกว่าเธอกับ Manziel มีการเผชิญหน้ากันในห้องพักของโรงแรมในดัลลัสและเดินต่อไปชั้นล่างที่สถานีรับจอดรถ เธอบอกว่าเขาบังคับให้เธอขึ้นรถและพนักงานจอดรถก็ไม่สนใจคำขอร้องของเธอเพื่อขอความช่วยเหลือ

ทั้งสองขับรถไปที่รถของเธอจอดอยู่หน้าบาร์ดัลลัสเธอกล่าวในหนังสือรับรอง เธอกล่าวหาว่า Manziel เข้าไปในที่นั่งคนขับและเริ่มขับรถ เธอบอกว่าเมื่อเธอพยายามจะกระโดดออกจากรถ Manziel ก็หยุดลากเธอกลับเข้าไปในรถและชนเธอ

ตำรวจกล่าวว่าพวกเขาได้พูดคุยกับ Crowley สัมภาษณ์พยานอีกหลายคนและตรวจสอบเวชระเบียน แต่พวกเขาไม่ได้จับกุม Manziel และแทนที่จะขอให้สำนักงานอัยการเขตเสนอคดีต่อคณะลูกขุนใหญ่ โดยปกติแล้วคณะลูกขุนใหญ่ในท้องถิ่นจะรับฟังเฉพาะคดีความผิดทางอาญาตามข่าวเอบีซี 8

คราวลีย์ร้องขอและได้รับคำสั่งป้องกัน Manziel วัย 23 ปีซึ่งป้องกันไม่ให้เขาได้พบเธอเป็นเวลาสองปีคดีทำร้ายร่างกายในทางที่ผิดมีโทษจำคุกสูงสุดหนึ่งปีและปรับ 4,000 ดอลลาร์

Manziel ถูกตัดโดย Browns ในเดือนมีนาคมหลังจากสองฤดูกาลที่วุ่นวายซึ่งทำเครื่องหมายด้วยการเล่นที่ต่ำกว่ามาตรฐานและหัวข้อข่าวนอกสนาม อนาคตของเขาในNFLนั้นไม่แน่นอนและกองหลังถูกตัดโดยตัวแทนสองคนและหลุดจากข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์มูลค่าหลายล้านดอลลาร์โดย Nike

ในแถลงการณ์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Manziel กล่าวว่า:“ ตอนนี้ฉันหวังว่าจะได้จัดการกับปัญหาที่อยู่ตรงหน้าดังนั้นฉันจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ฉันต้องทำหากฉันต้องการเล่นในปี 2016 ฉันยังคงเป็น ขอบคุณคนที่รู้จักฉันและสนับสนุนฉันจริงๆ”Nyquist จะวิ่งออกจากตำแหน่งหมายเลข 13 ในการแข่งขันKentucky Derbyในวันเสาร์ที่ 142 และได้รับการสนับสนุนให้เป็นม้าที่ไร้พ่ายคนที่แปดเพื่อชนะการแข่งขันพันธุ์แท้ที่มีชื่อเสียงที่สุดของอเมริกา

Bay colt ซึ่งเป็นเจ้าของโดย J Paul Reddam และได้รับการฝึกฝนโดย Doug O’Neill ได้รับการติดตั้งเป็นรายการโปรด 3-1 ในตอนเช้าเมื่อวันพุธที่ผ่านมา Exaggerator ซึ่งวาดโพสต์ No11 เป็นตัวเลือกที่สองที่ 8-1

Creator, Gun Runner และ Mohaymen เป็นรายการโปรดอันดับสามร่วมกันที่ 10-1 โดยแตกจากโพสต์ No3, No5 และ No14 ตามลำดับ

ไม่แพ้ใครในเจ็ดอาชีพเริ่มต้น Nyquist โผล่ออกมาจากฤดูกาลเตรียมการในฐานะเด็กสามขวบที่โดดเด่นสถานะที่ยืนยันด้วยการชนะในเกรด I Florida Derbyเหนือ Mohaymen ที่ไม่แพ้ใครที่ Gulfstream Park เมื่อต้นเดือนเมษายน

ลูกชายของคิงโมจะพยายามเป็นม้าตัวที่แปดเพื่อเข้าสู่ดาร์บี้ไร้พ่ายและชนะมันเข้าร่วมกับ Big Brown (2008), Barbaro (2006), Smarty Jones (2004), Seattle Slew (1977), Majestic Prince (1969) , Morvich (1922) และ Regret (1915)

ม้าสี่ตัวได้รับรางวัลจากตำแหน่ง No13 นับตั้งแต่มีการเปิดตัวประตูเริ่มต้นที่ Churchill Downs ในปี 1930 ล่าสุด Smarty Jones

เวลาโพสต์สำหรับการแข่งขันKentucky Derby ครั้งที่ 142 คือ 6.34 น. ETAbby Wambach ดาราฟุตบอลชาวสหรัฐฯที่เกษียณอายุแล้วกำลังเข้าร่วมกับESPNในฐานะนักวิเคราะห์และผู้สนับสนุน

Wambach ผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลจะครอบคลุมการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในฝรั่งเศสและโอลิมปิกริโอในเดือนสิงหาคม แต่บทบาทของเธอจะไม่ จำกัด อยู่แค่ฟุตบอลเท่านั้นเธอจะทำงานในหลายแพลตฟอร์มรวมถึง ESPN Films และรายการต่างๆรวมถึง Outside the Lines ตามเครือข่าย

Katie Nolan กำลังท้าทายวิธีที่เราคิดเกี่ยวกับผู้หญิงที่ครอบคลุมกีฬานในสิ่งที่ฉันหลงใหลจริงๆเป็นจุดขายสำหรับฉัน” Wambach กล่าว “ เพราะฉันไม่อยากให้ชีวิตที่เหลืออยู่บนพื้นฐานของความจริงที่ว่าฉันเล่นฟุตบอล ฉันต้องการที่จะร่วมทุนและเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งต่างๆ”

Wambach จะผลิตพอดคาสต์เรื่อง Fearless Conversation กับ Abby Wambach ซึ่งเธอสัญญาว่าจะไม่อายที่จะโต้เถียง ในหัวข้อแรกของเธอจะเป็นผู้เล่นต่างชาติในทีมชาติสหรัฐฯ Wambach ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์เมื่อเธอวิพากษ์วิจารณ์เจอร์เก้นคลินส์มันน์โค้ชชาวสหรัฐฯที่นำ“ กลุ่มคนต่างชาติเหล่านี้” เข้ามาในเดือนธันวาคมที่เกิดในออสโลโพสต์ข้อความถึง Wambach บนอินสตาแกรม

“ ฉันรู้ว่าเราไม่เท่าเทียมกัน จาก ‘กลุ่มคนของคุณ’ จำเป็นต้องเลือกผู้บัญชาการทหารสูงสุดของประเทศ อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากนั้น – คุณและฉันแบ่งปันสิ่งที่ไม่เหมือนใคร แต่ได้รับตามรัฐธรรมนูญซึ่งเป็นสิทธิโดยกำเนิดเพื่อปกป้องชาตินี้ในฐานะคนอเมริกัน ทุกที่ที่เราไป นำโดยใครก็ตามที่ได้รับโดยกระบวนการประชาธิปไตยสิทธิของเขา / เธอในการเป็นผู้นำในหรือนอกสนามในสันติภาพในสงครามในทางปฏิบัติหรือในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อแสวงหาความสุขของคุณ” เขาเขียน

Wambach กล่าวว่าเธอยินดีที่จะตรวจสอบความคิดเห็นเหล่านั้นอีกครั้ง “ทำไมจะไม่ล่ะ? ฉันคิดว่าผู้คนมักจะหลีกเลี่ยงสิ่งที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งในชีวิต สำหรับฉันจะเริ่มจากจุดไหนดีกว่ากัน? พูดตามตรงเลยว่าในอาชีพการงานของฉันมีน้อยและห่างไกลเหตุผลที่ฉันพูดกับผู้หญิงอีก 23 คนดังนั้นฉันจึงลากสายปาร์ตี้ในช่วงเวลานั้น”

Wambach ผู้เล่นฟีฟ่าแห่งปีในปี 2012 ทำประตูในอาชีพได้ 184 ประตูมากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง เธอเล่น 15 ปีกับทีมชาติหญิงของสหรัฐฯ

เธอต่อยอดอาชีพของเธอเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วด้วยการแข่งขันชิงแชมป์อันทรงเกียรติที่สุดของกีฬาเมื่อสหรัฐอเมริกาเอาชนะญี่ปุ่น 5-2 ในแคนาดาในฟุตบอลโลก นับเป็นการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 3 สำหรับหญิงชาวสหรัฐฯและเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2542

Wambach ปรากฏตัวในการแข่งขันฟุตบอลโลก 4 ครั้งและเธอยังมีเหรียญทองโอลิมปิกอีกหนึ่งรางวัลจากการแข่งขันกีฬาปี 2004 ที่เอเธนส์และเกม 2012 ที่ลอนดอน เธอไม่ได้ลงแข่งขันในปักกิ่งเกมส์เพราะขาหัก

Wambach ประกาศลาออกในเดือนตุลาคมและเล่นนัดสุดท้ายในเดือนธันวาคมนับตั้งแต่เธอก้าวออกจากทีมเธอได้ปรากฏตัวหลายครั้งในงานการกุศลและหาเสียงให้กับฮิลลารีคลินตันผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครต

ในช่วงอาชีพของเธอ Wambach มีส่วนร่วมในการต่อสู้เพื่อสิทธิที่เท่าเทียมกันสำหรับนักกีฬาหญิง เธอนำกลุ่มผู้เล่นประท้วงการตัดสินใจของฟีฟ่าในการเล่นฟุตบอลโลก 2015 บนสนามหญ้าเทียมซึ่งหลายคนมองว่าด้อยกว่าหญ้า

เธอได้พาดหัวข่าวเมื่อเดือนที่แล้วเมื่อเธอถูกดึงไปขับรถภายใต้อิทธิพลในพอร์ตแลนด์รัฐโอเรกอนที่ซึ่งเธออาศัยอยู่ หลังจากโพสต์ข้อความขอโทษต่อสาธารณะบนหน้า Facebook ของเธอเธอได้สารภาพผิดและเข้าโครงการเบี่ยงเบนความสนใจสำหรับผู้กระทำผิดครั้งแรกแอนโธนี่โจชัวเตรียมประกาศตัวในสหรัฐอเมริกาหลังจากลงนามในข้อตกลงการชกหลายรายการกับ Showtime ก่อนที่เขาจะป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวต IBF กับ Dominic Breazeale ที่ไม่แพ้ใคร ทั้งคู่พบกันที่ O2 Arena ในวันที่ 25 มิถุนายนโดย Breazeale กลับมาที่ลอนดอนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่พ่ายแพ้รอบแรกในกีฬาโอลิมปิก 2012

แอนโธนี่โจชัวเอาชนะชาร์ลส์มาร์ตินเป็นสองตำแหน่งเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวท IBF

นักเตะวัย 30 ปีจากลอสแองเจลิสชนะการแข่งขันระดับมืออาชีพทั้งหมด 17 ครั้งโดยมีการหยุด 15 ครั้งในขณะที่โจชัวมีสถิติที่น่าพิศวง 100% หลังจากการแข่งขัน 16 ครั้งในอันดับที่จ่าย

หลังจากการรักษาความปลอดภัยของข้อตกลงทางโทรทัศน์กับเครือข่ายอเมริกันโจชัวกล่าวว่าเขาพร้อมแล้วสำหรับสิ่งที่จะเป็นการต่อสู้ระดับระหว่างสองนักสู้ที่ไม่แพ้ใคร “ ฉันรู้ว่ามีสิ่งดีๆมากมายเกิดขึ้นในการชกมวยและในอาชีพของฉันคุณจะเห็นปฏิกิริยาของฉันเมื่อสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นและคุณจะดีก็ต่อเมื่อคุณชนะเท่านั้น” เขากล่าว “ การต่อสู้ทุกครั้งอาจเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของคุณนั่นคือเหตุผลที่ฉันจริงจังและฉันจะไม่ปล่อยให้ความสำเร็จมาถึงหัวของฉัน ฉันและโดมินิกเท่าเทียมกันมาก 17 ไฟต์ 16 ไฟต์กลายเป็นมืออาชีพในเวลาเดียวกัน

“ มันเป็นการต่อสู้ที่เท่าเทียมกันมากเขาเป็นนักสู้ไร้พ่ายคนที่สี่ของฉันที่ฉันเคยต่อสู้ เขาจะไปประกาศตัวในสหราชอาณาจักรและฉันสามารถประกาศตัวเองในอเมริกาและผู้ชายที่ดีที่สุดจะมาเป็นอันดับต้น ๆ ขอให้ผู้ชายที่ดีที่สุดชนะ”

Showtime ได้แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้หกครั้งที่ผ่านมาของ Floyd Mayweather และทำงานร่วมกับ Deontay Wilder แชมป์เฮฟวี่เวท WBC นักสู้บนเรดาร์ของ Joshua ผู้บริหารด้านกีฬาของ Showtime Stephen Espinoza กล่าวว่าการเซ็นสัญญากับ Joshua เป็นการพิสูจน์ความแข็งแกร่งในวงการชกมวยอังกฤษในปัจจุบัน

“ British Boxingอยู่ในระดับสูงสุดตลอดกาล” เขากล่าว “ มีแชมป์จากสหราชอาณาจักรจำนวนมากขึ้นในทุกช่วงเวลาในประวัติศาสตร์ มวยเป็นกีฬาระดับโลก โจชัวมีศักยภาพในระดับโลก เรามี Kell Brook, George Groves, Billy Joe Saunders ”

นี่จะเป็นการป้องกันครั้งแรกของโจชัวนับตั้งแต่เขารับตำแหน่งจากชาร์ลส์มาร์ตินด้วยการหยุดรอบสองในวันที่ 9 เมษายน Breazeale ยืนยันว่าเขาจะไม่ทำผิดพลาดเหมือนกับเพื่อนร่วมชาติของเขาที่ตั้งคำถามถึงแนวทางของมาร์ตินในการแข่งขันกับโจชัว

“ เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้กลับมาที่ลอนดอน” เขากล่าว “ ฉันไม่สนใจข้อตกลงที่ AJ จะเกิดขึ้นกับ Sky หรือ Showtime เลยแม้แต่น้อยสิ่งที่ฉันทำได้คือเตรียมตัวสำหรับวันที่ 25 มิถุนายน ฉันหวังว่ามันจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

“ ชาร์ลส์มาร์ตินมาที่นี่และทิ้งบอลเขาไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับมัน ฉันหวังว่าแอนโธนี่โจชัวกำลังเตรียมที่จะเข้าร่วมสงครามและการต่อสู้กับสุนัขเพราะนั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังนำมา

“ เราเป็นนักกีฬาโอลิมปิกทั้งคู่และเราเป็นตัวแทนประเทศของเราด้วยเหตุผล ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อฟังเสียงระฆังรอบชิงชนะเลิศหรือคะแนนของกรรมการฉันกำลังมาพร้อมเสียงปืนทุกกระบอกและเพื่อทำให้แอนโธนี่โจชัวกระเด็นออกไป”อดีตทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าเขากำลังรอคอยความท้าทายใหม่หลังจากเซ็นสัญญากับแทมปาเบย์โรว์ดีส์

นักเตะวัย 34 ปีซึ่งเข้าร่วมโคเวนทรีด้วยการโอนฟรีจากแอสตันวิลล่าในเดือนมกราคมจะเข้าร่วมสโมสรในลีกฟุตบอลอเมริกาเหนือซึ่งอยู่ในระดับต่ำกว่าเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ (MLS) เมื่อสัญญาของเขาหมดลงในช่วงฤดูร้อน

“ ฉันเคยจินตนาการถึงการเล่นในสหรัฐอเมริกามาตลอดในช่วงหนึ่งของชีวิต” โคลกล่าว

“ ครอบครัวของฉันและฉันออกมาเยี่ยมเมื่อสองสามเดือนก่อนและทุกคนก็น่ารัก พวกเขาทำให้เรารู้สึกยินดีจริงๆ

“ ฉันตื่นเต้นมาก ความปรารถนาของฉันที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลยังคงมีอยู่ ฉันไม่ได้มาในช่วงวันหยุดยาว”

Tony Mowbray ผู้จัดการทีมโคเวนทรีกล่าวเสริมว่า“ ฉันอยากจะเก็บโจไว้ซึ่งฉันคิดว่าได้พิสูจน์ความฟิตและคุ้มค่ากับทีมแล้ว เขาเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมรอบ ๆ อาคารของเรา – ไม่มีมาดและสง่างามไม่ต้องการความช่วยเหลือหรือวันหยุดพิเศษ เขาเป็นคนที่เก่งที่สุดและเขาได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถทางฟุตบอลของเขา”

โคลเข้าร่วมกับโคเวนทรีครั้งแรกด้วยการยืมตัวในเดือนตุลาคมและลงเล่นไปแล้ว 22 นัดทำคะแนนได้สองครั้งสำหรับสโมสรในลีกวัน เขายังคว้าแชมป์เอฟเอคัพสามครั้งในช่วงแปดปีที่เชลซีหลังจากเริ่มอาชีพที่เวสต์แฮมยูไนเต็ดและลงเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ 56 นัดคงไม่ใช่เรื่องน่าตกใจที่รู้ว่านักกอล์ฟชาวอเมริกันส่วนใหญ่มักจะลงคะแนนให้พรรครีพับลิกัน – แต่ความรู้สึกไม่ดีที่มีต่อฮิลลารีคลินตันอาจเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมากกว่าโดยเฉพาะในกลุ่มผู้หญิงของ LPGA โอ้และผู้ยิ่งใหญ่ในเกมก็ชอบโดนัลด์ทรัมป์ – และคิดว่า Tiger Woods จะชนะอีกครั้ง

การเปิดเผยมาจากการสำรวจโปรทัวร์แบบไม่เปิดเผยตัวตนประจำปีของ Sports Illustrated ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันอังคารซึ่งนักกอล์ฟสามารถปิดเสียงในหลายหัวข้อโดยไม่ต้องเปิดเผย SI ได้สำรวจผู้เล่นมากกว่า 150 คนในทัวร์อเมริกาสามครั้งและไม่น่าแปลกใจที่พรรครีพับลิกันโค้งงออย่างมากจากการสำรวจ

สี่สิบสี่เปอร์เซ็นต์ของผู้เล่น LPGA Tour กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ลงคะแนนให้ฮิลลารีคลินตันในการเลือกตั้งประธานาธิบดี 33% จะเป็นใครและ 23% ที่ไม่ตอบสนอง “ อย่าร่วมเพศอย่างแน่นอน” ให้ความเห็นผู้ตอบแบบไม่เปิดเผยนามคนหนึ่ง

ผู้เล่นในทัวร์ของผู้ชายถูกถามว่า:“ ถ้าคลินตันสามารถรับประกันว่าจะลดภาษีของคุณลงครึ่งหนึ่งและผู้สมัครจากพรรครีพับลิกันจะเก็บพวกเขาไว้เหมือนเดิมคุณจะโหวตให้เธอหรือไม่?” ห้าสิบหกเปอร์เซ็นต์ของผู้เล่น PGA กล่าวว่าไม่ในขณะที่ผู้เล่นจำนวนมาก 74% ใน Champions Tour ซึ่งเป็นทัวร์สำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไปกล่าวเช่นเดียวกัน “ ฉันจะไม่ลงคะแนนให้ [คลินตัน] ถ้าเธอเป็นคนสุดท้ายบนโลก” สุภาพบุรุษที่มีอายุมากกว่าคนหนึ่งกล่าว

แต่ไม่มีปัญหาดังกล่าวสำหรับโดนัลด์ทรัมป์ซึ่งการกระทำผิดหลายอย่างดูเหมือนจะไม่รบกวนนักกอล์ฟในการสำรวจ หกสิบเจ็ดเปอร์เซ็นต์ของผู้เล่นในทัวร์ของผู้หญิงกล่าวว่า LPGA ควรจัดการแข่งขันในหลักสูตรที่โดนัลด์ทรัมป์เป็นเจ้าของขณะที่ 45% ของผู้เล่นในพีจีเอทัวร์และ 88% ของผู้เล่นในแชมเปี้ยนทัวร์ไม่คิดว่า WGC – คาดิลแลคควรถูกย้ายจากรีสอร์ท Trump National Doral ในไมอามีเนื่องจากการโต้เถียงของพรรครีพับลิกัน – ไม่น่ารังเกียจ – ตำแหน่งผู้หญิงการย้ายถิ่นฐานและเชื้อชาติ “ ไม่” ผู้เล่นคนหนึ่งกล่าว “ ฉันชอบสนามกอล์ฟแห่งนั้น”

สามสิบสี่เปอร์เซ็นต์ของผู้เล่น Champions Tour สนับสนุนทรัมป์ในพรรครีพับลิกัน 22% ยังไม่ตัดสินใจ 12% กำลังไป Kasich และ 10% จะผิดหวังตอนนี้ Ted Cruz ระงับแคมเปญของเขาแล้ว มีผู้เล่น Champions Tour เพียง 22% เท่านั้นที่ตอบว่า“ ไม่มี” ในขณะที่ผู้เล่นคนหนึ่งบอกว่าเขาจะโหวตให้“ ใครก็ตามที่สามารถเอาชนะพรรคเดโมแครตได้”

นอกจากนี้ผู้เล่นยังคงมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับโชคชะตาของเกมชื่อดัง หกสิบสี่เปอร์เซ็นต์ของผู้เล่น LPGA เชื่อว่า Michelle Wie จะชนะรายการใหญ่อีกรายการในขณะที่ผู้เล่น PGA 42% รู้สึกว่า Woods จะชนะการแข่งขัน PGA อีกครั้งเทียบกับ 27% ที่ไม่ได้ ต้องบอกว่าผู้เล่นคนหนึ่งพูดว่า: “ฉันเป็นคนมองโลกในแง่ดี แต่ไม่มีเหตุผล”

ตลอด 48 ชั่วโมงฤดูการแข่งขันNBAทำให้เรา: ทีมที่กลับมาจากการขาดดุลเลขสองหลักผู้ตีออดจากครึ่งสนาม – และหนึ่งในลำดับสุดท้ายที่สับสนที่สุดในประวัติศาสตร์บาสเก็ตบอล ในสี่เกมนี้รอบตัดเชือกรอบสองอาจให้ความบันเทิงแก่แฟน ๆ ได้มากพอ ๆ กับรอบแรกทั้งหมด (จริงอยู่ว่านั่นอาจไม่ใช่งานยาก)

เมื่อคืนที่ผ่านมา Golden State Warriors ยังคงเล่นโดยไม่มี Stephen Curry กลับมาเอาชนะ Portland Trail Blazers 110-99แม้จะลดลง 17 แต้มในครึ่งแรก ในควอเตอร์ที่สี่ Warriors วิ่งไป 9-0 เพื่อเสมอเกมและยังคงยับยั้งการรุกของ Trail Blazers และชนะด้วยอัตรากำไรที่สบาย ๆ ตอนนี้ Warriors นำ 2-0 เหนือ Trail Blazers ซึ่งต้องรู้สึกว่าพวกเขาเสียโอกาสที่ดีที่สุดในการสร้างซีรีส์นี้

หากToronto Raptorsไม่สะดุดในการทำงานล่วงเวลาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้การกลับมาของ Warriors จะน่าประทับใจที่สุดเป็นอันดับสองของคืนนี้ ในตอนท้ายของการควบคุมในเกมที่ 1 ไมอามีฮีตเป็นผู้นำหกแต้มและลูกบอลเหลือเพียงแปดวินาที จากนั้นความผิดพลาดเล็กน้อยจากความร้อนทำให้ Raptors สามารถตัดแต้มนำเป็นสามคะแนนและรับบอลกลับมาโดยมีเวลาเพียงพอสำหรับ Kyle Lowry ที่จะดึงปาฏิหาริย์นี้ออกจากเสียงกริ่งได้สำเร็จ:

แม้ว่า Raptors จะจัดการชัยชนะได้ แต่การยิงของ Lowry จะไม่นับเป็นช็อตใหญ่ที่สุดของรอบสองจนถึงตอนนี้ โลกของ NBA ยังคงพยายามปะติดปะต่อเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในวันจันทร์เมื่อ Oklahoma City Thunder เชื่อมโยงซีรีส์ของพวกเขากับ San Antonio Spurs ทันเดอร์กลายเป็นเพียงทีมเยือนทีมที่สองที่ชนะเอทีแอนด์ทีเซ็นเตอร์ตลอดทั้งฤดูกาลโดยได้รับชัยชนะ 98-97 หลังจากออกมาทางด้านขวาซึ่งอาจจะในประวัติศาสตร์เพลย์ออฟเอ็นบีเอ

แม้แต่เกมที่ไม่น่าประทับใจเมื่อเทียบกับเกมที่ 1 ของคลีฟแลนด์คาวาเลียร์สที่ชนะแอตแลนต้าฮอว์กส์ก็ไม่ได้มีการวางอุบาย แต่อย่างใดเนื่องจากฮอว์กส์ทำแต้มขาด 18 แต้มและจบเกมในไตรมาสที่สี่ บางทีถ้าแอตแลนต้าเสร็จสิ้นการคัมแบ็กเช่น Warriors หรือดึงเกมที่น่าตกใจออกมาเช่น Raptors มันจะมีอาการดีขึ้นในความทรงจำของเรา

ดังนั้นรอบที่สองอาจเต็มไปด้วยดราม่าอย่างน่าอับอายแม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยชัยชนะที่ค่อนข้างต่ำของ Spurs และ Warriors ในเกมที่ 1 ของพวกเขาก็ตาม ความดีรู้ว่าผู้ชมที่รับชมสมควรได้รับสองสามคืนสุดท้ายนี้หลังจากทนกับช่วงสองสามสัปดาห์แรกที่น่าสะพรึงกลัวของฤดู

รอบตัดเชือกของการประชุมเวสเทิร์นเปิดฉากขึ้นโดยเฉพาะ ธันเดอร์แทบจะไม่ให้โอกาสแก่ Dallas Mavericks ในขณะที่สเปอร์สให้โอกาสกับ Memphis Grizzlies ที่ยากจนและไม่มีโอกาสเลย การบาดเจ็บของ Chris Paul และ Blake Griffin ได้ยุติการแข่งขันระหว่าง Clippers และ Trail Blazers อย่างมีประสิทธิภาพก่อนที่มันจะเริ่มขึ้นจริงๆ ที่เลวร้ายที่สุดยังรอบแรกให้เราห้าเกมมากขึ้นของ 2015-16 ฮุสตันจรวดบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีใครต้องการ – ไม่ได้จรวด

ในขณะเดียวกันแม้ว่าผลการแข่งขันรอบตัดเชือกของการประชุมภาคตะวันออกจะมีข้อสงสัยมากขึ้น แต่สำหรับทุกคน แต่ดีทรอยต์ลูกสูบนั่นคือ – มันไม่ได้สนุกมากนักที่จะได้พบพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีหลายครั้งที่ Hawks กำลังเล่น Boston Celtics เมื่อดูเหมือนว่าผู้เล่นจงใจเล่นบาสเก็ตบอลที่น่ารังเกียจเพื่อลงโทษผู้ชมที่ไม่รู้จักการละเมิด

โดยปกติแล้วมันเป็นสิ่งที่ดีเมื่อซีรีส์ฤดู NBA จบลงไปเจ็ดเกม แต่เกมระหว่าง Raptors และ Indiana Pacers ใช้เวลาไม่นานเพราะมีการแข่งขันสูงและมากกว่านั้นเนื่องจากทีมผลัดกันแจกเกม ความร้อนและชาร์ล็อตต์ฮอร์เน็ตส์ยังมอบเกมเจ็ดเกมที่ไม่น่าตื่นเต้นให้กับเราซึ่งนำไปสู่บทสรุปที่Deadspin กล่าวไว้อย่างชัดเจนว่าพวกเขา “แทบจะไม่ชนะซีรีส์ที่พวกเขาครอง”

ในท้ายที่สุด 90% ของความตึงเครียดและการละครในรอบแรกกล่าวเท็จในการรอคอยสำหรับการปรับปรุงการแพทย์ ในขณะที่รอบที่สองที่เหลือไม่สามารถติดตามจังหวะเดียวกันนี้ได้เท่าที่พล็อตจะพลิกผันไป แต่ก็มีการปรับปรุงอย่างชัดเจนในสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้

โอเคไม่มีทางที่เราจะกลับไปสู่จุดจบที่ดุเดือดในเกม 2 ของวันจันทร์ระหว่างสเปอร์สกับธันเดอร์ไม่ได้ นี่คือวิธีที่มันลงแบบเรียลไทม์แม้ว่าโดยสุจริตเราต้องใช้การเล่นซ้ำและมุมกล้องที่หลากหลายเพื่อให้เข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเต็มที่

ลองนึกภาพว่าพยายามทำหน้าที่นี้แบบเรียลไทม์มีอะไรมากมายเกิดขึ้นที่นี่ – อาจจะมากเกินไปสำหรับสมองที่จะประมวลผล เห็นได้ชัดว่าเรื่องอื้อฉาวครั้งใหญ่คือ Dion Waiters ของ Thunder ไม่ได้ถูกเรียกให้ทำฟาวล์อย่างไม่เหมาะสมหลังจากที่เขาศอก Manu Ginobili ขณะที่บอลเข้า มันค่อนข้างชัดเจน

อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเกิดขึ้น Ginobili ก้าวข้ามเส้นซึ่งเขาควรได้รับการเรียกร้องให้มีเทคนิคในการก้าวข้ามเส้น เห็นได้ชัดว่านั่นไม่สามารถมองเห็นได้และร้ายแรงเท่ากับการผลักของ Waiters แต่มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าแบนที่เป็นไปไม่ได้ที่จะทำหน้าที่ทั้งหมดนี้เป็นอย่างไร

ในความเป็นจริงรายงานการดำเนินการของ NBA ระบุการฟาล์วห้าครั้งที่พลาดไปในลำดับสุดท้ายของเกม นี่อาจเป็นการบัญชีแบบอนุรักษ์นิยมเนื่องจากว่าสิ่งทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกเหมือนหนึ่งในแบบฝึกหัด“ มีหลายสิ่งผิดปกติกับภาพนี้” ที่เล่นแบบเรียลไทม์

ตัวอย่างเช่นที่ไหนสักแห่งในการแย่งชิงศพอย่างบ้าคลั่งที่เกิดขึ้นก่อนที่เวลาจะหมดลงบนสเปอร์สแฟนคนหนึ่งได้ติดต่อกับแขนของสตีเวนอดัมส์ศูนย์ธันเดอร์ มีรายละเอียดใหม่ ๆ ที่คุณค้นพบทุกครั้งที่รับชมโดยบังคับให้อินเทอร์เน็ตเข้าถึงนอกประวัติศาสตร์กีฬาเพื่อให้เกิดการเปรียบเทียบที่เหมาะสม

เลอบรอนเจมส์มี 25 คะแนนสูงเป็นทีมเก้าแอสซิสต์และเจ็ดรีบาวน์ป้องกันในสิ่งที่ลงเอยด้วยการต่อสู้ที่ยากลำบากในเกมที่ 1 ชัยชนะเหนือเหยี่ยว อย่างไรก็ตามในขณะที่เราชี้ให้เห็นว่าทีมต้องการทุกอย่างที่จะอยู่ต่อไปในขณะที่พวกเขายอมแพ้เป็นผู้นำ 18 คะแนนในระหว่างเกม บางทีในขณะที่กำลังดำเนินต่อไปเจมส์เพิ่งเสียสมาธิจากข่าว Space Jam 2 ทั้งหมด ?

1) โกลเดนสเตทวอร์ริเออร์ส (3)

ถ้า Trail Blazers ชนะเกมที่ 2 การเล่าเรื่องเกือบจะเป็นไปอย่างแน่นอน“ ตอนนี้ซีรีส์อาจตกอยู่ในอันตรายอย่างแท้จริง Curry จะพยายามกลับมาทันเวลาสำหรับเกมวันเสาร์ที่ 3” ด้วยการตีเบาะ 2-0 อย่าคาดหวังว่า Warriors จะเร่ง เว็บแทงบอล SBOBET Curry ซึ่งกลับมายิงประตูได้

2) คลีฟแลนด์คาวาเลียร์ส (2)

นี่คืออีกสิ่งหนึ่งเกี่ยวกับชัยชนะของ Cavaliers เหนือ Hawks: การเล่นเกมจับคู่อาจได้รับความอนุเคราะห์จากการป้องกันของ Kyrie Irving ของทุกสิ่ง

3) ซานอันโตนิโอสเปอร์ส (1)

หากสเปอร์สสามารถดึงชัยชนะมาได้ในเกมที่ 2 หรืออย่างน้อยก็แพ้ในลักษณะที่ไร้สาระกว่านั้นพวกเราอาจจะจำส่วนของเกมที่โทนี่ปาร์กเกอร์ทำประตูที่ไร้สาระที่สุดครั้งหนึ่งได้:

4) โอคลาโฮมาซิตี้ธันเดอร์ (4)

แม้ว่าจะมีการโทรมากกว่าสองสามครั้งในตอนท้ายของเกมที่ 2 แต่ธันเดอร์ก็มีสเปอร์สที่ดีกว่าเกือบตลอดทั้งคืนและดูเหมือนว่าทีมที่สามารถเอาชนะพวกเขาได้ในซีรีส์เจ็ดเกม

5) ไมอามีฮีต (5)

ความเข้าใจของ The Heat อาจช่วยให้ทีมยักไหล่ของผู้ตีออดผู้ตีเกมที่ไร้สาระของ Lowry ได้ แต่ gaffes ที่ทำให้การยิงนั้นเป็นไปได้คือสิ่งที่พวกเขาจะต้องจัดการ “ เราต้องชนะเกมนี้สองครั้งในคืนนี้” Dwyane Wade ตั้งข้อสังเกตหลังจบเกม

6) โตรอนโตแร็พเตอร์ (8)

ฟังหน่อยพวกคุณบังคับให้ทำงานล่วงเวลา นั่นคือสิ่งที่ต้องต่อสู้กับชื่อเสียงของ“ โตรอนโตบนเวทีใหญ่” ใช่ตกลงมันจะมีประโยชน์ถ้าคุณไม่ยู่ยี่ในการทำงานล่วงเวลา แต่มันกำลังก้าวหน้า

7) แอตแลนตาฮอว์กส์ (6)

ในขณะเดียวกัน Hawks ก็ไม่สามารถผลักดันการทำงานล่วงเวลาได้ พวกเขาสามารถเป็นซีรีส์ในเกมคืนนี้ 2 ได้หรือไม่?

8) พอร์ตแลนด์เทรลเบลเซอร์ (7)

เกมที่ 2 เป็นเกมที่พวกเขาต้องชนะเพื่อสร้างซีรีส์นี้ ตอนนี้พวกเขาต้องชนะทั้งในบ้านและหวังว่า Curry จะไม่กลับมาเร็วเกินไปหรือไม่เป็นผลเมื่อเขากลับมา มันอาจจะยังไม่สำคัญสิ่งที่แตกต่างไม่กี่เดือนทำให้สำหรับนิวยอร์กชาวเกาะ

ในช่วงต้นฤดูกาลหลังจากที่ชาวเกาะย้ายจากลองไอส์แลนด์ไปยังบ้านใหม่ในบาร์เคลย์เซ็นเตอร์อนาคตของทีมในบรู๊คลินก็ดูไม่สดใส มีข่าวลือเกี่ยวกับทีมที่ต้องการทำข้อตกลง 25 ปีกับ Barclays Center และแฟน ๆ ก็พบข้อผิดพลาดในสภาพแวดล้อมใหม่อย่างรวดเร็ว

การเดินผ่าน Barclays Center ก่อนเกมที่ 3 ของซีรีส์ Islanders รอบสองกับ Tampa Bay Lightning ทำให้เกิดภาพที่แตกต่างออกไป หลังจากแบ่งสองเกมแรกในแทมปาเบย์ผู้ซื่อสัตย์สีฟ้าและสีส้มได้มอบบ้านต้อนรับที่น่าเบื่อสำหรับชาวเกาะในสิ่งที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นเกมที่ใหญ่ที่สุดในช่วงสั้น ๆ ของพวกเขาในบรู๊คลิน เรื่องบันเทิงจบลงด้วยการชนะ 5-4 สายฟ้าล่วงเวลา

แต่มีข้อสงสัยมากมายในฤดูกาลนี้ Barclays Center ไม่ใช่บ้านเก่าของชาวเกาะ Nassau Coliseum: สนามกีฬาอายุ 44 ปีอาจมีเสน่ห์ของโลกยุคเก่า แต่การปรับปรุงใหม่ลดความจุที่นั่งลงเหลือ 13,000 ที่นั่งทำให้เล็กเกินไปสำหรับมาตรฐานNHL

ยังคงเป็นไปอย่างช้าๆสำหรับชาวเกาะที่ Barclays Center พวกเขาจบฤดูกาลปกติโดยมีผู้เข้าร่วมเฉลี่ย 13,626 คนซึ่งเป็นการเข้าร่วมโดยเฉลี่ยต่ำสุดอันดับสามในลีก จำนวนผู้เข้าร่วมโดยเฉลี่ยในฤดูกาลที่แล้วที่ Nassau Coliseum คือ 15,334 ผู้เข้าร่วมคืนวันอังคารคือ 15,795 คน

มันเป็นอาคารเนียนมอง, บาร์เคลย์ศูนย์แม้จะมีความไม่สมบูรณ์ของตนรวมทั้งบางส่วนมองเห็นวิวที่นั่งยากจน มีการร้องเรียนอื่น ๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่ Barclays Center ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นสำหรับฮอกกี้และอาจไม่รู้สึกเหมือนสนามกีฬาฮอกกี้มากนัก เมื่อคุณมาจากสถานที่ซึ่งเป็นที่ตั้งของทีมที่ชนะถ้วยสแตนลีย์สี่ของชาวเกาะในช่วงปลายยุค 70 และต้นยุค 80 อย่างไรก็ตามบ้านหลังใหม่จะมีมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงในการดำรงชีวิต

Dominik Jansky จาก Lighthouse Hockey บล็อกชาวเกาะ SB Nation กล่าวว่าโดยรวมแล้วแฟน ๆ ได้เปิดให้เข้าสู่ Barclays Center แม้ว่าจะมีที่นั่งกีดขวางและปัญหาอื่น ๆ

“ [แฟน ๆ บางคน] รู้สึกขมขื่นเพราะการเคลื่อนไหวเปลี่ยนประเพณีหรือห่างไกลเกินไปหรือเพราะสนามกีฬาใหม่ของพวกเขาไม่ใช่โคลีเซียมที่เป็นมิตรกับรถกระบะ แต่ผู้คนพบว่าอาคารเป็นไฟฟ้า การชนะช่วยได้แน่นอน” เขากล่าว

หลังจากชาวเกาะไปข้างหน้า Josh Bailey เปิดการให้คะแนนที่ 7:55 ของช่วงแรกฝูงชนในบ้านที่อึกทึกอยู่แล้วก็สูญเสียความคิดของพวกเขาไปพร้อมกับตะโกนว่า“ ใช่! ใช่ ใช่!” ซ้ำ ๆ ได้รับการดูแลและดูเหมือนจะเป็นส่วนมาตรฐานของความบันเทิงในเกมแน่นอน แต่ก็ไม่มีข้อสงสัยในฝูงชนนี้: หากแฟน ๆ ชาวเกาะมีปัญหาในการมาเล่นเกมในบรูคลินพวกเขาจะไม่แสดงมันในรอบตัดเชือกเหล่านี้อย่างแน่นอน พวกเขาได้เปลี่ยนอาคารให้กลายเป็นดินแดนที่ไม่เป็นมิตรสำหรับทีมเยือน หลังจบเกมไบรอันบอยล์กองหน้าสายฟ้าผู้ทำประตูผู้ชนะเกมยอมรับว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะเล่น

สำหรับชาวเกาะเองที่ชนะสองในสามเกมซีรีส์รอบแรกที่บาร์เคลย์เซ็นเตอร์ฝูงชนที่พลุกพล่านเสนอโอกาสที่จะแกว่งโมเมนตัมของเกมให้กลับมาเป็นที่โปรดปราน

แน่นอนว่ากุญแจสำคัญคือการควบคุมพลังงานจากฝูงชน “ คุณต้องใช้พลังงานนั้นในทางบวก” ชาวเกาะกล่าวต่อ Kyle Okposo “ คุณไม่สามารถวิ่งออกจากตำแหน่งได้”

ในช่วงแรกชาวเกาะได้เล่นฮอกกี้ที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งผ่านรอบตัดเชือกโดยยิงไป 17 นัดใส่เบนบิชอป มันไม่ได้เป็นแบบนี้เสมอไป การเปลี่ยนไปอยู่บ้านใหม่ส่งผลเสียต่อชาวเกาะเอง

“ มันเป็นวัฒนธรรมที่น่าตกใจสำหรับระบบด้วยกิจวัตรประจำวันและทุกอย่าง” ชาวเกาะกล่าวต่อ Cal Clutterbuck ซึ่งมีเป้าหมายและช่วยเหลือเมื่อวันอังคาร “ การเดินทางไปและกลับโดยอยู่ในห้องกลางวันในช่วงครึ่งแรกของปี”

Clutterbuck กล่าวต่อไปว่าการเล่นที่ Barclays Center ในที่สุดก็เริ่มรู้สึกปกติ ฝูงชนตอนนี้เป็นอะไรก็ได้ แต่เป็นเรื่องปกติ “ ฝูงชนในรอบตัดเชือกนั้นยอดเยี่ยมมาก” Clutterbuck กล่าว “ มันเป็นการตีหรือพลาดระหว่างฤดูกาล”

“ Tradition’s New Home” เป็นสโลแกนที่แคมเปญการตลาดชาวเกาะใช้ในฤดูกาลแรกในบรู๊คลิน ตอนแรกนี้เป็นแคมเปญที่ถูกเย้ยหยัน ประเพณีไม่ใช่สิ่งที่สร้างขึ้นในชั่วข้ามคืน และไม่มีสิ่งใดจะสร้างประเพณีและมรดกใหม่ให้กับชาวเกาะที่ Barclay’s Center ได้เช่นเดียวกับฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จอย่างสม่ำเสมอ

พวกเขาไปได้ดี วันอังคารที่ 3 เกมเป็นเกมในบ้านครั้งแรกที่เกาะใน 2 ครั้งชุดในรอบ 23 ปี พวกเขาถึง 100 คะแนนในฤดูกาลปกติเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกัน มีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับบัญชีรายชื่อชาวเกาะลึกนี้

บางทีหลายปีต่อจากนี้ชาวเกาะที่ซื่อสัตย์จะมองย้อนกลับไปในฤดูกาลแรกที่บรู๊คลินและการร้องเรียนเกี่ยวกับบ้านใหม่ของพวกเขาดูเหมือนจะไม่สำคัญ การชนะสามารถทำให้แฟน ๆ ที่จู้จี้จุกจิกลืมไปได้มากมาย

“ เมื่อคุณมองขึ้นไปที่ทีวีและคุณเห็นเพียงแปดทีมที่เหลือและคุณเป็นหนึ่งในนั้นคุณก็ค่อนข้างภูมิใจกับสิ่งนั้น” แจ็คคาปูโนโค้ชชาวเกาะกล่าว “มันน่าตื่นเต้น. คุณต้องการเล่นต่อไป” การทดสอบที่แท้จริงสำหรับบ้านหลังใหม่ของชาวเกาะอาจจะเป็นอย่างไรเมื่อความสำเร็จหยุดลงWarriors ผู้ปกป้องแชมป์ได้กลับมาอย่างน่าทึ่งโดยไม่มี Stephen Curry เกมต่อไปพวกเขาอาจจะให้เขากลับมาและกลิ้งได้จริงๆ

Klay Thompson ทำคะแนนได้ 27 คะแนนและให้ Golden State เป็นผู้นำคนแรกของเกมด้วยตัวชี้สามตัวด้วยซ้าย 5:33 ช่วยให้ Warriors เอาชนะPortland Trail Blazers 110-99 ในคืนวันอังคารเพื่อเป็นผู้นำ 2-0 ในการประชุมตะวันตก รอบรองชนะเลิศ

“ มันเริ่มต้นจากการที่เราให้ความสำคัญกับอันดับสี่” ทอมป์สันกล่าว “ เราเคยผิดหวังมาก่อน … เราโดนล็อคบอลทั้งสองข้าง เราสามารถสร้างเกมนี้ได้ ความพยายามนั้นในควอเตอร์ที่สี่คือสิ่งที่จะต้องใช้เพื่อเอาชนะทีมนี้”

มันเข้มงวดมากขึ้นในโตรอนโตโดยที่ Goran Dragic ทำคะแนนได้ 26 คะแนนและ Dwyane Wade ได้เจ็ดใน 24 ของเขาในการทำงานล่วงเวลาหลังจากการยิงลูกครึ่งของ Kyle Lowry ผูกไว้ที่เสียงกริ่งช่วยให้ Miami Heat เอาชนะ Raptors 102-96 ในเกมที่ 1 ของ Eastern Conference ซีรีส์รอบรองชนะเลิศ

NBA ยอมรับว่าผู้ตัดสินทำข้อผิดพลาด 5 ครั้งในตอนท้ายของเกม Spurs-Thunder

ตัวชี้สามตัวที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของ Lowry จากฝั่งของเขาเองในแนว halfcourt ต่อยอดการกลับมาหกแต้มของโตรอนโตในช่วง 20 วินาทีสุดท้ายของการควบคุม แต่ Raptors ไม่สามารถส่งมอบได้ในช่วงพิเศษ โตรอนโตทำประตูได้เป็นเวลา 3:46 น. ของการทำงานล่วงเวลาก่อนที่ DeMar DeRozan จะตีจัมเปอร์

Dunks โดย DeMarre Carroll และ Jonas Valanciunas สร้างได้ 99-96 ด้วยเวลาเพียง 10 วินาทีในการเล่น โตรอนโตได้บอลคืนหลังจากการหมุนเวียนของไมอามีในการเล่นขาเข้า แต่เวดสกัดบอลจากเดโรซานและปิดผนึกด้วยการเล่นสามแต้ม

Raptors เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Heat อีกครั้งในวันพฤหัสบดีและ Warriors อยู่ที่พอร์ตแลนด์ในวันเสาร์

แกงกะหรี่อาจจะต้องสวมเครื่องแบบนั้นถ้าเขาหายจากอาการแพลงไปที่หัวเข่าขวา ในกรณีที่เขาไม่อยู่ ธ อมป์สันและเดรย์มอนด์กรีนซึ่งเพิ่ม 17 แต้ม, 14 รีบาวน์, แอสซิสต์ 7 ครั้งและการบล็อกสี่นัดช่วยให้โกลเดนสเตทชนะอีกครั้ง

สามคนของทอมป์สันกับ 6:44 ที่เหลืออยู่เสมอกันโดยจุดชนวนฝูงชนที่ขายไม่ออกภายใน Oracle Arena ที่อึกทึกในขณะที่แชมป์เปี้ยนป้องกันลบการขาดดุล 17 คะแนนในช่วงต้น

“ เราแขวนอยู่ที่นั่น” สตีฟเคอร์โค้ชของ Warriors กล่าว “ เราหันกลับมาว่าอะไรเป็นเกมที่ค่อนข้างแย่สำหรับเรา แต่เรามีเวลามากพอที่จะกลับมา”

ดาเมียนลิลลาร์ดสามคนที่เอาชนะออดในไตรมาสที่สามทำให้พอร์ตแลนด์นำหน้า 87-76 เข้าสู่ 12 นาทีสุดท้าย – การขาดดุลที่ใหญ่ที่สุดของโกลเด้นสเตทจะเข้าสู่รอบตัดเชือกที่สี่ทั้งหมด

เกือบตลอดทั้งคืน Blazers ที่มีพลังได้ทำทุกอย่างที่ Warriors มักจะทำในสนามเหย้าของพวกเขาที่ไม่สามารถยอมรับได้นั่นคือการทำ zippy pass, การตั้งค่าเสียงที่จุดป้องกัน, ล้มกระดาน, ตอบรับการคุกคามด้วยตะกร้าใบใหญ่

“ เราเล่นสามควอเตอร์ที่ดีจริงๆ เราแสดงให้เห็นว่าเราสามารถแข่งขันกับพวกเขาได้” Terry Stotts โค้ชของ Blazers กล่าว “ มันหนีไปจากเราในไตรมาสที่สี่ มันน่าผิดหวังที่แพ้เกมที่คุณแข่งขันและคุณอยู่ในตำแหน่งที่จะชนะในควอเตอร์ที่สี่ เราต้องปิดมัน มันเป็นโอกาสที่จะได้รับชัยชนะบนท้องถนน เราต้องเรียนรู้จากมัน”

Lillard มี 25 คะแนนและหกแอสซิสต์และ CJ McCollum เพิ่ม 22 คะแนนเมื่อพอร์ตแลนด์ตี 13 3 พอยน์เตอร์ เสื้อคลุมก็ลดลง 2-0 ในรอบแรกให้กับ Clippers“ มีนางแบบชุดชั้นในไม่มากนักที่เป็นนักเตะ” Nate Kaeding กล่าวพร้อมกับหัวเราะ “ ฉันสัญญากับคุณได้ว่า”

แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้นางแบบชุดชั้นในอยากรู้อยากเห็น คริสเตียนฟุคส์กองหลังทีมเลสเตอร์ซิตี้ชาวออสเตรียที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ตอนที่เขาไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกได้คลิกและเลิกคิ้วเมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อเขาประกาศความสนใจที่จะลงเตะให้กับทีม NFL เมื่อวันฟุตบอลของเขาผ่านพ้นไป

ซึ่งทำให้เกิดคำถาม: ในขณะที่โลกกีฬาเล็กลงจากการดาวน์โหลดและหมู่บ้านทั่วโลกทำให้เป็นเนื้อเดียวกันในช่วงยุคที่ Kansas City Chiefs มีสโมสรผู้สนับสนุนใน Leighton Buzzard และLeicester Cityอ้างว่าแฟน ๆ ใน North Carolina ทำไมไม่ผู้เล่นฟุตบอลในยุโรปจำนวนมากขึ้นได้เปลี่ยนไปสู่ ​​NFL ในฐานะผู้โพสต์สคริปต์อาชีพหรือไม่?

“ มันไม่ใช่ตำแหน่งที่น่าดึงดูดที่สุดในโลกและฉันคิดตามตรงว่ามันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของมัน” Kaeding เสนอหนึ่งใน 10 อันดับแรกของนักเตะที่ยิงประตูได้แม่นยำที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL (อัตรา Conversion 86.2% กับ San Diego และ Miami ตั้งแต่ปี 2004-12, อันดับ 6 ตลอดกาล)

“ โดยเฉพาะนักฟุตบอลชาวอังกฤษเหล่านี้พวกเขาคือ Michael Jordans แห่ง [กีฬายุโรป] พวกเขาคือ Peyton Manning หรือ LaDainian Tomlinson แห่งยุโรป คุณอยากเป็นนักเตะใน NFL คุณเป็นคนที่อยู่ด้านล่างสุดของเสาโทเท็มที่เย้ายวนใจ”

กล่าวอีกนัยหนึ่งแฟรนไชส์อเมริกันส่วนใหญ่ – รวมถึงเพื่อนร่วมทีมและแฟน ๆ ชาวอเมริกัน – อย่าให้ Fuchsเว้นแต่คุณจะพลาด

“ ฉันคิดว่าสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เกี่ยวข้องกับผู้เล่นฟุตบอลคือการยิงลูกโทษ” โทนี่มีโอลาผู้รักษาประตูหอเกียรติยศฟุตบอลของสหรัฐฯกล่าวซึ่งสามารถเดินไปได้ทั้งสองโลก “ การเตะลูกโทษครั้งที่ห้าหากคุณพลาดคุณจะแพ้ ฉันคิดว่านั่นอาจเป็นสิ่งเดียวที่ใกล้เคียงที่สุด”

โค้ชหนุ่มคนหนึ่งทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไร้ความหมายที่สุดของ NFL ทันสมัยแค่ไห

“ อย่างหนึ่งมันอาจจะไม่ง่ายอย่างที่คิด” Meola โค้ชของ Jacksonville Armada แห่ง NASL กล่าวซึ่งครั้งหนึ่งเคยโด่งดังหรือน่าอับอายขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร – ตั้งแคมป์กับ New York Jets ในฤดูร้อนปี 1994“ แต่ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้

“ อีกสิ่งหนึ่งคือพร้อมที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นแรงเมื่อคุณคิดออก (มี) ผู้ชาย 350 ปอนด์ที่สามารถวิ่งแดช 5.0 40 หลาได้และเขาก็มาหาคุณแบบเต็มแรง เชื่อฉันมีเรื่องให้คิดมากมาย ไม่ใช่แค่การเตะฟุตบอล”

แฟนบอลที่เติบโตในเมืองเคียร์นีรัฐนิวเจอร์ซีย์มีโอลาสดใหม่จากไข้ฟุตบอลโลกปี 1994 ได้รับการเสนอแนวชีวิตโดยโค้ชเจ็ตส์พีทแคร์โรลล์ซึ่งเป็นนักคิดอิสระทุกคนในตอนนี้ เอ็นเอฟแอลได้ย้ายคิกออฟจาก 35 หลาเส้น 30; โดยหลักการแล้ว Meola ได้รับการลงนามเพื่อพยายามใช้ประโยชน์จากระยะทาง – ในขณะที่ความแข็งแกร่งของขาที่แม่นยำของ Nick Lowery กำลังจางหายไป – มีเพียงหนึ่งในห้าครั้งที่เขาพยายามเตะถึงจุดสิ้นสุด เขาโดนตัดแผลหลังจากเกมปรีซีซั่นที่สาม

Tony Meola ตั้งแคมป์กับ Jets ในฤดูร้อนปี 1994Tony Meola ตั้งแคมป์กับ Jets ในช่วงฤดูร้อนปี 1994ภาพ: Bob Thomas / Getty Images

“ และฉันก็เติมเต็มความฝันอายุสั้นเหมือนเดิม” Meola กล่าว “ ฉันจะบอกคุณจากมุมมองของฉันฟุตบอลน่าตื่นเต้นกว่าการเตะฟุตบอลมาก แท้จริงแล้วเราพบกันเวลา เว็บแทงบอล SBOBET 8.30 น. กับทีมในตอนเช้าพบกันที่ 8.45 กับทีมพิเศษ [โค้ช] และนักเตะไม่ได้เตะจนถึงเวลา 2.30 น. ฉันจึงกลายเป็นผู้ชายที่อยู่ในห้องยกน้ำหนัก [ดู] ทุกรายการทอล์คโชว์ที่นั่น ตอนนั้นมี Sally Jessy Raphael และ Geraldo Rivera เจอร์รี่สปริงเกอร์กลายเป็นเรื่องใหญ่ในเวลานั้น และไม่มีอะไรจะทำ จากนั้นคุณเตะได้ห้าครั้งในตอนท้ายของการฝึกซ้อม และถ้าคุณไม่สร้างมันขึ้นมาคุณจะต้องกรี๊ดเลย”

ในด้านบวก Meola กล่าวว่า Carroll ปล่อยให้เขาวิ่งไปกับตัวรับที่กว้างและทำงานร่วมกับทีม “มือ” เพื่อผลตอบแทนจากการเตะข้าง แต่อย่างอื่น“ คุณสามารถคาดหวังที่จะใช้ชีวิตในสิ่งที่คุณเรียกว่าชีวิตนักกีฬาแห่งความโดดเดี่ยวได้” เขากล่าว “ คุณโดดเดี่ยวและรอ [โอกาส] ของคุณ”

“ อีกอย่างคือฉันเติบโตมากับฟุตบอล” Meola กล่าว “ ฉันรู้ตั้งแต่อายุ 10 ขวบแล้วว่าฉันอยากจะลองเตะมาตลอด ฉันไม่รู้ว่ามีผู้ชายกี่คน [ในต่างประเทศ] ที่เติบโตมากับการดู NFL อาจมีน้อย [ฝัง] ในวัฒนธรรมของพวกเขาที่จะอยากทำ”

และอุปสรรคทางวัฒนธรรมเป็นเรื่องใหญ่แม้ว่าทุกคนในสนามจะพูดภาษาเดียวกันอย่างเห็นได้ชัดก็ตาม เมื่อ Derek Smethurst อดีตกองหน้าของ Chelsea และ Milwall ได้เซ็นสัญญากับ Tampa Bay Buccaneers ในปี 1977 เขาก็พบว่า Abe Gibron – หัวหน้าโค้ชจอมขี้ขลาดของทีม Chicago Bears ตั้งแต่ปี 1972- 74 – รับผิดชอบในการผลักดันเขาผ่านทีมพิเศษของเขา

“ มันเหมือนกับการเอา Great White Shark ไปใส่ไว้ในรถถัง Disney World” Smethurst หัวเราะเบา ๆ ที่เหมือน Meola ไม่ติด “ มันแปลกสำหรับพวกเขา เป็นเรื่องแปลกมากสำหรับพวกเขา สภาพแวดล้อมแปลก ๆ ฉันไม่รู้ เงินไม่สามารถเป็นปัญหา โอกาสไม่สามารถเป็นปัญหาได้เพราะมันจะเปิดโอกาสให้คุณเดินเข้ามาและทำมัน”

Smethurst อายุ 29 ปีเมื่อเขาติดกับบัคส์ที่ยังมีชีวิตอยู่หลังจากนั้นก็พบว่าเท้าของเขาอยู่ข้างกับแทมปาเบย์โรว์ดี้แห่ง NASL ชาวแอฟริกาใต้ต้องการการเปลี่ยนแปลงของจังหวะและ Creamsicle Bucs หลังจากประสบความหายนะ 0-14 ในการเปิดตัวในปี 1976 ต้องการความกดดันเชิงบวกทั้งหมดที่พวกเขาสามารถรวบรวมได้

“ ทุกคนคิดว่ามันเป็นเรื่องตลกจนกระทั่งพวกเขาเซ็นสัญญากับฉันสี่สัญญาหนึ่งปี” Smethurst ผู้ซึ่งทำประตูได้ 57 ประตูจากการแข่งขันกลางแจ้ง 71 ครั้งสำหรับ Rowdies ระหว่างปี 1975-78

“ ฉันใช้เวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ในการทำความคุ้นเคยกับมัน ฟุตบอลเอ็นเอฟแอลนั้นยากกว่าในด้านนอกและความกดดันในนั้นคือสิ่งที่เราเรียกว่า ‘อิฐ’ ในฟุตบอลเช่นการตีก้อนอิฐ เมื่อคุณใส่อากาศเพิ่มเข้าไปคุณอาจทำให้มันกลายเป็นอิฐได้เช่นกัน ฟุตบอล NFL รู้สึกเช่นนั้นในช่วงแรก”

“ ถ้าคุณมีความตั้งใจในทางเทคนิคมันก็ง่ายมาก” Smethurst ซึ่งตอนนี้เป็นโค้ชฟุตบอลและครูสอนพิเศษใน Valrico รัฐฟลอริดานอกแทมปากล่าว “ สิ่งเดียวที่คุณมีเช่นการพัตกอล์ฟคุณต้องมีน้ำแข็งอยู่ในเส้นเลือดเมื่อคุณเตะ และเกี่ยวกับอย่างอื่นมันเป็นเทคนิคทั้งหมด โดยพื้นฐานแล้วมันมาจากการเตะลูกโทษ น้ำแข็งในเส้นเลือดของคุณ ถ้าคุณมีสิ่งนั้นคุณจะสบายดี”

“ ผู้ชายบางคนมีความสามารถพิเศษสำหรับมัน” Billy Cundiff ผู้วางเดิมพันเอ็นเอฟแอลกล่าวเสริมล่าสุดของบัฟฟาโลบิลส์และผู้มีประสบการณ์จากห้าสโมสร “ ไม่ค่อย [ในฟุตบอล] ที่สองนัดเหมือนกันในเกมหนึ่ง ๆ คุณกำลังพยายามหานักฟุตบอลมาให้ความสำคัญกับนักกอล์ฟ ถ้าคุณดูพรีเมียร์ลีกสองคนนั้นไม่ได้เปรียบกันเลย”

ซึ่งไม่ใช่ว่าจะอยู่ที่ดาวไม่สามารถจัดตำแหน่งได้ – มันหายาก นอกจากนี้มันก็ผ่านมาสักพักแล้ว มืออาชีพในยุโรปที่น่าจับตามองที่สุดในการประสบความสำเร็จในตำแหน่ง NFL คือเช่น Fuchs ชาวออสเตรีย – Toni Fritsch ซึ่งเป็นผู้นำ NFL ในการพยายามทำประตู (35) และทำ (22) ในปี 1975 กับ Dallas Cowboys และได้รับเลือกให้เป็น Pro Bowl กับ Houston ในปี 1979

“ ฉันพูดเสมอว่าความแตกต่างระหว่างการเตะฟุตบอลกับลูกฟุตบอล…ถ้าคุณตีลูกฟุตบอลคุณสามารถเตะมันได้ 60 หลา” เพลง Meola “ ฟุตบอลมันไม่ได้ไปในที่ที่คุณต้องการ จุดหวานมีขนาดเล็กมาก ทั้งเตะดีหรือเตะไม่ดี – ไม่มีแดนกลางจริงๆ”

ที่นั่น? โค้งงอเหมือนเบ็คแฮม ที่นี่? หาทางออกจากงาน.

เมื่อ Meola ไปที่แคมป์ Jets เขาจำได้ว่าโค้ชวาดวงกลมเล็ก ๆ บนลูกบอลที่พวกเขาต้องการให้นักเตะเล็ง

“ (และมันก็) ขนาด 50 ¢ชิ้น” Meola กล่าว “ ลูกฟุตบอลมีเส้นรอบวงใหญ่ คุณสามารถตีมันด้านหนึ่งหรืออีกด้านหนึ่งและมันยังไปได้ 60 หลา นั่นไม่ใช่กรณีของฟุตบอล”

ที่นั่น? ความหลากหลาย. ไม่สามารถคาดเดาได้ ที่นี่? ความสม่ำเสมอ ความน่าเบื่อ

“ มันไม่ใช่ว่าการเตะที่ดีที่สุดของคุณจะดีแค่ไหน” Kaeding กล่าว “ การเตะที่แย่ที่สุดของคุณมันดีแค่ไหน”

“ เทคนิคแตกต่างกัน 11” Cundiff กล่าว “ และอันดับ 2 ผู้ชายในอเมริกาเพิ่งฝึกมานานมาก

“ ตอนที่ฉันเรียนอยู่ในวิทยาลัยฉันเพิ่งเริ่มเชี่ยวชาญกับมันเมื่อตอนที่ฉันเป็นรุ่นพี่ ตอนนี้แทบไม่เคยได้ยินมาก่อน ผู้ชายมีความเชี่ยวชาญในโรงเรียนมัธยม ตอนนี้เด็ก ๆ บางคนอยู่ใน NFL เมื่อพวกเขาอยู่ในลีกพวกเขาเชี่ยวชาญมา 10 ปีแล้ว…คุณจะบอกฉันว่าผู้ชายในพรีเมียร์ลีกกำลังจะ [เข้ามา] และทำงานกับเทคนิคของเขาและพร้อมไหม? เขาไม่มีอะไรจะถอยกลับ”

ถึงกระนั้น Meola ก็คิดว่าผู้ชายอย่าง Fuchs สามารถเปลี่ยนได้ด้วยการฝึกฝนที่เพียงพอและใช้เชือกยาว เขาบอกว่าเขาอยากรู้ว่า David Luiz ของ PSG, John Terry ของ Chelsea และ Petr Cech ผู้รักษาประตูอาร์เซนอลจะเป็นอย่างไรบนเวที NFL และ Smethurst ก็สงสัยเหมือนกันเกี่ยวกับเพื่อนร่วมทีมของ Fuchs ส่งต่อ Jamie Vardy

“ ดูวาร์ดี้ผู้ชายคนนี้มีลูกส่งสั้น ๆ บริสุทธิ์” โค้ชกล่าว “ แม้ว่าเขาจะแบ็คสวิงอย่างดุเดือด แต่เขาก็จ่ายบอลสั้นมาก และคุณควรระวังที่จะจับมันเพราะมันมาถึงคุณเร็วมาก

“ พวกเขาทำได้ใช่ไม่มีปัญหา ในทางเทคนิคพวกเขาสามารถทำได้ พวกเขาต้องใช้เทคนิคของพวกเขาและนำไปใช้ตอนนี้กับระบบอื่น … ลมจะดันมันเล็กน้อย แต่ไม่มาก ถ้าฉันเริ่มหมุนมากก็คือเมื่อคุณขอ [พยายาม] ของคุณ เกี่ยวเข่าสามนิ้วจะพาคุณไปทางซ้ายหรือขวา 12 [นิ้ว] คุณรู้ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร? และยินดีต้อนรับสู่วงสวิงของฉันอีกครั้ง”

ที่นั่น? ดวงดาว. ที่นี่? ผู้เชี่ยวชาญ ค่าจ้างเฉลี่ยของ Premier Leaguer อยู่ที่ 2.29 ล้านปอนด์ต่อปีหรือ 3.25 ล้านเหรียญ ตาม OverTheCap.com สัญญานักเตะ NFL โดยเฉลี่ยมีมูลค่า 1.7 ล้านเหรียญต่อปีและไม่รับประกันเงินจำนวนมาก และมีเพียงเงินเดือนนักเตะ NFL เพียงห้าคนเท่านั้นที่มีค่าเฉลี่ยมากกว่า $ 3.25m นั่นคือ Justin Tucker ของ Ravens ติดอันดับชาร์ตที่ 4.57 ล้านดอลลาร์ในขณะที่ 19 โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 650,000 ดอลลาร์หรือน้อยกว่า

“ พรีเมียร์ลีกใหญ่กว่า NFL” Cundiff กล่าว “ พวกเขาเป็นดาราระดับโลก NFL มีขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกาอย่าเข้าใจฉันผิดมันใหญ่มาก…ทีม [ฟุตบอล] เหล่านี้เข้าถึงได้ทั่วโลก มันฟังดูเท่บนกระดาษ แต่ถ้าคุณเล่นได้ดีและแม้ว่าคุณจะเล่นให้กับทีมสเปนคุณอยู่กับบาร์ซ่าตอนนี้คุณจะเล่นให้กับเจ็ตส์หรือไม่? ไม่มีความผิดต่อทีมเจ็ตส์ แต่พวกนี้หลายคนฉันคิดว่าพวกเขาโตขึ้นอยากเล่นฟุตบอลซึ่งมีคน [อเมริกัน] จำนวนมากที่เข้าสู่เอ็นเอฟแอลเติบโตขึ้นมาโดยต้องการเล่นฟุตบอล [อเมริกัน]”

ความยาวเฉลี่ยของอาชีพนักเตะหรือนักเตะมีรายงานว่า 4.87 ปีตามที่สมาคมผู้เล่นเอ็นเอฟแอลดีกว่าค่าเฉลี่ยของลีกโดยรวมที่ 3.3 ฤดูกาล แต่เช่นเดียวกับผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีกโอกาสที่จะอยู่ในเมืองเดียวเป็นเวลานานเช่นที่ Kaeding มีกับ Chargers นั้นมักจะหายาก ประสบการณ์ของ Cundiff ลดลงมากขึ้นตามบรรทัดฐานเร่ร่อน: ชาวไอโอวาอยู่กับดัลลัสเป็นเวลาสี่ฤดูกาล (2002-’05) ติดยาเสพติดกับนิวออร์ลีนส์ (2549) จากนั้นกลับสู่บัญชีรายชื่อเอ็นเอฟแอลหลังจากห่างหายไปสามปีเพื่อเตะ สำหรับ Cleveland (2009), Baltimore (2009-11), Washington (2012), Cleveland อีกครั้ง (2013-14) และ Buffalo (2015) ปัจจุบันเขาเป็นตัวแทนอิสระอีกครั้งเมื่ออายุ 36 ปีศึกษาต่อในระดับสูงกว่าปริญญาตรีและโอกาสทางธุรกิจด้วยตาข้างเดียวในขณะที่สแกนสายการสละสิทธิ์กับอีกฝ่าย

“ คุณมีเกมที่ยอดเยี่ยมซึ่ง (ให้) คุณเพิ่มขึ้นอย่างน้อยสองหรือสามสัปดาห์” Kaeding กล่าว “ ถ้าคุณมีสามสัปดาห์ที่เลวร้ายติดต่อกันผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ฝึกสอนจะมองหา [ตัวเลือกใด ๆ ] ที่มีอยู่ ใช่มันเป็นตำแหน่งที่ง่ายมาก”

ที่นั่น? ขาดไม่ได้ ที่นี่? ใช้แล้วทิ้ง“ แต่ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ไม่มีข้อสงสัย” Meola กล่าว “ ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้านักฟุตบอลอย่าง Fuchs มาที่นี่และทำได้ มันคงไม่ทำให้ฉันแปลกใจเลย”

Line SBOBET เว็บพนันบอลออนไลน์ Greg Hardy ปฏิเสธการตีแฟนเก่า

Line SBOBET Greg Hardy ผู้ป้องกันที่ถูกตัดโดย Carolina Panthers หลังจากที่แฟนสาวของเขากล่าวหาว่าเขาขว้างเธอไปที่กำแพงและขู่ว่าจะฆ่าเธอปฏิเสธว่าเขาไม่เคยทำร้ายผู้หญิงในชีวิตของเขาฮาร์ดี้ซึ่งปัจจุบันเป็นตัวแทนอิสระหลังจากสัญญากับ Dallas Cowboys หมดลงเมื่อเดือนที่แล้วบอกกับ Adam Schefter จาก ESPNว่าเขา“ ไม่เคยจับมือผู้หญิงคนไหนเลยตลอดชีวิตของฉัน” และปฏิเสธระยะเผาขนว่าไม่เคยวางมือจากอดีต แฟนสาว Nicole Holder

“ ฉันไม่เคยจับมือผู้หญิงคนไหนเลยทั้งชีวิต ไม่ครับ” ฮาร์ดี้กล่าว “ นั่นไม่ใช่แค่วิธีที่เราเลี้ยงดู อย่างที่บอกเหมือนที่ผมพูดอีกครั้งคือเข็มขัดพระคัมภีร์ มันเป็นแค่บางอย่างที่ฉันจะไม่พูดขมวดคิ้ว แต่เป็นสิ่งที่ไม่มีอยู่ในบ้านทางตอนใต้ส่วนใหญ่”ในเดือนพฤษภาคมปี 2014 ฮาร์ดีถูกตำรวจจับกุมหลังจากโฮลเดอร์กล่าวหาว่าเขาขว้างเธอพิงกำแพงห้องน้ำโยนเธอลงบนเตียงที่มีปืนปิดปากเธอและขู่ว่าจะฆ่าเธอ Hardy ปฏิเสธข้อเรียกร้องเหล่านั้น

ผู้พิพากษาคนหนึ่งพบว่า Line SBOBET Hardy มีความผิดฐานทำร้ายร่างกายในอีกสองเดือนต่อมา แต่ Hardy ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อการพิจารณาคดีของคณะลูกขุนตามที่กฎหมายของ North Carolina อนุญาตและอัยการจะยกเลิกข้อกล่าวหาเมื่อโฮลเดอร์ไม่ปรากฏตัวในศาล ในเดือนพฤศจิกายน 2558 ค่าใช้จ่ายของ Hardy ถูกลบออกจากบันทึกของเขา

ในการสัมภาษณ์ Schefter ชี้ไปที่รูปถ่ายของรอยฟกช้ำที่ Holder ได้รับความทุกข์ทรมานซึ่งตีพิมพ์ใน Deadspin เมื่อปีที่แล้ว“ คุณบอกว่าคุณไม่ได้ทำอะไรผิดคุณไร้เดียงสา – แต่ภาพของเธอที่ปรากฏดูเหมือนจะบ่งบอกถึงผู้หญิงที่มีการสัมผัสทางกายบางประเภท” Schefter กล่าว “ คุณอธิบายเรื่องนั้นได้อย่างไร”ฮาร์ดีตอบว่า:“ ฉันจะหยุดคุณตรงนั้นและบอกว่าฉันไม่ได้บอกว่าฉันไม่ได้ทำอะไรผิด สถานการณ์นั้นเกิดขึ้นและสถานการณ์นั้นได้รับการจัดการ แต่…การบอกว่าฉันไม่ได้ทำอะไรผิดมันเป็นการยืดอก แต่การบอกว่าฉันบริสุทธิ์นั้นถูกต้อง ครับท่าน.”

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Hardy เรียกความเชื่อมั่นของเขาในการพิจารณาคดีของเขาว่า “สถานการณ์ที่บอบบาง” และ “ผลิตภัณฑ์จากการสื่อสารผิดพลาด” แต่เขายอมรับว่าคดีความรุนแรงในครอบครัวเป็นปัจจัยที่ทำให้เขาไม่ถูกหยิบขึ้นมาในฤดูกาลนี้Hardy ถูกNFLระงับ 10 เกมเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากละเมิดนโยบายความประพฤติส่วนบุคคลหลายครั้ง แต่การระงับนั้นลดลงเหลือสี่เกมสำหรับการอุทธรณ์เขาเข้าร่วม Cowboys ในข้อตกลงหนึ่งปีหลังจากห้าฤดูกาลกับ Panthers เขามีอาชีพ 40 กระสอบหกในฤดูกาลที่แล้วสำหรับ Cowboysแฟนถูกจับโยนปลาหมึกบนน้ำแข็งในระหว่างเกมวันพฤหัสบดีกับบอสตันบรูอินที่สวน TD

Jeffrey Farrugia วัย 32 ปีถูกตั้งข้อหารบกวนการชุมนุมสาธารณะBoston Globe รายงานเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนที่สนามเหย้าของบรูอินส์กล่าวว่าเขาสังเกตเห็นฟารูเกีย“ โยนสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นสัตว์แปดขา” ซึ่ง“ ต่อมาถูกกำหนดให้เป็นปลาหมึก” ลงบนพื้นผิวการแข่งขันในช่วงที่สามของเกมซึ่ง บรูอินส์ชนะ 5-2 เพื่อรักษาความหวังหลังจบฤดูกาลที่ริบหรี่ไว้

The Globe รายงานว่า Farrugia ขับรถจากบ้าน Maine ไปบอสตันในบ่ายวันพฤหัสบดีและซื้อปลาหมึกระหว่างทางเก็บไว้บนน้ำแข็งและปล่อยให้ละลายในห้องพักของโรงแรมก่อนเกมก่อนที่จะลักลอบนำเข้าสู่เวทีโดยห่อไว้ที่ขาของเขา ห่อด้วยซาแรนการโยนปลาหมึกยักษ์ที่ตายแล้วลงบนน้ำแข็งถือเป็นในเกมสำคัญ ๆ ย้อนหลังไปถึงปี 1952 โดยจะพบเห็นได้บ่อยที่สุดในรอบตัดเชือกโดยขาขากรรไกรทั้งแปดขาเป็นตัวแทนของชัยชนะหลังฤดูกาลแปดครั้งที่จำเป็นต่อการคว้าแชมป์ ถ้วยสแตนลีย์ในช่วงก่อนการขยายตัวเมื่อแรกเริ่มกลายเป็นประเพณี

ประเพณีไม่ได้ขยายไปถึงบอสตันดังนั้นหากรอรีแม็คอิลรอยล้มลงในโอกาสเบอร์ดี้ที่น่าพอใจมากในวันที่ 18 เขาจะเป็นผู้นำสี่คนที่จะเข้าสู่รอบสุดท้ายของวันพรุ่งนี้แม้จะทุกอย่างก็ตาม แต่พูดตามตรงว่าเขาโชคดีที่ยังอยู่ภายในห้าขวบเขาเล่นได้แย่มาก Jordan Spieth ไม่ได้ยิงในทุกกระบอกสูบไม่ใช่ด้วยชอล์คยาว แต่เขาต่อสู้และต่อสู้บดคะแนนที่ยอมรับได้แม้ว่าล้อจะโยกเยกอย่างกังวลในตอนท้าย Spieth ยังคงเป็นที่ชื่นชอบในการรักษาตำแหน่ง Masters ของเขา แต่การจบที่น่าทึ่งนั้นทำให้พรุ่งนี้น่าสนใจมากอย่างแน่นอน สำหรับการเริ่มต้นเบิร์นฮาร์ดแลงเกอร์เป็นสองผู้นำเมื่ออายุ 58 ปี! โปรดเข้าร่วมกับเราในวันพรุ่งนี้! ในระหว่างนี้ให้นอนหลับให้สนิท

ในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมของเราหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถนำเสนอข่าวสารที่มีผลกระทบสูงและน่าเชื่อถือได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบอย่างเท่าเทียมกัน การสนับสนุนของคุณทำให้เราสามารถสื่อสารมวลชนของเราให้เปิดกว้างสำหรับทุกคนรวมถึงผู้อ่านเช่นคุณเข้าร่วมกับเราจากประเทศไทย ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยาย

Spieth ยังไม่ได้พัตต์เช่นกัน! เขาทิ้งตัวเองไว้ที่ 12 ส่วนท้ายสำหรับปิศาจ! แต่ McIlroy คนแรกที่ผ่านไป 80 รอบติดต่อกันในสาขาเอกทำเบอร์ดี้อย่างน้อยหนึ่งครั้ง เขามีความยาว 12 ฟุตหรือการวิ่งที่น่าภาคภูมิใจกำลังจะสิ้นสุดลง และใช่มันคือคาปูต เขาปล่อยให้มันลอยไปทางซ้ายและเขาจะเซ็นสัญญากับ 77 กลุ้มใจจากนั้น Spieth ก็ทิ้งความพยายามในการขนหัวลุกทางซ้ายด้วย! นั่นเป็นการจบปิศาจสองครั้งและ 73 สำหรับ Spieth และผู้เชี่ยวชาญคนนี้ก็เปิดกว้างในทันใด!

ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้ยากมากโดย Spieth ในขณะที่เขาเลิกลิ่มลงไปในกรีน เขามาถึงพื้นผิวพัตต์ แต่เขาเหลือ 50 ส่วนท้ายเหนือสันเขาที่วิ่งข้ามกลางกรีน สองพัตต์ที่ยากสำหรับปิศาจเป็นวิธีที่สมจริงที่สุดในการมองเรื่องนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Spieth จะคิดเกี่ยวกับการระบายมันเพื่อรักษาพาร์ของเขา

Spieth ทุบบอลต่ำผ่านต้นไม้และออกไปยัง 18นั่นเป็นการพนันเล็กน้อยเพราะไม่มีช่องว่างมากที่นั่น แต่ความกล้าหาญจ่ายออกไป เขาจะงัดจากระยะ 100 หลา แม็คอิลรอยยกพินที่สองที่ยอดเยี่ยมออกจากฝั่งทางขวาของกรีนถึง 12 ฟุต บังเอิญกลุ่มสุดท้ายของ Danny Lee และ Scott Piercy อยู่ในทั้งคู่ยอมจำนนถึง 79 ลีกำลังคลี่คลายอย่างต่อเนื่อง เพียร์ซี่ระเบิดเมื่อวันที่ 15 บิ่นลงไปในน้ำที่ด้านหน้าของ 15 จากด้านหลังของกรีน อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งคู่กลับเข้าสู่กลุ่มที่ +5

Rory แยกแฟร์เวย์ที่ 18 ทำให้ไดรฟ์ของเขาอยู่ในตำแหน่งสำคัญ อย่างไรก็ตาม Spieth เอาแน่เอานอนไม่ได้กับที – มันเป็นรอบที่แปลกในแง่นั้น – และไดรฟ์อื่นก็บินไปสู่ปัญหาในครั้งนี้ ที่อยู่ลึกลงไปในต้นไม้ นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดโดยไม่มีเส้นทางที่ชัดเจนถึง 18 หรือแม้กระทั่งการโกงขึ้นที่ 10 คู่ขนาน

Brandt Snedeker และ Soren Kjeldsen อยู่ในคลับเฮาส์โดยมีคู่อายุ 74 ปี พวกเขากลับมาที่ +1 ในวันนี้ ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 17 McIlroy ไม่ได้อยู่ห่างจากการระบายส่วนท้าย 30 ของเขา แต่นี่ไม่ใช่วันของเขา มันลอยอยู่ข้างหลุมและเขาอยู่ที่ +2 Spieth ผู้ส่งสลิ่มโดยเฉลี่ยมากถึง 25 ฟุตไม่สามารถแย่งพาร์ได้สักครั้งและเขาถูกลงโทษเนื่องจากไดรฟ์ของเขา เขากลับมาที่ -5 ผู้นำเป็นเพียงสาม แค่!

Spieth พบลูกบอลของเขาบนเข็มสนและหลังจากการไตร่ตรองเป็นเวลานานก็ชกลูกบอลกลับออกไปบนแฟร์เวย์ผ่านช่องว่างในต้นไม้ แมคอิลรอยพบตรงกลางของกรีน แต่นั่นเป็นการขอให้พัตเตอร์ของเขาเขียนเช็คซึ่งไม่สามารถจ่ายเงินสดได้ “ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า Spieth ไม่ได้อยู่บนนาฬิกาอย่างถาวร” Mark Hughes “ จำนวนครั้งที่เขาถอยออกมาโดยไม่คำนึงถึงเงื่อนไขเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ เขายุ่งกับหัวทุเรศของ Rory อย่างสิ้นเชิง เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยา แต่มันไม่ถูกต้อง”

เอิ่มพอพูดไปแล้ว Spieth ก็เหวี่ยงรถที่ 17 เข้าต้นไม้ทางขวา ลูกบอลของเขาส่งเสียงดังออกจากลำตัวที่บิดพลิ้วและออกไปสู่ปัญหาที่มืดมน เขาจะต้องไปพักที่นั่น Rory แยกแฟร์เวย์ซึ่งโดยปกติจะไม่ถือว่าเป็นข่าวด่วน แต่แน่นอนว่าจะเกิดขึ้นในวันนี้ “ เรามีคำตอบสำหรับคำถามว่าวันนี้ใครจะรับมือกับความกดดันได้ดีกว่ากัน!” เขียน Craig McEwan “ เล่นได้น่าประทับใจมากโดย Spieth รอรีจะผิดหวังที่เขาร่วงโรย เป็นไปได้ไหมที่เขาต้องการคนอื่นในกระเป๋าเพื่อช่วยเขาเมื่อเขาโยกเยก”

บางคนสงสัยว่าการต่อสู้ครั้งนี้เป็นการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องสำหรับแอนโธนีโจชัวหรือไม่เพราะกังวลว่าผู้ท้าชิงอาจถูกพบว่าต้องการประสบการณ์หรือความสามารถพุ่งเข้าสู่การต่อสู้ระดับโลกในช่วงต้นอาชีพของเขา ความสงสัยเหล่านั้นจางหายไปภายในไม่กี่วินาทีและไม่นานพวกเขาก็ดับลงอย่างสมบูรณ์แอนโธนี่โจชัวได้แชมป์ที่เท้าหลังทันทีโดยทดสอบเขาด้วยกลุ่มคนถนัดขวารุ่นแรก ๆ ดูเหมือนจะเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เขาจะเชื่อมต่อและเมื่อเขาทำ – น้อยกว่า 60 วินาทีในรอบที่สองการต่อสู้ก็จบลง ชาร์ลส์มาร์ตินถูกส่งไปที่ผืนผ้าใบด้วยใบหน้าที่ดูไม่น่าเชื่อ

แชมป์แทบจะไม่สามารถเอาชนะการนับของกรรมการได้และในอีกไม่กี่วินาทีต่อมาเขาก็กลับมาที่ดาดฟ้าอีกครั้งโดยต้องขอบคุณมือขวาอีกคน มันเป็นการป้องกันที่ท่วมท้น แต่อย่างน้อยก็เป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นที่สงบและสงบซึ่งทำให้มาร์ตินไม่ไปไหนปล่อยให้พลังดิบของเขาทำงานให้ลุล่วงด้วยความเร็วที่น่าทึ่งนอกจากนี้แอนโธนีโจชัวยังกลายเป็นแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตในการชก 16 ครั้งและ 34 รอบ เชื่อคำโฆษณา ขอบคุณที่เข้าร่วม ราตรีสวัสดิ์.

ฉันควรเพิ่มว่ามาร์ตินดูไม่มีความสุขหลังจากนับวินาทีนั้นและมีคำแนะนำที่เขาคิดผิด ฉันไม่คิดว่ามันจะมีความสำคัญมากในทางใดทางหนึ่งในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมของเราหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถนำเสนอข่าวสารที่มีผลกระทบสูงและน่าเชื่อถือได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบอย่างเท่าเทียมกัน การสนับสนุนของคุณทำให้เราสามารถสื่อสารมวลชนของเราให้เปิดกว้างสำหรับทุกคนรวมถึงผู้อ่านเช่นคุณเข้าร่วมกับเราจากประเทศไทย ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยายสนับสนุน Guardian ในราคาเพียง $ 1 – ใช้เวลาเพียงนาทีเดียว ขอขอบคุณ.

““ ฉันจะไม่ถูกพาไปมากเกินไป เฮฟวี่เวตทุกคนมีพลัง แต่มันเกี่ยวกับความเร็ว ฉันแสดงให้เขาเห็นระดับฉันบอกว่าฉันจะ อาจจะมีการปฏิเสธบางคนบอกว่ามาร์ตินเป็นคนง่าย แต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาเป็นคนใต้ตัวใหญ่ที่อันตราย”นั่นเป็นการขุดที่นักวิจารณ์มากกว่ามาร์ตินซึ่งโจชัวปรบมืออย่างรวดเร็วที่มาลอนดอนแม้ว่ามันจะไม่ได้ผลสำหรับเขาก็ตาม แชมป์เปี้ยนคนใหม่ไม่ได้มีไว้สำหรับการทำให้ตัวเองใหญ่ขึ้น แต่มีความท้าทายที่นี่

“ ฉันไม่ใช้เรื่องไร้สาระจากคนไม่มีใคร แต่ฉันถ่อมตัว … โฆษณาทั้งหมดนั้นดีสำหรับทุกคนในวงการมวย ตามหลังนักมวยทุกคนไม่ใช่แค่ตัวเอง พวกเขาโทรหาฉันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว…ฉันจะยังคงบดขยี้ทำงานต่อไป…เมื่อฉันก้าวเข้าสู่สังเวียนฉันจะพร้อม”ใบหน้าของชาร์ลส์มาร์ตินนั่งอยู่บนผืนผ้าใบหลังจากเดินตรงเข้าไปทางขวาแรกนั้นเป็นภาพที่แน่นอน เขาไม่เคยชกแบบนั้นมาก่อนในชีวิตและไม่มีการกลับมาอีก มาร์ตินชนะเข็มขัดสามรอบและแพ้ในสอง

Anthony Joshua เป็นแชมป์โลกรุ่น IBF!O2 เป็นหม้อต้มที่สมบูรณ์ทุกครั้งที่โจชัวตีจะมีเสียงคำรามขนาดใหญ่ ในรอบสองมือขวาของโจชัวเชื่อมต่อ – และมาร์ตินล้มลง! เขาดูมึนงงแทบจะนับไม่ได้ … และโจชัวก็ตะครุบทันทีอย่างไร้ความปรานีเพื่อส่งแชมป์กลับไปที่พื้น กรรมการยุติการชกภายในสองรอบ!วินาทีรอบแรก …โจชัวที่มุมน้ำเงินมาร์ตินในชุดแดง ฌอง – ปิแอร์ฟานอิมส์ชูตผู้ตัดสินชาวเบลเยียมนำนักชกมสัมผัสถุงมือกัน เปิดแล้ว!

Joshua เคลื่อนที่ด้วยการกระทุ้งซ้ายและพลาดด้วยมือขวา มาร์ตินลังเลที่จะก้าวเข้าไปโดยยกซ้ายขึ้น เขาได้เปรียบในระยะ แต่โจชัวก็ระมัดระวังเช่นกัน คนถนัดขวาเชื่อมต่อและอีกคนใช้ประโยชน์จากท่าทางตรงของมาร์ติน สองคู่ชิงช้าจากมาร์ตินและโจชัวเข้าชิงอีกครั้ง! เริ่มต้นที่ไม่แน่นอน แต่ที่รอบของโจชัวนักสู้ทั้งสองมองตามความจริงแล้วประหม่าเล็กน้อยเมื่อเล่นเพลงสรรเสริญพระบารมี นี่เป็นหนึ่งในโอกาสการชกมวยที่ยิ่งใหญ่ การต่อสู้ที่ง่ายที่สุดในอาชีพของผู้ชายทั้งคู่ ใครจะมีความสุขและรุ่งโรจน์? มีทางเดียวที่จะค้นหา …

AJ เช่น Robin van Persie และ Michael van Gerwen ก่อนหน้าเขากำลังได้รับการรักษา Seven Nation Army เต็มรูปแบบ คนในวงการกีฬารู้ดีว่ายังมีเพลงอื่นอีกใช่ไหม?ชาร์ลส์มาร์ตินมาที่นี่ …ผู้ป้องกันแชมป์ได้รับการต้อนรับด้วยเสียงโห่ เขาสวมมงกุฎ! มาร์ตินชนะริงวอล์คมือลงแอนโธนี่โจชัวมาที่นี่ …ในชุดคลุมสีขาวเพื่อปรับแต่งของ Mo Money, Mo Problems มันเป็นทางเข้าแบบสบาย ๆ ที่ไม่ติดอาวุธโดยสอดคล้องกับผู้ชายที่เล่น Fifa ในคืนก่อนการต่อสู้

โจชัวกำลังเดินทางสู่สังเวียนสำหรับการชกชิงแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวทครั้งแรกของลอนดอนในรอบ 15 ปี ได้เวลา!Joshua กำลังชกมวยเงาอยู่ในห้องแต่งตัวของเขา David Haye ร่วมกับ Audley Harrison ในสถานการณ์ที่สนุกสนานมากกว่าปกติคิดว่าถ้า Martin สามารถเอาชนะ Joshua ได้เกินหกรอบเขาอาจทำให้เกิดปัญหาได้ เฮย์และแฮร์ริสันต่างเรียกร้องการต่อสู้เพื่อโจชัวในช่วงต้น ฉันมีแนวโน้มที่จะเห็นด้วย Joshua ในวัยสี่ขวบ การคาดการณ์ใคร?

Audley Harrison ซึ่งหลอกหลอนค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ของโจชัวเหมือนผีในอดีตทองคำโอลิมปิกคิดว่ารูปแบบทางใต้ของมาร์ตินจะไม่ก่อให้เกิดปัญหามากเกินไป แชมป์เปี้ยนเดินด้อม ๆ มองๆในห้องแต่งตัวของเขาดูหม่นหมองที่สุดหวาดกลัวอย่างที่สุดฉันมีความสุขมาก … เขาไม่แพ้ใครเราไม่รู้ว่าเขาจะทำได้ดีแค่ไหน ฉันทำได้ดีมากกับการกระทุ้งของฉันมาตลอด … ฉันทำร้าย Brophy

ในรอบแรก แต่เขาแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเขา ฉันจะไม่บ้าบิ่นร่างกายที่ยิงแสดงให้เห็นถึงพลังที่ฉันมี ทุกคนอยากพูดถึงฉันเหมือนฉันเป็นนักสู้ที่กำลังเฟื่องฟู … ฉันใช้เวลาสองปีกับครูฝึกที่ไม่ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากฉัน ฉันจะสู้กับใครก็ได้ ทุกคนอย่างแน่นอนรอบที่สี่กำลังดำเนินอยู่และในไม่ช้าก็เพียงพอการยิงด้วยลำตัวทางขวาจะพัดพาสายลมออกจาก Brophy เขาลงและเขาก็ออกไป Groves ชนะอย่างสบาย ๆ ภายในสี่รอบ

Groves v Brophy – รอบที่สาม:บาดแผลใต้ตาขวาของ Brophy ซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกในรอบที่หนึ่งได้เริ่มเปิดฉากขึ้นหลังจากรอบที่ยากลำบากอีกครั้งสำหรับผู้แพ้ Groves ไม่ได้รับโอกาสใด ๆ ลงจอดด้วยการยิงที่มั่นคงสองสามครั้งขณะที่ Brophy คว้าเพื่อตั้งหลักในการต่อสู้Groves v Brophy – รอบสอง: Brophy ในการป้องกันทำให้ Groves สามารถสานรอบตัวเขาได้ตามต้องการ Groves มีปัญหาเรื่องน้ำหนักในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ความฟิตของเขายังไม่ได้รับการทดสอบเลยที่นี่

คืนนี้นักฟุตบอลชื่อดังมากมายรวมถึงเจมี่เรดแนปป์, โจเซ่มูรินโญ่และเพื่อนที่ดีของโจชัว, ทรอยดีนีย์จากวัตฟอร์ด มูรินโญ่กล่าวว่าเขาชื่นชมความเคารพระหว่างโจชัวและมาร์ตินซึ่งจะมีความหมายมากที่มาจากเขาแชมป์เฮฟวี่เวต IBF ที่ป้องกันได้ต่อสู้ 74 รอบในอาชีพของเขา – มากกว่าสองเท่าของ Joshua ที่ 32 คน Joshua มีเข็มขัดสองสามเส้น – เขาเป็นแชมป์อังกฤษและเครือจักรภพในปัจจุบัน เขายังคงป้องกันแชมป์โอลิมปิก – มีเพียงมูฮัมหมัดอาลีและลีออนสปิงส์เท่านั้นที่ครองตำแหน่งแชมป์โลกและโอลิมปิกในเวลาเดียวกัน

ชายทั้งสองได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในสิบอันดับแรกของโลกโดยนิตยสาร Ring – Joshua ที่ No8, Martin ที่ No9 ทั้งสองคนไม่เคยแพ้การต่อสู้มาร์ตินชนะ 23, 21 โดยน็อคเอาท์และเสมอกัน Joshua ชนะการชกทั้งหมด 15 ครั้งด้วยการน็อกเอาต์ – 14 ครั้งในสามรอบ ต้องไป 0 คนชาร์ลส์มาร์ตินและแอนโธนี่โจชัวในการชั่งน้ำหนักก่อนการชกชิงตำแหน่งแชมป์โลกชาร์ลส์มาร์ตินและแอนโธนี่โจชัวในการชั่งน้ำหนักก่อนการชกชิงตำแหน่งแชมป์โลก ภาพ:

การแข่งขันอันเดอร์การ์ดกำลังดำเนินไปด้วยดีที่ O2 Arena โดยMatthew Macklinเอาชนะ Brian Rose ได้แต้มในการแข่งขันมิดเดิ้ลเวทที่กระท่อนกระแท่นก่อนที่Jamie McDonnell จะปกป้องตำแหน่งรุ่นแบนตัมเวท WBA ของเขาอย่างมีสไตล์โดยครอง Fernando Vargas ที่มาแทนที่ในช่วงปลายและบังคับให้หยุดในช่วงที่เก้า

มีความคืบหน้าระหว่างแชมป์รุ่นเฟเธอร์เวทโลก IBF ลีเซลบีกับอีริคฮันเตอร์นักสู้ของสหรัฐฯซึ่งทำให้เซลบีลงบนผืนผ้าใบอย่างมากในรอบสอง ฮันเตอร์ได้คุกคามตลอด แต่ยังถูกลงโทษสองครั้งสำหรับการโจมตีต่ำและ Selby ดูเหมือนจะนำหน้าได้ดีหลังจากแปดรอบนับตั้งแต่ Tyson Fury ทำให้ Wladimir Klitschko ตกตะลึงและทั้งสนามกีฬาในDüsseldorfเขาก็อยู่ในเส้นทางการปะทะกับ Joshua อย่างชัดเจน Fury ประกาศการแข่งขันกับ Klitschko ในสัปดาห์นี้ แต่ความคิดของเขายังคงอยู่ที่เพื่อนร่วมชาติ

Fury ยังมีมือที่แข็งแกร่งในการต่อสู้ชิงตำแหน่งระดับโลกครั้งนี้แม้จะเกิดขึ้น – เป็นการตัดสินใจ (สมเหตุสมผลอย่างยิ่ง) ของเขาที่จะต่อสู้กับ Klitschko อีกครั้งแทนที่จะเป็นผู้ท้าชิงที่บังคับ Vyacheslav Glaskov ที่เห็นเขาถอดเข็มขัด IBF มาร์ตินต่อสู้กับกลาสคอฟซึ่งเกษียณแล้วด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าและเราอยู่ที่นี่นักสู้ทั้งสองคนมีส่วนร่วมในการทำสงครามคำพูดที่ไม่เป็นไปตามที่เห็นบนโซเชียลมีเดียในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาโดย Fury สาบานว่าจะ“ โยนมันลงบนพื้นและโกรธมัน” หากเขาได้เข็มขัด IBF กลับคืนมา มีเสน่ห์. โชคของ Fury ดูเหมือนจะอยู่ในวันนี้:

ยินดีต้อนรับสู่การต่อสู้ระดับโลกที่มีความแตกต่าง น้อยกว่าสี่ปีหลังจากได้รับรางวัลเหรียญทองโอลิมปิกและรอบทศวรรษนับตั้งแต่ที่เขาสวมถุงมือเป็นครั้งแรก – แอนโธนีโจชัวจะต่อสู้เพื่อสิทธิ์ในการเรียกตัวเองว่าเป็นแชมป์โลกโจชัวที่ต่อสู้เพียง 32 รอบในอาชีพที่โดดเด่นพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้เพื่อชิงเข็มขัดรุ่นเฮฟวี่เวทโลก IBF สวมใส่โดย Mike Tyson, Lennox Lewis และ Wladimir Klitschko เป็นเวลาเกือบสิบปี คู่ต่อสู้ของคืนนี้ชาร์ลส์มาร์ตินยังไม่ได้รับตำแหน่งใน บริษัท นั้น แต่เขามีเข็มขัด มาร์ตินนักชกปีกใต้ที่ไม่มีใครรู้ได้ใช้โอกาสของเขาหลังจากที่ไทสันฟิวรีถูกปลดออกจากตำแหน่งซึ่งเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่เขาได้รับรางวัลจากความเข้าใจของ Klitschko ในเดือนพฤศจิกายน

มาร์ตินได้รับการขนานนามอย่างกว้างขวางว่าเป็นฝ่ายแพ้ต่อผู้ท้าชิงที่ดูเหมือนจะจับจ้องบนเส้นทางสู่ความยิ่งใหญ่ ชาวอเมริกันยังคงแสดงให้เห็นถึงก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับโจชัวที่ตบคู่ต่อสู้ก่อนหน้านี้ด้วยรูปแบบที่โหดร้าย – บันทึกเรื่องที่สนใจของเดือนมกราคมกับ Dillian Whyte ศัตรูเก่า นี่อาจเป็นโอกาสในการคว้าแชมป์โลกที่ไม่คาดคิดเมื่อเทียบกับแชมป์ที่ไม่มีความแวววาวตามปกติ แต่มาร์ตินยังคงมีสถิติที่ไม่แพ้ใครและสไตล์ที่น่าอึดอัดซึ่งน่าจะทำให้โจชัวกังวล

ความพ่ายแพ้จะทำให้ชื่อเสียงและแรงบันดาลใจของโจชัวลดลงอย่างมาก ชัยชนะจะเห็นเขากระโดดเข้าไปในลีกอื่น ชื่อโลกคือชื่อก้องโลกไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด AJ พร้อมสำหรับการออกเดทกับโชคชะตาหรือไม่? เรากำลังจะหาคำตอบ Ringwalks เวลาประมาณ 22.30 น. BST; ข่าวและการสร้างที่จะเกิดขึ้นสตีฟเคอร์โค้ชของโกลเด้นสเตทกล่าวว่าเขากำลังจับแอนดรูโบกุตศูนย์หน้าชาวออสเตรเลียออกจากเกมกับเมมฟิสในวันเสาร์เพื่อพักผ่อนก่อนที่จะเล่นที่ซานอันโตนิโอในวันอาทิตย์ขณะที่ Warriors ไล่ตามสถิติชนะNBAในฤดูกาลเดียว

Kerr กล่าวหลังจากการยิงประตูเขาไม่ต้องการให้ Bogut เล่นทั้งสองเกมกับคนอื่น ๆ โบกุตเริ่มเกม 64 จาก 68 เกมในฤดูกาลนี้เฉลี่ย เว็บพนันบอลออนไลน์ 20.7 นาทีโค้ชบอกว่าผู้เล่นคนใดที่ถูกกระแทกควรบอกเขาและเคอร์ก็ต้องการ จำกัด นาทีที่เล่นกับเมมฟิสKerr กล่าวว่า Warriors จะพยายามเอาชนะเกมนี้ให้ได้ แต่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำให้ผู้คนหลุดออกไป

The Warriors (70-9) เหลืออีกสามเกมที่จะผ่านสถิติ 72-10 ของ Chicago Bulls ในปี 1995-96เขาเข้าใจความผิดหวังอย่างกว้างขวางซึ่งเป็นผลมาจากการที่ Fred Couples ไม่สามารถปรากฏตัวที่ Masters ในปีนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ คู่รักซึ่งเป็นแชมป์ปี 1992 ยังคงเป็นหนึ่งในบุคคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวงการกอล์ฟสำหรับผู้เล่นและแกลเลอรี ปัญหาหลังที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของวัย 56 ปียังปฏิเสธโอกาสที่นักพนันจะเก็งกำไรในการเดิมพันที่น่าดึงดูดเป็นประจำทุกปีซึ่งเป็นของคู่รักที่นำหลังจากรอบแรกของการแข่งขันรอบแรกของปี

คู่รักเป็นตัวอย่างคลาสสิกของคุณค่าของความรู้เกี่ยวกับ Augusta National เขายังให้ยาแก้พิษที่น่าสนใจมาหลายปีแล้วสำหรับความคิดที่ว่าผู้เล่นอายุน้อยที่เอาชนะสนามกอล์ฟเป็นเรื่องปกติที่พึงปรารถนา ตั้งแต่ปี 2549 คู่รักได้สร้างผลงานที่ได้รับรางวัลออกัสต้าสูงสุด 10 อันดับแรกควบคู่ไปกับอันดับที่ 15, 12, 13 และ 20 ทั้งหมดในเก้าหลังของอาชีพของเขา

ในกรณีที่เขาไม่อยู่มีการสนับสนุนที่น่านับถือ แบร์นฮาร์ดแลงเกอร์ไม่ได้รับเครดิตเนื่องจากเกมที่ต้องทนอยู่ในระดับที่เขาเป็นที่ชื่นชอบสำหรับทุกงานอาวุโสที่เยอรมันเข้ามา เช่นเดียวกับคู่รักสิ่งเดียวที่ขัดขวาง Langer ในบางครั้งก็คือการออกกำลังกายการเปลี่ยนจากรูปแบบการพัตต์ที่ถูกห้ามในขณะนี้ซึ่งเป็นความผิดหวังของแลงเกอร์เห็นได้ชัดว่ามีผลกระทบเชิงลบเพียงเล็กน้อยซึ่งเป็นเรื่องที่ได้รับการรับรองโดยการตัดในผู้เชี่ยวชาญคนที่ 80 เท่านั้น แลงเกอร์ยิง 73 เมื่อวันศุกร์ซึ่งเป็นคะแนนของผู้ที่ต้องการชนะแจ็คเก็ตกรีนหลายคนจะอ้างสิทธิ์ด้วยความยินดีเต็มที่

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Langer ได้เข้าร่วมการแข่งขันกับโลกหมายเลข 1 อย่างJason Dayในฉากที่ยอดเยี่ยมของเด็กและผู้ใหญ่ หนึ่งในแง่มุมที่น่าสนใจที่สุดของกีฬาประเภทนี้คือความสามารถของผู้ที่มีอายุมากกว่า 40 ปีหรือมากกว่านั้นในกรณีเหล่านี้จะปรากฏบนแพลตฟอร์มเดียวกับเยาวชน ทหารผ่านศึกสามารถให้ภูมิปัญญามากมายเมื่อทำเช่นนั้น

กรณีปี 2016 ของ Langer ไม่ได้แยกออกจากกัน Larry Mizeวัย 57 ปีผู้ได้รับรางวัล Masters of 1987 รอดชีวิตจากการปิด 36 หลุม “ ฉันประหลาดใจมากเพราะฉันกำลังดิ้นรนจริงๆ” มิเซะกล่าว “ แต่เกมทางจิตของฉันดีมากและเกมสั้น ๆ ของฉันก็ดีมากซึ่งทำให้ฉันอยู่ใกล้ ๆ ฉันภูมิใจในความพยายามของฉันจริงๆ”ดังนั้นเขาควรจะเป็น เช่นเดียวกับDavis Love III กัปตันทีมไรเดอร์คัพของสหรัฐฯซึ่งคงไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าอาจมีสิ่งอื่นมาครอบครองจิตใจของเขานอกเหนือจากสถานะของเกมของเขา

ความรักยังคงเป็นหนึ่งในผู้เล่นชาวอเมริกันที่ดีที่สุดที่ไม่เคยได้รับรางวัล Masters Ben Crenshaw ถึงกับเรียกความรักเมื่อได้รับรางวัล Masters ปี 1995 เพื่อขอโทษยืนยันว่า:“ นั่นควรจะเป็นคุณ” หากมีบางสิ่งที่เหลือเชื่อความรักจะไม่ลิ้มลองความรู้สึกแห่งความรุ่งโรจน์ แต่อีก 36 หลุมที่เพิ่มขึ้นจากข้อเสนอของ Augusta National ทำให้อายุ 51 ปีพึงพอใจ

“ The Masters เป็นหนึ่งในสถานที่ประเภทนั้นที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณ” Love กล่าว “ ฉันเล่นแบบนี้มาตลอดทั้งปีไม่ต้องบอกว่านี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ในการแข่งขันมาสเตอร์ แต่ฉันตัดใจและเล่นได้ยอดเยี่ยม ฉันทำได้ดี แต่ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ผมตื่นเต้น. ฉันตื่นเต้นที่จะได้อยู่ที่นี่อีกสองวันเพราะมันสนุกมาก

“ ฉันคิดว่าในบางแง่มุมของ Ryder Cup ก็เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันเช่นกัน ฉันชอบเล่นที่นี่และเล่นกับคนพวกนั้น ฉันสนุกกับการได้เล่นกับ Rafa Cabrera Bello ในสัปดาห์นี้ – มีผู้ชายคนหนึ่งที่ฉันสามารถสอดแนมได้นิดหน่อย จากนั้นฉันก็ได้เล่นกับผู้ชายหลายคนที่สามารถเล่นกับทีมของเราได้ ฉันเล่นกับ Steve Stricker สองรอบเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและเราได้พูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับ Ryder Cup

“ ดังนั้นการออกไปที่นี่และเล่นในทัวร์ปกติช่วยฉันได้ การบริหารเวลาฉันต้องทำให้ดีขึ้น และตอบอีเมล. แต่เราเป็นแบบนั้น เช่นเดียวกับสิ่งที่ยอดเยี่ยมกำลังวิ่งเข้าสู่ Dave Stockton ในงานเหล่านี้ฉันทานอาหารค่ำกับ Ray Floyd ในคืนวันศุกร์ ดังนั้นฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นและได้รับแรงบันดาลใจจากคนเหล่านั้นพวกเขาพยายามช่วยเหลือจริงๆ มันสนุกมาก แต่มันทำให้ฉันยุ่ง”

ประสบการณ์ออกัสตาของเลิฟแตกต่างอย่างชัดเจนกับผู้เล่นสองคนที่หวังว่าจะสร้างผลกระทบในการเล่นให้กับเขาที่เฮเซลไทน์ในเดือนกันยายน นอกจากนี้ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงความยากลำบากในการเล่นกอล์ฟในฐานะเกมวิทยาศาสตร์ที่แน่นอนชะตากรรมของ Rickie Fowler ถูกปิดผนึกหลังจากเปิดรอบ 80 “ฉันรู้สึกดีที่ได้มาที่นี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากสัปดาห์ที่แล้วฉันรู้สึกว่าฉันได้งานที่ดีในช่วงต้นสัปดาห์นี้” ฟาวเลอร์ผู้สับสนกล่าว “ แต่ฉันมีเวลาสองวันในหนึ่งสัปดาห์ที่ฉันจะสามารถมองย้อนกลับไปได้ ฉันจะเรียนรู้จากสิ่งนี้และก้าวต่อไป”

การล่มสลายของฟิลมิคเคลสันนั้นน่าตื่นเต้นมากขึ้นผู้ชนะหลักห้าครั้งยังคงอยู่ในการต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์มาสเตอร์เมื่อมีผู้เล่นต่ำกว่าพาร์ในรอบของเขาและการแข่งขันในที 4 เมื่อวันศุกร์จากนั้นเขาส่งกระสุนแปดนัดที่ส่ายไปมาและสนามบินก็กวักมือเรียก “ ฉันควรจะมาถูกทางในทัวร์นาเมนต์นี้” มิคเคลสันยืนยัน “ และฉันไม่ใช่เพราะคุณเล่นกอล์ฟไม่ได้ในระดับนี้ทำให้ผิดพลาดเหล่านั้น

“ ฉันคิดว่ามันเป็นการทดสอบที่ยุติธรรมมาก ฉันคิดว่ามีโอกาสอยู่ที่นั่น ฉันคิดว่ากรีนนั้นเปิดกว้างหมุดก็ใช้ได้ ฉันไม่รู้จะอธิบายยังไงฉันเพิ่งโยนไปหลายช็อตฉันเพิ่งทำหลายช็อตที่น่าสงสารในจุดที่ไม่ถูกต้อง นั่นแย่ที่สุดที่ฉันจัดการตัวเองรอบสนามกอล์ฟแห่งนี้”เมื่อบ่ายวันศุกร์ทอมวัตสันเดินขึ้นเขาไปยังกรีนที่ 18 ของ Augusta เป็นครั้งที่ 134 และเป็นครั้งสุดท้ายในการแข่งขัน Masters ในบรรดาผู้คนมากมายที่มารวมตัวกันเพื่อต้อนรับเขาเขาคงจำจอห์นนี่พอลค์ซึ่งทำงานเป็นผู้ประกาศที่นี่มาเกือบตลอดเวลาที่วัตสันเล่นหลักสูตรนี้

เป็นหน้าที่ของ Paulk ที่จะแนะนำผู้เล่นแต่ละคนสั้น ๆ เกี่ยวกับผู้เล่นแต่ละคนที่เข้าสู่กรีน วัตสันไม่ต้องการสิ่งใดสิ่งหนึ่งและรายการความสำเร็จของเขายาวนานมากจนเขามาถึงจุดสูงสุดก่อนที่พอลค์จะพูดจบดังนั้นคำพูดของเขาจึงถูกกลบด้วยเสียงปรบมือที่น่าชื่นชม วัตสันปรบมือขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนเอาชนะหมัดของเขาอย่างเต็มที่เพื่อแสดงให้เห็นว่ามันมีความหมายมากแค่ไหนจากนั้นก็เดินต่อไปเพื่อตั้งค่าตัวเองสำหรับสองพัตสุดท้ายของเขา

การยิงเข้าใกล้ของวัตสันยาวไปถึงด้านหลังของที่ราบสูงเลยหมุด เขาอยู่ห่างจากหลุม 66 ฟุต แต่แทบไม่ได้แตะบอลเลย มันหมุนไปทางซ้ายขึ้นไปบนทางลาดด้านหน้าบังเกอร์และขดตัวไปทางหลุม ครู่หนึ่งดูเหมือนว่ามันจะเลื่อนเข้ามา แต่มันกลับหยุดนิ่งอยู่ที่ 10in หรือสั้น ๆ ฝูงชนถอนหายใจและวัตสันก็ทิ้งพัตเตอร์และกางแขนออกราวกับจะบอกว่า “ฉันพยายามแล้ว”

เขากล่าวในภายหลังว่าเขารู้สึกว่าเสียงปรบมือทั้งหมดหมายความว่า“ บางทีฉันอาจจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ฉันพยายามทำเมื่อตอนเป็นเด็ก: ฉันโดนยิง ฉันตีช็อตที่พวกเขาจำได้เขาเกือบจะสร้างอีกสิ่งหนึ่งให้กับพวกเขา แต่เขาแตะในการพัตในพาร์สุดท้ายจากนั้นขอบคุณสองหุ้นส่วนของเขาลีเวสต์วูดและชาร์ลีย์ฮอฟแมน บิลลี่ฟอสเตอร์แคดดี้ของเวสต์วูดก้มหัวต่ำขณะที่วัตสันเดินจากกรีน

Ben Crenshaw เพื่อนร่วมงานที่ยอดเยี่ยมของวัตสันรอเขาอยู่และหลังจากคู่หูของวัตสันเป็นคนแรกที่จับมือเขา ในปีพ. ศ. 2520 วัตสันเอาชนะ Crenshaw ได้ในระยะไกลหลังจากที่ทั้งสองคนเริ่มต้นวันสุดท้ายในการเป็นผู้นำ ในปี 1984 Crenshaw เอาชนะวัตสันสองนัดหลังจากทำคะแนนได้ 68 คะแนนในวันอาทิตย์ นั่นคือช่วงเวลาที่วัตสันอยู่ในอันดับต้น ๆ ของลีดเดอร์บอร์ดและติดอันดับท็อป 10 11 ครั้งในรอบ 12 ปี เขาชนะมันสองครั้งครั้งแรกในปี 1977 เมื่อเขายังควบคุมการชาร์จของแจ็คนิคลอสลงเก้าหลังด้วยการพัต 20 ฟุตสำหรับเบอร์ดี้เมื่อวันที่ 17 และในปี 1981 เมื่อเขาเอาชนะนิคลอสอีกครั้งพร้อมกับจอห์นนี่มิลเลอร์

เมื่อปีที่แล้ว Crenshaw ได้อำลาสนามของตัวเองไป มีการกล่าวกันว่าวัตสันอาจตัดสินใจเล่นอีกหนึ่งปีเพื่อให้เพื่อนของเขามีเวทีทั้งหมดเป็นของตัวเอง ย้อนกลับไปในทำนองนั้นรอบแห่งชัยชนะเหล่านี้อาจเริ่มรู้สึกถึงแซคคารีนเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Augusta National มีแนวโน้มที่จะวางมันทั้งหมดไว้อย่างหนา แต่วัตสันสมควรได้รับการส่งออกและไม่มีข้อสงสัยในความจริงใจในการต้อนรับของเขาจากแกลเลอรี

นอกจากนี้เขายังเป็นคู่แข่งที่ดุเดือด (เป็นเพียงปี 2009เท่านั้นที่เขาจบอันดับสองใน The Open ที่ Turnberryและเขาจบอันดับที่ 18 ที่นี่ในปีถัดไป) อย่างที่เขาพูด:“ ฉันไม่รู้สึกว่ามันเป็นการเดินรอบสุดท้าย จนถึงสองสามหลุมสุดท้ายเพราะฉันยังยิงมันอยู่ และนั่นก็แค่ฉัน”ก่อนหน้านี้ในช่วงต้นสัปดาห์ Billy Payne ประธาน Augusta ได้เดาว่าการอำลาของวัตสันจะต้องรอจนถึงวันอาทิตย์เพราะเขาจะทำการตัด

วัตสันพลาดสองจังหวะแม้ว่าเขาจะ“ พยายามอย่างสุดความสามารถ” เพราะ:“ ฉันชอบความตื่นเต้นที่ได้อยู่ในการล่าโดยมีแรงกดดันเช่นนั้น” แม้กระทั่งในวันที่ 16 เขาก็คิดว่า“ ถ้าฉันทำพัตต์นั้นและฉันเบอร์ 17 ฉันอยู่ที่นี่ฉันกำลังเล่นในสุดสัปดาห์” แต่เขากล่าวว่า“ เมื่อคุณเล่นเพื่อตัดตัวมันมีความกดดันอยู่บ้าง แต่มันก็ไม่เหมือนกับการลงสนามเพื่อชนะการแข่งขัน”

นั่นคือการแก้ไขของเขาและจากนี้ไปเขาจะได้รับมันในทัวร์อาวุโส “ ฉันสงสัยว่าฉันจะเล่นกับเด็ก ๆ อีกต่อไปหรือไม่” เขากล่าว “ นั่นคือเหตุผลที่ฉันไม่เล่นที่นี่อีกต่อไป เด็ก ๆ เหล่านี้กำลังตีมันขึ้นที่นั่นและพวกเขากำลังตีเหล็กเจ็ดและแปดในวันที่ 18 และฉันกลับมาพยายามตีไม้สามท่อนบนกรีนนั้น ตอนนี้มันออกไปจากลีกของฉันนิดหน่อย” เด็ก ๆ เขาพูดว่า “ตีบอลไกลเกินไป”

วัตสันตอนนี้อายุ 66 ปีจะกลับมาและไม่เพียง แต่ทำหน้าที่มอบความสุขเท่านั้น เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเขาได้เข้าชิงอาร์โนลด์พาล์มเมอร์ในการแข่งขันพาร์สามเพื่อสร้าง Threesome กับ Gary Player และ Jack Nicklaus มีการพูดคุยกันว่าเขาจะเข้ารับหน้าที่ของพาลเมอร์ในฐานะผู้เริ่มต้นกิตติมศักดิ์ด้วยแม้ว่าเขาจะสุภาพเกินไปที่จะพูดถึงความเป็นไปได้ -“ นั่นไม่ใช่การตัดสินใจของฉัน”

ถ้ามันเกิดขึ้นการต่อสู้อย่างที่เขาเป็นคุณเดาว่ามันจะไม่ทำให้เขาพอใจเท่าเดิมในสี่วันยังคงเป็นความท้าทาย นอกจากนี้พวกเขาจะปราศจากกองหลัง Duncan Keith ในเกมรอบตัดเชือกเกมแรกด้วยการลงโทษที่ไม่น่าเชื่อล่าสุดของเขาในมินนิโซตาซึ่งส่งผลให้ต้องพักการเล่นหกเกมMVP:กัปตันโจนาธาน Toews เขาเป็นหัวใจสำคัญของทีมนี้ ถ้าเขาเล่นได้ดีอย่างที่เขาเป็นมาในปีนี้ Blackhawks ก็เป็นภัยคุกคาม Toews จบด้วยคะแนนรวม 58 แต้ม แต่บางทีอาจจะสำคัญกว่าสำหรับความหวังในรอบรองชนะเลิศเขามีหนึ่งในปีที่ต้องเผชิญหน้ากับทีมที่ดีที่สุดโดยชนะ 58.55% ของพวกเขา ในช่วงหลังฤดูกาลชัยชนะเหล่านั้นมีความสำคัญ

ผู้เล่นที่น่าจับตามอง: Artemi Panarin เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในบัญชีรายชื่อของชิคาโก ในฤดูกาลใหม่ของเขาเขามีคะแนน 77 คะแนนทำให้เขาเป็นอันดับสองตามหลังผู้นำสถิติทีมแพทริคเคนในปีนี้ Panarin นำหน้ากัปตัน Jonathan Toews เว็บพนันบอลออนไลน์ ด้วยซ้ำ และอย่าลืม Andrew Ladd ผู้ซึ่ง Blackhawks นำกลับมาจาก Winnipeg ก่อนกำหนดเวลาการค้า เขาเป็นคนที่มีใบหน้าที่ดีกว่า Toews

สถิติสำคัญ:การทำประตูของชิคาโกนั้นไม่ได้มีความแข็งแกร่งมากนัก (พวกเขาดีกว่ามากในการเล่นไฟ) ชิคาโกทำประตูได้น้อยกว่าวินนิเพกหรือมอนทรีออลในปีนี้ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาทำสิ่งที่ดีในการป้องกันและเข้าประตู ของแบบนั้นชนะประชันทำไมคุณต้องดูแล? ฮ็อกกี้ไม่ได้เห็นทีมราชวงศ์ที่แท้จริงมาระยะหนึ่งแล้ว ถ้า Blackhawks จัดการสี่ถ้วยในเจ็ดปีนั่นอาจจะเริ่มมีคุณสมบัติ พวกเขามักจะหลอกลวง: พวกเขาดูโอเคเมื่อเข้าสู่รอบตัดเชือกแล้วไปได้ไกล พวกเขารู้วิธีที่จะชนะ

รูปแบบปัจจุบัน:ฤดูกาลนี้เกี่ยวกับ Washington Capitals การเปรียบเทียบกับ Golden State Warriors ของ NBA นั้นขึ้นอยู่กับการอภิปราย แต่ความรู้สึกเกี่ยวกับทีมนี้ก็ใกล้เคียงกัน พวกเขาผ่านเข้ารอบตัดเชือกเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนพวกเขาจะชนะได้อย่างไร:ทำตามที่พวกเขากำลังทำอยู่ 2015-16 Capitals เป็นทีมที่เร็วที่สุดเป็นอันดับสี่ที่สามารถคว้าชัยชนะได้ถึง 50 ครั้งในหนึ่งฤดูกาล พวกเขามีคะแนนเฉลี่ยต่อเกมที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองใน NHL (ตามหลังดัลลัสที่ 3.09) และพวกเขายอมแพ้ต่อประตูน้อยที่สุดต่อเกมใน NHL การทำคะแนนตกต่ำล่าสุดไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

พวกเขาจะสูญเสียได้อย่างไร:ความกดดัน แคปมีประวัติอันยาวนานของการระเบิดในรอบตัดเชือกเมื่อดูเหมือนว่าพวกเขาควรจะลงลึก ปีนี้กดดันอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ในฐานะทีมชั้นนำของลีกและมีพรสวรรค์และความลึกล้ำมากมายไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆMVP: Alexander Ovechkin มีผู้เล่นคนใดในหน่วยความจำสมัยใหม่ที่ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดเท่ากับ Ovi หรือไม่? เขามีวิธีที่จะทำให้นักวิจารณ์เงียบได้ เขาเพิ่งโพสต์อีก 50 ประตูในปีที่เจ็ดของเขา นั่นทำให้เขาอยู่ข้างหลัง Wayne Gretzky และ Mike Bossy

และนำหน้า Marcel Dionne และ Mario Lemieux นับตั้งแต่เริ่มต้นใน NHL Ovechkin ทำประตูได้ 525 ประตูในฤดูกาลปกติ เมืองหลวงทำประตูได้ 2,576 ประตูในช่วงเวลาเดียวกันทั้งหมดด้วยกัน ซึ่งหมายความว่า Ovechkin เพียงคนเดียวคิดเป็นสัดส่วนเพียง 20% ของเป้าหมายของวอชิงตันนับตั้งแต่เขามาถึง เพื่อประโยชน์ในการเปรียบเทียบ Sidney Crosby ทำประตูได้ 12.9% ของพิตต์สเบิร์กในช่วงเวลาเดียวกัน แต่ Crosby มีสิ่งหนึ่งที่ Ovechkin ไม่มีนั่นคือแหวนถ้วยสแตนลีย์

สถิติสำคัญ:ตลอดฤดูกาลปกติแคปมีการเล่นไฟที่ดีที่สุดเป็นอันดับสามและการสังหารจุดโทษที่ดีที่สุดเป็นอันดับสี่ ทีมเดียวที่นำหน้าพวกเขาในคอมโบนั้นคืออนาไฮม์ทำไมคุณต้องดูแล? Alex Ovechkin ยกถ้วย? ใครไม่ต้องการที่?ฟอร์มปัจจุบัน:นี่คือทีมที่แกนหลักยังคงเหมือนเดิมเมื่อพวกเขาชนะถ้วย – ผู้เล่น 11 คนที่ชนะถ้วยกับราชาในปี 2012 และ 2014 ยังคงอยู่

พวกเขาจะชนะได้อย่างไร:ใช้ความลึกของพวกเขา การเพิ่มในปีนี้ของมิลานลูซิชจากบอสตันเป็นการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม ลูซิชเป็นอันดับสี่ของทีมในปีนี้ ด้านหลังเขาในรายชื่อนั้นเพื่อเป็นหลักฐานยืนยันประเภทของการโจมตีที่ราชาสามารถรวบรวมได้คือ Drew Doughty และ Jake Muzzin ผู้ป้องกันพวกเขาจะแพ้ได้อย่างไร:หากพวกเขามีความผิดเพียงครั้งเดียวพวกเขาจะได้รับบทลงโทษจำนวนมากและประสบความสำเร็จในการฆ่าพวกเขาประมาณ 81% ของเวลาเท่านั้น หากฝ่ายตรงข้ามสามารถเข้าไปใต้ผิวหนังได้พวกเขาอาจมีปัญหา

MVP: Anze Kopitar ใหม่จากการเซ็นสัญญาขยายระยะเวลาแปดปีมูลค่า 80 ล้านดอลลาร์ Kopitar จะพยายามพิสูจน์ว่าเขาคุ้มค่า จนถึงปีนี้เขาทำได้ 74 คะแนนรวมถึง 25 ประตูและ 49 แอสซิสต์ผู้เล่นที่น่าจับตามอง: Jonathan Quick ผู้ชายคนนี้ดูเหมือนจะถูกสร้างขึ้นสำหรับรอบตัดเชือก จริงอยู่เมื่อไม่กี่ปีที่แล้ว แต่ย้อนกลับไปในปี 2012 เปอร์เซ็นต์การประหยัดรอบรองชนะเลิศของ Quick คือ. 946 และ GAA

ของเขาเป็น 1.41 ที่บ้าคลั่ง หลังเปลี่ยนไปในรอบรองชนะเลิศครั้งสุดท้ายของเขา – ราชายอมแพ้ทางเป้าหมายมากขึ้น – แต่เปอร์เซ็นต์การเซฟของเขา, .911 ก็ยังค่อนข้างดี แต่เขาสามารถเปลี่ยนซีรีส์ได้หากจำเป็นต้องเปลี่ยนสถิติสำคัญ: The Kings เป็นทีมที่มีลูกซนที่ดีที่สุดในลีกที่แข็งแกร่งทำไมคุณต้องดูแล? The Kings เป็นทีมอื่นเพียงทีมเดียวใน NHL ที่มีสถิติชนะเลิศถ้วยเมื่อเร็ว ๆ นี้ในฐานะ Blackhawks อย่างน้อยที่สุดหวังว่าจะมีการประชุมระดับตะวันตกอีกครั้งในรอบสุดท้ายระหว่างทั้งสอง ราชามีความแข็งแกร่งในเชิงวิเคราะห์จริงๆ หากพวกเขาไม่คาดฝันการล่มสลายในช่วงต้นและหายนะพวกเขาก็ดูดีมากที่จะชนะมันทั้งหมด

“ ผมคิดว่าเราจะอยู่ที่นี่ได้นานกว่านี้โดยไม่มีเทคโนโลยีมาช่วย” เขากล่าว

Bare ลบรายการต่างๆในบิลของ Suen รวมถึง 104,000 ดอลลาร์สำหรับการเดินทางและโรงแรมเพื่อเข้าร่วมการพิจารณาคดีและการพิจารณาคดีซึ่งเป็นหมวดหมู่ที่กฎหมายเนวาดาไม่อนุญาตโดยเฉพาะ 19,000 ดอลลาร์สำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆเช่นสำเนาแฟกซ์และการส่งจดหมายของ FedEx ที่กำหนดไว้อย่างคลุมเครือ 6,245 ดอลลาร์สำหรับค่าธรรมเนียมในการให้สิทธิ์ทนายความนอกรัฐในการฝึกปฏิบัติงานในลาสเวกัส และปริมาณเล็กน้อย

ขณะนี้ค่าใช้จ่ายจะถูกเพิ่มเข้าไปในคำตัดสินขั้นสุดท้ายซึ่งเป็นการส่งสัญญาณให้แซนด์สสามารถยื่นอุทธรณ์ต่อศาลสูงสุดของเนวาดาได้ บริษัท ได้ว่าจ้างทนายความอุทธรณ์แล้ว

ผู้บริหารระดับสูงของ MGM Resorts International เมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้เปิดเผยการออกแบบคาสิโนโรงแรมในแมริแลนด์ที่วางแผนไว้ซึ่งมีการสัมผัสคุณสมบัติของลาสเวกัสที่เป็นที่รู้จักของ บริษัท

การจัดสวนในเรือนกระจกภายใน MGM National Harbor อาจทำให้ผู้มาเยือนนึกถึง The Mirage หรือ MGM Grand น้ำพุของมันน่าจะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเต้นรำเหมือนกับที่ Bellagio หลังคาของอาคารโรงแรมสูง 18 ชั้นมีลักษณะคล้ายกับที่ Aria เช่นเดียวกับรูปแบบของกระจกด้านนอกที่วางแผนไว้ซึ่งสามารถเรืองแสงได้ในเวลากลางคืน

แต่จิมเมอร์เรนประธาน MGM เน้นย้ำว่าการพยักหน้าของรีสอร์ทไปยังเนวาดาจะไม่เป็นอะไรมากไปกว่าคำใบ้เนื่องจากบุคลิกของมันจะมีเสน่ห์น้อยลงและสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมของรัฐแมรี่แลนด์มากขึ้นเมืองหลวงของประเทศที่อยู่ใกล้เคียงและภูมิประเทศของพื้นที่ลาดเอียงที่มองเห็นแม่น้ำโปโตแมค

“ เราเชื่อว่าประวัติศาสตร์เป็นแนวทางและเราเชื่อว่าเราต้องให้ความเคารพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และยอมรับประวัติศาสตร์” Murren กล่าวในการนำเสนอของสื่อ การออกแบบที่อาจเล่นในลาสเวกัส“ จะไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง” สำหรับภูมิภาคกลางมหาสมุทรแอตแลนติกเขากล่าว

Murren ร่วมกับสถาปนิก Edward Abeyta นำเสนอผลงานสถาปัตยกรรมครั้งแรกของ MGM National Harbor ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนริมน้ำที่มองเห็นทิวทัศน์ของอนุสาวรีย์วอชิงตันที่อยู่ห่างออกไป 10 ไมล์

จากขั้นตอนของสถานที่สำคัญของรัฐบาลกลางในบริเวณใกล้เคียงรีสอร์ทจะรวมการออกแบบระเบียงที่จะปกปิดที่จอดรถเจ็ดชั้นและจะมีโครงสร้างหลักของพื้นคาสิโนพื้นที่พบปะแหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารและโรงละคร

สกายไลท์จะวิ่งไปตามด้านบนของโครงสร้างยาว 1,500 ฟุตซึ่งคาสิโนจะมีเครื่องสล็อต 4,000 เครื่องและโต๊ะเกม 250 โต๊ะตามแผนที่นำเสนอเมื่อต้นปีนี้

ที่ 1.7 ล้านตารางฟุต MGM National Harbor จะมีขนาดประมาณครึ่งหนึ่งของ Bellagio ในขณะที่ห้องพัก 400 ห้องจะเป็นประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนที่พบในสำนักงานขนาดใหญ่ของ บริษัท ในลาสเวกัส เจ้าหน้าที่ของ บริษัท กล่าวว่าลูกพี่ลูกน้องที่ใกล้ชิดที่สุดของทรัพย์สินในรัฐแมรี่แลนด์อาจเป็น MGM Grand Detroit

ราคาโครงการเพิ่มขึ้นเหนือ 800 ล้านดอลลาร์ Murren กล่าว MGM ยังคงเก็บรายละเอียดมากมายไว้ในแขนเสื้อเนื่องจากกำลังแข่งขันกับ บริษัท อื่นอีกสองแห่งเพื่อขอใบอนุญาตเล่นเกมที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐแมรี่แลนด์อนุมัติเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วสำหรับ Prince George’s County ที่อยู่ติดกับวอชิงตัน

“ เมื่อคุณอยู่ในเกมโป๊กเกอร์คุณจะไม่ต้องแสดงไพ่ทั้งหมดของคุณ” เขากล่าว

คณะกรรมการของรัฐกำหนดให้ฟังการนำเสนออย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมจาก MGM และเพื่อนร่วมประมูล Penn National Gaming และ Greenwood Racing คาดว่าจะมีการตัดสินใจภายในสิ้นปีนี้และรีสอร์ทแห่งใหม่จะเปิดให้บริการในช่วงกลางปี ​​2559

MGM กำลังโน้มน้าวให้โครงการนี้เป็นกลไกทางเศรษฐกิจที่สำคัญสำหรับ Prince George’s County ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการขาย Murren กล่าวว่าเขาวางแผนที่จะรักษาสัญญาที่จะสร้างงาน 2,000 ตำแหน่งในระหว่างการก่อสร้างและ 4,000 ตำแหน่งเมื่อรีสอร์ทเปิดขึ้นรวมทั้งให้โอกาสสำหรับธุรกิจในท้องถิ่น

ดาวน์ทาวน์ลาสเวกัสอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่สัปดาห์จากการเปิดตัวคาสิโนโรงแรมแห่งแรกในรอบกว่าสามทศวรรษ ดาวน์ทาวน์แกรนด์ลาสเวกัสการปรับปรุงและเปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งหมดของอดีต Lady Luck จะนำเสนอห้องพักที่มีสไตล์ 634 ห้องสล็อตแมชชีนเกือบ 600 เกมและโต๊ะเกม 30 เกมและร้านอาหารและบาร์ 17 แห่งรวมถึง Picnic สถานที่พักผ่อนริมสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า

ตามที่ Seth Schorr ซีอีโอของ Downtown Grand Las Vegas Managers LLC และ Fifth Street Gaming LLC กล่าวว่า บริษัท ที่ดูแลการพัฒนาการจัดการและการดำเนินงานคาสิโนของอสังหาริมทรัพย์ Downtown Grand ฉีกกฎทั้งหมดในเรื่องการออกแบบและปรัชญา

“ แตกต่างจากคาสิโนส่วนใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าอยู่ภายใน Downtown Grand ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ใกล้เคียงในตัวเมือง” เขากล่าว “ เราต้องการให้แขกของเราทราบเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆเช่น The Mob Museum และ Fremont Street Experience ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักของเราเพียงไม่กี่ก้าวดังนั้นการออกแบบของเราจึงมีเจตนาที่จะกระตุ้นให้เกิดการสำรวจและปฏิสัมพันธ์

“ บน Third Street หน้าต่างแบบวอล์กอัพช่วยให้ลูกค้าสามารถวางเดิมพันได้ที่หนังสือกีฬารับเครื่องดื่มและเพลิดเพลินกับน้ำแข็งไสสไตล์ฮาวายอันเป็นเอกลักษณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของเราคือทั้งหมดที่ตัวเมืองลาสเวกัสมีให้และเราต้องการสนับสนุนให้แขกของเราได้สำรวจและค้นพบ”

การรับประทานอาหารเป็นธีมหลักที่โรงแรมสองอาคารซึ่งตั้งอยู่บนถนน Third Street ระหว่างถนน Stewart และ Ogden Downtown Grand ได้พัฒนาสถานที่และเมนูเพื่อรองรับรสนิยมและราคาที่หลากหลาย

Stewart + Ogden diner bistro ซึ่งเป็นร้านอาหารสามมื้ออันเป็นเอกลักษณ์ที่ตั้งอยู่บนชั้นคาสิโนหลักมีเมนูที่ออกแบบโดยร้านอาหารที่ได้รับรางวัล Elizabeth Blau และ Kim Canteenwalla Red Mansion ให้บริการอาหารจีนต้นตำรับควบคู่ไปกับอาหารฟิวชั่นที่สร้างสรรค์โดยเชฟท้องถิ่นที่มีชื่อเสียง เพิ่มใน The Spread ซึ่งเป็นอาหารสำเร็จรูปสไตล์นิวยอร์กแบบดั้งเดิมและ The Commissary ซึ่งเป็นอาหารที่หลากหลายของโรงแรมและคุณมีตัวเลือกในการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม

แสงไฟระยิบระยับของโรงแรมมาในรูปแบบของ Picnic ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนริมสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าในเมืองที่สร้างสนามเด็กเล่นในเวลากลางวันและสถานบันเทิงยามค่ำคืนของ Downtown Grand ที่สามารถมองเห็น Third Street และมีมุมมองที่กว้างขวางของย่านใจกลางเมืองที่กว้างขวางขึ้น ทั้งกลางวันและกลางคืนคาบาน่าส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นบนพื้นหญ้าที่ปิคนิคเป็นสิ่งที่น่าประทับใจ

การออกแบบภายนอกของ Downtown Grand ผสมผสานหน้าร้านหลายร้านเข้ากับด้านหน้าอิฐและหินแกรนิตและรวมถึงประสบการณ์ในร่ม / กลางแจ้งที่หลากหลาย การตกแต่งภายในแบบ“ อินดัสเทรียลชิค” มีการใช้พลังงานดิบของโรงงานที่สร้างขึ้นโดยเพดานแบบเปิดที่ติดตั้งและหลังคาที่หรูหรา โคเชอร์ประตูห้าเลนหันหน้าไปทางถนนโฟร์ ธ สตรีทสร้างทางเข้าที่ยิ่งใหญ่ในขณะที่สะดวกต่อการเข้าถึงโรงแรมและคาสิโน

Downtown Grand ให้บริการห้องพักที่มีขนาดตั้งแต่ 350 ถึงมากกว่า 1,200 ตารางฟุตทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนความละเอียดสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ที่นอนหุ้มหมอน Serta Presidential และผ้าปูเตียงทอละเอียดสูงสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับความหรูหราความซับซ้อนและสไตล์ในย่านใจกลางเมืองลาสเวกัส

“ ทุกคนจะสบายใจที่นี่” Schorr กล่าว “ ดาวน์ทาวน์แกรนด์ลาสเวกัสได้รับการออกแบบและพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ผู้มาเยือนแต่ละคนสามารถรู้สึกเหมือนเป็นประจำ เราภูมิใจมากที่ได้เป็นศูนย์กลางของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาในเมืองที่กำลังดำเนินอยู่ในตัวเมืองลาสเวกัสและเราแทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปันโรงแรมที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้กับแขกของเรา”

Daniel Lee ผู้บริหารเกมมือเก๋าได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Palms

Lee เข้ามาแทนที่ Joseph Magliarditi ซึ่งเข้ามาดูแลการดำเนินงานประจำวันของสถานที่ให้บริการนอกสถานที่ในเดือนมิถุนายน 2554

“ ฉันสามารถยืนยันได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงผู้นำ” Palms กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดี “ แดเนียลลี…เข้าร่วมกับอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมกับประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมเกม”

ก่อนที่จะเข้าร่วม Palms Lee ได้พัฒนาและขายโครงการคาสิโนที่กำลังก่อสร้างใน Lake Charles, La. ให้กับ Landry Inc. ซึ่งเป็น บริษัท ที่เป็นเจ้าของ Golden Nugget ในตัวเมืองลาสเวกัสและ Laughlin

ลีเคยดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของ Pinnacle Entertainment และก่อนหน้านั้นเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Mirage Resorts

“ ฉันอยากจะขอบคุณโจสำหรับความสำเร็จมากมายที่ Palms รวมถึงการตกแต่งอาคาร Ivory Tower, Ghostbar และการปรับปรุงสภาพแวดล้อมคาสิโนและสถานบันเทิงของเรามากมาย” Lee กล่าวในแถลงการณ์ “ จอร์จ (มาลูฟ) และโจผู้ก่อตั้งของเราได้สร้างและปรับปรุงคาสิโนรีสอร์ทที่งดงามแห่งนี้และรวบรวมทีมงานจำนวนมากที่นำชีวิตมาสู่ที่นี่ทุกวัน”

ผู้บริหารของ Palms กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า Magliarditi ลาออกเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจอื่น ๆ

Magliarditi ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นประธานของ Palms แปดวันหลังจากครอบครัว Maloof ปรับโครงสร้างการถือหุ้นในรีสอร์ท ปัจจุบัน George Maloof เป็นเจ้าของ 2 เปอร์เซ็นต์ใน Palms หลังจากปรับโครงสร้างหนี้ 400 ล้านดอลลาร์จาก บริษัท การลงทุนที่เหลือ TPG Capital และ Leonard Green และหุ้นส่วนที่มีกรรมสิทธิ์ส่วนใหญ่

Magliarditi ซึ่งมาแทนที่ Paul Pusateri เป็นผู้กำกับการดำเนินงานทั้งหมดที่รีสอร์ท 1,300 ห้อง นอกจากนี้เขายังดูแลการอัพเกรดทรัพย์สินหลายล้านดอลลาร์รวมถึงการปรับปรุงเป็น 428 ห้องใน Palms Tower เดิม – เปลี่ยนชื่อเป็น Ivory Tower – ทางเข้าใหม่บาร์ที่ได้รับการอัพเกรดกลางคาสิโนและคลับ Ghostbar ที่ปรับปรุงใหม่

The Palms ซึ่งเปิดในปี 2544 ก็ได้อัปเดต Bistro Buffet ในขณะที่เพิ่ม Fortunes, Earl of Sandwich, Chronic Tacos และ Chocolat Bistro

การจากไปของ Magliarditi ได้รับการประกาศหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ Heraea ปิดตัวลง The Palms ร่วมกับ The One Group เปิด Heraea ในเดือนกุมภาพันธ์ แต่สปอร์ตบาร์และเลานจ์ที่วางตลาดอย่างหนักได้ปิดให้บริการเพียงเจ็ดเดือนหลังจากเปิดให้บริการ

คาสิโนมาเก๊าเรียกเก็บเงิน 3.6 พันล้านดอลลาร์จากลูกค้าในช่วงเดือนกันยายนและนักวิเคราะห์กำลังถกเถียงกันอยู่ว่าผลประกอบการของเดือนตุลาคมจะดีกว่าสถิติตลอดเวลาหนึ่งเดือนหรือไม่

สำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมของมาเก๊ากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่ารายได้ของคาสิโนในเขตจีนเพิ่มขึ้นมากกว่า 21 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเดือนนี้ ในช่วงเก้าเดือนแรกของปีรายได้จากการเล่นเกมเพิ่มขึ้น 17 เปอร์เซ็นต์เหนือกว่า 38,000 ล้านดอลลาร์ในอุตสาหกรรมที่คาสิโนมาเก๊ารวบรวมได้ในปี 2555

Las Vegas Sands Corp. , Wynn Resorts Ltd. และ MGM Resorts International เป็นผู้ดำเนินการคาสิโนในมาเก๊า ทั้งสาม บริษัท อยู่ระหว่างการขยายการถือครองในภูมิภาคผ่านการพัฒนา Cotai Strip ของมาเก๊าที่จะเปิดให้บริการในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ผลประกอบการในเดือนกันยายนอาจสูงกว่านี้หากไม่เกิดการหยุดชะงักในการเดินทางที่เกิดจากพายุไต้ฝุ่นอุซางิในช่วงปลายเดือน

นอกจากนี้ผลจากกลุ่มตลาดมวลชนระดับล่างชะลอตัวเนื่องจากการห้ามกลุ่มทัวร์ที่มีมูลค่าต่ำ นักวิเคราะห์กล่าวว่าจุดข้อมูลเป็นผลดีต่อมาเก๊าเนื่องจากช่วยลดความแออัดที่ประตูชายแดนถนนและคาสิโนทำให้ลูกค้าที่มีมูลค่าสูงกว่าเคลื่อนย้ายไปมาได้ง่ายขึ้น

“ แม้จะมีปัจจัยหลายประการที่อาจทำให้การเยี่ยมชมหยุดชะงักในช่วงเดือนกันยายน แต่ดูเหมือนว่า (กันยายน) จะเสร็จสิ้นลงอย่างแข็งแกร่ง” สตีเฟนไวซินสกีนักวิเคราะห์เกมของ Stifel Nicolaus Capital Markets กล่าวกับนักลงทุน